Siêu cấp hoàng kim thủ

Chương 565: Thủy Tinh Chủng


-Đây là gì?

- Không thể thế được.

-Có phải tôi bị ảo giác không, sao lại có thể thế này được?

Những người xung quanh đều kêu lên, lần này bọn họ thất sự phải lên tiếng kinh ngạc, tình huống trước mắt họ thật sự rất nhiều người không dám tin.

Hai khối thạch được tách ra có 1 phần là lớp đá tầng, sức phá hoại của vết đuôi ngựa thật sự đã khiến toàn bộ khối thạch bị phá hỏng, chỉ có điều sức phá hoại của nó đều là ở phía lớp đá tầng kia, lớp đá tầng đều bị phá hỏng hoàn toàn.

Khối còn lại thì đã được giự lại hoàn chỉnh đến kì diệu, phần được giữ lại này không phải là đá, mà nó có sắc lục rất sáng và trong, loại Phỉ Thúy này có vẻ rất quý.

Thủy Tinh Chủng, phần không bị phá hỏng này chắc chắn là Thủy TInh Chủng PHỉ Thúy, mặc dù từ vết cắt cho thấy Phỉ Thúy không lớn, nhưng đây là Thủy Tinh loại, nhìn ử góc độ phẩm chất thì có thể nói đây là loại Phỉ THúy cao cấp nhất.

Người trợ giúp thấy phản ứng của mình có phần quá đà vội vàng lấy nước rửa sạch phần còn lại.

Lúc này mặt lộ ra Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy hiện ra càng sáng rõ hơn, giống như dáng dấp của tiên nữ đang nhảy múa, đẹp đến động lòng người.

-Thủy Tinh Chủng, là Thủy TInh Chủng, Cao Bá, chúng ta cắt ra được Thủy Tinh Chủng rồi.

Lần này mọi người đều đã thấy rõ, người trợ giúp kích động reo lên, sự lo lắng vốn có của mọi người lúc này đương nhiên đã không còn nữa, giờ khắc này, bọn họ thậm chí còn cảm thấy thắng lợi đã ở trong tay.

Là Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy, cho dù là ở Myanmar thì loại Phỉ Thúy cao cấp này cùng hiếm thấy.

Trong những đợt công bàn Phỉ Thúy lớn mỗi năm thường xuất hiện không ít Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy, nhưng trên thị trường thì tuyệt nhiên hiếm thấy, nguyên thạch có thể giải ra loại Phỉ Thúy này rất ót người mang đến thị trường lớn để giải.

Chỉ cần mài ra hoặc cắt ra 1 nửa Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy là sẽ có người ra giá cao mua về, những nguwoif bình thường căn bản không thấy bao giờ.

Ngay cả những nguyên thạch có thể giải ra Thủy Tinh Chủng cũng đều được bán vớI giá rất cao, loại Phỉ Thúy hay nguyên thạch này từ trước đến nay luôn là bảo bối không có thị trường.

Lúc này đây ai cũng không ngờ rằng khối thạch tầm thường này cơ hồ xem như thứ bỏ đi này lại có thể giải ra Thủy Tinh Chủng, cho dù viên Phỉ Thúy này có chút hơi nhỏ, cũng chắc chắn sẽ đem lại 1 món lớn.

Hơn nữa còn là 1 lần hiếm có lời lớn.

Tâm lí của Cao Bá rất kích động, sau khi nhìn thấy Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy hắn có cảm giác thanh thản không nói lên lời, chưa nói đến người trợ giúp, ngay cả hắn cũng cho rằng đã chắc thắng rồi.

-Trác lão, lần này chúng ta cắt ra THủy TInh Chủng.

Cao Bá cung kính quay đầu về phía Trác lão nhỏ giọng nói, những người khác cũng quay đầu lại, kính phục nhìn Trác lão, có thể dùng loại nguyên thạch xem như đồ bỏ đi này đổ ra Thủy Tinh Chủng, Trác lão không hổ là bậc thầy đỉnh cao về đổ thạch có thể so sánh với Phỉ Thúy Vương.

