Siêu thần cơ giới sư

Chương 194: Muốn hố thì hố nhiều một chútEditor: Nguyetmai

Đám quần chúng qua đường ai nấy đều dành ánh mắt ngưỡng mộ cho Vỏ Tôm Bay Bay.

Vị này đúng là người dũng cảm, có gan đối mặt với cái chết nhẹ nhàng thế.

Sau đó họ lập tức lùi hết về phía sau, đứng cách xa một chút, chỉ sợ bị văng máu lên người.

Hàn Tiêu biết rõ nguồn thông tin của Vỏ Tôm Bay Bay, đây là do ảnh hưởng từ video của Bánh Bao Đánh Chó, một số tin tức được tiết lộ khiến cho game thủ tò mò về thân phận bí ẩn của anh, đó cũng do anh đã ngầm đồng ý trước.

Tiết lộ một chút tin tức như thế với Hàn Tiêu mà nói cũng chẳng có ảnh hưởng gì, game thủ cũng không phải NPC, không có mạng lưới tình báo khổng lồ, không có những tin tức then chốt. Biết mỗi tên thật của anh thì chẳng có tác dụng gì cả, ngược lại video quảng bá càng rộng thì sức ảnh hưởng của anh sẽ bất giác càng lớn hơn.

Thế nên Hàn Tiêu đã đoán được từ trước sẽ có game thủ liều mạng hỏi thẳng anh thế này, anh chỉ bình tĩnh ừ một tiếng chứ không nói gì nữa.

Vỏ Tôm Bay Bay đơ người, thực tế diễn ra và tưởng tượng hoàn toàn không giống nhau, thân phận bị bóc trần mà sao Hắc U Linh vẫn bình thản như thế được?

Chẳng lẽ Hắc U Linh chẳng hề để ý chuyện có người xa lạ biết được thân phận của mình à?

Hay là… thân phận của Hắc U Linh vốn đã chẳng còn là bí mật, cho nên cách này mới vô dụng.

Vỏ Tôm Bay Bay nản chí rồi.

Hắc U Linh rất vững vàng, cảm giác như không hề có nhược điểm vậy, căn bản là không thể trêu chọc được.

Đám người vây xem ngơ ngác nhìn nhau, ngược lại càng thấy tò mò hơn.

Rốt cuộc thì Hắc U Linh là dạng người gì đây?

Vỏ Tôm Bay Bay vẫn chưa từ bỏ ý đồ lại tiếp tục liều mạng hỏi: "Tôi muốn gia nhập tổ chức Manh Nha, anh có biết phải làm thế nào không?"

Mọi người đều biết Hắc U Linh và Manh Nha là kẻ địch, thế nên gã mới cố ý hỏi như vậy.

Ôi chao, thằng nhóc này còn muốn khiêu khích mình đấy à?

Hàn Tiêu không nói nhiều, thẳng tay trừ đi ba điểm thiện cảm coi như trừng phạt.

Mặt Vỏ Tôm Bay Bay tái mét, phản ứng thẳng mặt vậy sao, một chút dấu hiệu báo trước cũng chẳng có là sao!

Bỗng nhiên Hàn Tiêu giật mình nghĩ ra một điều, nếu chính mình có sức ảnh hưởng nhất định trong quần thể game thủ thì có lẽ có thể chỉ dẫn game thủ khi lựa chọn trận doanh.

Vì thế, anh hắng giọng một cái rồi nói: "Chiến tranh sắp bùng nổ, sáu nước sẽ hợp sức viễn chinh, Manh Nha chắc chắn sẽ bại trận, nếu định tự sát thì tùy cậu thôi. Nếu muốn đến Mạng Ngầm tôi có thể viết thư giới thiệu giúp, còn nếu muốn tới Manh Nha thì cút càng xa càng tốt cho tôi."

Mọi người chấn động, cuối cùng Hắc U Linh cũng có phản ứng, hơn nữa còn tung ra thông tin mà họ không hề biết, đám đông xôn xao bàn tán.

"Viễn chinh à? Sáu nước và Manh Nha chuẩn bị đánh nhau rồi sao?"

"Chắc chắn anh ta biết nhiều hơn chúng ta, tôi đoán thông tin này rất đáng tin."

"Vậy gia nhập Manh Nha thì xong đời rồi."

Các game thủ xôn xao, chỉ có người của đại lục Andia gia nhập Manh Nha, lời nói này của Hàn Tiêu không lâu đã được đưa lên diễn đàn, các game thủ có ý định gia nhập Manh Nha biết được thông tin cũng sẽ từ bỏ ý định.

