Siêu cấp hoàng kim thủ

Chương 234: Giải thạch (2)


Nhóm dịch: QuyVoThuong


-Thuê máy giải thạch là được rồi, chúng ta nhiều người như vậy, lại mời thêm người, liệu có cần không ?

Tư Mã Lâm cười ha hả nói, nhìn Trương Vĩ và Cố Lão, bọn họ có cả thảy tám người, trừ Lưu Cương và Ngô Hiểu Lỵ ra những người khác sẽ giải thạch, Lưu Cương và Ngô Hiểu Lỵ mặc dù sẽ không giải nhưng nếu cần giải thì không thành vấn đề.

- Đứng vậy, không cần mời, thuê máy giải thạch chúng ta tự mình giải là được.

Trương Vĩ nói theo, mặc dù Cố Lão không nói chuyện gì, nhưng ánh mắt lại nhìn chằm chằm vào Lý Dương, còn Vương Hạo Dân, liền đi bê cược thạch tới.

- Tốt lắm, tôi đi thuê mấy máy giải thạch về.

Trong lòng Lý Dương trào dâng lên một chút cảm động, gật đầu về phía Tư Mã Lâm, lập tức đi vào trong, thành viên Hiệp hội Ngọc thạch kia vội đi theo bọn họ, vừa rồi mấy người nói chuyện , hắn không có cơ hội nói chen vào.

Nếu đơn thuần là giải thạch, chỉ cần hắn đi nói một tiếng là được, nếu để cho người khác giúp việc giải thạch thì phải trả thù lao, còn thuê máy giải thạch tự tiến hành giải thạch, còn có thành viên của Hiệp hội ngọc thạch, chắc chắn sẽ không tốn tiền.

Không đầy vài phút, cùng với sự giúp đỡ của nhân viên này bọn Lý Dương đã thuê được thêm ba máy giải thạch, có thêm ba máy giải thạch này, việc giải được hết tất cả số Phỉ Thúy ra không còn là không.

Cả ba máy giải thạch đều cắm vào nguồn điện, Tư Mã Lâm và Trương Vĩ mỗi người đều tự đứng vào vị trí một máy giải thạch, hành động của bọn họ đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Lý Dương.

Cố Lão giúp Tư Mã Lâm, Vương Hạo Dân giúp Trương Vĩ, Ngô Hiểu Lỵ và An Văn Quân cũng đi tới bên Lý Dương, trước khi Lưu Cương và Trịnh Khải Đạt trở lại, cũng không ảnh hưởng tới việc giải thạch .

- Trương tổng, anh Tư Mã, phiền mọi người rồi.

Lý Dương quay đầu lại cười, được bọn họ giải thạch giúp một tay Lý Dương sẽ hơn yên tâm, Tư Mã Lâm và Trương Vĩ cũng nhếch miệng cười, lấy một khối trong đống nguyên liệu của Lý Dương đi giải, và ngay lập tức khởi động máy cắt thạch.

Lý Dương cũng bắt đầu vẽ một đường lên trên khối nguyên liệu, bọn họ cũng có thể căn cứ biểu hiện của nguyên liệu để vạch đường căn, nhưng nguyên liệu đều là của Lý Dương, Lý Dương tự tay vẽ là tốt nhất.

Ở bên kia, ba máy giải thạch trước mặt Thiệu Ngọc Cường cũng đã vận hành, Thiệu Ngọc Cường lại nhìn chằm chằm vào bên Lý Dương, những nguyên liệu mà Lý Dương mang tới cũng thuộc loại nguyên liệu bình thường, hơn nữa cũng không lớn, cũng không thấy có loại nguyên liệu 605 xuất hiện.

Máy giải thạch bên chỗ An Văn Quân cũng đã chuyển động, hai công ty lớn đồng thời giải thạch, tựu như cùng lên sàn đấu vậy. Nó đã khơi dậy sự hưng phấn của người chung quanh.

