Siêu cấp hoàng kim thủ

Chương 640: ” Cô bé lọ lem” phiên bản đổ thạch


Thiệu Ngọc Cường đứng cạnh Phỉ thúy Vương, mặt mày nhăn nhó.

Đây là trận đấu đầu tiên, 3 trận sẽ phải thắng 2 thì mới thật sự thắng, trận đầu tiên đang chiếm ưu thế lại bị người ta lật ngược tình thế, Thiệu Ngọc Cường rất có niềm tin vào sư phụ hắn, tin rằng người thắng cuộc nhất định là sự phụ của hắn.

Nhưng dù sao cũng đã thua 1 trận, trận thua lại là trận đổ khối tiêu vương, đối với bọn họ là 1 đả kích rất lớn.

Tình hình phía bên Lý Dương thì hoàn toàn trái ngược, mọi người phía Lý Dương đều rất hào hứng, đặc biệt là Tư Mã Lâm và Sang Dala, 2 nguời khi nãy còn tỏ ra rất ảo não, tuyệt vọng, lúc này tinh thần lại rất hưng phấn.

Trên mặt Vương Giai Giai và Lưu Cương cũng tỏ ra rất vui sướng, trong lòng cũng rất tự hào, lý Dương tuyệt đối không thua, cho dù đối thủ là Phỉ Thúy Vương thì cũng thế.

Trên mặt Lâm Lang lại rất phức tạp, ngoài ra hắn vẫn là có chút buồn bực.

Khối thạch hắn thích lại bị Phỉ thúy Vương cướp đi mất, về mặt tình cảm hắn lại có khuynh hướng nghiêng về phía Lý Dương, hy vọng Lý Dương có thể thắng Phỉ Thúy Vương, coi như đã báo thù giúp cho hắn.

Vài phút sau, khối thạch của Phỉ Thúy Vương được giải ra trước.

Thiệu Ngọc Cường vội mang ra 1 chiếc ghế, để cho sư phụ của hắn ngồi nghỉ, Phỉ Thúy Vương cũng đã hơn 70 tuổi rồi. thể lực của ông không thể bì được với thanh niên. Vẫn cồn 2 khối thạch phải giải, ông đều muốn tự tay giải chúng.

Chiếc máy ghi hình ở bên cạnh đang ghi lại những hình ảnh của khối đế vương lục.

Trên màn hình lớn, phía phỉ Thúy Vương đã không còn ai đứng bên cạnh máy giải thạch nữa, chỉ còn lại viên Phỉ Thúy, phía bên Lý Dương vẫn đang bận rộn với việc giải thạch.

-Đồ tốt, thật đẹp

-Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục, tôi mà có viên này thì tốt rồi, tôi sẽ để nó trở thành vật gia truyền.

-Khối này có thể làm được 2 chiếc vòng, còn có thể làm mặt dây chuyền, mặt nhẫn…, tổng cộng lại chắc chắn cũng có giá 360 triệu, không hổ là khối Tiêu Vương.

Rất nhiều người ở phía dưới đang đưa ra ý kiến, nguỗng mộ có, đố kị cũng có, còn có người tuổng tuộng rằng 1 lúc nào đó mình cũng sẽ giải ra khối ngọc như vậy.

Tuy nhiên, mọi người đều công nhận rằng, khối Phỉ Thúy này trên thị trường nhất định đạt giá 360 triệu, không cần biết nó có thể kiếm ra tiền nữa hay không, ít nhất nó sẽ không lỗ.

Công Ty Châu báu khác với những người thương nhân bán nguyên thạch, bọn họ coi trọng giá trị của nguyên liệu, khối Phỉ Thúy này không thể lỗ, thực ra nó rẫ kiếm ra rất nhiều tiền, dù khối ngọc này rơi vào tay công ty nào, đều làm cho công ty ấy được nâng tầm ảnh hưởng.

Tầm ảnh hưởng này không phải dùng tiền bạc mà dễ dàng có được.

Nhìn khối Phỉ Thúy xinh đẹp kia, trong lòng Lâm Lang lại thở dài, đi đến phía Lý Dương xem Lý Dương giải thạch, không muốn nghĩ đến khối đế vương lục kia nữa.

Với hắn mà nói, càng nghĩ nhiều, nước mắt tuồn ra lại càng nhiều hơn.

Khối ngọc Lý Dương đang giải có biểu hiện rất tốt, chỉ cần nhát cắt này hoàn thành, thì hình dáng khối Phỉ Thúy cũng đã gần hiện ra hết, theo con mắt của Lâm Lang, nhát cắt này có thể tăng lên 9 lần, tỷ lệ bị giảm rất ít.

Hai phút sau, nhát dao này của Lý Dương cuối cùng cũng đã xong.

Rửa sạch mặt cắt, Lâm Lang liền gật gù, trên mặt hiện lên nụ cười mỉm, nhát dao này đúng như hắn nghĩ, bên dưới đã cho thấy màu Chí Tôn Hoàng cao quý sáng ngời.

