Siêu thần cơ giới sư

Chương 195: Biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ quá tốt, mình con mẹ nó quyết định phải dùng tới giàEditor: Nguyetmai

Tin tức để lộ tạo thành ảnh hưởng trên diễn đàn thế nào Hàn Tiêu cũng nhìn thấy, hệt như những gì anh suy đoán.

Lại chơi xấu Manh Nha thêm một cú, hơn nữa Manh Nha còn chẳng biết ai đang làm, không biết vấn đề sinh ra ở đâu nữa.

Lén lút làm chuyện xấu khiến anh thoải mái vô cùng.

Ngược lại thì thư giới thiệu trận doanh không được hoan nghênh khiến Hàn Tiêu khá bất ngờ, anh ngẫm một chút thì đã hiểu rõ nguyên nhân, đây là do tình trạng kinh tế hiện tại của game thủ tạo thành, công hội tuy là có thể gom được hai trăm năm mươi nghìn tệ nhưng đối với họ thì chuyện này có độ rủi ro khá cao, nếu hiệu quả của thư giới thiệu mà không tốt thì sẽ kéo chậm tốc độ phát triển của mọi người lại.

Nói cách khác thì thời điểm này anh ra giá như vậy là quá cao, đợi tới khi tài sản bình quân của game thủ nhiều hơn thì rủi ro khi mua thư giới thiệu mới giảm đi, đến lúc đó sẽ có công hội mua thử.

"Với giá này có lẽ người đầu tiên ăn cua còn lâu mới xuất hiện nhỉ."

Hàn Tiêu cắn móng tay, im lặng suy nghĩ, cách tốt nhất chính là hạ giá... Khả năng này chắc chắn không bao giờ xảy ra! Không tồn tại luôn!

"Thế thì có thể dùng biện pháp kích cầu, kiểu như giới thiệu một số lợi ích kèm theo chẳng hạn."

Đầu tiên Hàn Tiêu nghĩ tới việc thưởng thêm thiện cảm, tỷ như mua thư giới thiệu thì anh sẽ gia tăng độ thiện cảm, mức độ thiện cảm bị anh coi như quà tặng kèm theo khi mua hàng hóa trong cửa hàng của mình, đây là một vòng tròn lợi ích liên tục.

Anh cảm thấy tặng độ thiện cảm không thích hợp cho lắm, điểm trần của chỉ số thiện cảm là một trăm, càng về sau sẽ càng quý hơn. Anh cho game thủ phổ thông độ thiện cảm nhiều nhất cũng chỉ có mười điểm, tuyệt đối không thể vượt qua con số này, không thể để game thủ đạt được thiện cảm quá dễ dàng.

Nếu chỉ tặng kèm có một hai điểm thì không hấp dẫn được ai, nhưng nhiều quá lại bất lợi với chính anh.

"Thế tặng kèm trang bị thì sao nhỉ?"

Suy nghĩ này vừa nảy ra đã bị Hàn Tiêu vô thức dìm trở lại, nhất quyết anh không làm chuyện tử tế thế đâu, phải làm một doanh nhân đúng chuẩn, tuyệt đối không thể có lương tâm như vậy được.

Dạo gần đây anh cũng dung hợp được không ít bản vẽ nhưng lại không có thành phẩm, đồ để bán còn chẳng đủ nữa là.

Còn về dược tề, hiện tại không phải thời cơ tốt để bỏ ra bán, một số dược tề tăng tỷ lệ phần trăm phải đợi game thủ cấp bậc cao hơn thì nhu cầu mua hàng mới nhiều, game thủ chuyên nghiệp chính là khách hàng mục tiêu lý tưởng của mặt hàng này.

Lúc anh đang rối rắm thì bỗng nhiên một gợi ý bất ngờ nhảy ra trên bảng thông tin.

[Nhiệm vụ "Nguồn gốc bệnh dịch hạch" đã hoàn thành]

[Yêu cầu 1: Tìm ra nguồn gốc bệnh dịch hạch, đã hoàn thành]

[Yêu cầu 2: Ngăn chặn dịch hạch lây lan, đã hoàn thành]

[Yêu cầu 3: Chữa khỏi cho những người mắc bệnh dịch hạch, chưa hoàn thành]

[Bạn nhận được 60000 điểm kinh nghiệm, độ thiện cảm của khu dân cư Hắc Tùng +400]

Hàn Tiêu ngẩn ra.

