Siêu cấp thiên phú

Chương 145: Khởi hànhĐột nhiên, Vân Mộng Ly trầm giọng nói: "Bất quá, đám hung thú cũng sẽ không để cho chúng ta nhẹ nhõm bố trí ra đại trận đỉnh cấp, nhất định sẽ công kích chúng ta, mà nhiệm vụ của chúng chính ta là ngăn cản hung thú, giúp cho nhóm trận pháp sư an tâm bố trí đại trận đỉnh cấp."

"Mộng Ly Vương, chúng ta tất nhiên phải đánh đuổi đám hung thú này lui vào vết nứt không gian, không cho bọn chúng cơ hội phá hư quá trình bố trí đại trận đỉnh cấp!" Một đám Vương Cấp nhao nhao nói.

"Tốt!" Vân Mộng Ly Vương hài lòng gật đầu, chợt tuyên bố: "Sáu ngày sau, vật liệu dùng để bố trí đại trận đỉnh cấp sẽ được thu thập hoàn tất, đến thời điểm đó chúng ta sẽ di chuyển đến vị trí vết nứt không gian, chậm thì sinh biến, vạn nhất lại xuất hiện thêm Vương Thú vô địch, chúng ta liền gặp phiền toái! Vương Thú vô địch lần này cũng không tính là cường đại, có lẽ chỉ là đợt thăm dò đầu tiên, Vương Thú vô địch được phái ra lần tiếp theo nói không chừng sẽ chính là loại Vương Thú vô địch vô cùng nghịch thiên kia, Vương Thú vô địch như thế không phải bằng vào ta là có thể đối phó được!"

Vào thời điểm nói tới Vương Thú vô địch vô cùng nghịch thiên, hai con ngươi của Vân Mộng Ly thoáng hiện một tia kinh sợ, ngay cả Diệp Thiên thậm chí là nhiều vị Vương Cấp đều nhận thấy được.

Hiển nhiên, Vân Mộng Ly đã từng đụng độ với dạng Vương Thú vô địch này, hẳn là gặp được ở căn cứ siêu cấp.

Hội nghị kết thúc, đông đảo Vương Cấp rời đi.

Diệp Thiên cũng trở về nhà, thừa dịp mấy ngày thời gian này hảo hảo tu luyện một chút, về phần cơ hội sao chép còn thừa, tạm thời hắn sẽ không sử dụng, đợi đến 6 ngày nữa lại nói.

Nhoáng một cái, sáu ngày thời gian đã trôi qua.

"Sau khi trải qua trận đại chiến kia, tốc độ tu luyện của mình đã tăng lên không ít, lực lượng thân thể đã đạt đến 16 Tượng!" Diệp Thiên sau khi kiểm tra lực lượng một chút, vô cùng hài lòng nói.

Tông Sư bình thường muốn từ 1.5 Tượng tăng lên tới 16 Tượng, nếu không có mấy năm thậm chí là hơn mười năm thì căn bản sẽ không làm được, coi như nắm giữ thiên phú tu luyện Siêu phàm, cũng phải cần thời gian một năm mới có thể làm được.

Mà thời gian Diệp Thiên đột phá đến cảnh giới Tông Sư còn chưa đến 2 tháng, dạng tốc độ tăng tiến này chỉ có thể dùng hai chữ kinh khủng để hình dung!

Tích tích!! Máy truyền tin truyền đến tin tức.

Diệp Thiên nhìn thoáng qua, đây là thông báo đến giờ khởi hành.

Lần này Diệp Thiên tham gia với tư cách nắm giữ chiến lực Vương Cấp, mà không phải là trận pháp sư. Hắn bất quá cũng chỉ là trận pháp sư trung cấp, hơn nữa tích lũy còn kém xa các trận pháp sư trung cấp khác, không nắm giữ được mấy cái trận pháp, tham dự bố trí đại trận đỉnh cấp cũng không có bao nhiêu tác dụng, còn không bằng sử dụng chiến lực Vương Cấp để chống cự với hung thú.

"Tiểu Huyết, chúng ta đi thôi!" Diệp Thiên chuẩn bị mang tiểu Huyết đi đến vị trí xuất hiện vết nứt không gian, dù sao thì hắn cũng không muốn bại lộ thiên phú phi hành, nếu như để bại lộ ra quá nhiều thiên phú, sẽ dễ dàng gây nên sự hoài nghi của người khác, cho nên hắn mới cưỡi tiểu Huyết bay tới.

Về phần tiểu Huyết có thể bị nhận ra hay không, Diệp Thiên cũng không lo lắng. Ở dưới suy nghĩ của hắn, thiên phú huyết mạch cấp Hi Nhật, hoàn toàn không phải là những vị Vương Cấp như Vân Mộng Ly có thể chạm đến, bọn hắn không có khả năng nhận biết tiểu Huyết.

Cho nên, không cần phải lo lắng. Huống hồ, nếu như cứ lo lắng thân phận của tiểu Huyết bị bại lộ, sau này chẳng phải là sẽ vĩnh viễn không dám mang theo tiểu Huyết đi ra bên ngoài?

