Siêu cấp hoàng kim thủ

Chương 27: Lại đổ tăng (3)


Nhóm dịch: QuyVoThuong


Sau khi ăn cơm trưa xong, Lý Dương và Cố lão cùng nhau uống chút rượu, hai người đều đi xe taxi tới nên uống nhiều một chút cũng không sau nhưng hai người kia do lái xe tới nên chỉ uống một chút không dám uống nhiều, Trương Vĩ thì bởi vì buổi chiều còn việc nên chỉ uống một ly rồi thôi.

Tửu lượng của Lý Dương không tệ, người Minh Dương rất thích uống rượu, đặc biệt là rượu đế, rượu 42 hoặc rượu 46 độ, Lý Dương uống rất tốt, một thân tửu lượng chính là do thời kỳ đại học tạo ra.

Lúc trở lại Thúy Ngọc Hiên, Lý Dương đã có chút choáng váng, hắn vội dùng nước lạnh rửa mặt để tỉnh táo lại, Vương Hạo Dân đi tới thúc giục Lý Dương giải thạch, những khối nguyên thạch mà Trương Vĩ trữ hàng rất tốt, nó còn tốt hơn những khối mà Tư Mả Lâm đem về, chính vì vậy mọi người đều hồi hộp chờ đợi xem bên trong khối nguyên thạch này có gì.

Tuy Cố lão và Tư Mã Lâm không nói gì nhưng từ ánh mắt của họ đã thấy được họ cũng muốn Lý Dương giải thạch, Lý Dương có chút do dự rồi gật đầu đồng ý, Trương Vĩ cầm khối nguyên thạch ra đặt vào máy chuẩn bị cắt.

Trên thực tế nếu có chọn lựa Lý DƯơng cũng không muốn ở đây cắt thạch, nếu cắt ở đây thì nhất định sẽ ra Phỉ Thúy, việc này đồng nghĩa với việc hắn đổ bốn ba tăng giá mạnh, chiến tích như vậy đố với một người trẻ tuổi có thể nói là rất kinh người.

Nhưng mà Lý Dương cũng không có lựa chọn nào khác, những khối nguyên thạch này rất cứng nên phải dùng máy cắt chuyên nghiệp có lưỡi cắt bằng kim cương thì mới cắt được, Lý Dương thì không hể có những công cụ đó nên chỉ có thể ở đây cắt, hơn nữa chuyện này trước sau gì cũng có người biết vậy cứ trực tiếp giải ở đây luôn cũng chẳng sao.

Trương Vĩ đem khối nguyên thạch ra, khối đá này cũng không lớn, nặng hơn mười kg, theo Lý Dương đùng năng lực đặc thù quan sát thì viên Phỉ Thúy bên trong có thể làm được bốn chiếc vòng tay, phần còn thừa lại có thể làm được không ít mặt dây chuyền, giá trị tổng thể không phải là ít.

"Bắt đầu"

Vương Hạo Dân đến giúp Trương Vĩ chuẩn bị, vị trí cắt thì do Lý Dương quyết định, đối với máy cắt đá này Lý Dương cũng không xa lạ, suy nghĩ một chút hắn liền chọn một vị trí ở giữa để cắt.

Nêu như cắt ngay giữa thì có điểm tốt là sau khi cắt mọi người liền biết kết quả ngay, nhưng mà làm như vậy cũng có chỗ không tốt, làm như vậy thì viên Phỉ Thúy rất dễ bị hỏng, có đôi khi một viên Phỉ Thúy vốn có thể làm được bốn vòng tay nhưng vì cắt ngay giữa đã phá hủy một phần Phỉ Thúy nên chỉ có thể làm dược ba vòng tay.

Lý Dương chọn cắt ngay giữa thì cũng đã phá hủy một chút viên Phỉ Thúy, nhưng mà Lý Dương cẩn thận tính toán qua, nếu như cắt ở giữa thì có chút hư hao nhưng cũng không ảnh hưởng quá lớn, hơn nửa cắt ngay giữa thì dễ dàng hơn và cũng phù hợp với thân phận tay mới của Lý Dương.

"Tốt lắm, lão đệ, cậu tới cắt đi!"

Trương Vĩ thuần thục điều chỉnh máy rồi nhìn Lý Dương nói, những người đổ thạch thường chính mình cắt, việc này giống như là mua xổ số vậy, họ muốn nhờ vào vận may để đổ tăng.

"Tốt, tôi cắt!"

Lý Dương gật gật đầu, hắn không xa lạ với máy cắt thạch hơn nữa thao tác của nó cũng không quá phức tạp mà Lý Dương cũng muốn tự mình cắt khối đá này.

"Rè rè!"

Tiếng động chói tay vang lên, Trương Vĩ, Tư Mã Lâm, Vương Hạo Dân và Cố lão đều nhìn chằm chằm vào khối nguyên thạch đang bị cắt, đặc biệt Trương Vĩ, hắn cũng không có tâm tính tốt như người bán kia, hắn rất muốn biết bên trong khối nguyên thạch này có gì hay không.

"Có màu xanh rồi, đang tăng!"

Vương Hạo Dân kêu lên một tiếng, Trương Vĩ vội vàng tiến lên giúp Lý Dương đổ nước, cắt được một nữa thì bên trong đã xuất hiện một chút màu xanh nhưng vẫn chưa biết phẩm chất viên Phỉ Thúy bên trong.