“Phù”

Lý Dương thở hắt ra, hình dáng của Phỉ Thúy đã hiện ra, khối Phỉ Túy của hắn to hơn khối Đế Vương Lục kia chưa đến 1/3. loại Phỉ Thúy cao cấp này, đừng nói 1/3 lớn nhổ thế nào, chỉ cần lướn hơn mấy cái mặt nhẫn thôi cũng là hơn nhau rất nhiều rồi.

-Tăng rồi, Phỉ Thúy của Bắc Thánh tăng rồi.

-Có kết quả rồi, trận này Bắc Thánh đổ thắng!

-Khối Chí Tôn Hoàng này thật là đẹp, cả 2 khối này tôi đều muốn có a.

Sau khi khối của Lý Dương giải ra hình dáng ngọc, những người phía dưới màn hình lại huyên náo lên.

Giá của khối Phỉ Thúy này cũng đã đoàn được rất sát rồi, Khối này của Lý Dương dù luận về màu sắc hay trọng lượng đều hơn khối của Phỉ Thúy Vương 1 chút. Hai khối đều thích hợp làm vòng tay, cho dù là làm trang sức thì khối Chí tôn Hoàng vẫn là tốt hơn, kết quả đã rất rõ ràng.

Kết quả này, không ai có thể ngờ được.

Lý dương và khối thạch của hắn đã diễn 1 vở “cô bé lọ lem”, cố bé lọ lem này lại biến thành công chúa, mà còn là 1 vị công chúa thật sự. không phải khi đến 12h sẽ lo nó biến thành cô bé lọ lem như trong truyện.

Kết quả này khiến cho rất nhiều người bất ngờ, nhưng không phải là không thể chấp nhận, đổ thạch vốn là như vậy, chưa đến giờ phút cuối cùng thì không ai dám chắc.

Kết quả này cũng làm cho mọi người có chút say mê, ngay từ lúc bắt đầu Lý Dương đã ở thế yếu, vậy mà lại lật ngược tình thế thắng Phỉ Thúy Vương, khối nguyên thạch tiêu vương thua khối nguyên thạch tầm thường kia, toàn bộ quá trình đều rất kích thích.

Những người ủng hộ cho Lý Dương không tranh luận nữa, những người ủng hộ Phỉ Thúy Vương trong lòng lại chó chút không cam tâm, tất đã đều dồn hết tâm trí vào 2 khối ngọc. trận đấu này có 3 khối thạch, vẫn còn 2 khối chưa giải, người thắng trận đầu không phải là người chiến thắng cuối cùng.

Tuy nhiên, khối Tiêu Vương lại thua bởi khối tầm thường, kết quả này hiến mọi người rất bất ngờ, cũng may khối tiêu vương giải ra cũng không bị lỗ, nếu không thật khiến cho người ta cười chê.

Chỉ có thể nói vận may của Lý Dương quá tốt, đến cả Thủy Tinh Chủng Chí Tôn Hoàng mà cũng gặp được, còn vào đúng lúc cược đổ thế bày.

Dần dần, giá khối thạch của Lý Dương được đưa ra đấu thầu, những người nhìn trúng nó cũng có vài người, cộng thêm việc những khối trúng thầu giá trên nghìn vạn USD lần này cũng chỉ có mấy khối, những người có ý đi nghe ngóng cũng đều biết cả.

Những người được tin này đều hiểu ngay rằng tại sao khối thạch Lý Dương lấy ra từ 3 khối kia là khối có giá cao nhất.

Kết quả này làm cho mọi người càng thêm khâm phục Lý Dương, 1 khối thạch tầm thường như vậy mà cũng dám đem ra để cược, thực lực của Lý Dương không hề kém so với Phỉ Thúy Vương, nếu không có mắt nhìn tốt, e rằng không ai dám quyết đoán như vậy.

10 phút sau, khi trời đã tối, vẫn còn may là chỗ Lý Dương và Phỉ Thúy Vương đều có đèn pha chiếu sáng, không ảnh hưởng đến việc giải thạch của bọn họ, cũng không ảnh hưởng đến việc tiếp sóng của màn hình lớn, người quan lí ở đây thật sự đã chuẩn bị rất chu đáo.

Khối Thủy Tinh Chủng Chí Tôn Hoàng của Lý Dương cũng đã hoàn toàn được giải ra, nhìn khối ngọc xa hoa này Lý Dương nhẹ nhàng gật đầu.

Trên màn hình lớn xuất hiện hình ảnh của khối Phỉ Thúy này, 2 khối Phỉ Thúy trở thành sự so sánh đẹp đẽ.

Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục, Thủy Tinh Chủng Chí Tôn hoàng.

