Siêu cấp hoàng kim thủ

Chương 763: Phỉ Thúy thiên nhiên (1)


- Chú Lý, đừng nói về những thứ này vội, sớm giải ra một chút để cho chúng ta xem rốt cuộc là bảo bối gì đã, lại khiến Lý Dương lo lắng như vậy!

- Đúng, chú Lý, cháu ủng hộ ý kiến của anh ấy!

Hà Kiệt vừa nói xong, phía sau Vương Yến lên tiếng ủng hộ. Thấy Lý Dương mua những nguyên liệu này, trong lòng Vương Yến mơ hồ có cảm giác hưng phấn, nguyên liệu mà Lý Dương coi trọng có thể giải ra Phỉ Thúy quý giá thế nào, nàng cũng rất mong đợi.

Lý Quân Sơn cũng gật đầu, lại hỏi:

- Khối này giải thế nào, giống như khối Kê huyết thạch ấy à?

Hai vợ chồng Lý Quân Sơn lần trước cùng Lý Dương giải ra khối Kê huyết thạch, cũng khá hiểu đối với quá trình giải thạch, không giống Lý Thành và Phương Thục Cầm, bây giờ nhìn khối nguyên liệu này, cứ như rơi vào trong sương mù, căn bản không biết chuyện gì xảy ra.

Lý Dương gật đầu:

- Không khác là bao đâu ạ, nhưng giải nguyên liệu hơi chậm một chút so với giải Kê huyết thạch, ở nhà có máy giải thạch, chúng ta về nhà giải đi!

Máy giải thạch ở trong nhà, là Lý Dương mới mua sau khi từ chỗ Trần Vô Cực trở về, đến nay còn đặt ở bên trong kho hàng, chưa sử dụng một lần .

Nhà để xe bên biệt thự này không rộng như nhà ở Minh Dương, xe lại nhiều, đặt ở trong nhà để xe cũng không thích hợp, Lý Dương còn suy nghĩ có phải hỏi xin giấy phép xây phòng giải thạch riêng hay không.

- Không cần phiền phức như vậy, tôi nhớ chỗ Lão Ngưu không phải cũng có máy giải thạch sao, đi chỗ đó là được!

Hà Kiệt lập tức lại khoát tay, hắn và Lý Dương có biết Lão Ngưu, cũng biết ở đó có máy giải thạch.

Lý Dương quay đầu lại nhìn hắn một cái, tính tình nóng vội của Hà Kiệt thật đúng là để cho hắn phải bất lực, về nhà không mất bao nhiêu thời gian, chút thời gian này cũng không muốn chờ .

- Được rồi, vậy đến chỗ Lão Ngưu giải!

Lý Dương suy nghĩ một chút liền đáp ứng .

Dẫn theo Hà Kiệt và mọi người đến chỗ Lão Ngưu một chuyến cũng tốt, một là máy giải thạch trong nhà Lý Dương cũng chưa chuẩn bị xong, trở về còn phải kiểm tra lần nữa. Hai chính là để Lão Ngưu và Hà Kiệt biết rõ, vụ án Lão Ngưu bị đổ oan lần này cần Hà Kiệt chú ý nhiều hơn.

Lý Dương vừa đồng ý, Hà Kiệt lập tức kêu người lái xe, xe của Lý Dương vừa đến đều dừng ở trước cửa chính phía bên kia, xe Hà Kiệt đi liền dừng ở bên này.

Gọi thêm một xe taxi, mười mấy người kiên quyết ngồi xe đến cửa chính, từ đó đi đến cửa hàng của Lão Ngưu gần hơn, cũng có thể tiết kiệm thời gian .

Sau khi đến cửa chính, Hà Kiệt lập tức để cho hai nhân viên an ninh xuống mang khối nguyên liệu lớn kia vào, nguyên liệu nặng đến hơn 50kg, hai thanh niên có thể mang đi, Hà Kiệt gọi tới bốn nhân viên an ninh, vừa đủ để bảo hai nhân viên còn lại đưa số nguyên liệu dư lại trở về .

