Siêu cấp gen

Chương 742: Cổ tộc âm thịnh dương suy


Cổ tộc âm thịnh dương suy

Cổ tộc âm thịnh dương suy

Ngươi muốn đi thì ngươi phải nói chứ! Ngươi không nói thì làm sao ta biết ngươi muốn đi.

Hắn có thể làm sao? Hắn cũng hết sức tuyệt vọng a!

"Được rồi. " Hội trưởng lắc đầu.

Chuyện hoang đường này đã trôi qua, hiện tại trọng yếu nhất chính là, Trần Phong thế mà thật sự muốn đi trại huấn luyện, ở đó có những kẻ thù rất nguy hiểm! Bọn hắn hết sức muốn ngăn cản Trần Phong, nhưng mà...

"Đáng chết." Hội trưởng cũng hết sức đau đầu, Trần Phong lấy được quyền hạn quản lý, lần này bọn hắn thật sự là không có tư cách quản lý sự tình của Trần Phong, chỉ có thể mặc cho hắn đi mạo hiểm!

"Trần Phong có thân phận đặc thù."

"Sự tình lần này hắn lần này đi trại huấn luyện, ta hi vọng các ngươi có thể xử lý tốt."

"Dù như thế nào…đều phải bảo đảm an toàn cho Trần Phong!"

- --

Tại Yêu tộc.

Bóng tối bao trùm đại địa, có một vị cường giả Yêu tộc mạnh mẽ, có hình thể to lớn hùng vĩ giống như một dãy núi, giờ phút này lại giống như súc vật bò xổm trên mặt đất, có một lão Yêu tộc đang ngồi trên người của gã, quan sát phiến tinh không này.

"Ta thích bóng tối." Lão Yêu tộc bỗng nhiên mở miệng, phát ra thanh âm khàn khàn giống như một con vịt bị bóp cổ.

"Bởi vì bóng tối...là sân nhà của chúng ta." Trên khóe miệng của Lão Yêu tộc lộ ra một nụ cười nhàn nhạt, lão nhìn một chút vị Yêu tộc ở dưới chân, vị cường giả cấp S siêu việt hết thảy, cường đại nhất thế gian này, cũng chỉ có thể phục vụ cho lão, lão thích cái cảm giác làm chúa tể tất cả mọi thứ này.

Ngoại trừ...cái mùi nước tiểu khai rình bốc lên từ trên người của gã khổng lồ này.

"Báo." Một tên tiểu yêu tộc chạy tới báo cáo kết quả mới nhất.

"Trần Phong..." Trong mắt của Lão Yêu tộc loé lên hàn quang.

Kết quả điều tra mới nhất, lại là sự tình mà Trần Phong làm ra gần nhất ở thế giới nhân loại, dường như hắn lại làm ra một loại sự tình khó lường nào nó, làm cho thực lực của cả nhân loại tăng lên rất nhiều.

"Đại nhân, có muốn hay không..." Tên tiểu yêu tộc tản ra sát ý nồng đậm.

"Không cần." Lão Yêu tộc lắc đầu nói: "Cái tên gia hoả Trần Phong này, không dễ giết, hiện tại sợ Trần Phong nhất, hẳn là Cổ tộc mới đúng, thực lực bây giờ của chúng ta có hạn, cứ điệu thấp tăng cường thực lực mới đúng. Huống hồ, Cổ tộc và nhân loại hiện tại, cũng đều đang nghĩ biện pháp tăng cường thực lực, chúng ta cũng phải nhất định tăng lên!"

"Ưu thế do vị Yêu tộc khổng lồ cấp S này mang tới, cũng sẽ không kéo dài quá lâu. Trước lúc này... Yêu tộc chúng ta cũng phải nhanh một chút trở nên cường đại!" Ánh mắt của Lão Yêu tộc trở nên kiên định.

"Vâng." Đám thủ hạ thấp giọng trả lời.

Oanh! Vị Yêu tộc khổng lồ dần dần đứng lên, Lão Yêu tộc đứng trên đỉnh đầu của gã, dùng ánh mắt liếc nhìn phiến đại địa này, lão muốn dùng một tốc độ nhanh nhất, đem những vị Yêu tộc đang ngủ say kia tỉnh lại, sau đó, đem bọn hắn biến thành chó của mình! Cho dù bọn hắn mạnh mẽ hơn lão, thế nhưng...

"Ha ha." Lão Yêu tộc vỗ vỗ vào gã Yêu tộc dưới chân, nói: "Bì Bì Yêu, chúng ta đi thôi."

Rống ——Một tiếng rống to vang lên, vị Yêu tộc khổng lồ mang lão Yêu tộc tiến vào trong bóng tối.

- --

Tại Cổ tộc, Tần Hải mang áo choàng trên người, tản ra sát ý nồng đậm, ở phía sau hắn, có một đội quân toàn là nữ, thậm chí ngay cả người đã từng là Hoàng đế Cổ tộc, các mỹ nữ hậu cung, cũng đứng ở trong đội quân này, vào giờ phút này đều dùng một ánh mắt nóng rực nhìn Tần Hải.

