Siêu cấp gen

Chương 791: Hấp dẫn ánh mắt


Hấp dẫn ánh mắt

Hấp dẫn ánh mắt

"Ngươi đang làm cái gì?" Hội trưởng lộ ra sắc mặt tái xanh.

Bá Đặc: "..."

"Thế mà còn có loại kỹ thuật này." Lão Yêu tộc ở phía đối diện chỉ liếc mắt nhìn hắn thật sâu, lão thật sự không nghĩ tới, nhân loại thế mà còn có loại người này, mặc dù ta đánh không lại ngươi, thế nhưng ta có kỹ thuật có thể khiến cho ngươi cảm thấy buồn nôn!

Thế nhưng, đáng tiếc, chiêu này đối với lão là không có tác dụng! Vào thời điểm khống chế vị Yêu tộc cấp S này, trên người của gã thế nhưng lại tràn ngập mùi khai nước tiểu, lão đã sớm thành thói quen! Loại trình độ mùi vị này của Bá Đặc, căn bản là không thể ảnh hưởng tới lão.

"Buồn cười." Lão Yêu tộc cười lạnh một tiếng.

Oanh! Gió đen tràn ngập, hết thảy bia đá một lần nữa lấp lánh, chất lỏng mà Bá Đặc tưới lên vậy mà bị sấy khô trong nháy mắt.

Quả nhiên...không có tác dụng sao? Bá Đặc tuyệt vọng, con hàng Trần Phong này, vào lúc này hố hắn thì có thể làm được cái gì!

"Chết đi." Năng lượng kinh khủng của lão Yêu tộc buông xuống, nhưng mà, vào ngay lúc này, một cỗ lực lượng bỗng nhiên bị gián đoạn, lão Yêu tộc có một cảm giác là lực lượng trong thân thể của lão bị lấy đi...

??? Thân thể của lão Yêu tộc cứng đờ.

Hưu! Bia đá lấp lánh trong nháy mắt trở nên ảm đạm.

Chuyện gì đã xảy ra? Chẳng lẽ là... lão gần như theo bản năng nhìn về phía vị trí Bá Đặc, nhưng mà, ở cái chỗ kia, Bá Đặc cũng đang lộ ra vẻ mặt phát mộng nhìn một màn trước mắt này, chẳng lẽ là công kích vừa rồi của hắn đã tạo nên tác dụng?

Cơ hồ tất cả mọi người đều nghĩ như vậy, mãi đến khi có người trông thấy, ở cái địa phương xa xôi nhất, ở vị trí cái bia đá xa nhất kia, có một bóng người sờ sờ xuất hiện, đang khiêng bia đá chạy đi!

Cái thân ảnh quen thuộc kia... nhìn qua... dường như là Trần Phong?

Bang! Trần Phong ném tấm bia đá ra phía xa, lại một lần nữa trở về, khiêng một tấm bia đá khác chạy đi, mãi đến thời điểm hắn khiêng đến tấm bia đá thứ ba, lão Yêu tộc mới chú ý tới hắn.

"Làm sao có thể?!" Lão Yêu tộc đột nhiên trợn to con mắt, lão không dám tin nhìn một màn trước mắt này, lực lượng siêu cường của lão sau khi dung hợp, bia đá được chế tạo từ lực lượng cấp S cao cấp nhất thế giới, lại bị một kẻ nhân loại trực tiếp vác đi?

Chuyện này sao có thể?! Phải biết rằng, không có lực lượng cấp S, căn bản là không có tư cách chạm vào bia đá!

"Đáng chết!" Lão Yêu tộc phẫn nộ, lão không biết là tên nhân loại kia đã giở thủ đoạn gì, thế nhưng giờ phút này lão nhất định phải ngăn Trần Phong lại. Mà ngay vào thời khắc lão định ra tay, Hội trưởng cùng với Cổ tộc cũng đã ra tay.

Oanh! Từng đạo công kích kinh khủng chặn đường lão Yêu tộc.

"Lực lượng của ngươi..." Hội trưởng cảm thụ lực lượng của lão Yêu tộc bây giờ, cười lạnh nói: "Dường như cũng không phải là mạnh như vậy?"

"Đáng chết!" Lão Yêu tộc phẫn nộ.

Bị Trần Phong ném đi ba tấm bia đá, lực lượng của lão đã giảm xuống trên một phạm vi lớn, lão mong muốn đoạt bia đá trở về, thế nhưng lại bị Hội trưởng cùng với Cổ tộc gắt gao cản lại, lão chỉ có thể trơ mắt nhìn, Trần Phong đem từng tấm bia đá ném đi...mãi đến khi tấm bia đá cuối cùng bị ném mất.

Ô...ô...n...g —— Hào quang nhàn nhạt lóe lên, lực lượng dung hợp nguyên bản của lão Yêu tộc trong nháy mắt biến mất, lực lượng nối giữa lão cùng với vị Yêu tộc cấp S, cũng triệt để bị chặt đứt.

"Không!" Lão Yêu tộc hoảng sợ, không có lực lượng cấp S, lão chẳng là cái gì cả.