Tang Đạt Lạp cũng đến khu giải thạch, hơn nữa cũng muốn một máy giải thạch, đứng trước máy giải thạch lạnh lùng nhìn Thiệu Ngọc Cường.

Lúc này khu giải thạch, có vẻ náo nhiệt dị thường, chung quanh còn không ngừng có người đem chuyện Thiệu Thị và An Thị đồng thời giải thạch nói với bạn bè đi cùng, bên ngoài không ngừng có người chạy tới khu giải thạch .

So sánh giữa An Thị và Thiệu Thị, bên này Lý Dương có vẻ ít người nhất, một người vây xem cũng không có, ngoài Lý Dương những người khác cũng đang giải thạch, chung quanh hắn ngoài vệ sỹ ra cũng không có người nào khác.

Ngoài cửa, Lưu Cương và Trịnh Khải Đạt đẩy một chiếc xe đẩy nhỏ bước nhanh tới, trên xe đẩy là mười hai khối nguyên liệu cược thạch.

Đi vào cùng Lưu Cương và Trịnh Khải Đạt còn có mấy người, nhưng những người này sau khi đi vào lập tức vây vào bên An Thị và Thiệu Thị, bọn họ đều bị An Thị và Thiệu Thị hấp dẫn mà tới .

Hai công ty châu báu ở Bình Châu đúng là có lực hút rất lớn, Tư Mã Lâm và Trương Vĩ đang giải thạch giận dữ liếc mắt nhìn đám người dang chen lấn bên, rồi nghiêm túc giải cuợc thạch của mình.

- Lát nữa thắng thật lớn cho các người xem.

Trương Vĩ không nhịn được lẩm bẩm trong miệng, Vương Hạo Dân mới lấy về một chậu nước không ngừng gật đầu. Trước đây bọn họ giải thạch luôn là đông người vây xem nhất, nhìn hai công ty kia chung quanh bao nhiêu người vây xem, trong lòng Vương Hạo Dân có chút không thoải mái.

- Đúng vây, bất kể là Thiệu Thị hay là An Thị, cũng không sánh bằng Lý Dương, An Thị mời Lý lão đệ làm cố vấn cược thạch cũng không cần nói nữa. Thiệu Thị lợi hại nhất là Thiệu Ngọc Cường, thua Lý lão đệ hết lần này đến lần khác cho mà xem.

Vương Hạo Dân gật đầu, giận dữ nói, những lời này âm thanh cũng không nhỏ, chỉ tiếc là ngoài bọn họ ra bên cạnh không còn ai mà nghe thấy cả, chung quanh bọn họ căn bản không có ai.

- Đừung nói nhiều, khối cuợc thạch sẽ phải cắt ra đã, lão Vương, chúng ta thêm chút lực, nhát cắt đầu tiên của cược thạch nhất định phải thắng đấy.

Trương Vĩ dùng sức nắm đao, vẻ mặt cũng thay đổi trở nên chăm chú lạ thường. Vương Hạo Dân không ngừng vẩy nước lên khối cược thạch đang cắt, đá vụn không ngừng theo nước chảy xuống phía dưới máy giải thạch.

- Rè…

Bên này Lý Dương đã cắt ra khối cuợc thạch thứ nhất, nhưng cũng không phải là khối mà bọn Trương Vĩ cắt, khối của Tư Mã Lâm cắt chính đã bị chia làm hai nửa.

Trịnh Khải Đạt vừa trở về vội vàng tiến đến chậu nước, rửa sạch mặt cắt lập tức lộ ra màu Phỉ Thúy đậm.

Đây là một khối nguyên liệu có một mặt khá bằng, vốn là theo ý Tư Mã Lâm thì nên mài từ mặt bằng kia, nhưng Lý Dương đã vạch một đường, hắn cũng chỉ có thể theo ý Lý Dương, hạ dao từ đường vạch đó mà thôi.