Đều là Phỉ Thúy hiếm thấy, lần này lại có thể thấy được cả 2 loại, làm cho mọi người đều hô to lên vui mừng vì đã kịp thời đến để chứng kiến cảnh cược đổ này, 2 vị bậc thầy về đổ thạch này cùng xuất hiện, làm cho bọn họ rất vui mừng.

Lần công bàn trước ở Bình Châu, Lý Dương và Thiệu Ngọc Cường sau cùng cũng giải ra Phỉ Thúy cao cấp, nhưng lần đó người xem quá đông, người thật sự nhìn thấy không nhiều, những người xem đổ thạch cũng đều là những người yêu thích đổ thạch, không phải là người của những công ty châu báu này thì chuyện lần trước đều cảm thấy hối tiếc. Lần này thì khác, quản lí công bàn đã bố trí màn hình lớn để tất cả mọi người đều xem được, tất cả qua trình giải thạch và 2 khối thạch đều được mọi người tận mắt chứng kiến.

Hai khối Phỉ Thúy đã giải xong, trận đầu tiên xem như đã kết thúc. Lý Dương tắt máy giải thạch, quay đầu nhìn Phỉ Thúy vương.

Phỉ Thúy Vương mỉm cười với Lý Dương, trên mặt ông không hề có chút gì gọi là thất vọng.

Tư Mã Lâm và Sang Dala liếc nhìn nhau, 2 người đều nhìn thấy niềm vui trong mắt nhau, Phỉ Thúy vương đã thua, ông ta đã chính miệng nói ra rằng mình đã thua, Lý Dương thật sự đã thắng ông ta bằng khối thạch tầm thường kia. lúc này, 2 người cứ như đang ở trong giấc mộng vậy.

-Mã lão tiên sinh, tôi đay cũng chỉ là may mắn thôi, gừng vẫn là càng già càng cay.

Lý Dương mỉm cời nói, Phỉ Thúy Vương tự mình chấp nhận thua đã la kết quả tốt lắm rồi, không cần phải để người khác bình phẩm, khi nãy ông ta muốn chiếm việc chọn máy giải thạch vẫn làm cho Lý Dương thật sự có chút kiêng dè.

-Ha ha, Lý Dương cậu thật là khiêm tốn, cậu chính là 1 thiên tài, tuy nhiên trận này vẫn còn chưa đổ xong ết, kết quả cuối cùng vẫn chưa thể nói được.

Phỉ Thúy vương cười to 1 tiếng rồi đứng dậy, ánh mắt dừng lại ở khối nguyên thạch thứ 2 .

Lý Dương vừa giải thạch xong vậy mà ông ta không để cho Lý Dương chút thời gian nghỉ ngơi nào, vội vàng đòi giải khối thứ 2, trên mặt Lý dương có chút kinh ngạc, bất đắc dĩ lắc lầu.

Những hưng phấn vì đã thắng được Phỉ Thúy Vương cũng vì vậy mà biến mất, Phỉ Thúy vương vẫn vậy, vẫn xảo quyệt, lợi dụng tất cả những yếu tố có lợi cho bản thân.

Thời gian giải thạch dài sẽ rất mệt, điều này chắc chắn ai cũng biết. khi bị mệt thì rất có thể sẽ bị phạm sai lầm, tạo thành sai lầm. Bình thường khi giải thạch, 1 chút sai lầm là cũng không được, cắt không chuẩn sẽ làm Phỉ Thúy bị tổn hại, tổn hại ấy còn có thể ảnh hưởng đến toàn bộ bên trong khối Phỉ Thúy.

Nhưng khi cược đổ như thế này, so sánh về giá trị của Phỉ Thúy, không phải là phẩm chất, sai lầm sẽ tạo nên tổn thất. Nếu như 2 người giải ra khối thạch xấp xỉ nhau, lớn nhỏ như nhau, vậy thì sự sai lầm kia sẽ biến anh thành kẻ thua cuộc.

Kiểu tình huống này cũng không xảy ra nhều, tuy nhiên với Phỉ Thúy Vương và Lý Dương thì khó mà nói, họ đều là bậc thầy về giải thạch, khối thạch của mình họ đều có thể nhìn ra hình dáng đại khái, còn có thể phán đớn được khối của đối phương, lúc này không thể xảy ra sai lầm đó được.

Không thể nghĩ ra được sai lầm nhưng tinh thần căng thẳng, áp lực bản thân càng tăng, không cần biết Lý Dương chọn thế nào, Phỉ Thúy Vương vẫn chiếm ưu thế, ít nhất thì về mặt tâm lí.

Đáng tiếc là Phỉ Thúy Vương lần này chắc chắn sẽ phải thất vọng, sau khi Lý Dương bất đắc dĩ lắc đầu, cũng cầm khối thứ 2 của mình lên để xem xét tình hình bên trong nó, Lý dương mầ sai lầm trong khi giải thạch mới là lạ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, chu dai bi 108 bien rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.