Đây là nhiệm vụ anh để cho Cuồng Đao Nộ Kiếm và Bánh Bao Đánh Chó làm, họ hoàn thành rồi!

"Không hổ là người mình coi trọng mà."

Hàn Tiêu cười vui vẻ, Cuồng Đao và Bánh Bao đại khái chỉ có Level 15, nhiệm vụ này khá là khó với họ, tuy không hoàn thành một cách hoàn mỹ nhưng đã là niềm vui ngoài dự đoán rồi, dù sao ngay từ đầu Hàn Tiêu cũng không hề nhúng tay vào nhiệm vụ này, điều này đồng nghĩa với việc phần thưởng hoàn toàn là miễn phí!

Chờ đã!

Mắt Hàn Tiêu sáng bừng lên.

Đột nhiên anh có linh cảm, nghĩ tới một cách khác để đẩy mạnh tiêu thụ cho thư giới thiệu!

"Lần này Cuồng Đao làm tốt lắm!"

Hàn Tiêu cười thầm, nhiệm vụ này hoàn thành rất đúng thời điểm, vào lúc quan trọng đã cho anh gợi ý, quả thực là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, nước mát đến trong ngày nắng cháy.

Lúc này, game thủ tại thôn tân thủ đang lần lượt học tập "Phương pháp tinh luyện sức mạnh", đồng thời đều không khỏi than thở trước cái giá của thư giới thiệu, một đống số không đằng sau đúng là khiến người ta hoa cả mắt.

Đột nhiên Hàn Tiêu lớn tiếng thông báo: "Dòng chảy của thời đại bao quanh tất cả mọi người, sự thật phủ đầy bụi rồi sẽ bị lãng quên sau những bước tiến vội vã, tôi có vài việc cần một số người tin cẩn hỗ trợ."

Nói xong, anh tách năm yêu cầu của nhiệm vụ chủ tuyến "Thời đại mới – Khởi nguyên" là "Kẻ cùng đường thoi thóp", "Then chốt thất lạc", "Quá khứ phủ bụi", "Kẻ bị nhốt bí ẩn" và "Bạn đồng hành" riêng ra rồi soạn thành một đống nhiệm vụ mới.

Chuỗi nhiệm vụ "Thời đại mới – Khởi nguyên" quá phức tạp, nếu Hàn Tiêu đi làm sẽ mất rất nhiều thời gian, hơn nữa đây mới chỉ là vòng thứ nhất mà thôi.

Hàn Tiêu quyết định mở các yêu cầu của nhiệm vụ rồi chia sẻ với game thủ, để họ đi làm cho anh, như thế anh có thể tiết kiệm thời gian, làm ngư ông đắc lợi. Cuồng Đao thành công chứng tỏ ý tưởng của anh là đúng, thì ra game thủ hoàn thành thì anh cũng sẽ nhận được phần thưởng.

Tựa như nhà tư bản độc ác, dùng lợi ích để thu hút người khác làm việc cho mình, thế nhưng cuối cùng chính nhà tư bản mới là người được lợi nhiều nhất.

Vả lại, Hàn Tiêu còn ghi rõ đây là "nhiệm vụ chủ tuyến", hành động này có thể làm tăng địa vị của anh trong lòng các game thủ.

"NPC phân phát nhiệm vụ chủ tuyến, trời ạ, đây chắc chắn là nhân vật trọng yếu rồi!" – đại khái thì game thủ sẽ nghĩ như thế.

Game thủ nhìn thấy nhiệm vụ đều hết sức kinh ngạc, chẳng mấy chốc họ trở nên mừng rỡ như điên, niềm hân hoan chỉ trong nháy mắt đã lên tới cao trào rồi bộc phát ra ngoài.

"Nhiệm vụ chủ tuyến!"

"Trời ạ! Lại là một nhiệm vụ chủ tuyến nữa này!"

"Phần thưởng hậu hĩnh quá!"

"Mau nhận nhiệm vụ đi!"

Thế nhưng, game thủ phát hiện nhiệm vụ ở trạng thái màu xám không thể tiếp nhận được, ai nấy đều hết sức kinh ngạc.

"Sao lại không nhận nhiệm vụ được! Sao không nhận được thế?!"

