Siêu cấp gen

Chương 762: Thẻ tín dụng


Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng

"Mặc dù ta biết ngươi là cháu trai của hội trưởng, thế nhưng nếu như ngươi lại nói như thế nữa, ngươi có tin là ngươi sẽ không còn sống đi ra khỏi nơi này?" Bộ trưởng bộ nghiên cứu phẫn nộ nói.

Ý nghĩa sự tồn tại của Trần Phong đối với nhân loại, cái tên này vẫn không nhìn thấy hay sao? Thực sự là...thiển cận đến mức làm cho người ta phải kinh sợ.

"Tốt." Phó hội trưởng khoát khoát tay, cắt ngang bọn hắn: "Hiện tại, có thể truy tìm được dấu vết của Trần Phong hay không?"

"Không thể." Bộ trưởng bộ điều tra lắc đầu: "Điều duy nhất mà chúng ta có thể điều tra được, chính là vào ngày đó, hai người Tiền Thần đi theo Trần Phong đã chết, còn các tin tức khác, đã bị khí tức của Cổ tộc bao trùm."

"Không có cách nào thanh lý đống khí tức này hay sao?" Phó hội trưởng nhíu mày.

"Cần phải có thời gian." Bộ trưởng bộ điều tra thở dài.

"Nhanh lên đi." Phó hội trưởng nghiêm túc nói.

Dấu vết ở trại huấn luyện, đã trở thành đầu mối duy nhất của bọn hắn, bọn hắn chỉ có thể từ nơi đó thôi diễn ra Trần Phong đã xảy ra chuyện gì...

Hai người Tiền Thần, Tư Phàm chính xác là đã chết rồi, thế nhưng Trần Phong nếu chỉ bị bắt đi...bọn hắn nhất định phải cứu!

**

Tại Cổ tộc, Tần Hải lộ ra sắc mặt tái xanh nhìn tin tức trước mắt.

Tin tức của hắn khác nhau cùng với tin tức mà Gen Công Hội nhận được, tin tức này được truyền đến từ nơi truyền thừa, Mục Gia sau cùng kết luận rằng Trần Phong đã chết! Ở bên trong thời không loạn lưu, không có người nào có thể sống sót.

"Đã chết rồi hay sao?" Tần Hải kinh ngạc ngây người, hắn làm sao cũng không thể tin được, Trần Phong lại có một ngày thật sự toi đời! Hắn không tin, thế nhưng mà lần này là do Mục Gia tự mình ra tay, a, còn có vị kia...

Quá sơ sót, Tần Hải nắm chặt hai quả đấm, hắn nhận được tin cầu cứu của Trần Phong, cho nên đã lựa chọn vây Nguỵ cứu Triệu, dùng loại phương thức kia bức bách Mục Gia trở về, thế nhưng không nghĩ tới, ở nơi truyền thừa lại có tới hai vị siêu cường ra tay!

Nếu như hắn biết tin tức sớm một chút...

Nếu như hắn phát hiện chuyện này sớm hơn một chút...

Mà đáng buồn nhất chính là, vào lúc hắn trở về, có một vài vị sư huynh đệ thân thiết nói cho hắn biết, là vì không để cho hắn phân tâm, cho nên không có phiền phức tới hắn. Không phải là hoài nghi, mà chỉ là không muốn phiền phức tới hắn.

Oanh! Tần Hải dùng một chưởng vỗ nát cái bàn trước mắt.

Đích đích ——Vòng đeo cổ tay chấn động, là thông tin của Vương Dao, nàng hiển nhiên cũng đã nhận được một chút tin tức, cho nên mới hỏi một chút, Tần Hải nhìn thoáng qua, thậm chí còn không biết nên trả lời nàng như thế nào.

Làm sao bây giờ...Tần Hải chợt nhìn thấy số liên lạc của một người trong danh bạ.

Chờ một chút, có lẽ, không phải là không có biện pháp, hắn nhớ tới lần trước ba người bọn hắn đã từng trở lại quá khứ cải biến lịch sử, cho dù là vô cùng xa vời, cho dù lần này có khả năng sẽ không về được, thế nhưng nếu như có thể cứu được cái tên kia...

Tần Hải liên hệ với Khổng Bạch, nhưng mà ngạc nhiên chính là, Khổng Bạch cũng đã biến mất!

??? Tần Hải trực tiếp nhờ một vị cường giả Cổ tộc cưỡng ép thôi diễn, thế mà lại đạt được một cái tin tức càng kinh người hơn, thời gian và địa điểm mà Khổng Bạch cùng với Trần Phong biến mất lại nhất trí với nhau!

Chẳng lẽ nói...Tần Hải bỗng nhiên nở một nụ cười.

Vô luận là Trần Phong hoặc là Khổng Bạch, gặp được loại chuyện này, đều chỉ có một con đường chết, thế nhưng nếu như hai người này ở cùng nhau mà nói, chỉ sợ là không có ai có thể làm gì được bọn hắn!

