Siêu cấp thiên phú

Chương 130: Bố trí Tụ Nguyên trận"Nguyện ý!" Diệp Thiên lấy ba bản thiết kế trận pháp ra.

Đáng tiếc là, chỉ có một bản thiết kế trận pháp ẩn nấp: Ẩn Tức là hiệp hội trận pháp sư không có, còn hai bản thiết kế trận pháp còn lại, hiệp hội trận pháp sư đã có, không thể giao dịch.

Nhưng chỉ dựa vào một bản thiết kế trận pháp ẩn nấp, Diệp Thiên liền thu hoạch được 500 điểm tích luỹ, quả thực là khiến cho số điểm tích lũy của Diệp Thiên tăng vọt.

Diệp Thiên cẩn thận tính toán một chút, bây giờ hắn đã nắm giữ 3.300 điểm tích luỹ, đã đầy đủ mua sắm bản thiết kế Tụ Nguyên trận hội tụ 6 lần nguyên khí.

Bản thiết kế kỳ thật cũng không quý, dù sao thì vật này, hiệp hội trận pháp sư muốn bao nhiêu có bao nhiêu, đừng nhìn thấy một bản thiết kế trận pháp sơ cấp liền đổi được 500 điểm tích luỹ, nhưng đó là bởi vì trước mắt hiệp hội trận pháp sư chưa có bản thiết kế này.

Nếu như mua sắm một bản thiết kế trận pháp sơ cấp, chỉ cần mười mấy điểm tích luỹ mà thôi, bản thiết kế Tụ Nguyên trận hội tụ 6 lần nguyên khí, mặc dù là trận pháp trung cấp, nhưng giá trị lại sánh ngang với trận pháp cao cấp, cho nên mới được bán với cái giá 2000 điểm tích luỹ mắc như vậy.

Diệp Thiên không có một chút do dự mua một bản thiết kế Tụ Nguyên trận hội tụ 6 lần nguyên khí, lại tốn thêm 1000 điểm tích luỹ mua một số trận bàn phôi thai cao cấp, dù sao thì nếu không dùng điểm tích lũy cũng sẽ lãng phí.

Bản thiết kế Tụ Nguyên trận tới tay, trận bàn phôi thai cũng đã tới tay, tất cả cơ hồ đã được chuẩn bị ổn thỏa. Tiếp theo chính là học tập trận văn, sớm ngày đạt đến trình độ có thể bố trí Tụ Nguyên trận, đến thời điểm đó hắn liền có thể bố trí trận pháp.

Tụ Nguyên trận một khi được bố trí hoàn thành, trong vòng một năm, Diệp Thiên liền có thể bước vào cấp độ Tông Sư đỉnh phong.

Trong nhà, Diệp Thiên xem xét bản thiết kế Tụ Nguyên trận, lúc này mới biết muốn bố trí thành công Tụ Nguyên trận không chỉ cần phải nắm giữ 100 trận văn, mà còn cần phải có Nguyên Khí Thạch mới có thể mở ra Tụ Nguyên trận.

"Tụ Nguyên trận phổ thông không cần Nguyên Khí Thạch, nhưng dựa vào Tụ Nguyên trận phổ thông chậm rãi hấp thu nguyên khí từ ngoại giới căn bản không được quá nhiều, chỉ có Tụ Nguyên trận trung cấp ở dưới sự trợ giúp của Nguyên Khí Thạch mới có thể nhanh chóng ngưng tụ thiên địa nguyên khí. Trách không được không có một căn biệt thự nào có Tụ Nguyên trận trung cấp, nguyên lai là cần phải có Nguyên Khí Thạch. Người bình thường căn bản không có được Nguyên Khí Thạch, cho dù có Tụ Nguyên trận, cũng không có cách nào khởi động!" Diệp Thiên bừng tỉnh đại ngộ.

Sau đó hắn liền cười rất vui vẻ, Nguyên Khí Thạch, hắn cũng không hề thiếu a! Ở bên trong bí cảnh, hắn thế nhưng đã đào móc được hơn 2000 khối Nguyên Khí Thạch, mà một khối Nguyên Khí Thạch cũng có thể sử dụng trong vòng một tháng, 2000 khối Nguyên Khí Thạch phải dùng được bao nhiêu năm a?

Cho nên, Diệp Thiên cũng không thiếu hụt Nguyên Khí Thạch.

"Như vậy mục tiêu tiếp theo cần phải làm, chính là tu luyện Thuật Luyện Mạch Tử Huyết, lĩnh hội đao ý cùng với lĩnh hội trận văn."

Nhiệm vụ tu luyện tương đối nhiều, nhưng Diệp Thiên lại rất vui vẻ.

Nhoáng một cái, thời gian đã trôi qua nửa tháng.

Trong khoảng thời gian này, tu vi của Diệp Thiên cũng không gia tăng quá nhiều, thời gian hắn tu luyện Thuật Luyện Mạch Tử Huyết tương đối ít, nhưng lực lượng thân thể cũng đạt tới 2 Tượng, mà đao ý cũng rốt cục bước vào cảnh giới ba thành đao ý, đã có thể tu luyện đao kỹ cấp Bạch Ngân.

