Siêu thần cơ giới sư

Chương 196: Đêm mai là Thất Tịch, tôi đang rất khó chịuEditor: Nguyetmai

Thu hoạch từ các game thủ ở thôn tân thủ này cũng đã hòm hòm rồi, Hàn Tiêu vui sướng đếm lại điểm kinh nghiệm, lại là một lần gặt hái hết sức thành công.

Có điều đến tận giờ vẫn chưa có người tới mua thư giới thiệu, thế nhưng Hàn Thái công vẫn không hề nóng nảy, anh rất kiên nhẫn, chuyện anh tuyên bố nhiệm vụ chủ tuyến đã ầm ĩ trên diễn đàn, sớm muộn sẽ có người cắn câu thôi.

"Còn một thôn tân thủ cuối cùng thôi, có lẽ mình nên kéo dài chút, để những công hội lớn kia có thời gian chuẩn bị tiền." Hàn Tiêu thầm nghĩ.

Lúc này, hai game thủ với ID lần lượt là Truy Phong và Mãnh Long Bài Vĩ cùng đi về phía anh khiến thu hút mọi ánh nhìn, họ là tuyển thủ của câu lạc bộ Cửu Môn và Cuồng Đồ, rất có danh tiếng.

Mắt Hàn Tiêu sáng lên, cá lớn cuối cùng cũng tới rồi.

"Hắc U Linh, chúng tôi muốn mua thư giới thiệu." Truy Phong lên tiếng.

"Được."

Truy Phong và Mãnh Long Bài Vĩ được công hội trực thuộc câu lạc bộ tài trợ, chiến đội chính là bộ mặt của một câu lạc bộ, đây chính là sự ưu ái dành riêng cho các tuyển thủ chuyên nghiệp, mỗi người lấy ra hai trăm năm mươi nghìn tệ.

Game thủ xung quanh rướn cổ nhìn theo, vẻ mặt tràn đầy ước ao, họ còn chưa từng nhìn thấy số tiền lớn như vậy bao giờ đâu.

"Không ngờ có người mua nổi."

"Công hội lớn đúng là nhiều tiền."

"Game thủ chuyên nghiệp đấy, chẳng trách lại lợi hại hơn bọn mình, nếu tôi mà có tài nguyên như thế thì tôi cũng đi chơi chuyên nghiệp được ấy chứ."

"Cậu cho là ai cũng có thể ký hợp đồng với các câu lạc bộ đấy hả?"

Có game thủ đột nhiên thốt lên: "Cướp tiền của họ là chúng ta giàu to luôn."

"Đừng có điên, không kể tới việc người chuyên nghiệp có thể đánh chết cậu thì dù cậu có cướp được thật nhưng công hội của họ chắc chắn sẽ đuổi giết cậu tới tận chân trời góc bể luôn. Mà có khi Hắc U Linh bên kia còn diệt cậu đầu tiên ấy chứ."

Mọi người sôi nổi bàn tán.

Thoáng cái đã có năm trăm nghìn tệ bay vào tay, Hàn Tiêu viết thư giới thiệu ngay tại chỗ, sau đó anh đưa cho hai game thủ chuyên nghiệp rồi nói ra một cứ điểm của Mạng Ngầm tại Tây Châu: "... Hai người cầm thư của tôi đến đó là có thể gia nhập Liên đoàn Huyết Khế."

Anh ngừng một lát rồi lại nói thêm: "Có vẻ tôi có thể tin hai người được, ở đây có mấy nhiệm vụ, hai người đồng ý giúp đỡ tôi chứ?"

"Chờ mãi."

Mãnh Long Bài Vĩ vội nhận nhiệm vụ, sau đó còn muốn nhận thêm một cái nữa nhưng màn hình hiện ra thông báo rằng mỗi người chỉ có thể nhận một nhiệm vụ, không thể đồng thời nhận nhiều nhiệm vụ trong chuỗi chủ tuyến này được.

Đây là Hàn Tiêu cố tình thiết lập, một bức thư giới thiệu chỉ có thể đổi lấy một nhiệm vụ.

"Mọe, chỉ có thể nhận một nhiệm vụ thôi, tôi còn tưởng có thể nhận tất cả các nhiệm vụ cơ." Mãnh Long Bài Vĩ bất mãn thốt lên.

Hàn Tiêu cau mày, thản nhiên nói: "Không muốn làm thì thôi."

Mãnh Long Bài Vĩ lập tức câm miệng, không nhận nhiệm vụ thì chẳng phải số tiền kia mất trắng rồi à.

