Siêu cấp hoàng kim thủ

Chương 794: Phỉ Thúy tốt hơn cả Thủy Tinh Chủng


- Toàn là nguyên liệu tốt!

Lý Dương nhìn mười mấy khối , không nhịn được nhỏ giọng kêu một tiếng, ánh mắt cũng là càng ngày càng sáng , nhiều nguyên liệu tốt như vậy có thể chọn lựa ba khối, đối với Lý Dương mà nói cũng là một sự hành hạ .

- Khối nguyên liệu này, giải ra Phỉ Thúy có khả năng đến chín phần trở lên , thấp nhấtcũng phải là Băng Chủng!

Lý Dương đứng ở cạnh một khối cược thạch cỡ lớn, trong lòng âm thầm suy đoán, cho dù không cần năng lực đặc thù, tài nghệ cược thạch của Lý Dương bây giờ cũng rất mạnh, hơn cả Thiệu Ngọc Cường, đại khái có thể phân cao thấp cung Lâm Lang, đối với một số đặc điểm của nguyên liệu cũng có thể nhìn ra .

Nhưng bất đồng là, những đặc điểm này đều là Lý Dương tự mình tổng kết, những hiểu biết của Lâm Lang thì lại đa phần do Trân Xung lão nhân dạy cho hắn .

Lắc đầu một cái, Lý Dương lại đi tới bên kia, đứng ở bên một khối nguyên liệu thủy thạch thật lâu cũng không nhúc nhích .

Nguyên liệu thủy thạch cũng là nguyên liệu thượng đẳng, trước kia ở trên bờ sông có thể nhặt được, giá trị Phỉ Thúy tăng lên thì rất nhanh chuyện tốt như vậy liền cũng không có nữa, hôm nay trên thị trường, nguyên liệu thủy thạch cũng rất hiếm. Đây không phải là khối nhỏ, có điều biểu hiện rất bình thường.

Khối nguyên liệu trước mắt này rõ ràng mang theo tầng phong hóa. Nguyên liệu thủy thạch tuyệt đối là khối nguyên liệu giá trị cao nhất, mặt ngoài bóng loáng có vân sáng, nếu là không có những dấu vết phong hóa này, nó còn có thể càng thêm sáng.

Nguyên liệu như vậy, cũng có khả năng xuất Phỉ Thúy cực lớn, thậm chí là giải xuất Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy.

Thở dài , Lý Dương từ từ đi tới phía trước.

Nguyên liệu không nhiều lắm, chỉ có hơn một trăm hai mươi khối, mỗi khi thấy một khối nhịp tim Lý Dương đạp mạnh, hận không thể trực tiếp mua lại mang đi, trở về giải thật thoải mái.

Lúc này, Lý Dương càng thêm tin tưởng Lâm Lang.

Cũng chỉ có nguyên liệu như vậy, mới có thể đạt tỷ lệ mười khối giải xuất tám khối Phỉ Thúy cao cấp, nguyên liệu như vậy, mười khối toàn bộ giải trướng tuyệt đối không phải là vấn đề gì .

Tám khối Phỉ Thúy cao cấp này, rất có thể có Thủy Tinh Chủng. Như vậy giá trị Phỉ Thúy rất cao. Những nguyên liệu này biểu hiện đều thật sự quá tốt, đưa đến Băng Chủng thì rất nhiều khối sẽ là Ngọc vương, cho dù ở Myanmar, cũng là thứ khiến cho tất cả mọi người tranh đoạt.

Lão nhân lẳng lặng nhìn Lý Dương, trên mặt mang theo nụ cười như cũ.

Lâm Lang cũng không lên tiếng, phẩm chất nguyên liệu ở đây như thế nào, hắn vô cùng rõ ràng , giải ra hơn ba trăm khối nguyên liệu, Thủy Tinh Chủng có mười mấy khối, tỷ lệ này ngay cả trong năm đại gia tộc ở Myanmar cũng không thấy được .

Chính là bởi vì những Phỉ Thúy giá trị cao này, cho bọn họ vốn tiền bạc, mới đủ cho cha Lâm Lang xuất thân từ phố Đường Nhân này đi ra ngoài tạo dựng công ty châu báu.