Theo đánh giá trước mắt, nhát cắt kia thiết hiệu quả rất tốt, lộ ra màu Phỉ Thúy bên trong, mặc dù màu Phỉ Thúy đậm, không được trong, nhưng đã là màu Lục. Hơn nữa loại Phỉ Thúy lộ ra vô cùng đẹp mắt, có lẽ là Kim Ti Chủng. Nếu Phỉ Thúy bên trong cũng là như vậy, khối này nhất định là khối tăng mạnh.

- Kim Ti Chủng, tốt quá!

Trịnh Khải Đạt hét to, vừa quay lại liền thấy giải ra khối Kim Ti Chủng, khỏi phải nói trong lòng hắn bây giờ cao hứng đến thế nào, giống như khối Phỉ Thúy này do chính tay hắn cắt ra vậy.

- Rè …

Khối thứ nhất của Thiệu Thị cũng cắt ra Phỉ Thúy, ba máy giải thạch của Thiệu Thị thì hai máy đang cắt thạch, một máy đang mài, so với bọn Lý Dương, Thiệu Thị có vẻ cẩn thận hơn một chút .

Khối nguyên liệu của Thiệu Thị cũng cắt ra màu lục, nhưng màu sắc không phải là quá tốt, loại Phỉ Thúy cũng không được như khối Kim Ti Chủng của Lý Dương, chỉ là một khối Can Thanh Chủng. Tổng thể mà nói, một đao kia bọn họ đã cắt thắng, nếu như có thể cắt ra nhiều Phỉ Thúy, khối cược thạch này sẽ không lỗ, còn có thể kiếm được một chút .

Người tới muộn nhất là Lý Dương lại cắt ra Kim Ti Chủng trước tiên, Thiệu Thị thì cắt ra Can Thanh Chủng, mà An Thị bên này không có bất cứ động tĩnh gì, khiến cho An Văn Quân có chút không được bình tĩnh, đích thân đi tới trước khối cược thạch đang cắt.

Khối cược thạch An Thị đang giải là cược thạch loại nhỏ. Từ mặt cắt lộ ra thì là Đan Thanh Chủng Phỉ Thúy. Đan Thanh Chủng Phỉ Thúy cũng là loại hiếm thấy, so với Băng Chủng thì kém một chút, so Phù Dung Chủng thì hơi khá hơn một chút, thuộc về hạng một loại Phỉ Thúy Cao Cấp.

Khối nguyên liệu này đã cho ra Đan Thanh Chủng, chỉ cần bên trong có một nửa là Phỉ Thúy, bọn họ mua khối nguyên liệu này sẽ không những không lỗ, mà căn cứ theo suy đoán của Cao Lão, Phỉ Thúy này có thể có giá trị rất lớn, cho nên bọn họ mới bỏ ra số tiền lớn để mua .

Nhưng khi Lý Dương thấy khối nguyên liệu này, hắn đã lắc đầu, trong số hơn hai mươi khối nguyên liệu mà Lý Dương để ý tới thì không có khối nguyên liệu này.

- Rè …

Khối nguyên liệu của An Thị rốt cục đã cắt ra, người cắt chính chính là Cao Lão. Những người bên cạnh vội vàng đến rửa sạch mặt vừa cắt, sau khi quan sát mặt vừa cắt xong, tất cả mọi người ngây dại, bao gồm cả chính Cao Lão.

Mặt cắt rất bằng phẳng, thể hiện được thạch kỹ rất cao của Cao Lão, chỉ tiếc trên mặt cắt bằng phẳng lại không có gì cả, chỉ có chút ngọc bình thường. những thứ này cũng là Phỉ Thúy, đáng tiếc ngay cả thứ ngọc tầm thường nhất cũng không bằng. Vốn dĩ nó chỉ là loại ngọc bình thường, trên thị trường muốn mua để gia công thành mấy đồ trang sức nhỏ cũng không thành vấn đề, nhưng một công ty châu báu thì không ai muốn.

Một đao kia, tương đương với cắt thua, người chung quanh lập tức ồn ào bàn tán, rất nhiều người cũng chỉ vào khối nguyên liệu này mà nghị luận. Với tình cảnh so tài cùng Thiệu Thị thế này, một đao kia An Thị bị thua sẽ có ảnh hưởng khá lớn.