Nhưng trước mắt hắn không có đao kỹ cấp Bạch Ngân, cho nên phải tạm thời buông xuống cái kế hoạch này.

Về phần trận văn, trước mắt Diệp Thiên cũng chỉ khắc họa ra được 71 trận văn, đây đã một trận pháp sư sơ cấp có tài nghệ tương đối lợi hại, bởi vì chỉ cần khắc họa đến 80 trận văn, lại nắm giữ một số trận pháp trung cấp liền có thể trở thành trận pháp sư trung cấp.

Nhưng Diệp Thiên có cảm giác nếu muốn khắc họa ra 100 trận văn, tối thiểu nhất cần phải có từ hai cho đến ba tháng thời gian, nhưng với thời gian dài như vậy, hắn lại chờ không nổi.

"Nhất định phải sao chép thiên phú Trận Pháp Cao đẳng!" Diệp Thiên hạ quyết định.

Thiên phú Trận Pháp Đỉnh cấp thật sự là rất khó gặp được, nhưng thiên phú Trận Pháp Cao đẳng lại không khó gặp, huống hồ thiên phú Sao Chép của hắn đã kết thúc thời gian làm lạnh, hắn đã có hai lần cơ hội sao chép.

Lần này, hắn chuẩn bị sao chép và dung hợp hai lần thiên phú Trận Pháp Cao đẳng, đem thiên phú Trận Pháp của bản thân tăng lên tới cấp độ Đỉnh cấp.

Chỉ cần nắm giữ thiên phú Trận Pháp Đỉnh cấp, hắn liền có thể ở trong một thời gian ngắn khắc họa thành công 100 trận văn, bố trí ra Tụ Nguyên trận.

Thậm chí trong tương lai khi hắn rời khỏi Đại căn cứ Ma Hải, cũng có thể tùy thời bố trí ra Tụ Nguyên trận.

Hôm nay, Diệp Thiên chạy đến trụ sở của các đại thế lực, kiểm tra một vòng, rốt cục tại Hách Liên gia cùng với tổng bộ ngân hàng Ma Hải phát hiện ra tung tích của hai vị trận pháp sư cao cấp, sao chép thiên phú Trận Pháp Cao đẳng trên người của bọn hắn.

Sau đó, Diệp Thiên quay lại căn biệt thự của mình, dung hợp hai lần thiên phú Trận Pháp Cao đẳng.

Nửa giờ trôi qua, Diệp Thiên Hơi có vẻ mỏi mệt mang theo ý cười đầy mặt nhìn qua dòng chữ thiên phú Trận Pháp hiện ở bên trên võng mạc ——

[thiên phú Trận Pháp: Đỉnh cấp]

"Thiên phú Trận Pháp Đỉnh cấp, mình hẳn là có thể trong vòng một tháng khắc họa ra 100 trận văn, đến thời điểm đó liền có thể bố trí ra Tụ Nguyên trận, cũng không uổng thời gian và tâm tư của mình!" Diệp Thiên cảm khái nói.

Tiếp tục lĩnh hội trận văn, tranh thủ sớm ngày khắc họa ra 100 trận văn. Vì đã sắp hoàn thành mục tiêu, Diệp Thiên thậm chí còn tiếp tục giảm bớt thời gian tu luyện Thuật Luyện Mạch Tử Huyết, thậm chí là tạm thời bỏ việc lĩnh hội đao ý qua một bên.

Cứ như vậy, rốt cục vào 26 ngày sau, Diệp Thiên mượn nhờ thiên phú Trận Pháp Đỉnh cấp, thành công khắc họa ra 100 trận văn.

Như vậy là tất cả đã được chuẩn bị đầy đủ, Diệp Thiên lấy ra một cái trận bàn phôi thai cao cấp, sau đó bắt đầu khắc họa trận văn của Tụ Nguyên trận trung cấp.

Bởi vì chỉ mới đạt tới tư cách miễn cưỡng luyện chế Tụ Nguyên trận, lại tăng thêm độ khó khi khắc họa Tụ Nguyên trận trung cấp, cho dù Diệp Thiên có thiên phú Trận Pháp Đỉnh cấp tăng cường hiệu quả, cũng không dám chắc là sẽ thành công 100%.

"Bắt đầu!" Trận văn thứ nhất được khắc họa thành công, tiếp theo là cái thứ hai, cái thứ ba, cái thứ tư...vào thời điểm khắc họa trận văn thứ 12, bởi vì xuất hiện một chút sai sót, khắc họa thất bại, trận bàn phôi thai bị hư hỏng.

Một lần nữa lấy ra một cái trận bàn phôi thai, Diệp Thiên tiếp tục khắc họa.

Cứ như vậy, Diệp Thiên liên tiếp làm hỏng ba cái trận bàn phôi thai, mới có thể khắc họa thành công.

Tiếp theo, Diệp Thiên đem trận bàn khảm nạm vào bên dưới mật thất tu luyện, sau đó khảm một khối Nguyên Khí Thạch vào bên trên trận bàn, mở ra Tụ Nguyên trận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 4 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as ha giang loop, phu quoc attractions and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.

loading...
DMCA.com Protection Status