Siêu cấp thiên phú

Chương 150: Ngộ Đạo Thiên BiĐám Thiên Lân Thú nhao nhao chạy về phía đỉnh Thánh Thú Sơn, Diệp Thiên không biết chuyện gì, cũng chạy theo chúng nó.

Không biết tại sao, ở bên trên Thánh Thú Sơn không thể phi hành, Diệp Thiên muốn thi triển thiên phú phi hành cũng bay không được, hơn nữa trọng lực ở đây lại quá lớn, tốc độ chậm đến cực hạn, bỏ ra nửa tiếng mới có thể chạy tới giữa sườn núi.

Lúc này, Diệp Thiên còn gặp được nhiều Thiên Lân Thú hơn.

Đột nhiên, Diệp Thiên cảm ứng được một con Thiên Lân Thú có thiên phú siêu cao——

—— ——

Chủng loại: Thiên Lân Thú

Thiên phú huyết mạch: Thần Tinh

Thiên phú phòng ngự: Trung đẳng

—— ——

Con Thiên Lân Thú này mặc dù chỉ có một loại thiên phú đặc thù —— thiên phú phòng ngự, nhưng thiên phú huyết mạch quá cao, thình lình đạt đến cấp Thần Tinh, trong tương lai tuyệt đối có thể bước vào đến cảnh giới phía trên Vương Cấp.

Dạng thiên phú này đặt ở bên trong bầy Thiên Lân Thú cũng có thể được tính là nhân vật thiên tài, mà cỗ thân thể hung thú này của hắn chỉ có thể được coi là phổ thông.

Đương nhiên, hắn chiếm cứ cỗ thân thể hung thú này, nắm giữ mười mấy loại thiên phú cường đại, đủ để nghiền ép con Thiên Lân Thú nắm giữ thiên phú huyết mạch Thần Tinh này.

Ở trên Thánh Thú Sơn, Diệp Thiên chậm rãi đi tới, áp lực ở nơi này đã đạt tới 100 lần trọng lực trên trái đất, đây cơ hồ là cực hạn mà Đại Võ Giả có thể chịu đựng.

Cỗ thân thể hung thú này của Diệp Thiên là hung thú đỉnh cấp, ngược lại có thể tiếp nhận 100 lần trọng lực, nhưng tốc độ bước đi cũng rất chậm, nhưng so với một số Thiên Lân Thú cao cấp lại tốt hơn nhiều, bọn chúng hoàn toàn là di động từng chút một, đó cũng không thể gọi là bước đi, mà gọi là bò.

Nhưng coi như là bò, bọn chúng cũng rất muốn leo đến đỉnh Thánh Thú Sơn.

"Ở trên đỉnh núi rốt cuộc có cái gì?" Diệp Thiên vô cùng hiếu kỳ.

Năng lực cảm giác không gian của hắn dĩ nhiên cũng không có cách nào lan tràn đến đỉnh núi, phảng phất như có một loại lực lượng thần kỳ cản trở cảm giác không gian, khiến cho cảm giác không gian của hắn không có cách nào dò xét tình huống trên đỉnh núi.

Lại trôi qua thêm nửa giờ, Diệp Thiên rốt cuộc đã tới đỉnh núi.

Lúc này, hắn nhìn thấy được một tấm bia đá to lớn, tấm bia đá này phảng phất như đã tồn tại giữa thiên địa từ thời Tuyên Cổ, phát ra khí tức cường đại cổ xưa.

Tấm bia đá cao 100 mét, rộng 20 mét, trên tấm bia đá có lít nha lít nhít đường vân, không giống như là trận văn, nhưng lại hàm chứa đạo lý huyền ảo.

Diệp Thiên cũng không vội nghiên cứu tấm bia đá này, mà dùng thiên phú Sao Chép xem xét tình huống thiên phú của Thiên Lân Thú bốn phía.

Vừa xem xét, Diệp Thiên liền kinh ngạc.

"Có tới bốn con nắm giữ thiên phú huyết mạch cấp Thần Tinh!" Diệp Thiên hơi kinh ngạc.

Bất quá nghĩ tới sự cường đại của tộc đàn Thiên Lân Thú liền cảm thấy bình thường.

Nếu như hắn sao chép thiên phú huyết mạch cấp Thần Tinh, cỗ thân thể hung thú này sẽ có thiên phú huyết mạch cấp Thần Tinh, chỉ tiếc là cỗ thân thể này chỉ có thể sống trong thời gian một tháng, một tháng sau, linh hồn của hắn sẽ trở về bản thể.

Cho nên, hắn không cần thiết phải sao chép thiên phú huyết mạch cấp Thần Tinh, làm như vậy sẽ lãng phí một cơ hội sao chép.

Hắn tiếp tục xem xét tình huống thiên phú của những con Thiên Lân Thú khác, chủ yếu là xem xét thiên phú đặc thù.

Trên toàn bộ đỉnh núi hội tụ trọn vẹn 10 vạn con Thiên Lân Thú, hắn không tin là sẽ không tìm được loại thiên phú nào tốt.

Diệp Thiên không ngừng di chuyển khắp nơi trên đỉnh núi, tìm kiếm thiên phú.