Anh không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để công kích Manh Nha hết, gần đây anh không làm gì nên có vẻ Manh Nha đang khá an nhàn, thật khó chịu mà.

Game thủ lại để ý một điểm quan trọng khác: "Anh ta nhắc đến Mạng Ngầm, đấy là một thế lực ẩn giấu phải không, anh ta có thể giúp chúng ta gia nhập trận doanh Mạng Ngầm à?"

Hàn Tiêu mỉm cười, mở ra cửa hàng của mình, cho thêm một món đồ mới vào.

["Thư giới thiệu trận doanh": Có thể dựa vào thứ này để mở ra trận doanh Liên đoàn Huyết Khế. Ghi chú: Liên đoàn Huyết Khế - đây chính là tổ chức sát thủ trực thuộc mạng ngầm]

[Giá bán: 250000 Hải Lam tệ]

"Hai trăm năm mươi nghìn á?!"

Mọi người đờ ra, đối với họ rõ ràng đây là cái giá trên trời, căn bản chẳng ai mua nổi.

Vốn dĩ muốn gia nhập Liên đoàn Huyết Khế sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách, nhưng Hàn Tiêu đã mở ra một đường tắt, dựa vào quan hệ giữa anh và Mạng Ngầm muốn giới thiệu một số game thủ gia nhập hiệp hội cũng chỉ là chuyện đơn giản thôi.

Mấy tháng trước Hàn Tiêu mua thư gia nhập Liên đoàn Huyết Khế từ chỗ Antonoff hết 200000 tệ, coi như nâng giá lên 25%, dạo này lạm phát gia tăng, anh thấy mức giá này là hợp lý rồi.

Định giá cao như vậy thì game thủ bình thường đương nhiên sẽ lùi bước, ý định ban đầu của Hàn Tiêu không phải là mở rộng quy mô mua bán, đối tượng khách hàng anh nhắm tới là những tuyển thủ chuyên nghiệp của các câu lạc bộ kìa, có công hội lớn chống lưng thì mới có thể chịu được mức giá này.

Tuyển thủ chuyên nghiệp chính là loại game thủ sẽ rất vui lòng dùng bất cứ thủ đoạn nào để mạnh hơn, thư giới thiệu này có thể thu hút cao thủ chuyên nghiệp, rất có ích khi mở rộng đội ngũ dự phòng cho tổ chức... Đương nhiên chủ yếu vẫn là vì kiếm tiền.

"Chỉ có mỗi kỹ năng ngon bổ rẻ và mặt hàng thông dụng vẫn chưa đủ, cần có cả xa xỉ phẩm với mức giá trên trời nữa, như thế mới làm phong phú cấu trúc hàng hóa của mình được." Hàn Tiêu thầm nghĩ.

Hai trăm năm mươi nghìn Hải Lam tệ, hiện giờ các công hội cơ bản đều không có đủ, nhưng bọn họ giàu, có thể dùng tiền thật để mua lại Hải Lam tệ của các game thủ khác.

"Cứ chờ xem có bao nhiêu công hội sẽ giác ngộ những điểm lợi khi gia nhập một trận doanh ẩn đây."

Giờ anh là Hàn Thái công câu cá, chờ người nguyện ý cắn câu thôi.

* Hàn Thái công nhại lại tích Khương Thái công tức Khương Tử Nha câu cá chờ thời.

...

"Thật không thể tin được, đây chính là vật phẩm đắt đỏ nhất tới giờ!"

"Hắc U Linh: Manh Nha thua chắc rồi"...

Bài post có tiêu đề kiểu này xuất hiện trên khu Hải Lam Tinh lập tức thu hút được sự chú ý của các game thủ, nhìn thấy thư giới thiệu trận doanh có cái giá trên trời là hai trăm năm mươi nghìn tệ, ai nấy đều chết lặng.

"Wow, trận doanh này cũng nạm vàng giống ((.)) đấy à?"

"Liên đoàn Huyết Khế, không biết họ làm gì nhỉ."

"Giá đắt quá thể, cái trận doanh Liên đoàn Huyết Khế này có gì đặc biệt à?"

"Có ai từng nghe tí gì về trận doanh này chưa?"

Người này chỉ thuận miệng hỏi thôi, không ngờ lại có người reply thật: "Tôi đã mở ra nhiệm vụ gia nhập Liên đoàn Huyết Khế, phức tạp ghê lắm, hơn nữa độ khó rất cao, trận doanh này được giới thiệu là một tổ chức sát thủ, hiện giờ còn không biết có lợi ích gì không nhưng nếu để tôi nói thì bỏ hai trăm năm mươi nghìn ra cũng chỉ có thể nhảy qua nhiệm vụ ban đầu thôi, theo tôi thì không đáng."

