Siêu cấp thiên phú

Chương 50: Báo đốm đen


Vào thời điểm bắt đầu nhận được tin tức, hắn cũng không tin đây là sự thật. Nhưng trải qua từng lần tìm hiểu, tin tức này là chuẩn xác không sai. Căn cứ Thiết Nha tuy là căn cứ cỡ trung, có hai vị Tông Sư cùng với mười mấy vị Đại Võ Giả, nhưng cũng chỉ là hạng chót ở bên trong các căn cứ cỡ trung mà thôi.

Lần này, ở phụ cận căn cứ Thiết Nha phát hiện ra một nhóm hung thú khổng lồ, thủ lĩnh của nhóm hung thú này sắp thuế biến trở thành Vương Giả, mà một khi lột xác thành công, nhóm hung thú tất nhiên sẽ muốn khuếch trương địa bàn, mà căn cứ Thiết Nha chính là nơi đứng mũi chịu sào.

Nếu như có thể ngăn cản nhóm hung thú này mà nói, căn cứ Thiết Nha tự nhiên có thể vượt qua nguy cơ, nhưng mấu chốt là căn cứ Thiết Nha không phải là đối thủ của nhóm hung thú kia, hoàn toàn không có cách nào.

Về phần tìm kiếm sự trợ giúp của cường giả các đại căn cứ khác, vậy thì cũng không có hi vọng, căn cứ Thiết Nha đã thử qua, căn bản là không có năng lực mời được những cường giả này đến.

Vì bảo trụ mọi người ở căn cứ, căn cứ Thiết Nha liền chuẩn bị chuyển vào căn cứ Lâm Hải có cự ly gần nhất. Nhưng căn cứ Thiết Nha lo lắng căn cứ Lâm Hải không nguyện ý, lúc này mới làm ra phương án hợp tác đả thông con đường mua bán.

Những Đại Võ Giả khác của Lâm gia cũng tràn đầy lo lắng, một khi Võ Giả của căn cứ Thiết Nha chuyển vào căn cứ Lâm Hải, thế lực phân chia ở căn cứ Lâm Hải tất nhiên sẽ bị đánh vỡ, thậm chí ngay cả Lâm gia cũng sẽ không còn là người cầm quyền của căn cứ Lâm Hải.

"Đại ca, nếu không thì chúng ta cự tuyệt Võ Giả của căn cứ Thiết Nha tiến vào căn cứ Lâm Hải?" Lâm Tắc đề nghị.

"Không được!" Lâm Vạn lắc lắc đầu: "Chúng ta đã ký hợp đồng cùng với căn cứ Thiết Nha, một khi chúng ta vi phạm hợp đồng mà nói, căn cứ Thiết Nha sẽ viện cái cớ này để đối phó với Lâm gia chúng ta. căn cứ Thiết Nha hiện tại đang viện cớ đả thông mua bán, đem một lượng lớn Võ Giả từng bước một đưa vào căn cứ Lâm Hải, nói là mua bán, trên thực tế là ở lại sinh sống, chúng ta cũng không thể đuổi đi, một khi một lượng lớn Võ Giả cùng với người bình thường của căn cứ Thiết Nha đến đây, căn cứ Lâm Hải cũng sẽ không còn là căn cứ Lâm Hải của chúng ta!"

Đám người suy tư một hồi lâu, nghĩ trái lo phải, ngoại trừ bất đắc dĩ vẫn là bất đắc dĩ.

"Chỉ có thể đi được tới đâu hay tới đó!" Lâm Vạn nói ra.

Vào lúc chạng vạng tối, Diệp Thiên mang theo một số tài liệu hung thú trung cấp cùng với một lượng lớn Máu hung thú trung cấp trở về.

Sau đó, hắn đi đến chỗ Phong Lang hỏi thăm một chút tình huống, lúc này mới biết được căn cứ Thiết Nha đã phái một lượng lớn Võ Giả chuyển vào căn cứ Lâm Hải, cũng không làm sinh ý gì, chỉ thuê nhà ở cùng với biệt thự, phảng phất như muốn trường kỳ ở lại nơi này.

Mà mấy ngày kế tiếp, có một cái tin tức được truyền ra.

Đám người cầm quyền của Căn cứ Thiết Nha đang rời khỏi căn cứ Thiết Nha, chuẩn bị tiến vào căn cứ Lâm Hải. Thậm chí là người của căn cứ Thiết Nha đang ở bên ngoài căn cứ Lâm Hải trắng trợn kiến tạo phòng ốc, chuẩn bị mở rộng căn cứ Lâm Hải, dung nạp càng nhiều người hơn.

Đối với hành động này, Lâm gia cũng không có cách nào ngăn cản, dù sao thì đất đai ở bên ngoài căn cứ Lâm Hải cũng không thuộc về căn cứ Lâm Hải, mà là khu vực hoang dã, căn cứ Thiết Nha kiến tạo phòng ốc ở khu vực hoang dã, căn bản không tính là phá hư quy củ.

Mà nguyên nhân căn cứ Thiết Nha di chuyển cũng được truyền ra, là uy hiếp tới từ hung thú, căn cứ Thiết Nha đã sắp xong đời!