Đột nhiên, có một loại thiên phú hấp dẫn sự chú ý của Diệp Thiên.

[thiên phú chết thay: Trung đẳng]

"Loại thiên phú này...có một chút ý tứ!" Diệp Thiên cảm thấy hứng thú.

Mặc dù chỉ là một loại thiên phú Trung đẳng, nhưng có một vài thiên phú đặc thù lại có tác dụng rất lớn, so với một số phương diện thậm chí còn muốn hữu dụng hơn so với thiên phú Đỉnh cấp, ví dụ như thiên phú chuyển di linh hồn Cao đẳng ở trong mắt của Diệp Thiên còn muốn tốt hơn rất nhiều so với thiên phú Phong Nhận, bởi vì hắn không cần Thiên phú Phong Nhận, nhưng thiên phú chuyển di linh hồn lại có tác dụng đối với hắn.

Cho nên, thiên phú cường đại là một chuyện, có hữu dụng hay không lại là một chuyện khác.

"Thiên phú chết thay, hẳn là một loại thiên phú bảo mệnh, từ cái tên hẳn là có thể thay bản thân chết một lần?" Diệp Thiên suy đoán.

Loại thiên phú này rất không tệ, mặc dù Diệp Thiên tạm thời không có cách nào sao chép loại thiên phú này, nhưng lại có thể đánh dấu con hung thú này.

Thế là, Diệp Thiên sử dụng không gian ấn ký đánh dấu lên trên người của con Thiên Lân Thú nắm giữ thiên phú chết thay này.

Thiên Lân Thú đi lên đỉnh núi càng ngày càng nhiều, đám Thiên Lân Thú này cũng tụm năm tụm ba nói chuyện với nhau.

Diệp Thiên đang chiếm cứ thân thể của Thiên Lân Thú, cho nên cũng có thể hiểu được cuộc nói chuyện của bọn chúng.

Rất nhanh, Diệp Thiên liền biết được cái gọi là Thánh Thú Sơn này là cái gì. Thánh Thú Sơn chính là Thánh Sơn của Thiên Lân Thú, cũng là nơi mà thủ lĩnh Thiên Lân Thú sinh sống, những hung thú khác rất khó đi tới Thánh Thú Sơn, một khi phát hiện ra dấu vết của những hung thú khác, tuyệt đối sẽ giết không tha.

Mà đồ vật trân quý nhất ở Thánh Thú Sơn chính là tấm bia đá kia, nó được gọi là Ngộ Đạo Thiên Bi, là chí bảo do thiên địa dựng dục ra, bởi vì nối liền thành một thể cùng với Thánh Thú Sơn, rất khó lấy đi, cho nên mới một mực lưu tại nơi này.

Cũng bởi vì tấm Ngộ Đạo Thiên Bi này, Thánh Thú Sơn liền bị Thiên Lân Thú chiếm đoạt, xem như Thánh Sơn của bọn chúng.

Ngộ Đạo Thiên Bi có rất nhiều tác dụng, Diệp Thiên từ trong miệng của đám Thiên Lân Thú cũng biết được một chút.

Chỗ tốt thứ nhất là có thể tăng cường trí lực, chỉ cần Ngộ Đạo Thiên Bi chân chính mở ra, bọn chúng ở phụ cận Ngộ Đạo Thiên Bi chậm rãi nhận ảnh hưởng của Ngộ Đạo Thiên Bi sẽ khiến cho trí lực chậm rãi tăng lên.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho tộc Thiên Lân Thú có trí lực rất cao.

Chỗ tốt thứ hai là có tỷ lệ nhất định làm cho thiên phú đặc thù phát sinh thuế biến, ví dụ như khiến cho thiên phú tốc độ Sơ đẳng biến thành thiên phú tốc độ Trung đẳng, nhưng xác xuất thành công lại không cao, rất hiếm có Thiên Lân Thú nào làm được, bình thường có thể khiến cho thiên phú đặc thù thuế biến đều là Thiên Lân Thú thiên tài.

Chỗ tốt thứ ba là có thể trợ giúp Thiên Lân Thú nắm giữ thiên phú chiến pháp lĩnh ngộ chiến kỹ hung thú, một khi lĩnh ngộ chiến kỹ hung thú, thực lực sẽ tăng vọt lên rất nhiều lần.

Nhưng hung thú nắm giữ thiên phú chiến pháp vô cùng hiếm thấy, số lượng cũng rất ít ỏi.

"Chiến pháp?" Diệp Thiên quét mắt một vòng, phát hiện ra thật sự có một vài con Thiên Lân Thú nắm giữ thiên phú chiến pháp, ngay từ đầu hắn không biết đây là loại thiên phú gì, sau khi nghe được những con Thiên Lân Thú khác nghị luận, mới biết được tác dụng của loại thiên phú này.

"Chiến pháp có lẽ là cùng loại với thiên phú đao pháp và thiên phú Kiếm Pháp của nhân loại a? Nếu là như vậy, Ngộ Đạo Thiên Bi có thể trợ giúp ta lĩnh ngộ đao kỹ?" Diệp Thiên kinh hãi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 4 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như dich vu cai win tai nha tphcm uy tin chat luong, mac chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status