Có những tích lũy của cha, để cho Lâm Lang có một trụ cột vững vàng, từ tình huống này đưa công ty châu báu phát triển lớn mạnh, cuối cùng trở thành một tập đoàn khổng lồ.

Ước chừng mất nửa giờ, Lý Dương mới nhìn xong những nguyên liệu này, mỗi một khối cũng rất cẩn thận nhìn.

Sau khi xem xong, trong lòng Lý Dương càng thêm khó, không dùng năng lực đặc thù, đừng nói chọn ba khối trong những nguyên liệu này, ngay cả chọn mười khối hắn cũng không biết nên chọn thế nào.

- Lý Dương, sao rồi, chọn như thế nào, chọn xong chưa?

Lâm Lang cười hỏi, hắn rất hiểu tâm trạng Lý Dương lúc này, mỗi lần hắn có cơ hội chọn lựa nguyên liệu ở nơi này, cũng rất giống Lý Dương, không biết chọn khối nào tốt nhất .

- Chưa được!

Lý Dương ra sức lắc đầu, lại nặng nề thở dài .

Lâm Lang cười càng vui vẻ hơn, nụ cười Trần Xung lão nhân cũng giãn ra không ít, trên mặt Trần Xung lão nhân còn có một sự tự hào, năm đó tích góp tất cả những nguyên liệu này, đích xác là một chuyện khiến Trần Xung lão nhân tự hào nhất.

Trần Xung lão nhân có một con trai một con gái, khi trốn khỏi Myanmar , con gái lại bị hại ngoài ý muốn, điều này cũng trở thành nỗi đau không nguôi trong lòng lão nhân. Cho nên Lâm Lang mượn tiền trả thù vị tướng quân kia ông đều không phản đối một chút nào, cuối cùng vị tướng quân kia cả nhà cũng rơi vào kết cục thê thảm.

Con trai đi theo Trần Xung lão nhân đến Ca Na Da, rất nhanh liền ở chỗ này dựng nhà, nhưng con trai ông cũng không thừa kế thành tựu cược thạch của ông.

Sau ông lại có một cháu trai , chính là người vừa rồi Lý Dương bọn họ thấy, người thanh niên trung hậu đứng ở cửa xưởng .

Cháu trai Trần Xung lão nhân tên là Trần Hoa, quan hệ với Lâm Lang rất tốt, Trần Xung lão nhân vừa tới Ca Na Da thì Lâm Lang vừa ra đời, khi còn bé Lâm Lang đã thích quấn lấy Trần Xung xem những nguyên liệu cược thạch.

Tất cả năng lực cược thạch của Lâm Lang đều là đi theo Trần Xung lão nhân học được, cháu trai lão nhân Trần Hoa lại không học được một chút nào, nhưng thủ nghệ điêu khắc ngọc của Trần Xung lão nhân, đã được Trần Hoa học hết bảy tám phần. Ở nơi này, tài nghệ điêu khắc ngọc của Trần Hoa cũng là cao nhất, có thể so sánh được với các đại sư trong nước.

- Anh à, nguyên liệu nơi này rất khó chọn sao ?

Lý Xán không nhịn được nhỏ giọng hỏi, những nguyên liệu này hắn không nhìn ra điểm xấu, chỉ cảm thấy không bằng những nguyên liệu thấy ở giao dịch Phỉ Thúy Myanmar, ít nhất những nguyên liệu kia cũng lộ ra rất nhiều Phỉ Thúy, không giống nơi này, tất cả đều là nguyên liệu cỡ lớn, mà lại chỉ có thể nhìn bề ngoài .

Lý Dương lắc đầu, không nói gì, xoay người lại, lần nữa nhìn hơn một trăm khối nguyên liệu cao cấp nhất này.

Năng lực đặc thù mở ra, hình ảnh lập thể trong nháy mắt bao phủ những nguyên liệu này ở bên trong , Lý Dương không phải là người ỷ lại, nhưng dùng mắt không chọn được đồ, chỉ có thể mượn năng lực đặc thù.