Vào thời điểm biết được cái tin tức này, Diệp Thiên cũng lấy làm kinh hãi, đây chính là căn cứ cỡ trung a, thậm chí còn có hai vị Tông Sư tọa trấn, ngay cả dạng căn cứ này đều không chịu nổi. Xem ra, căn cứ Lâm Hải cũng tương đối may mắn, ở vào một cái khu vực khá an toàn.

Tuy nhiên sau khi san bằng căn cứ Thiết Nha, nói không chừng có một ngày nhóm hung thú đó sẽ chạy tới căn cứ Lâm Hải, đến thời điểm đó căn cứ Lâm Hải cũng sẽ đứng trước nguy cơ bị hủy diệt.

"Nhất định phải nhanh chóng mạnh lên, chỉ có thực lực cường đại mới có thể bảo đảm an toàn của bản thân cùng với em gái!" Diệp Thiên cảm thấy cấp bách.

Hắn lấy danh sách tư liệu hung thú ra xem xét một lượt, chuẩn bị tìm kiếm một hung thú có tốc độ nhanh, sao chép thiên phú của đối phương.

Bỗng nhiên, ánh mắt của hắn dừng lại ở trên tư liệu của một loại hung thú.

"Báo Đốm Đen!"

Báo Đốm Đen là một loại hung thú cấp thấp, nhưng tốc độ lại muốn nhanh hơn so với phần lớn hung thú. Càng trọng yếu hơn là, có người ở phụ cận căn cứ Lâm Hải đã gặp qua Báo Đốm Đen, nhưng bởi vì Báo Đốm Đen có tốc độ quá nhanh, coi như là Tinh Anh Võ Giả bình thường cũng đuổi không kịp, cho nên mới từ bỏ săn giết Báo Đốm Đen.

"Rừng rậm Thiên Diệp!" Diệp Thiên nhìn phần tư liệu này, thì thào nói.

Đây là địa phương phát hiện ra Báo Đốm Đen! Đối với rừng rậm Thiên Diệp, Diệp Thiên cũng không biết rõ lắm, chỉ biết rằng rừng rậm Thiên Diệp có diện tích rất lớn, nghe nói kéo dài mấy ngàn dặm, mà rừng rậm Thiên Diệp xuất hiện ở phụ cận căn cứ Lâm Hải chẳng qua chỉ là một góc mà thôi.

Rừng rậm Thiên Diệp ở phía Tây cách căn cứ Lâm Hải 18 cây số, bất quá cũng rất ít khi có Võ Giả tiến vào rừng rậm Thiên Diệp, nguyên nhân chủ yếu là vì ở bên ngoài rừng rậm Thiên Diệp cũng không có hung thú, phần lớn đều là mãnh thú.

Chỉ có xâm nhập vào sâu bên trong rừng rậm Thiên Diệp vài dặm mới có hung thú xuất hiện, thậm chí thường thường còn gặp được hung thú trung cấp cùng với hung thú cao cấp, càng thâm nhập vào sâu bên trong rừng rậm Thiên Diệp, thì càng nguy hiểm.

Nhưng hung thú trong rừng rậm Thiên Diệp cơ hồ không đi ra ngoài, cho nên không có ảnh hưởng gì đối với căn cứ Lâm Hải.

"Tốc độ tăng tu vi lên của ta đã chậm hơn không ít, rừng rậm Thiên Diệp đúng là một nơi lịch luyện tốt, nếu như có thể tìm được Báo Đốm Đen thì coi như là hoàn thành mục tiêu, nếu như không thể tìm được mà nói, nhìn thấy thiên phú thích hợp, cũng có thể sao chép, rồi lại ở bên trong tu luyện một đoạn thời gian!" Diệp Thiên thầm nghĩ.

Kỳ thật, hắn đã sớm muốn đi ra bên ngoài một chuyến, dù sao thì căn cứ Lâm Hải cũng chỉ là một căn cứ nhỏ, muốn tài nguyên không có tài nguyên, muốn sao chép được thiên phú thích hợp cũng hết sức khó khăn, ở bên trong căn cứ chỉ làm liên lụy đến tốc độ tu luyện của hắn.

Trước đó là do hắn lo lắng cho em gái của mình, hiện tại em gái cũng đã bắt đầu tu luyện, sự uy hiếp của Mạc gia đã được loại trừ, chỉ cần thuê vài vị bảo tiêu bảo hộ em gái là được, như vậy mọi chuyện sẽ không thành vấn đề.

"Tìm ai để bảo vệ em gái đây?" Diệp Thiên trầm tư.

Đột nhiên, hắn nghĩ tới một người —— Phong Lang.

Phong Lang là đội trưởng của tiểu đội Phong Lang Liệp Sát, cái tiểu đội này trong phần lớn thời gian đều ở trong căn cứ tiến hành trị an, hơn nữa thực lực của cái tiểu đội này cũng khá tốt, chỉ cần không phải là Tinh Anh Võ Giả xuất thủ mà nói, những vấn đề khác tiểu đội Phong Lang Liệp Sát đều có thể giải quyết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như Mã bưu điện Zip code, những quy định thuế hiện hành chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.