Sắc mặt An Văn Quân đã thay đổi vô cùng khó coi, yên lặng cầm nửakhối nguyên liệu bị cắt lên, lại nghe bên phia Lý Dương vang lên tiếng hoan hô.

Khối cược thạch Trương Vĩ cắt chính rốt cục đã bị cắt ra, bên trong không để cho Trương Vĩ thất vọng, lộ ra Phù Dung Chủng Phỉ Thúy thật tốt. Liên tục hai khối cược thạch cược thắng. Khiến cho người đang vây xêm ở bên An Thị và Thiệu Thị cũng chạy sang xem, bên Lý Dương cuối cùng dã có chút người xem .

Kim Ti Chủng, Phù Dung Chủng, Lý Dương có ba máy giải thạch, lúc này rõ ràng đã tỏ ra còn mạnh hơn so với Thiệu Thị, khiến cho người chung quanh rối rít bình luận .

Rất nhanh, người biết rõ thân phận Lý Dương rối rít giải thích với người bên cạnh, người đến vây quanh Lý Dương bên này ngày càng nhiều. Khối Lý Dương đang tự mình giải còn chưa cắt ra, mà ngay cả không tính khối này thì đã hơn hẳn cả An Thi và Thiệu Thị rồi.

Tang Đạt Lạp ngừng cắt, quay sang bên phía máy giải thạch của Lý Dương, khu giải thạch chỉ có rộng chừng đó, máy giải thạch kia giải ra được Phỉ Thúy tốt, căn bản không dấu được những người khác.

Tang Đạt Lạp nhìn một hồi, đột nhiên đi tới bên Lý Dương, hộ vệ bên cạnh hắn lập tức có hai người đi theo, số còn lại tiếp tục canh giữ ở cạnh máy giải thạch này.

- Lý lão đệ, biết là cậu rất cừ mà, cậu mà mua nguyên liệu, không thắng mới là lạ.

Khi Tang Đạt Lạp đi gần tới nơi, Trương Vĩ đang cười lớn, Lý Dương cười khổ lắc đầu, mười khối cược thạch này có năm khối có thể cược thắng, vì muốn tăng tinh thần, vòng thứ nhất Lý Dương đã dùng toàn cược thạch có thể thắng, nếu tiếp tục bán đấu giá cược thạch, tiếp theo nhất định sẽ có người thua cược .

- Đúng rồi, Lý lão đệ, nếu mười khối nguyên liệu này đều có thể cuợc thắng, chúng ta lại phải tái lập một kỷ lục.

Tư Mã Lâm đứng cách một máy giải thạch cũng cười to rồi nói. Hắn đang cùng Trịnh Khải Đạt lấy ra số Phỉ Thúy bên trong. Lúc này Trịnh Khải Đạt cũng có vẻ cực kỳ hưng phấn. Nếu tất cả mấy cược thạch này của Lý Dương đều giải ra Phỉ Thúy thì ảnh hưởng buổi đấu giá lần này của bọn họ cũng càng lớn .

Ở bên kia, Thiệu Ngọc Cường cũng giải ra khối cược thạch thứ hai, khối này cũng có Phỉ Thúy. Mặc dù vậy, khối Phỉ Thúy này không được may mắn như khối lúc trước, mặc dù không thua, nhưng cũng không thắng, so sánh với Lý Dương thì không bằng.

Thiệu Ngọc Cường, An Văn Quân cũng ngước đầu, nhìn chăm chú vào Lý Dương đang giải thạch, vốn là hai nhà đấu cược thạch, lúc này rõ ràng đã chia làm ba đấu trường, Lý Dương chỉ dùng hai khối cược thạch, đã lôi kéo hết một phần ba người xem.

-o0o-

stevenqb1890

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như phan tich nhan vat mi lien he chi pheo, van mau thpt lop 11 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.