-Tiếp tục giải.

Trác lão mỉm cười gật đầu, biểu hiện trên mặt lại không có chút biến đổi gì, điều này càng khiến Cao Bá thêm bội phục.

Cao Bá năm nay hơn 50 tuổi, từ nhỏ đã theo học giải thạch, nhiều năm gần đây lạI tiếp quản thị trường nguyên thạch của gia tộc Sang Dala, đã từng giải ra rất nhiều Phỉ Thúy cao cấp.

Thủy Tinh Chủng hắn đã từng giải ra, mà không phải chỉ 1 lần, nhưng lần nào cũng khiến hắn vui mừng khôn xiết. Mỗi lần khi giải ra Thủy Tinh Chủng hắn đều có cảm giác vui mừng như muốn nhảy lên, làm gì có dáng vẻ vững như núi Thái Sơn như Trác lão thế kia.

-Lý Dương, thật sự là Thủy Tinh Chủng.

Sang Dala nhíu mày, Thủy Tinh Chủng vừa mới xuất hiện, nhưng sự kích động đối với mọi người thật sự quá lớn, đây chỉ là 1 khối có sắc xanh của Thủy Tinh Chủng bình thường, nhưng dù sao cũng là Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy, lúc này người chịu áp lực lại trở thành bọn họ.

-Tôi biết, tôi nhìn thấy rồi.

Lý Dương nhè nhẹ gật đầu, 2 cái máy giải thạch đặt cách nhau không xa, những người đến xem giải thạch bên này lại không nhiều, Lý Dương lại ở cao hơn nên có thể nhìn thấy được tình hình ở phía xa.

Càng không nói đến năng lực ghê gớm kia của hắn, khốI nguyên thạch kia hắn đã nhìn thấy trước rồi.

Sang Dala nhìn kĩ Lý Dương, Lý Dương dường như không có chút biến đổi gì, vẫn tự tin như cũ.

Sang Dala thở dài 1 cái trong lòng, không nghĩ ngợi gì đến những chuyện khác nữa, lần này nếu Lý Dương thua thì cũng không sao, những biểu hiện trước đây đã cho thấy hắn thật sự có năng lực lớn, đáng là nhân tài được gia tộc tuyển chọn.

-Thủy Tinh Chủng, đúng là Thủy Tinh Chủng.

Trong đám người xem đột nhiên có người reo to, tiếng nói còn có chút run run, có vẻ rất kích động.

Rất nhiều người đều quay đầu nhìn hắn, còn có không ít người tỏ ra ngưỡng mộ.

Người reo to chình là Tam Tạp, hắn ta khi nãy còn đang sầu não thì lúc này không ngờ lại gặp mùa xuân, lại còn là mùa xuân đẹp nhất, xuất hiện Thủy Tinh Chủng rồi thì hắn sẽ không phải lo lắng gì nữa, khi nãy do sợ thua mà hắn lo lắng không nguôi.

-Cẩn thận một chút.

Cao Bá đột nhiên quay đầu trừng mắt nhìn hắn.

Tam Tạp vội rụt đầu, hắn hiểu mình có chút quá đà, lần này số tiền cược có thể khiến Sang Dala mất 2000 đô la, hắn kêu to như vậy khó tránh khỏi khiến Sang Dala không vui, bây giờ Sang Dala chỉ là tam công tử, nhưng tương lại sẽ là người đứng đầu gia tộc.

Nếu làm cho tộc trưởng oán ghét thì đừng nói là 8000 đô la, đến cả 18000 đô cũng không bù lại tổn thất của hắn.

Điều này khiến hắn rất hối hận, trong lòng cân nhắc xem làm sao để cứu vãn ảnh hưởng của nó.

