Siêu cấp thiên phú

Chương 128: Tháp trận pháp Thương Hà"Đúng vậy!" Diệp Thiên cũng không phản bác, mà hào phóng thừa nhận.

"Diệp Thiên, nếu như ngươi nguyện ý kiểm tra thiên phú Trận Pháp mà nói, một khi xác nhận được đẳng cấp thiên phú Trận Pháp của ngươi, hiệp hội trận pháp sư sẽ ban thưởng 1000 điểm tích luỹ ngoài định mức cho ngươi, ngươi có nguyện ý kiểm tra hay không?" Trần Diệu hỏi.

Kiểm tra thiên phú, đây là sự tình bí ẩn, mà dạng tổ chức lỏng lẻo như hiệp hội trận pháp sư này sẽ không yêu cầu trận pháp sư công khai đẳng cấp thiên phú Trận Pháp, tất cả đều là tự nguyện.

Cho nên, hiệp hội trận pháp sư sẽ không bức bách bất luận một trận pháp sư nào. Nếu như Diệp Thiên không nguyện ý kiểm tra mà nói, hiệp hội trận pháp sư cũng sẽ không bắt buộc, nhưng cũng sẽ không ban thưởng ngoài định mức.

"Trận pháp sư Trần Diệu, ta muốn hỏi là bản thiết kế Tụ Nguyên trận cần bao nhiêu điểm tích luỹ?" Diệp Thiên đột nhiên hỏi.

"Bản thiết kế Tụ Nguyên trận có thể hội tụ 3 lần nguyên khí, cần 500 điểm tích luỹ; bản thiết kế Tụ Nguyên trận hội tụ 5 lần nguyên khí cần 1000 điểm tích luỹ, bản thiết kế Tụ Nguyên trận hội tụ 6 lần nguyên khí cần 2000 điểm tích luỹ!" Trần Diệu giới thiệu.

Bất quá, hắn có một chút nghi hoặc chính là, Diệp Thiên đột nhiên hỏi cái vấn đề này để làm gì?

"Bản thiết kế Tụ Nguyên trận hội tụ 6 lần nguyên khí cần tới 2000 điểm tích luỹ?" Diệp Thiên khẽ nhíu mày.

Hội tụ 6 lần nguyên khí cũng không phải là đại biểu cho việc có thể tăng tốc độ tu luyện lên 6 lần, nếu nói như vậy, việc tu luyện cũng không khỏi quá mức dễ dàng.

Có thể tăng cường được gấp bao nhiêu lần, không những có quan hệ cùng với nồng độ nguyên khí, mà còn có quan hệ cùng với đẳng cấp thiên phú tu luyện của bản thân.

Dựa theo sư tính toán của Diệp Thiên, nếu như tu luyện ở trong hoàn cảnh gấp 6 lần nguyên khí, lấy tốc độ luyện hóa bây giờ của thiên phú tu luyện cấp Thần Tinh, hẳn là sẽ có thể gia tăng tốc độ tu luyện lên 3 lần, nếu như là người nắm giữ thiên phú tu luyện Siêu phàm mà nói, gia tăng tốc độ tu luyện lên 2 lần cũng không tệ rồi, người nắm giữ thiên phú tu luyện Đỉnh cấp nhiều lắm chỉ có thể gia tăng tốc độ tu luyện lên 1,5 lần.

"Nhất định phải mua được bản thiết kế Tụ Nguyên trận hội tụ 6 lần nguyên khí, nếu như tiến hành kiểm tra thiên phú Trận Pháp, ta có thể lấy được thêm 1000 điểm tích luỹ, tăng thêm 700 điểm tích luỹ thu hoạch được trong lần khảo hạch này, cùng với 100 điểm tích luỹ thắng được Trần Đông, tổng cộng ta thu hoạch được 1800 điểm tích luỹ, như vậy cũng chỉ còn thiếu 200 điểm tích luỹ, cự ly so với 2000 điểm tích luỹ cũng không xa!" Diệp Thiên tính toán một chút.

Thế là hắn gật đầu đồng ý: "Được, ta nguyện ý kiểm tra!"

"Rất tốt, vậy thì ta sẽ đi lấy quả cầu kiểm tra thiên phú Trận Pháp!" Trần Diệu hưng phấn nói.

Bởi vì nếu chiêu nạp được một vị trận pháp sư nắm giữ thiên phú Trận Pháp Cao đẳng, một khi xác nhận không sai mà nói, nhiệm vụ chủ khảo lần này của hắn liền có thể lấy thêm được một khoản điểm tích luỹ. Cho nên, hắn mới tích cực như thế.

"Trận pháp sư Trần Diệu, quả cầu kiểm tra sẽ không kiểm tra những thiên phú khác đó chứ?" Diệp Thiên hỏi trước, để tránh bại lộ thiên phú của bản thân.

"Sẽ không!" Trần Diệu cam đoan nói: "Hiệp hội trận pháp sư sẽ không làm loại sự tình nhòm ngó bí ẩn của người khác này, quả cầu kiểm tra của chúng ta chỉ có thể kiểm tra thiên phú Trận Pháp."

"Vậy thì ta đã an tâm!" Diệp Thiên nói ra.

Sau đó, Trần Diệu mang tới một quả cầu kiểm tra, tiến hành kiểm tra đối với thiên phú Trận Pháp của Diệp Thiên.