Cái giá những hai trăm năm mươi nghìn tệ khiến người người xôn xao, hiện giờ tính bình quân tài sản của game thủ chỉ vào khoảng từ ba đến năm nghìn tệ, công hội nếu muốn gom được hai trăm năm mươi nghìn tệ cũng không quá khó, dù sao số lượng game thủ đang không ngừng nhiều lên.

Thế nhưng phần lớn các công hội đều cảm thấy không đáng, hai trăm năm mươi nghìn mua một phong thư giới thiệu trận doanh là quá xa xỉ, tình hình trước mắt vẫn rất mù mờ, họ đang định xem xét thế nào đã.

Hàn Tiêu có sức ảnh hưởng trong quần thể game thủ phổ thông, nhưng các công hội lại đều rất lý trí, hoàn toàn đứng trên lập trường lợi ích để suy xét, các game thủ khác là chơi trò chơi nhưng bọn họ đang làm việc.

So với bức thư giới thiệu có giá trên trời thì game thủ càng quan tâm chuyện Hàn Tiêu tung tin sáu nước và Manh Nha sắp khai chiến hơn, chuyện này gây náo động không nhỏ.

Trải qua một thời gian tiếp xúc với game, các game thủ trên Hải Lam Tinh đều biết xung đột giữa sáu nước và Manh Nha chính là chủ tuyến, nhưng chiến tranh bắt đầu mà không hề có dấu hiệu gì cả, hơn nữa còn là viễn chinh, điều này chứng minh chiến trường sẽ đặt tại đại lục Andia, hiện tại có rất nhiều game thủ vẫn chưa lựa chọn trận doanh, thực lực của họ căn bản không đủ để nhúng tay vào nhiệm vụ chủ tuyến.

Trong nội dung cốt truyện nguyên bản, chiến tranh sẽ bắt đầu sau mấy tháng nữa, mà trên các đại lục đều có chiến trường, game thủ khắp nơi đều có thể tham dự. Nhưng theo như Hàn Tiêu tiết lộ thì chiến tranh không chỉ diễn ra trước thời hạn, hơn nữa từ đầu lại còn là viễn chinh, anh cho rằng độ ảnh hưởng của game thủ đã bị hạ đến mức thấp nhất rồi.

Quan trọng nhất là phần lớn game thủ đến giờ đều chưa mở được nhiệm vụ chủ tuyến liên quan đến sáu nước và Manh Nha.

Hắc U Linh nói Manh Nha thua chắc rồi khiến rất nhiều người từ bỏ ý định gia nhập Manh Nha. Game thủ vốn là những người ưa thích mạo hiểm nên có không ít người ngả về trận doanh phe ác, cũng có không ít game thủ trong lòng muốn gia nhập Manh Nha.

Song lần này sức ảnh hưởng của Hàn Tiêu đã có tác dụng, các game thủ đó bắt đầu do dự, nếu lựa chọn trận doanh Manh Nha thì sẽ phải chịu rủi ro bị đánh tơi bời, nếu thế còn chẳng bằng chọn trận doanh có trật tự của sáu nước còn hơn, cái ôm của kẻ mạnh mới ấm áp.

Một câu nói của Hắc U Linh thôi đã khiến Manh Nha mất đi rất nhiều người ủng hộ.

Sức ảnh hưởng của Hàn Tiêu đối với Manh Nha tăng dần theo sự lớn mạnh của hình tượng Hắc U Linh, củng cố địa vị của Hắc U Linh trong lòng các game thủ.

Lời anh nói ra sẽ được game thủ coi là tin tức then chốt trong trò chơi.

***

[Lời tác giả]

TB: đọc được một số bình luận cho rằng chính sách của Hồng Phong không thực tế, đề phòng thần thú cua đồng 404 đi qua nên tôi sẽ không giải thích nhiều, chỉ có thể nói rằng tiểu thuyết chính là suy diễn các loại khả năng, không giống như thực tế mới hay phải không, nếu nhất định phải nói thì... Trump sẽ chứng minh tất cả đều có thể xảy ra, tôi rất có lòng tin với ông ta!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 82 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac phat giao bong hong cai ao sc an nghiem thay phap tinh thay phap khoi, nhac phat giao moi nhat 2018 vol 06 tro ve cat bui những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status