Cao Bá tiếp tục nâng dao cắt lên, lần này chọn điểm cắt phải thật thận trọng, men theo vị trí cắt lúc đầu mà tiếp tục hạ đao.

Biểu hiện của vết đuôi ngựa này cũng rất đặc biệt, tất cả ảnh hưởng của nó đều ở mặt đá trên rồi, tất cả phần Phỉ Thúy đều được giữ lại, tình huống này có thể nói là vạn lần có 1, vô cùng hi hữu, được xem như là 1 lần đổ thạch kì dị.

Hơn nữa khác là lại là Thủy Tinh Chủng Phỉ THúy, tình huống này quả thực khó gặp, không hề nói quá, khối nguyên thạch thế này là duy nhất tự cổ chí kim, ít nhất là trong lịch sử chưa từng nghe nói có chuyện này.

Tuy nhiên thì biểu hiện đặc biệt cũng không thể bì với giá trị của Phỉ Thúy, viên Phỉ Thúy này còn liên quan đến đổ ra, chỉ cần giải ra Phỉ Thúy là được, đương nhiên là càng nhiều càng tốt, đây lại là Thủy Tinh chủng Phỉ Thúy.

Cao Bá đưa dao cắt xuống, bây giờ hơn 40 người xem đều đứng bên cạnh hắn, rất ít người lại xemm phía Lý Dương.

Cũng chỉ có Triệu Khuê và Hải Đông là vẫn chú ý đến Lý Dương như cũ, ngoài ra cũng có 1 số lính ở ngoài phía cửa cũng nhìn về phía Lý Dương, bọn họ đều là người cược cho Lý Dương.

Nhát dao thứ 2 của Cao bá là dọc theo chỗ lộ ra Phỉ Thúy, 1 khối rất mỏng, hắn cũng là sợ làm hỏng sự hoàn chỉnh của Phỉ Thúy, Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy dù bị 1 chút tổn hại nào cũng dẫn đến tổn thất lớn.

Nhát dao này tốc độ rất nhanh, vài phút sau là đã cắt xong, sau đó người trợ giúp nhanh chóng rửa sạch mặt cắt.

-Có rồi, Lại thấy màu xanh rồi.

-Lại tăng rồi, điềm báo tốt rồi.

-Lần này Trác lão lại thắng rồi.

Mặt cắt lộ ra, những người xung quanh lại hưng phấn reo lên, cục diện chưa phân roc rang khi nãy đã biến mất, không còn ai còn sự tín nhiệm đối với Lý Dương nữa.

“Tốt”

Cao bá kêu lên 1 tiếng thật lớn, hắn khi nãy lo lắng rằng khối Thủy TInh Chủng này chỉ có 1 lát nhỏ, bây giờ nhìn vào mặt cắt, Phỉ thúy bên trong đã có khẳ năng lớn lên rất nhiều, mặc dù chỉnh thể mà nói không phải là khối to, nhưng cũng là Thủy Tinh Chủng rồi.

Chỉ cần là Thủy Tinh chủng thì giá trị sẽ không thấp, mấy viên của Lý Dương cũng đều giá trị mấy trăm vạn, càng không nói đến chỗ này rồi.

Nhưng khối nguyên thạch này biểu hiện quá kém, 2 mặt có xuất hiện sắc xanh đều không các định được giá trị của nó, khối nguyên thạch mớI đổ 1 nửa này lúc này cũng đáng giá trên trăm vạn tệ rồi, nếu không phải nguyên thạch quá kém, giá của nó còn có thể cao hơn.

Tìm được vị trí tốt, Cao bá tiếp tục hạ dao.

Lần này vẫn men theo vết cắt cũ mà cắt xuống, lúc cắt thạch Cao Bá có cảm giác như toàn thân đều tràn trề sức lực, cảm giác sảng khoái này đã rất lâu rồi hắn chưa cảm nhận được.

-Lý Dương, đợi 1 chút, hình như là có Phỉ Thúy, là Hồng Phỉ.