"Hèn mạt, còn không mau ra cứu ta." Lão mệnh lệnh cho vị Yêu tộc cấp S đứng ở phía xa xa, vị Yêu tộc cấp S xuất phát trong nháy mắt, nhưng mà, khiến cho người ta kinh dị chính là, liền ở trong cái nháy mắt này, trong mắt của vị Yêu tộc cấp S này loé lên một vệt kim quang, thân thể đã lao ra bỗng nhiên dừng lại, dừng lại trọn vẹn nửa giây, mới một lần nữa lao ra.

Nhưng mà...đã muộn! Nửa giây đình trệ kia, đã đủ để lấy mệnh của lão Yêu tộc.

Oanh! Công kích mạnh mẽ của Hội trưởng bùng nổ, đem thân thể của lão Yêu tộc xé rách.

"Các ngươi..." Lão Yêu tộc không dám tin nhìn một màn trước mắt này.

Vào một giây trước, lão còn đang mơ mộng về việc làm bá chủ thế giới, một giây sau, lão liền bị đánh chết tại chỗ, mộng vỡ quá nhanh, đến mức lão đến chết cũng đều không kịp phản ứng.

Trần Phong...ánh mắt cuối cùng của lão nhìn về phía Trần Phong, chính là do cái tên này, đã dùng một biện pháp không biết ném bia đá của lão đi! Thật là đáng hận!

A, đúng rồi, còn có cái tên gọi là Bá Đặc khốn kiếp kia...nếu như không phải cử động quái đản lúc trước của hắn, lực chú ý của lão cũng sẽ không bị hấp dẫn, để cho cái tên Trần Phong kia thừa cơ hội ném bia đá đi!

Nhân loại lại có thể gian trá như thế!

Bịch! Lão Yêu tộc vô lực ngã xuống, tử vong, ánh mắt của lão nhìn về phía vị Yêu tộc cấp S kia, cũng không biết rõ vì cái gì sủng vật một mực có thể tùy thời hưởng ứng triệu hoán, lại có thể ở trong cái khoảnh khắc đó xuất hiện sự trì hoãn...lão cảm thấy mình bị chết quá oan!!

Xoạt! Thế giới trở nên an tĩnh.

Lão Yêu tộc chết rồi, chết nhanh chóng như vậy.

Hội trưởng nhìn bàn tay của mình, cũng không thể tin được, một kích tiện tay của mình, liền có thể gạt bỏ một tên Yêu tộc mạnh mẽ như thế! Nhưng mà sự thật chính là như thế.

"Không có lực lượng dung hợp, cái tên này lại yếu ớt như thế." Hội trưởng hiểu ra.

Nguyên lai, cái lão Yêu tộc này, chỉ có lực lượng Siêu cấp A bình thường.

"Là do cái tên kia." Ánh mắt của mọi người nhìn về phía Trần Phong.

Bọn hắn biết, vừa rồi vào cái thời khắc nghìn cân treo sợi tóc kia, là do Trần Phong đã dùng một phương pháp không biết ném bia đá đi, mới khiến cho bọn hắn chiếm cứ được thế thượng phong!

Lần này, Trần Phong lại lập công.

"Không sai." Hội trưởng rất là hài lòng.

Chỉ có Bá Đặc lộ ra vẻ mặt phiền muộn, bởi vì vào cái thời điểm này, hắn mới biết được, mục đích thực sự mà con hàng Trần Phong này để cho hắn chủ động tiến lên, là để chủ động hấp dẫn ánh mắt, thậm chí trực tiếp đi tiểu lên trên bia đá...

Nguyên lai, hắn cũng chỉ là một miếng mồi nhử! Mồi nhử hấp dẫn ánh mắt của lão Yêu tộc, thật là quá phận!

"Ngươi đã dùng biện pháp gì?" Lý Lôi nhìn Trần Phong trở về hỏi.

"Mặc dù bia đá nhìn qua là do lực lượng cấp S ngưng tụ, thế nhưng lão Yêu tộc cuối cùng cũng chỉ là Siêu cấp A, nếu bia đá là do Siêu cấp A chế tác, tự nhiên có khả năng bị Siêu cấp A phá giải." Trần Phong nói rất đơn giản.

Đám người giống như có điều suy nghĩ.

Trần Phong cũng không cần phải nhiều lời nữa, cũng không thể nói cho bọn hắn, chính mình sở dĩ có thể khiêng được những tấm bia đá kia, là bởi vì chính mình cũng đã đạt đến cấp S? Là bởi vì những tấm bia đá kia căn bản không đề phòng đối với lực lượng cấp S? Đến lúc đó hắn sẽ bị lộ ra việc không thể phát huy ra lực lượng cấp S, không phải là tự ném đi mặt mũi của mình?

Làm một cái cấp S hàng lởm, Trần Phong đã định vị được sức chiến đấu của mình, chính là ở phía trên Siêu cấp A, phía dưới cấp S, chỉ như thế thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau hello kitty, phan mem ghi am tren may tinh chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.