Truy Phong bất lực nhận một nhiệm vụ tương tự Mãnh Long Bài Vĩ, câu lạc bộ của hai người đã hợp tác, hai bên cùng tổ đội làm nhiệm vụ. May mà nhiệm vụ của họ có thể thực hiện ngay tại Tây Châu.

"Nếu hai người có thể hoàn thành nhiệm vụ có lẽ tôi sẽ có thêm vài việc cần nhờ đấy."

Hàn Tiêu ám chỉ muốn anh mở ra "nội dung cốt truyện ẩn giấu" thì trước tiên phải hoàn thành nhiệm vụ đã.

Game thủ chuyên nghiệp quý trọng từng giây, vừa nhận nhiệm vụ đã lập tức đi ngay.

Trong năm mục tiêu nhiệm vụ có hai cái thực hiện tại Tây Châu, hai tại Bắc Châu, một ở Nam Châu, anh muốn bảo đảm cả năm nhiệm vụ đều có người thực hiện, vừa hay cả ba địa điểm thực hiện nhiệm vụ đều nằm trong lịch trình sắp tới.

Dù nhiệm vụ chủ tuyến có độ khó cấp A nhưng đây chính là vòng đơn giản nhất rồi, Hàn Tiêu lấy riêng các mục tiêu nhiệm vụ rồi tách ra thành một đống nhiệm vụ nhỏ, độ khó ở khoảng cấp D, như thế hạn mức tuyên bố nhiệm vụ của anh mới đủ.

"Đợi đến các vòng nhiệm vụ kế tiếp độ khó sẽ cao hơn, hạn mức của mình chưa chắc đã đủ."

Hàn Tiêu cảm thấy mình cần cách nào đó để làm tăng hạn mức lên, giờ tạm thời không thể thăng cấp, chỉ có thể dựa vào trận doanh và độ truyền thuyết, trước mắt chưa cần nghĩ đến vội.

"Truy Phong và Mãnh Long Bài Vĩ thuộc dạng tuyển thủ chuyên nghiệp quy củ một cách máy móc, kiếp trước hình như không có thành tích gì nổi bật, trước tiên cứ quan sát thêm đã."

Hàn Tiêu đối với việc lựa chọn lốp dự phòng hết sức nghiêm khắc, không phải hễ cứ thấy game thủ chuyên nghiệp là sẽ lôi kéo đâu.

...

Cuồng Đồ và Cửu Môn công bố chuyện tuyển thủ của họ mua thư giới thiệu trên diễn đàn, tựa như quảng cáo vậy, khí thế vung tiền như rác khiến rất nhiều game thủ vây xem, tất cả đều đang hô tô 666.

Hàn Tiêu cũng nhờ hai câu lạc bộ quảng cáo mà gián tiếp lên sóng một lần, có thể tưởng tượng ra, sau này các câu lạc bộ khác đến mua thư giới thiệu cũng sẽ không chịu thua kém, Hàn Tiêu phỏng chừng mình sẽ lộ mặt thêm nhiều lần trên diễn đàn đây.

Hàn Tiêu đi liên tục không nghỉ tới thôn tân thủ cuối cùng ở Tây Châu, thu hoạch được rất nhiều điểm kinh nghiệm, đồng thời cũng có các tuyển thủ chuyên nghiệp mới dùng tiền của công hội tới đổi lấy cơ hội nhận nhiệm vụ, game thủ bình thường chỉ có thể ở bên cạnh vừa hâm mộ vừa ghen tị mà thôi.

Thêm một nhiệm vụ chủ tuyến khác ở Tây Châu đã được tuyển thủ chuyên nghiệp nhận, lúc này Hàn Tiêu mới an tâm thong dong bán kỹ năng, thuận tiện để ý diễn đàn và thông tin bên mạng ngầm.

"Ô, "Thời báo Tinh Hải" lại có số mới rồi, để coi tít phụ... Tổ chức giải đấu chuyên nghiệp?"

Hàn Tiêu tỉnh cả người, anh rất quan tâm tiết mục này nên lập tức nhấn vào xem.

MC nam nói: "Xin chào các game thủ, đây là Thời báo Tinh Hải, chúng tôi luôn hết lòng với việc chia sẻ các thông tin mới nhất về trò chơi trực tuyến, trợ giúp cho sự nghiệp chơi game của bạn."

MC nữ tiếp lời: "Tiểu Xuân này, dạo gần đây tôi đang lo lắng lắm."