Nghi hoặc rất nhanh đã được giải đáp, họ để ý thấy nhiệm vụ còn có điều kiện kèm theo – ấy là mua thư giới thiệu!

Không sai, chính là hiểm độc như thế đấy!

Game thủ nháy mắt sặc nước miếng, thế này còn chơi cái mẹ gì nữa, hai trăm năm mươi nghìn tệ đấy, ai mà trả nổi chứ!

Nhìn game thủ thay đổi tâm trạng trong nháy mắt, lại thêm vẻ mặt giống hệt như đã bị bệnh liệt dương còn mắc thêm chứng táo bón. Hàn Tiêu cười thầm, vì hạn mức có giới hạn nên anh tuyên bố "nhiệm vụ chủ tuyến" chỉ có số lượng nhất định, cũng sẽ chỉ có tinh anh mới chọn con đường này. Khách hàng mục tiêu mà anh muốn thu hút là cao thủ chuyên nghiệp, mà các cao thủ chuyên nghiệp sẽ có câu lạc bộ lớn chống lưng, vừa hay có thể đẩy mạnh tiêu thụ thư giới thiệu, bán hàng kèm theo luôn.

Muốn làm nhiệm vụ chủ tuyến hả, được thôi, mua thư giới thiệu của tôi đi.

Không muốn tiêu tiền ư? Thế thì làm sao anh mạnh hơn được đây?

Game thủ chuyên nghiệp sẵn sàng dùng tất cả mọi cách để trưởng thành, tuyệt đối sẽ không bỏ qua nhiệm vụ chủ tuyến.

Hơn nữa Hàn Tiêu làm thế này còn có nguyên nhân khác, game thủ thông thường cũng không giỏi giang gì, có khả năng sẽ liên lụy khiến nhiệm vụ của anh cũng thất bại, còn cao thủ chuyên nghiệp trình độ rất cao, lại có công hội chống lưng phía sau, làm nhiệm vụ có trợ giúp thì đương nhiên đáng tin hơn rồi.

Thứ gì càng ít mới càng quý, anh còn thêm một tin tức then chốt vào phần giới thiệu nhiệm vụ, nói thực hiện các nhiệm vụ này có thể nhận được sự ưu ái của Hắc U Linh, về sau có cơ hội mở ra "nội dung cốt truyện ẩn giấu" ở chỗ anh.

Cuồng Đao, Bánh Bao và Phong Nguyệt chính là ví dụ, thế nhưng sức hấp dẫn còn chưa đủ mạnh, người giỏi tìm tới quá ít, có thể do cảm thấy mở ra nội dung ẩn giấu còn phải dựa vào vận may thế nên họ không quá coi trọng.

Hàn Tiêu quyết định cho thêm một liều thuốc mạnh hơn, để người giỏi nhìn thấy con đường mở ra "Nội dung cốt truyện ẩn giấu của Hắc U Linh".

"Chiến lược lần này tuyệt lắm, đây là một đá ném... trúng rất nhiều rất nhiều con chim."

Hàn Thái công hết sức hài lòng.

Nhóc con, tôi không tin thế này mà các người vẫn không mắc câu đấy?!

...

Diễn đàn có chức năng phòng chat riêng, lúc này trong một phòng chat đặt mật mã riêng đang có người lục tục đăng nhập, thông báo mới không ngừng nhảy ra.

[Bích Không Du Du đã vào phòng chat]

[Jupiter đã vào phòng chat]

[Triêu Tuyết Mộ Sương đã vào phòng chat]

[Ta Rơi Lệ Mẹ Ngươi Sụp Đổ đã vào phòng chat]

Mười mấy người ào vào phòng chat riêng, đều là hội trưởng các công hội tiếng tăm lừng lẫy của Hoa Hạ, mọi người là người quen cả, cùng ở trong một vòng quan hệ.

"Người đã tới đủ hết chưa?"

Hội trưởng Vũ Lạc Thanh Sơn của Tế Vũ Giang Hồ là người đầu tiên lên tiếng.

Ta Rơi Lệ Mẹ Ngươi Sụp Đổ đáp: "Chưa đủ."

Lời này là một câu hai nghĩa*, hội trưởng Tam Tam Đắc ⑨ của công hội Cửu Phiến Môn hỏi: "Lão Tề đâu rồi, không ai kéo vào phòng à?"