Một người một thú, đi tới cửa Đông Đại căn cứ Ma Hải.

Ngoài trụ sở, có nguyên một đám Vương Cấp đang đứng lơ lửng trên không trung.

Lúc này, Diệp Thiên cũng đi ra, ngồi trên lưng tiểu Huyết bay lên không trung.

"Diệp tiểu hữu!" Một bóng người bay tới, chính là Nhạc Lăng.

"Nhạc đại ca!" Diệp Thiên ôm quyền nói.

"Con sủng vật này của Diệp tiểu hữu đúng là rất bất phàm, ta dĩ nhiên không thể nhận ra, có một chút giống với rồng trong truyền thuyết, nó là một loại Long Thú có đúng không?" Nhạc Lăng nhìn qua tiểu Huyết, kinh ngạc hỏi.

Tiểu Huyết nghe được lời nói của Nhạc Lăng, hừ hừ mấy tiếng, biểu thị sự bất mãn của bản thân. Nó thế nhưng chính là Huyết Long, lại bị Nhạc Lăng nói là Long thú có huyết mạch thấp!

Diệp Thiên xoa đầu của tiểu Huyết, trấn an nó một chút, sau đó nói với Nhạc Lăng: "Không sai, tiểu Huyết là Long thú, thực lực coi như cũng không tệ!"

Nhạc Lăng cười cười nói: "Lúc đầu ta còn cho rằng Diệp tiểu hữu sẽ không biết bay, chuẩn bị mang ngươi bay theo, nhưng xem ra bây giờ cũng không cần thiết!"

Hai người hàn huyên một hồi, đột nhiên, Diệp Thiên hỏi: "Nhạc đại ca, ngươi có biết gì về tình huống của căn cứ siêu cấp hay không?"

Hắn rất muốn biết về căn cứ siêu cấp, vừa vặn có cái cơ hội này, hỏi thăm Nhạc Lăng một chút.

Nghe được bốn chữ căn cứ siêu cấp này, sắc mặt của Nhạc Lăng trở nên ngưng trọng nói: "Căn cứ siêu cấp vô cùng thần bí, nghe nói ở sâu trong đại lục, mà Đại căn cứ Ma Hải chúng ta trước kia trên thực tế là ở ven bờ Đông Hải, chỉ bất quá là do trái đất mở rộng ra quá nhiều, mới khiến cho chúng ta ở cách đại dương vô cùng xa xôi. Nhân khẩu của căn cứ siêu cấp cũng không nhiều hơn căn cứ của chúng ta, nhưng thực lực của bọn hắn lại không chỉ cao hơn chúng ta một cái cấp độ, ta cũng không rõ ràng tình huống cụ thể, dù sao ta cũng chưa tiến vào căn cứ siêu cấp. Nhưng ta đã nghe Mộng Ly Vương đề cập qua, lấy thực lực Vương Cấp vô địch của Mộng Ly Vương ở trong căn cứ siêu cấp cũng không phải là trung tầng!"

"Vương Cấp vô địch cũng không phải là trung tầng!!!" Trong lòng của Diệp Thiên giật mình, lúc này mới cảm thấy sự kinh khủng của căn cứ siêu cấp!

Đương nhiên, hắn cũng càng muốn hướng tới căn cứ siêu cấp, chỉ có ở nơi đó mới có thể khiến cho hắn sao chép được thiên phú cao cấp hơn.

Không qua bao lâu, đám Vương Cấp cơ bản đã tới đông đủ.

Vân Mộng Ly vung tay lên, nói: "Xuất phát!"

Hưu hưu hưu!!!! Từng vị Vương Cấp phá toái hư không, tiến về vết nứt không gian, thể hiện ra tốc độ không biết nhanh hơn Ngự Phong Thuyền biết bao nhiêu lần.

6 vạn cây số nhìn như rất xa, nhưng nhóm Vương Cấp rất nhanh liền đi tới vết nứt không gian.

Chỉ thấy ở xung quanh vết nứt không gian còn có rất nhiều hung tú hội tụ, Vương thú cũng có không ít, nhưng lại không có Vương Thú vô địch.

Vân Mộng Ly cũng không vội vã hạ lệnh thanh lý những con hung thú này, mà mở miệng nói: "Trước tiên chờ người của hai đại căn cứ khác tới lại nói!"

Ước chừng trôi qua khoảng 10 phút, Vương Cấp cùng với trận pháp sư của hai đại căn cứ khác cũng đã đến!

"Đại căn cứ Thanh Hà!"

"Đại căn cứ Thâm Hàng!"

Đây là tên của hai đại căn cứ này, hai căn cứ này có thực lực không kém gì Đại căn cứ Ma Hải, nhưng nhân khẩu lại ít hơn một chút so với Đại căn cứ Ma Hải.

Sau khi người của hai đại căn cứ này đến, liền có hai vị Vương Cấp đến chào hỏi cùng với Vân Mộng Ly.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 4 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về hach toan mua hang phat sinh thieu, tai khoan 214 hao mon tai san co dinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status