Dù sao năng lực đặc thù cũng là tư chất của hắn.

Dưới hình ảnh lập thể, lập tức cho thấy cảnh tượng một dải xanh biếc óng ánh, Lý Dương nhìn lướt qua, không nhịn được nuốt nước miếng.

Những thứ màu xanh biếc này, chín phần trở lên cũng là màu Lục cao cấp, ngoài màu Lục ra, cũng có những màu sắc khác, những màu sắc này biểu hiện đều không kém .

Ngoài ra, còn có mấy khối màu sắc cực phẩm xuất hiện , cùng với rất nhiều Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy.

Hơn một trăm khối nguyên liệu, Thủy Tinh Chủng có hơn tám khối, Lý Dương lúc này chỉ cảm thấy miệng khô lưỡi khô, tám khối Thủy Tinh Chủng, giao dịch Phỉ Thúy Myanmar đáng giá mấy vạn trở lên, nhưng hơn hai mươi khối Thủy Tinh Chủng xuất hiện, còn là tốt nhất từ trước tới giờ, nguyên liệu nơi này chiếm tỷ lệ thật sự quá cao .

Ngoài Thủy Tinh Chủng, Băng Chủng, Phù Dung Chủng … lại càng thêm cao, hơn bốn mươi khối, Lý Dương lần nữa cảm giác được, theo như lời Lâm Lang mười khối nguyên liệu giải ra được tám khối Phỉ Thúy cao cấp là thật sự tồn tại .

Đây chính là những nguyên liệu sau khi được chọn lựa còn dư lại, nói cách khác, ba trăm khối nguyên liệu trước kia, nhất định còn tốt hơn so với những thứ này.

Lý Dương từ từ thu hồi cảm xúc trong lòng, bắt đầu tiến hành lựa chọn trong tám khối Thủy Tinh Chủng.

Đã có cơ hội lựa chọn ba khối, vậy khẳng định phải lựa chọn thật tốt, Lý Dương tuyệt đối sẽ không lãng phí cơ hội như vậy .

- Không đúng!

Ánh mắt Lý Dương chợt trừng to, đầu mất tự nhiên hạ thấp xuống, trên mặt hắn, còn có thần sắc cực kỳ kích động.

Trong tám khối Thủy Tinh Chủng, có một khối rõ ràng không giống những khối Phỉ Thúy khác, vừa bắt đầu Lý Dương coi khối này là Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục, nhưng cẩn thận quan sát mới phát hiện bất đồng trong đó.

Khối Phỉ thúy này, so với những khối Thủy Tinh Chủng khác mịn hơn, hoàn toàn đạt tới sự cân bằng.

Khối phỉ thúy này, không có bất kỳ đường vân, tạp chất, bên trong toàn màu Lục kết hợp cùng Phỉ Thúy một cách hoàn mỹ, màu Lục là Chủng, loại kết hợp hoàn mỹ này, Lý Dương chưa bao giờ thấy qua .

Khối phỉ thúy này, hoàn toàn có thể nói còn tốt hơn Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy rất nhiều .

Tốt hơn Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy?

Trong lòng Lý Dương đột nhiên giật mình, sau đó buồng tim liền không nhịn được tăng nhanh, không ngừng đập nhanh .

Trong lòng rất nhiều nhà chơi cược thạch, Thủy Tinh Chủng đã là Phỉ Thúy cao cấp nhất, không có loại nào tốt hơn Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy tồn tại, nhưng cao thủ cược thạch ai cũng biết, trên cả Thủy Tinh Chủng, còn có một loại hoàn mỹ hơn tồn tại .

Loại phỉ thúy này, đã tuyệt chủng gần mấy thập niên, cho dù chưa tuyệt chủng, cũng là trăm năm khó được thấy một trân phẩm .

Những thứ này, cũng là khi Lý Dương và Trác lão nói chuyện phiếm thỉnh thoảng nhứac tới, Trác lão và Phỉ Thúy vương cũng chỉ là có một lần thấy được Phỉ Thúy như vậy. Hai người chưa bao giờ giải ra. Lần đó nhìn thấy, còn là một khối rất nhỏ xuất hiện, vừa xuất hiện liền đưa tới sự kinh động, đưa tới vô số ngạc nhiên trong giới châu báu.