Đống nguyên liệu làm giả kia cũng không có tác dụng với Lý Dương lắm, nhưng là thứ tốn tiền mua, mang về sau này luyện tay một chút cũng không tồi, năm đó Lý Dương chính là dùng loại nguyên liệu này học giải thạch, luyện thành thạo quá trình giải thạch.

Trong cửa hàng của Lão Ngưu lúc này thật náo nhiệt, khách hàng rất đông.

Việc làm ăn của Lão Ngưu bây giờ, cộng thêm danh tiếng Lý Dương mang đến giúp hắn không ít, bây giờ cửa hàng buôn bán tốt nhất phố chính là cửa hàng của Lão Ngưu.

Mấy người mang khối nguyên liệu lớn đi vào, khách trong cửa hàng cũng hiếu kỳ nhìn mấy lần, tiểu nha đầu Ngưu Linh nhìn thấy Lý Dương, ánh mắt chợt sáng lên, nhảy cà tưng chạy ra .

- Lý tiên sinh, ba tôi ở phía sau để tôi đi gọi ông !

Ngưu Linh nói xong cũng không chờ Lý Dương phản ứng, liền bỏ khách hàng lại chạy ra sau.

- Lý tiên sinh, cậu đã tới!

Mười mấy giây sau, tiếng cười sảng khoái của Lão Ngưu liền truyền tới, Lão Ngưu đi tuốt ở đàng trước, phía sau hắn còn có Hồ Hai và Hoàng Vĩ, tiểu nha đầu Ngưu Linh ngược lại đi cuối cùng .

Điều này cũng có thể thấy được khi Lão Ngưu nghe thấy con gái truyền lời, lập tức đi ra rất nhanh, Ngưu Linh đi vào truyền lời cũng bị đẩy lại phía sau .

- Đây là?

Vừa đi tới bên Lý Dương, Lão Ngưu liền chú ý tới khối nguyên liệu lớn sau lưng Lý Dương, Lý Dương còn chưa nói gì, Hà Kiệt liền chen vào:

- Lão Ngưu, đây là bảo bối mới nhất của Lý Dương, ông cho mượn má giải thạch trong cửa hàng để dùng, xem một chút rốt cuộc là bảo bối như thế nào!

- Máy giải thạch, được, được … không thành vấn đề!

Lão Ngưu lập tức gật đầu, lại nhìn Lý Dương kỳ lạ, khối nguyên liệu lớn này rất quen, vẻ mặt Hồ Hai, Hoàng Vĩ và Lão Ngưu không khác nhau là bao.

Khối nguyên liệu này bọn họ đều biết, chính là khối trong nhà ông chủ Triệu hôm nay, đặc biệt là Lão Ngưu, những ngày qua không ít lần chạy sang những cửa hàng khu nam, nguyên liệu của mỗi nhà trên căn bản đều có chút ấn tượng , trong mấy nhà bọn họ những nguyên liệu tốt ông có ấn tượng rất sâu.

Nguyên liệu được dời đến bàn giải thạch phía sau, hai vợ chồng Lý Quân Sơn và Lý Thành cũng đều đi theo tới đây, vợ chồng Lý Thành lần đầu tiên thấy việc giải thạch, trên mặt tràn ngập tò mò.

- Khối nguyên liệu này, là của ông chủ Triệu à ?

Đứng ở trong sân phía sau, Hồ Hai rốt cục không nhịn được hỏi một câu, người hắn hỏi chính là Lão Ngưu, Lão Ngưu quay đầu lại nhìn Lý Dương, yên lặng gật đầu.

- Mọi người không cần đoán, sáng hôm nay Lý Dương thấy khối nguyên liệu này, đã bảo tôi giúp hắn mua lại tất cả!

Hà Kiệt đột nhiên quay đầu lại, cười nói, Lão Ngưu và Hồ Hai nhìn nhau, cuối cùng gật đầu .