"Không tồi, xem ra không không phải là Bình Quả Lục thì cũng là Hoàng Dương Lục, Lý tiên sinh, tôi thật sự là bội phục vận may của cậu!"

Trương Vĩ gật gật đầu, Lý Dương thì tiếp tục cắt tiếp, những người khác thì nhanh chóng lại gần, Vương Hạo Dân thì ngửa đầu cố gắn nhìn vào bên trong.

" Hoàng Dương Lục, hơn nữa còn là Băng Chủng!"

Vương Hạo Dân đột nhiên nói một câu, những người khác cũng âm thầm gật đầu, ánh mắt của họ khi nhìn về phía Lý Dương có thêm chút phức tạp, đặc biệt là Trương Vĩ, hắn vốn nghe được Lý Dương là một người may mắn nên ôm tâm lý kết bạn đi tìm Lý Dương, không ngờ Lý Dương lại ở ngay chỗ của hắn đổ tăng, hơn nữa còn đổ tăng từ khối nguyên thạch của hắn nữa.

"Rầm!"

Khối nguyên thạch bị Lý Dương cắt thành hai nữa, Cố lảo vội vàng dùng nước lau mặt cắt trên khối nguyên thạch, hai mặt cắt từ từ lộ ra.

" Là Băng Chủng, Băng Chủng Hoàng Dương Lục, lần này là đại tăng!"

Cố lão cảm thán nói, Tư Mã Lâm ở một bên âm thầm gật đầu, hai mắt tràn đầy sự hâm mộ.

Bên kia, ánh mắt của Trương Vĩ và Vương Hạo Dân khi nhìn Lý Dương thì không giống nhau, một viên Phỉ Thúy tốt như vậy bình thường bọn họ cũng khó gặp được, cho dù là gặp được cũng không nhất định mua được, hiện tại một viên Phỉ Thúy tốt như vậy lại xuất hiện trên địa bàn của mình, Trương Vĩ bất chấp hối hận mà bắt đầu suy nghĩ xem làm thế nào để mua lại khối Phỉ Thúy này từ tay Lý Dương.

"Lý lão đệ, tôi ra một trăm năm mươi vạn mua hai khối nguyên thạch đã cắt này, cậu thấy thế nào?" Trương Vĩ còn đang suy nghĩ thì Vương Hạo Dân đã ra giá, mười vạn liền biến thành một trăm năm mươi vạn, Lý Dương lần này lại đổ tăng mạnh.

"Khoan khoan, khối đá này cắt ở chỗ của tôi, đáng lẽ ra phải do tôi ra giá trước chứ, Lý tiên sinh, tôi ra giá một trăm sáu mươi vạn, cậu bán hai khối này cho tôi nhé?"

"Một trăm năm mươi vạn, một trăm sáu mươi vạn!" Lý Dương lắc đầu cười cười, lúc bắt đầu cắt Lý Dương đã đoán được có người ra giá nhưng không ngờ lại có cạnh tranh.

"Một trăm năm mươi vạn có chút thấp, Lý lão dệ, tôi ra hai trăm vạn, cậu bán cho tôi đi!"

Khi thấy Lý Dương lắc đầu Vương Hạo Dân lập tức nóng nảy, hắn trực tiếp ra giá hai trăm vạn, Cố lảo và Tư Mã Lâm lắc đầu, hai người cũng không nói gì thêm.

Dựa theo phẩm chất của nó thì khối Băng Chủng Hoàng Dương Lục này bán với giá hai trăm vạn thì cũng không tính là cao.

"Hai trăm mười vạn, tôi cho cậu vào trong phòng chọn một khối, khối này cậu đừng tranh với tôi!"

Trương Vĩ vội vàng ra giá, đã rất lâu rồi hắn chưa thấy qua loại cao cấp Phỉ Thúy như thế này, khối Phỉ Thúy này đối với hắn có tính bắt buộc, nếu bỏ qua lần này thì rất khó có lần sau.

"Hai trăm bốn mươi vạn!" Vương Hạo Dân cười khổ nhìn Trương Vĩ nói:

"Vĩ ca, ca ca tốt của tôi, anh chủ yếu là tiên thụ Phỉ Thúy loại thường và loại trung, tôi mới là người tiêu thụ loại Phỉ Thúy cao cấp, huống hồ cậu cũng biết là tôi đã rất lâu rồi chưa thấy qua một viên Phỉ Thúy cao cấp như thế này, nếu tôi không có được viên cao cấp Phỉ Thúy này thì sẽ không còn khách hàng nữa, cậu nhường tôi đi!"

"Không được, sao cậu biết là tôi không co khách hàng mua loại cao cấp Phỉ Thúy này, trước kia tôi có thể nhường cho cậu nhưng làn này thì không được, nếu lần này cậu tranh giành viên phỉ Thúy với tôi thì lần sau đừng hòng từ chỗ tôi lấy được thứ tốt!"

Trương Vĩ dùng sức lắc đầu, trước kia hắn có thể nhường cho Vương Hạo Dân nhưng lần này tuyệt đối không được, đây là Băng Chủng thuần khiết, đã rất nhiều năm rồi hắn chưa thấy qua loại này, nghĩ tới khối Băng Chủng này vẫn luôn nằm trong đống nguyên thạch mà hắn lại không cắt ra làm cho hắn rất hối hận, sớm biết thế thì hắn đã cắt nó ra từ lâu, dùng nó để làm trấn điếm chi bảo thì bây giờ hắn đã có nhiều khách hàng hơn rồi.

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cong chua elsa, share acc gmail free chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.