* Chữ đủ trong chưa đủ và chữ Tề trong lão Tề đều là 齐.

"Có tìm rồi, nhưng thằng đó suốt ngày quét màn hình liên tục ấy, thêm hắn thì chẳng nói nổi chính sự đâu." Hội trưởng Ngưu Lang Tinh của Cúc Hạ Lâu đáp.

"Ai lập phòng chat thế? Có chuyện quan trọng gì à?" Jupiter hỏi.

Bích Không Du Du cắt lời: "À, không phải đại gia trong giới thể thao điện tử đấy sao, nghe nói Thần Tộc các người gần đây không được như ý lắm hả, thứ hội trưởng vứt đi, lúc nào anh mới nghỉ việc thế, có gì để tôi đến trước cửa đốt pháo chúc mừng cho @Jupiter."

Jupiter: "Cút."

Triêu Tuyết Mộ Sương gửi một icon khuôn mặt cười vui vẻ.

Ta Rơi Lệ Mẹ Ngươi Sụp Đổ: "@Vũ Lạc Thanh Sơn, trụ cột Giang Vũ Lạc bên Đại Vũ của các anh gần đây hoạt động mạnh nhỉ, rất hay lên các chương trình giải trí, có thể xin chữ ký giúp tôi không?"

Vũ Lạc Thanh Sơn đáp nhanh gọn: "Một tờ ba nghìn, không mặc cả."

"Mẹ nó, anh ăn cướp à, có giác ngộ thế nào là cán bộ ưu tú với hội trưởng ba tốt không đấy hả?"

Ngưu Lang Tinh chen vào: "Tôi ký miễn phí, anh muốn lấy không?"

Ta Rơi Lệ Mẹ Ngươi Sụp Đổ: "Tự chơi trứng đi, tôi lấy tờ giấy anh ký lau mông còn ngại cứng ấy, nếu là em gái Dao Dao ký tên thì tôi còn có thể suy nghĩ @Dao Cầm Thất Huyền Linh."

"Đừng có bợ đỡ, người ta đã vào đâu." Ngưu Lang Tinh bực bội đáp.

Triêu Tuyết Mộ Sương gửi một icon khuôn mặt cười vui vẻ.

Jupiter: "Đừng nói nhảm nữa, mau vào chuyện chính đi, tôi bận lắm."

Bích Không Du Du: "Câm miệng đi, anh chỉ là thằng chủ công hội bù nhìn thôi."

Jupiter: "Anh cút cho tôi!"

Vũ Lạc Thanh Sơn: "Rồi, để tôi vào chủ đề luôn, mọi người đều đọc post trên diễn đàn rồi phải không, về nhiệm vụ chủ tuyến của Hắc U Linh ấy."

"Ừ, có thấy, anh muốn nói gì?"

"Muốn mọi người góp tiền để tuyển thủ chuyên nghiệp đi nhận nhiệm vụ chủ tuyến của Hắc U Linh."

"Anh muốn chia rủi ro phải không, nhưng chỉ có một người nhận nhiệm vụ được thôi, sao chúng tôi lại không tự mình thực hiện cho rồi?"

"Không, ý tôi là chúng ta hợp tác, rồi để tuyển thủ chuyên nghiệp tổ đội hoàn thành, cạnh tranh công bằng."

Bích Không Du Du: "Ý này không tệ, nhưng tôi muốn hỏi ý bên chiến đội xem đã."

Ngưu Lang Tinh: "Tôi tham gia, bên câu lạc bộ chắc chắn không có ý kiến."

Tam Tam Đắc ⑨: "Tôi cũng tham gia, *mỉm cười*."

Bích Không Du Du: "À há, tôi nhớ rồi, tuyển thủ chuyên nghiệp của Thần Điện hình như đều ở Nam Châu nhỉ, chẳng có cách nào để gặp Hắc U Linh, anh không thể chơi cùng chúng tôi rồi @Jupiter, mau đá anh ta ra, người này giờ chính là gián điệp đến trộm tình báo đấy."

Jupiter: "Làm trò..."

[Jupiter đã ra khỏi phòng chat]

Triêu Tuyết Mộ Sương gửi một icon khuôn mặt cười vui vẻ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 82 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như phim anime 6 chang trai ma ca rong tap cuoi, hot fruits 20 casino slots big win the legend of casino making fire in this game ???? học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status