Khối nguyên liệu này nếu là Lý Dương cố ý đi mua, suy nghĩ một chút cũng có thể hiểu, với tính tình ông chủ Triệu, Lý Dương lúc đó ra mặt muốn mua, không biết sẽ ra cái giá thế nào, đặc biệt là thân phận Lý Dương như vậy, chỉ cần Lý Dương mở miệng, cho dù Lý Dương không mua đống nguyên liệu đó cũng tăng giá .

Lý Dương đứng bên cạnh máy giải thạch, Lưu Cương đứng ở bên kia, Lão Ngưu cũng đi tới.

Ba người phối hợp, tốc độ giải thạch sẽ nhanh nhất .

Vương Yến kéo tay Vương Giai Giai, ánh mắt không ngừng sáng lên, biểu lộ rất hưng phấn.

Hai vợ chồng Lý Quân Sơn đứng ở bên kia, hết sức bình tĩnh nhìn Lý Dương cố định nguyên liệu, hai người cũng đã thấy giải khối Kê huyêt thạch, tuy có chút khác nhau nhưng phần lớn cũng không khác biệt lắm, nên không thấy kỳ quái .

Vợ chồng Lý Thành dắt tay tiểu Thuận Thuận đứng ở bên cha mẹ, ba người bọn họ vẫn không ngừng quan sát máy giải thạch, tất cả đều có vẻ như rất mới lạ .

Cố định xong khối nguyên liệu, Lý Dương dừng lại chút.

Thầm suy nghĩ, Lý Dương lại quay đầu nói với Lão Ngưu:

- Lão Ngưu, lát nữa khi giải thạch, cố gắng không để người ngoài vào đây, sẽ có ảnh hưởng đối với việc buôn bán của ông!

- Được, Lý tiên sinh yên tâm, tôi hiểu nên làm như thế nào!

Lão Ngưu lập tức cười đáp ứng, đối với băn khoăn của Lý Dương hắn rất hiểu. Mấy lần Lý Dương giải thạch ở đây, cũng là chuyện nước chảy không lọt, đi ra ngoài cũng là chuyện rất khó khăn, cuối cùng phải nghĩ hết cách mới đưa Lý Dương ra được.

Nhưng điều này cũng gián tiếp chứng minh, Lý Dương rất tin tưởng khối nguyên liệu này, rất có thể giải ra Phỉ Thúy tốt, thậm chí có thể một khối Thủy Tinh Chủng nữa, không có lòng tin lớn, Lý Dương sẽ không nói ra lời như vậy .

Nghĩ tới đây, Lão Ngưu cũng có chút hưng phấn, giải ra một khối Thủy Tinh Chủng nữa, tương đương với trong thời gian rất ngắn ở nơi này liền giải ra được hai khối Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy, có thể nâng cao hơn danh tiếng cửa hàng này, việc buôn bán của hắn cũng sẽ tốt hơn.

Lão Ngưu khẽ nói với Hồ Hai mấy câu, Hồ Hai gật đầu đi ra ngoài, Lão Ngưu nói cái gì Lý Dương cũng không có nghe rõ.

Chỉ chốc lát, Hồ Hai lại trở lại, lúc này đã nhấn dao cắt, cắt từ giữa khối nguyên liệu lớn.

- Xoẹt ….

Tiếng máy giải thạch chói tai nhất thời vang khắp trong sân, khối nguyên liệu này không nhỏ, dao này lại chọn hạ xuống từ chính giữa, thời gian cắt chắc chắn sẽ không nhanh.

Bất kể là người hiểu hay không, lúc này cũng căng thẳng lên, lưỡi dao từ từ xuyên qua lớp vỏ, lộ ra lớp bột thạch màu trắng.

Gần mười phút sau, Hồ Hai và Hoàng Vĩ đứng ở phía sau liếc nhìn nhau, hai người cũng nhìn thấu lo lắng trong mắt đối phương.

Khối nguyên liệu lớn như vậy, trong lúc cắt, không nhìn ra một chút màu lục, cho dù bên trong có phỉ thúy, loại tốt hơn nữa, cũng sẽ mất giá trị cả khối.

