Siêu cấp gen

Chương 723: Thời Chi Lưu Sa


Thời Chi Lưu Sa

Thời Chi Lưu Sa

"Đoán chừng là không thể nào." Trần Phong buông tay.

Hoàn thiện là chuyện không thể nào, 1000 điểm giá trị may mắn, đã khiến cho loại năng lực này gần như trở nên hoàn mỹ! Như vậy...chỉ cần tối ưu hóa, không biết loại màng này có thể tối ưu hóa được hay không, Trần Phong suy tư.

"Màng thời gian chỉ là một loại màng trong đó."

"Ngoại trừ màng thời gian, còn có màng hỏa diễm, màng lôi điện, các loại màng khác nhau, đương nhiên, những thứ này đều cần phải có thời gian, cũng cần đại lượng tinh lực để nghiên cứu."

"Trong tương lai...có lẽ ta sẽ có thể nghiên cứu ra được càng nhiều."

Trần Phong chậm rãi nói ra, màng, bản thân chính là một loại tồn tại truyền kỳ. Vào lúc mấy người Cẩu Lực đem hạch tâm của thứ này truyền thụ cho Trần Phong, đây vốn là thứ mà người bình thường không có khả năng đụng vào, chớ đừng nói chi là cải thiện. Ngươi muốn hoàn thiện, đầu tiên cần phải mò thấy cái cách điều chế màng không gian cơ sở nhất này có đúng hay không?

Chờ đến khi ngươi mò thấy, đoán chừng cũng đã muộn. Thế nhưng Trần Phong lại không giống! Hắn thậm chí còn không cần tìm hiểu màng không gian! Hắn chỉ cần lợi dụng giá trị may mắn, tiến hành cải thiện toàn diện là có thể!

Thứ này...đối với hắn mà nói chỉ là một vấn đề có thể dễ dàng giải quyết khi có đủ giá trị may mắn! Hệ thống màng, dùng lực lượng mà mấy người Cẩu Lực truyền thụ làm hạch tâm, thậm chí có thể khai phá ra trọn vẹn một hệ thống hoàn thiện! Đây là một loại lực lượng truyền kỳ độc môn thuộc về Trần Phong!

"Màng..." Lý Lôi cũng đồng dạng kinh ngạc tán thán, chỉ có hắn mới biết được tác dụng phụ của thứ này cường đại đến cỡ nào!

"Ngươi thật sự không có việc gì?" Hắn có chút bận tâm.

"Không có việc gì." Trần Phong lắc đầu.

"Vậy thì tốt." Lý Lôi chau mày: "Thứ này cho dù cường đại tới đâu, cũng không trọng yếu bằng ngươi, nhớ kỹ mỗi ngày đều phải kiểm tra sức khoẻ, ta sẽ nói mấy tên giả hoả Siêu cấp A kia, giúp ngươi thường xuyên kiểm tra tuổi thọ."

Trần Phong: "..."

Có cần phải khoa trương như vậy hay không.

"Đây là chuyện nhất định phải làm." Lý Lôi lộ ra vẻ mặt nghiêm nghị.

"Ngươi cho rằng chỉ có ngươi đang nghiên cứu cái này?" Lý Lôi bỗng nhiên thấp giọng nói.

"Hửm?" Trần Phong nhướn lông mày lên, hắn nhớ đến lúc ấy, đồ vật mà Cẩu Lực truyền thụ cho, chỉ có chính hắn mới nắm giữ được bản hoàn chỉnh, đây là chính là tư liệu hạch tâm mà hắn nhờ Linh hỗ trợ mới có thể đạt được.

"Ha ha, đây chính là thời đại gen." Lý Lôi cười lạnh: "Lúc ấy ở đó có bao nhiêu cường giả Siêu cấp A, ngươi cho rằng, những vật mà ngươi đạt được này có thể giấu giếm được bọn hắn? Bọn hắn cũng có thể thấy rất rõ ràng."

"Thậm chí Gen Công Hội đã có một phần số liệu hoàn thiện."

"Những người kia...đã bắt đầu nghiên cứu."

"Bọn hắn tự nhiên là muốn đích thân khống chế cỗ lực lượng cường đại này, sau đó..."

Lý Lôi nói đến đây liền lộ ra vẻ mặt quái dị: "Sau đó liền không có sau đó."

"Ồ?" Trần Phong sửng sốt một chút.

"Chết." Lý Lôi thở dài: "Mấy người tự mình tham gia nghiên cứu, bao quát cả một cường giả Siêu cấp A, bốn gen chiến sĩ Siêu cấp B, một số Siêu cấp C, đã chết toàn bộ..."

"Chờ đến thời điểm mở cửa phòng, bọn hắn đã chết già rồi, chỉ trong vòng một đêm." Lý Lôi bây giờ vẫn còn có một chút sợ hãi ở trong lòng.

Cái cảnh tượng kia...chỉ sợ sẽ rất lâu mới quên được.

Trần Phong: "..."

Cái thời đại này thật sự đúng là có rất nhiều người không sợ chết.