Theo việc không ngừng dùng thuốc thử gen Siêu X...các nàng hiện tại càng cường đại hơn, càng nữ tính hóa hơn, dáng người cũng càng trở nên nóng bỏng. Mà nam giới của Cổ tộc chưa chuyển giới hoàn thiện, giờ phút này cũng đã hoàn toàn biến thành nữ.

Phốc! Tần Hải giơ tay chém xuống, ánh đao loé lên, một vài cường giả Cổ tộc phản loạn bị chém đầu.

"Ngươi khinh người quá đáng!" Phản quân đứng ở phía đối diện phẫn nộ, tức giận đến mức bộ ngực run rẩy.

"Ha ha." Tần Hải dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn phản quân.

Vì phòng ngừa mình thương hương tiếc ngọc, hắn đã đem hết thảy tư liệu về nam giới của Cổ tộc trước đó, đem những số liệu này truyền vào vòng đeo cổ tay của mình. Cho nên, vào thời điểm phản quân đang thở gấp ở trước mặt, Tần Hải chỉ cần liếc qua màn sáng.

Ừm...nguyên danh: Trần Đại Pháo

Giới thiệu: đã từng nhận hình phạt vì đùa bỡn con gái của thành chủ, cuối cùng chạy trốn được nhờ vào sự hỗn loạn.

Sau đó...là một tấm ảnh chụp truy nã râu quai nón.

Thương hương tiếc ngọc? Thương cái con m* nhà ngươi!

Phốc! Tần Hải quả quyết chém đầu vị phản quân có vóc người nóng bỏng này.

"Vì cái gì nhất định phải giết sạch chúng ta?" Một vị muội tử phản quân khác khóc tê tâm phế liệt.

Các nàng thật sự đã nguyện ý đầu hàng, trên thực tế, vào thời điểm toàn dân nữ tính hoá, vào thời điểm Tần Hải trở thành Vương Cổ tộc, bọn hắn đã thật sự đầu hàng rồi cơ mà!

Đầu hàng vô điều kiện! Thế nhưng...Tần Hải vẫn hạ lệnh chém tận giết tuyệt phản quân! Cho nên những phản quân như các nàng sau khi biết mình sẽ chết không thể nghi ngờ, cho nên mới quyết định phản kháng. Các nàng thật sự không hiểu, vì sao vị Vương Cổ tộc trước mắt này nhất định phải giết sạch các nàng.

"Thật có lỗi."

"Trên tay các ngươi đã dính đầy máu của dân chúng Cổ tộc."

"Ta không tin tưởng các ngươi."

Tần Hải dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn các nàng.

"Giết!" Hắn hạ xuống một mệnh lệnh cuối cùng.

Oanh! Đại quân Cổ tộc xuất động toàn diện, lại thêm một nhánh đội ngũ phản quân bị tiêu diệt. Người Cổ tộc người mặc dù bị nữ tính hoá, thế nhưng thực lực lại so với dĩ vãng càng khủng bố hơn, đối với nhân loại mà nói, đây rốt cuộc là chuyện tốt hay là chuyện xấu cũng khó nói.

"Hì hì, lãnh khốc quả quyết, đây mới là đức vua của chúng ta." Một vị tiểu cô nương nhí nha nhí nhảnh nói ra.

"Đúng thế." Một vị thiếu nữ có vóc người nóng bỏng lạnh lùng nói: "Giết chết những phản quân này, vừa vặn để cho chúng ta làm quen với lực lượng mới."

"Không sai." Một em gái có bộ ngực ngạo nhân tiếp lời: "Rất nhanh phản quân sẽ bị giết hết."

"Ừm, cũng không sai biệt lắm." Một vị tiểu cô nương điềm đạm nho nhã ôn nhu đáp.

Tần Hải: "..."

Đây vốn là một cảnh tượng tràn ngập sự tươi mát, thế nhưng số liệu trên màn sáng của hắn, cho thấy tư liệu cá nhân về những người này, còn có cả ảnh chân dung.

Tam hoàng tử Cổ tộc...

Minh Vương gia Cổ tộc...

Đại thần quân cơ...

Các lão trọng thần...

...

Nhìn bộ dáng nguyên bản của những người này, Tần Hải chỉ có thể thở dài thật sâu.

"Phản quân còn bao nhiêu?" Tần Hải hỏi.

"Còn hai đội ngũ, khoảng cách rất xa xôi, bất quá chúng ta hẳn là có thể giải quyết trong vòng một tháng, đến lúc đó, chính là thời điểm chúng ta sẽ ra tay với nhân loại..."

Một thiếu nữ gợi cảm liếm liếm bờ môi, bắt đầu khởi động sát ý.

Chẹp, vị này đã từng là tổng quản thái giám.

"Một tháng sao?" Tần Hải hướng ánh mắt về phía phương xa, đó chính là phương hướng của nhân loại. Hắn đã dùng hết thảy các biện pháp, cũng chỉ có thể kéo dài được như thế này.

Một khi phản quân Cổ tộc bị tiêu diệt sạch sẽ, không sai biệt lắm chính là thời điểm toàn bộ Cổ tộc tiến công nhân loại, đến lúc đó, nhân loại làm như thế nào để đối mặt với Cổ tộc âm thịnh dương suy có thực lực mạnh mẽ này?!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 1, Tour 1 ngày Đà Lạt Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.