Quá trình kiểm tra rất nhanh liền kết thúc ——

"Quả nhiên là thiên phú Trận Pháp Cao đẳng, chúc mừng ngươi, đã ngoài định mức thu được 1000 điểm tích luỹ của hiệp hội trận pháp sư!" Trần Diệu có chút hâm mộ nói.

Dù sao thì coi như là hắn, muốn thực hiện một nhiệm vụ duy nhất thu được 1000 điểm tích luỹ, độ khó cũng sẽ phi thường cao, mà Diệp Thiên lại có thể nhẹ nhõm thu được 1000 điểm tích luỹ như vậy, người nào không hâm mộ?

Nhưng không có biện pháp nào, người nắm giữ thiên phú cao thì liền sẽ có đãi ngộ như thế!

Không lâu sau, Trần Diệu phát huy chương trận pháp sư và thẻ điểm tích lũy cho 7 người thông qua khảo hạch, điểm tích luỹ đều được cộng vào bên trong thẻ điểm tích lũy, chỉ có người nắm giữ thẻ điểm tích lũy mới có thể sử dụng, trói chặt cùng một chỗ cùng với thẻ căn cước, những người khác coi như lấy được cũng không có cách nào sử dụng.

"Trần Đông, 100 điểm tích luỹ!" Diệp Thiên hướng về phía Trần Đông đòi hỏi.

Trần Đông cũng không dám đắc tội Diệp Thiên, nếu Diệp Thiên vẻn vẹn chỉ là Tông Sư, còn không quản được hắn, nhưng Diệp Thiên lại chính là trận pháp sư nắm giữ thiên phú Trận Pháp Cao đẳng a, về sau nhất định là cao tầng của hiệp hội trận pháp sư, nếu như hắn dám đắc tội Diệp Thiên, ngày tháng sau này hắn cũng sống không tốt.

"Diệp Thiên Tông Sư, thật xin lỗi, ta sai rồi, 100 điểm tích luỹ, ta sẽ chuyển ngay cho ngài!" Trần Đông nhận sợ, cũng không cảm thấy mất mặt, đối mặt với một vị Tông Sư cộng thêm thiên phú Trận Pháp Cao đẳng, có mấy người dám không nhận sợ?

Coi như truyền đi, hắn cũng không sợ bị mất mặt, ngược lại còn vô cùng tự hào, dù sao thì bản thân cũng đã từng va chạm với một vị Tông Sư nắm giữ thiên phú Trận Pháp Cao đẳng.

"Chuyển đến đây đi!" Diệp Thiên bình thản nói ra.

...

Sau khi Trần Đông chuyển tới 100 điểm tích luỹ, hắn liền hoàn toàn không thèm để ý đến cái tên Trần Đông này. Quá so đo với giun dế giống như Trần Đông, chỉ tổ làm lãng phí thời gian của hắn.

Trong hiệp hội trận pháp sư, tại đại sảnh nhiệm vụ tầng thứ nhất.

Diệp Thiên đang quan sát nhiệm vụ, hắn muốn tìm kiếm nhiệm vụ phù hợp với mình, mau chóng thu hoạch thêm 200 điểm tích luỹ.

Xoạt!!!! Nguyên một đống nhiệm vụ lóe lên, Diệp Thiên xem xét qua một lượt, nhưng đại đa số nhiệm vụ đều không thích hợp với hắn, nếu không phải là nhiệm vụ tốn nhiều thời gian, thì chính là có yêu cầu cao đối với trận pháp sư.

Đột nhiên, có một cái nhiệm vụ hấp dẫn Diệp Thiên.

[Nhiệm vụ Tháp trận pháp Thương Hà: Tiếp nhận nhiệm vụ tiến vào Tháp trận pháp Thương Hà, 1 năm tiếp nhận một lần, yêu cầu nhiệm vụ: Tông Sư, thiên phú Trận Pháp Cao đẳng, trận pháp sơ cấp trở lên, ba loại yêu cầu, thiếu một loại cũng không được! Ban thưởng điểm tích luỹ: tính toán theo mức độ hoàn thành]

Nhìn thấy cái nhiệm vụ này, Diệp Thiên liền cảm thấy khiếp sợ không thôi. Cái nhiệm vụ này chẳng lẽ là chuyên môn chuẩn bị cho hắn hay sao, nhưng khi hắn nhìn vào thời điểm thiết lập nhiệm vụ liền biết không phải là như vậy, cái nhiệm vụ này đã một mực được ban bố ở nơi này trong thời gian vài thập kỷ.

"Ta muốn tiếp nhận nhiệm vụ Tháp trận pháp Thương Hà!" Diệp Thiên đi tới quầy nhiệm vụ, mở miệng nói.

"Mời xuất trình thẻ căn cước." Nhân viên công tác đứng lên, vô cùng khách khí.

Dù sao thì có thể có tư cách tiếp nhận nhiệm vụ Tháp trận pháp Thương Hà đều là người nắm giữ thiên phú Trận Pháp Cao đẳng, người như vậy tất nhiên sẽ trở thành trận pháp sư cao cấp a, thậm chí ngay cả cường giả Vương Cấp gặp được trận pháp sư cao cấp cũng sẽ vô cùng khách khí.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 4 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet 2018 phim hai tet ho ly ten thong phim hai tet moi nhat 2018 eng sub, hai xuan bac rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status