"Sao thế Thu Thu?"

"Tôi thích một anh chàng, người đó kiệm lời lắm, trông còn rất đẹp trai cơ, là kiểu nam thần cao lãnh, nhưng tới giờ anh ấy vẫn chưa từng nhìn tôi, cũng chẳng nói gì với tôi cả."

"Đừng lo, tôi cảm thấy cô với anh ta là trời sinh một cặp đấy."

MC nữ mừng rỡ hô lên: "Thật à?"

"Đương nhiên rồi, anh ta là nam thần cao lãnh còn cô là quỷ lùn nồng nhiệt, rất xứng."

"..."

Mỗi số mở màn đều có màn đối đáp đầy tính chọc ngoáy thế này, phong cách này thân thiết đến mức khiến nước tiểu của Hàn Tiêu cũng sắp hóa thành băng rồi.

Trên màn hình bay ra đủ kiểu châm biếm mỉa mai, vô cùng sôi nổi.

Có rất nhiều game thủ theo dõi "Thời báo Tinh Hải", từ khi phát sóng tới nay chưa tới một tháng nhưng đã trở thành chuyên mục có sức nặng trong mắt các game thủ rồi, dù sao bên phát hành có hậu thuẫn vững chắc, họ sở hữu rất nhiều thông tin nóng sốt.

Hàn huyên mấy câu cho có không khí xong MC nam mới nói: "Được rồi, chúng ta quay về chủ đề chính thôi. Hôm nay nội dung của chương trình là về sự kiện Dị Nhân đang rất nóng và động thái mới của các game thủ chuyên nghiệp, chúng tôi còn mời Ly Ca đại thần làm khách mời, mọi người đừng rời màn hình đấy nhé."

Nội dung tiết mục vẫn rất tỉ mỉ và chân thực như cũ, phần đầu đã điểm qua tiến triển của game thủ trên từng hành tinh, còn nhân tiện bình luận một chút về bảng xếp hạng Level.

"... Hiện giờ trong quần thể game thủ thì người cấp bậc cao nhất đã tới gần cánh cửa Level 20, Level 20 chính là lần đầu tiên tiến giai, không biết ai sẽ nhận được vinh dự này, trở thành game thủ đầu tiên tiến giai và được ghi danh vào lịch sử của game đây."

"Như vậy mọi người có thể thấy, game thủ hàng đầu trên bảng xếp hạng cấp bậc cơ bản không có tuyển thủ chuyên nghiệp, trong đó game thủ Nhật Bản chiếm số lượng nhiều nhất, mọi người đều đã biết đại bản doanh của Nhật Bản là hành tinh Lony, ở đó khoa học kỹ thuật và ma pháp cùng tồn tại, nền văn minh pha lê đang ở đỉnh cao, rất thích hợp để làm nhiệm vụ cày cấp. Pháp và Mỹ cũng chiếm nhiều vị trí, Hoa Hạ ngược lại có khá ít người lên bảng. À, tôi thấy một người quen cũ, Phong Nguyệt, hẳn mọi người còn nhớ cô ấy chứ, trong lúc game thủ mới tham gia Open Beta cô ấy đã đạt được một trăm nghìn điểm kinh nghiệm, đó cũng là nhiệm vụ Hồ Thưởng duy nhất xuất hiện từ đầu tới giờ."

"Nói về Hắc U Linh, ngay từ ngày đầu trò chơi diễn ra anh ta đã thu hút sự chú ý không nhỏ của các game thủ, gần đây lại có tin tức mới, anh ta liên tiếp xuất hiện ở các thôn tân thủ, đưa ra phúc lợi và dẫn đường, trước đó không lâu anh ta còn tuyên bố một nhiệm vụ chủ tuyến khác, mà yêu cầu trước tiên là mua vật phẩm có cái giá trên trời là hai trăm năm mươi nghìn Hải Lam tệ! Nếu game thủ trên các hành tinh khác muốn hiểu rõ hơn về khía niệm giá cả thì có thể xem tỷ giá hối đoái, tính thử hai trăm năm mươi nghìn Hải Lam tệ có thể đổi lấy bao nhiêu tài nguyên."

Game thủ trên các hành tinh khác đều rất ngưỡng mộ Hải Lam Tinh, tại sao họ không có người dẫn đường cho game thủ tận tâm như thế chứ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 77 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như top 10 website mua ban dong ho, san giao dich tien ao uy tin nhat rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status