"Yên tâm." Trần Phong lắc đầu: "Ta căn bản là không có đụng vào loại lực lượng này, ta sau khi thôi diễn, phân tích, trực tiếp tiến hành cải thiện cách điều chế."

"Vậy thì tốt." Lý Lôi lúc này mới thở phào một hơi.

Sau đó, hai người nhằm vào màng thời gian mới nghiên cứu ra, tiến hành khảo thí cùng với nghiên cứu, đưa ra một phần số liệu hoàn thiện, bất quá, vào thời điểm đặt tên cho cái thứ này...hai người không hẹn mà cùng ngừng lại.

"Không lẽ gọi là màng thời gian?" Lý Lôi cẩn thận từng li từng tí hỏi.

"Chà." Trần Phong cũng có một chút lưỡng lự: "Nếu không thì đổi một cái tên khác?"

"Đổi đi." Lý Lôi vỗ đùi: "Ta luôn cảm thấy cái tên màng này quá mức tà tính, dường như đã xúc phạm một loại kiêng kị nào đó, ngươi nhìn những người đã chết đi không hiểu kia đi..."

"Để ta suy nghĩ." Trần Phong trầm ngâm một lát.

Mô Pháp...dường như cái tên này thật sự không quá phù hợp, hơn nữa, mấu chốt nhất là, những loại màng mà sau này hắn nghiên cứu ra được, cũng không vẻn vẹn chỉ có một loại màng không gian này, có thể sẽ có đủ loại năng lực mới khác! Đến lúc đó, thật sự phải gọi là cái gì màng hoả diễm, màng lôi điện? Nhưng nếu những năng lực không có đặc tính thì sẽ gọi như thế nào?

Hai cái màng thời gian có đặc tính khác nhau thì phải gọi như thế nào?

Màng thời gian 1? Màng thời gian 2? Trần Phong suy nghĩ liền cảm thấy đau đầu.

"Ừm..." Trần Phong trầm tư thật lâu mới nói: "Không bằng cứ gọi nó là Linh Thuật đi."

Linh Thuật, một loại hệ thống đặc thù khác biệt với gen năng lực, nó trên bản chất vẫn như cũ là dùng lực lượng màng làm hạch tâm, trải qua sự nghiên cứu và cải thiện của Trần Phong mà thành!

"Ngoại trừ năng lực nguyên bản mà mấy người Cẩu Lực gọi là màng không gian."

"Về sau hết thảy những năng lực mới...đều gọi là Linh Thuật!" Trần Phong quả quyết hạ quyết định.

"Được." Lý Lôi đồng ý, hắn biết, kể từ hôm nay, cái tên Linh Thuật này sẽ được ghi chép vào trong sử sách.

Lấy gen chiến sĩ sau này, ngoại trừ những loại gen năng lực mà bọn hắn nắm giữ, còn cần nắm giữ cả Linh Thuật! Năng lực kết hợp cùng với Linh Thuật, mới là chiến sĩ mạnh nhất!

"Cái Linh Thuật thời gian kia..." Lý Lôi trông thấy mà thèm.

"Vậy thì cứ lấy đi." Trần Phong khoát khoát tay, cái đồ chơi này ngược lại hắn cũng không dùng được, cái giá phải trả cũng quá lớn..

"Yên tâm, ta sẽ không lấy không." Lý Lôi cười ha hả.

Vào ngày kế tiếp, trên giao diện hối đoái kỹ năng chưa từng thay đổi mấy năm qua của Gen Công Hội, bỗng nhiên thêm ra một loại năng lực mới, một loại năng lực mới có thể sánh vai cùng với bí kỹ dung hợp 6 tinh.

—— ——

Tên: Thời Chi Lưu Sa

Thuộc loại: Linh Thuật

Tác dụng: Giảm thời gian đi một giây.

Tiêu hao: Hết thảy năng lượng tiêu chuẩn của cường giả Siêu cấp A.

Hối đoái:...

Độc quyền: Trần Phong.

—— ——

Oanh! Toàn bộ Gen Công Hội oanh động.

Linh Thuật? Đây là cái đồ chơi gì? Còn có tác dụng của thứ này...

Các năng lực Siêu cấp A của Gen Công Hội đã rất lâu rồi không có cái gì mới, thậm chí là những cường giả Siêu cấp A thế hệ trước, đã gần như có hết thảy những năng lực này! Cho dù là bọn họ không dùng được, mà bây giờ...

"Mua mua mua!"

"Từ ba năm trước khi lão tử mua một cái năng lực cuối cùng, đã thật lâu không thấy năng lực mới."

"Ta cũng đã bốn năm rồi không mua được cái năng lực gì mới."

Đương nhiên, cũng không phải là tất cả mọi người đều muốn mua cái năng lực mới này.

"Đây lại là sự tình do tên Trần Phong kia gây ra hay sao."

"Giảm một giây... cái đồ chơi này thì có cái tác dụng gì, kỹ năng giảm tốc độ của ta, còn có thể giảm bớt 90% tốc độ, kéo dài trong 10 giây, có phải hay không là ta cũng nên đặt nó thành một hệ thống mới?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tong hop file excel quan ly cong no hieu qua, phan mem excel theo doi hang ton kho va cong no chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.