Sang Dala ở bên cạnh bỗng lên tiếng, Lý Dương đã mài ra kết quả, dưới lớp đá trực tiếp lộ ra màu nhàn nhạt của Phỉ Thúy.

Lý Dương ngừng lại 1 lúc, cẩn thận xem xét, gật đầu nói:

-Sang Dala, quả thật là Hồng Phỉ, chỗ đầu dính nước này không tồi, chúng ta cũng tìm ra dấu hiệu của Phỉ Thúy rồi.

Sau khi xem rõ vị trí, Lý Dương cười cười, tiếp tục lau sạch, mấy người xung quanh bị cuộc nói chuyện Lý Dương và Sang Dala thu hút bèn quay sang xem.

Bọn họ vừa nhìn thấy đã hơi sững lại, mặt cắt mặc dù không rõ, nhưng màu sắc bên trong thì có thể nhìn thấy 1 chút, Chủng loại của Phỉ Thúy cũng gần như đã rõ, rất giống loại Phỉ Thúy cao cấp.

Bên Trác lão vừa đổ thắng Thủy Tinh Chủng không bao lâu thì bên Lý Dương cũng đổ thắng, như vậy mà nói thì 6 khối nguyên thạch đổ hôm nay đều đổ thắng.

Nếu là nguyên thạch bình thường thì sẽ không có ai nói gì, 1 chuyên gia bình thường về nguyên thạch cũng có thể 3, 4 lần liên tiếp đổ thắng, chứ không nói đến những chuyên gia đỉnh cao như bọn họ.

Nhưng đây đều là những nguyên thạch có tranh luận rất lớn, đặc biệt là 2 khối sau cùng này, càng không có ai cho là nguyên thạch tốt, 6 khối nguyên thạch này đều đổ thắng, mà còn thắng lớn, hoàn toàn có thể nói là kì tích.

kì tích này tuyệt đối không phải là chuyên gia bình thường có thể tạo ra được, chắc chắn rằng sau lần đổ thạch này cho dù kết quả ra sao thì cũng sẽ trở thành 1 giai thoại lưu truyền trên thi thường Phỉ Thúy.

-Thật sự là Hồng Phỉ, Băng Nhũ Chủng.

Có người bỗng lên tiếng, quay đầu lại nhìn thì người xem đã vây lại càng nhiều, Lý Dương lúc này đã mài ra 1 khoảng nhỏ, để lộ ra Phỉ Thúy bên trọng lộ hẳn ra.

Chỉ có điều khoảng lộ ra này không có ánh kim, mọi người vẫn chưa biết viên Phỉ Thúy này có biểu hhieenj cụ thể thế nào.

Cao Bá cũng quay đầu lại nhìn, trên mặt hắn lộ ra càng tự tin hơn.

Cho dù Lý Dương giải ra Băng Nhụ Chủng Hồng Phỉ thật thì hắn cũng không lo lắng, trên tay hắn là Thủy Tinh Chủng, Băng Nhụ Chủng bình thường giá thấp hơn nhiều so với Thủy Tinh Chủng , trừ phi cả 1 khối nguyên thạch kia của Lý Dương đều là Hồng Phỉ.

Cho dù cả khối đều là Hồng Phỉ, chỉ cần hắn giải ra Thủy TInh Chủng không quá nhỏ là được, những nguyên thạch này đều không lớn, trong tình huống này thì phẩm chất của phỉ Thúy càng tốt hơn thì càng đáng giá hơn.

Lúc này, mọi người đều gạt qua hết chênh lệch 110 vạn kia, lúc này trận đấu khỏ vẻ khó phân thắng bại, không như mọi người khi nãy vẫn cho rằng Trác lão ắt thắng.

Tuy nhiên lúc này chiếm ưu thế lại là phía Trác lão, mà còn ưu thế lớn hơn nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 phong tap yoga tot nhat tai tphcm, top 5 cong ty to chuc su kien uy tin tai can tho 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.