Sau đó khối Phỉ Thúy kia liền thần bí mất tích, cũng không ai biết đi nơi nào, thế nhưng khối Phỉ Thúy đã để lại cho Trác lão và Phỉ Thúy vương ấn tượng sâu.

Nhìn thấy khối nguyên liệu trước mắt này, bản năng Lý Dương liền liên hệ với khối Phỉ Thúy mà trước nói cùng Trác lão.

Là nó, nhất định là nó .

Cẩn thận quan sát và so sánh cùng với các khối Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy chung quanh, trong lòng Lý Dương càng thêm khẳng định .

Thủy Tinh Chủng cao nhất. Khối Phỉ Thúy ở nơi này lại có vẻ ảm đạm như vậy, càng so sánh chênh lệch càng lớn, Phỉ Thúy có thể hoàn mỹ được như thế, cũng chỉ có loại Phỉ Thúy hoàn mỹ theo như lời Trác lão đó.

Nhịp tim vẫn còn đang tăng nhanh, cũng may lúc này hắn cúi đầu, không ai nhìn ra biến hóa trên vẻ mặt hắn.

Đây là khối nguyên liệu thủy thạch, còn là khối Lý Dương mất nhiều thời gian quan sát, Lý Dương cũng không nghĩ tới, ở nơi này thấy được một khối Phỉ Thúy như vậy.

- Lý Dương, chọn xong chưa?

Vương Giai Giai không nhịn được hỏi một câu, Lý Dương cúi đầu mấy phút , khiến cho cô có chút lo lắng.

Hít một hơi thật sâu, Lý Dương từ từ ngẩng đầu lên, sắc mặt của hắn đã khôi phục bình thường, nhưng buồng tim vẫn không ngừng đập mạnh.

- Xong rồi!

Lý Dương sãi bước về phía trước, nhảy một bước, cầm lên một khối nguyên liệu, khối nguyên liệu này nặng bảy tám kí lô, không tính lớn, nhưng bên trong lại có một khối Phỉ Thúy cao cấp nhất xuất hiện .

Lý Dương mang theo khối nguyên liệu này đi tới trước mặt Trần Xung lão nhân, Trần Xung lão nhân hài lòng gật đầu một cái .

- Trần lão, đây là khối thứ nhất mà cháu chọn!

Lý Dương nhẹ giọng nói .

Trần Xung lão nhân cười cười, nói:

- Được, khối này năm trăm vạn!

Lý Dương vừa định quay đầu lại, chợt lại đứng ở đó, rất nhanh trên mặt Lý Dương lại lộ ra nụ cười, ra sức đích gật đầu.

theo như lời Trần Xung lão nhân thì năm trăm vạn, đương nhiên chỉ là đồng Ca na da, đổi thành nhân dân tệ là hơn ba ngàn vạn.

Nghiêm chỉnh mà nói, một khối nguyên liệu như vậy thì cái giá tiền này không tính là thấp, dù sao đây là cược thạch cỡ lớn, nhưng so sánh với giá trị Phỉ Thúy bên trong, giá kia cũng không cao, bên trong Phỉ Thúy không nhỏ , giải ra vẫn có thể trướng gấp mấy lần .

- Vâng!

Lý Dương gật đầu, lại đi trở về bên cạnh giá dỡ, ngừng lại trước một khối nguyên liệu vỏ đen, khối nguyên liệu này có vân hình rắn, nặng hơn hai mươi kg, loại này biểu hiện tốt lại nặng như vậy, thấy không nhiều .

- Khối này cũng là năm trăm vạn!

Trần Xung lão nhân nhìn thấy Lý Dương ôm nguyên liệu trở lại , không đợi Lý Dương hỏi trước liền nói, nụ cười trên mặt càng tăng lên , còn có thần sắc hài lòng bên trong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 dich vu tang like trao doi like facebook uy tin nhat 2021, top 10 website khao sat kiem tien uy tin 2021/top 10 website khao sat kiem tien uy tin voice pick rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.