"Bọn hắn không có việc gì." Tần Hải phản hồi lại tin tức cho Vương Dao, nhìn về phía phương xa, ta chờ các ngươi trở về!

"Báo, đức vua, phát hiện ra dấu vết phản quân." Một thủ hạ kích động chạy tới báo cáo, đây là trận chiến đấu cuối cùng của các nàng, chỉ cần xử lý đám phản loạn cuối cùng này, các nàng sẽ chân chính thống nhất Cổ tộc.

"Rất tốt." Ánh mắt của Tần Hải lấp loé, nói: "Xây dựng vòng vây, bao vây bọn hắn lại."

? Thủ hạ có chút không hiểu, không phải là nên trực tiếp tiến công hay sao? Bao vây để làm cái gì? Với số lượng của đám phản quân này, muốn bao vây toàn bộ, ít nhất phải cần một tuần thời gian a!

"Đây là trận chiến cuối cùng, chúng ta nhất định phải chuẩn bị thật sẵn sàng!"

"Bao vây bọn hắn lại, là quyết không cho phép bất luận kẻ nào chạy trốn, ta không hy vọng lại một lần nữa phát sinh sự kiện phản quân chạy trốn, lại kéo dài thêm thời gian!"

"Kẻ địch lần này sẽ tử chiến đến cùng, chắc chắn sẽ có rất nhiều con át chủ bài, ta cũng không muốn chúng ta xuất hiện thương vong quá nhiều, cho nên, vào trước khi đám phản quân này phát hiện ra, chúng ta phải chuẩn bị thật tốt!"

"Từ từ...mãi đến khi nuốt hết bọn hắn."

Ánh mắt của Tần Hải trở nên thăm thẳm.

"Vâng." Thủ hạ cũng không hoài nghi, đi ra ngoài chấp hành mệnh lệnh.

Tần Hải yên lặng nhìn về phía phương xa, hắn đã hết sức kéo dài thời gian! Trần Phong, Khổng Bạch, hai tên gia hoả các ngươi, nhất định phải còn sống trở về đấy!

...

Mà vào giờ khắc này, Ở thế giới Song Giác. (Song Giác: cặp sừng)

Không sai, đây chính là tên của cái thế giới này, nhân loại ở nơi này thông qua việc quan sát đủ loại sinh vật đến từ các thế giới khác, cuối cùng đã tự đặt cho mình một cái tên đặc biệt và kiêu ngạo —— thế giới Song Giác.

Vào giờ phút này, ở bên trong một gian phòng nào đó của công ty Sân thi đấu sinh tử, Trần Phong đang cố gắng nghiên cứu biện pháp đột phá cấp S.

Dưới tình huống bình thường, bình thường đều là đột phá đến cảnh giới cao hơn, sau đó mới dung hợp thuốc thử gen, thế nhưng cực hạn của nhân loại trước mắt chính là cấp A đỉnh phong, căn bản là không có khả năng đột phá, cho nên cần phải có thuốc thử gen cấp S cưỡng ép phá vỡ cực hạn, bởi vậy thuốc thử gen cần phải có nhiều thứ hơn.

"Thuốc thử gen..." Trần Phong nhìn một ít giá trị may mắn đáng thương có một chút đau đầu.

Nghiên cứu cách điều chế thuốc thử gen cấp S là một cái động không đáy, Trần Phong chỉ mới yêu cầu Linh dự đoán một thoáng, cho dù là như vậy cũng cần hơn 1000 điểm giá trị may mắn...một con số kinh khủng!

"Xem ra chỉ có thể dựa vào chính mình." Trần Phong thở dài.

Cũng may, nơi này là sân thi đấu sinh tử! Cái công ty đáng chết này mặc dù hạn chế tự do của bọn hắn, thế nhưng cũng cung cấp một lượng lớn tài nguyên, gần như bất luận là loại tài nguyên gì, cần cái gì ở nơi này đều có thể cung cấp.

Cho dù những vật này đều phải dùng điểm tích lũy để mua sắm, nhưng cũng không có vấn đề, hai người Trần Phong đã kiếm được rất nhiều điểm tích luỹ trong sân thi đấu sinh tử.

...

Mua mua mua!

Xoạt xoạt xoạt! Trần Phong điên cuồng mua sắm tài liệu, điên cuồng cải thiện cách điều chế, nhưng mà chỉ vẻn vẹn trong thời gian một ngày, một lượng lớn điểm tích luỹ kia liền tiêu hao không còn một mảnh.

Sau đó, Trần Phong lại bắt đầu kiếp sống tiêu xài thẻ tín dụng, cái thẻ tín dụng này có thể tiêu xài điểm tích luỹ rồi trả lại sau, vì để ổn định một số chiến sĩ có thực lực mạnh mẽ, hoặc là vì giữ chân đám chiến sĩ này, cái công ty này đã phát hành thẻ tín dụng cùng với tiền lãi kinh khủng...cho mượn chín thì trả mười ba.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.