Hà Kiệt và hai vợ chống Lý Quân Sơn không hiểu những điều này, nhìn dao cắt từ từ xuyên qua khối nguyên liệu, Hà Kiệt hận không được đi lên giúp Lý Dương một tay, cắt nguyên liệu ra thật nhanh.

Lại qua bảy tám phút sau, cuối cùng đã cắt tới chỗ cuối cùng, Lưu Cương bê chậu nước tiến lên, chuẩn bị rửa sạch mặt cắt.

- Xoẹt ….

Khi mọi người đang chờ đợi, cuối cùng khối nguyên liệu này đã bị chia ra làm hai, nguyên liệu mới vừa bị tách ra, còn chưa rửa sạch, Hà Kiệt liền bu lại.

Người đồng thời tiến tới còn có Vương Yến, nhìn dáng vẻ nóng nảy của nàng, trong lòng Vương Giai Giai liền âm thầm cười, nếu nàng không phải con gái, lúc này đoán chừng cũng sẽ chui đến trước mặt, gạt Hà Kiệt ra nhìn .

- Ào…

Lưu Cương bê chậu nước hất lên, mặt cắt lập tức được rửa sạch hơn phân nửa, Hồ Hai và Hoàng Vĩ không nhịn được cũng ngó đầu .

Thấy mặt cắt lộ ra, hai người liếc nhìn nhau, trong mắt cũng mang theo sự nghi hoặc.

Đứng ngay cạnh Lý Dương, Lão Ngưu cũng vậy, Lưu Cương rửa sạch mặt cắt nhưng không lộ ra Phỉ Thúy, chỉ lộ ra màu sương trắng.

Màu sương trắng là biểu hiện tốt, có thể xuất hiện Phỉ Thúy, bản thân màu sương trắng ý nghĩa nói nếu không có giải ra khối Phỉ Thúy lớn thì khối Phỉ Thúy đó có khả năng rất giá trị.

Nhưng phần lớn màu sương trắng lộ ra ngay dưới vỏ, giống như khối này, một dao cắt từ chính giữa lại cắt ra tầng sương trắng lớn như vậy, chuyện này cực kỳ hiếm thấy.

Không chỉ hiếm thấy, trong tình huống thông thường đây là biểu hiện không tốt, ngẫm lại thì tầng sương trắng ăn vào tận giữa, hoặc là khối nguyên liệu này chưa hình thành Phỉ Thúy, bên trong chỉ có chút sương trắng, hoặc là Phỉ Thúy rất ít , hai khả năng này cũng rất lớn.

Nhìn mặt cắt, hai người cũng không nói gì, nhưng nếu người giải thạch là Lão Ngưu thì bọn họ nhất định sẽ hỏi mấy câu.

Bây giờ người giải thạch lại là Lý Dương, là truyền thuyết sống trong giới cược thạch, bất kỳ biểu hiện nào, trong tay Lý Dương thì không thể dùng mắt thường mà xem, chuyện Lý Dương dùng nguyên liệu không tốt giải ra Phỉ Thúy tốt sự thật đã quá nhiều .

Không nói đâu xa, chính là khối Thủy Tinh Chủng hai người chính mắt thấy mới đây. Đây chính là khối bị người ta cho rằng là nguyên liệu rởm, khăng khăng xin trả lại hàng, cuối cùng bị Lý Dương giải ra Thủy Tinh Chủng, khiến cho người Thiên Tân kia hối hận đến mức thiếu chút nữa đã hộc máu .

Lần này, nói không chừng cũng là như vậy .

Ý nghĩ trong lòng Lão Ngưu không khác gì bọn họ, nhưng Lão Ngưu có lòng tin với Lý Dương cao hơn họ, tin tưởng khối nguyên liệu này nhất định có thể giải ra Phỉ Thúy tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach sua loi may tinh khong nhan o dia ngoai chuan nhat, excel 2013 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.