Siêu thần cơ giới sư

Chương 200: Vượt trăm triệu!

Translator: Nguyetmai

"Cảm giác thế nào?"

Số 1 mở mắt, hai mắt y đã được cải tạo, đồng tử lóe lên ánh sáng hồng, tầm nhìn có thể phóng to thu nhỏ như ống ngắm, y cúi đầu nhìn bàn tay kim loại, thử hoạt động các ngón tay, nhe răng cười đáp.

"Trước giờ chưa từng thoải mái thế này."

Số 1 vung tay, lớp vỏ bọc kim loại kêu vù vù, vách tường lập tức bị đập lõm, nụ cười dữ tợn của y rõ dần, cuối cùng biến thành cười ha hả một cách điên cuồng.

Chịu đựng thống khổ vô tận, cuối cùng cũng đạt được sức mạnh siêu nhiên.

Cảm giác tự tin dâng trào khiến y mê mẩn.

Khi đã sở hữu một sức mạnh thế này Số 1 chợt phát hiện ra, Số 0 đã từng giết chết y cùng lắm chỉ là một con gà nhỏ yếu, tiện tay là có thể nghiền nát thôi.

Bọn họ không hề cùng đẳng cấp với nhau.

"Số 0, trước khi tao tìm tới mày thì đừng chết trong tay người khác đấy."

Ánh mắt Số 1 lóe lên vẻ hung ác, tự mình lẩm bẩm: "Mày là của tao."

...

Cerberos ra khỏi phòng nghiên cứu, báo cáo tình hình với thủ lĩnh.

"Vì thời gian gấp rút nên thí nghiệm vẫn không hoàn chỉnh, chỉ có mỗi Số 1 có thể chịu đựng tất cả các công đoạn cải tạo, y là kẻ duy nhất đã cải tạo xong toàn bộ." Ceberos lại nói: "Thật không tin nổi y lại chịu đựng nổi tất cả những sự tra tấn ấy."

Thủ lĩnh cất giọng hờ hững: "Y chết trong tay Số 0 mà, thù hận sẽ làm ý chí của y không thể tan vỡ."

"Còn về Số 0..." Cerberos híp mắt: "Nếu hắn thật sự có năng lực biết trước tương lai thì nhất định phải xử lý trước khi chiến tranh nổ ra, nếu không chiến lược của chúng ta sẽ bị lộ hết."

"Hắn chẳng khác nào con chuột chui rúc trong ống cống, giấu mình quá kĩ." Thủ lĩnh khoanh tay, ngón tay gõ ba lần rồi mới quyết định: "Bắt đầu sử dụng đứa con của số mệnh, tìm bằng được vị trí của hắn."

Cerberos mỉm cười, y vẫn luôn cảm thấy hứng thú với đứa con của số mệnh.

Hai người đi qua một hành lang gấp khúc, thông qua các cánh cửa giới hạn quyền xuất nhập ngày một khắt khe, lực lượng phòng vệ ở đây vô cùng nghiêm mật, có một tiểu đội Dạ Kiêu tinh nhuệ tuần tra trong hành lang, tiếng bước chân chỉnh tề vang lên, ở đây có một gian phòng bí mật được ngụy trang rất kĩ.

Thủ lĩnh trước khi vào trong đã nhập mật mã trước cửa, tiếp theo là kiểm tra vân tay, gã lột đôi găng vẫn đeo xuống, để lộ ra bàn tay với những vết sẹo dữ tợn vằn vện, giống như từng bị dã thú gặm nhấm, trông hết sức thê thảm.

Lòng bàn tay cũng có vết sẹo, sau khi kiểm tra hoàn tất rồi thủ lĩnh mới lại đeo găng lên, cánh cửa kim loại rung bần bật rồi trượt sang bên cạnh, cánh cửa này chỉ có thủ lĩnh mới có quyền mở ra.

Bên trong là một khoang ngủ đông, trong khoang có một người đàn ông đeo mặt nạ kim loại đang nằm ngủ, dịch dinh dưỡng đảm bảo anh ta sẽ không tử vong.

Thủ lĩnh vận hành khoang ngủ đông, rót vào dược tề thức tỉnh, cửa khoang xoành xoạch mở ra, người đàn ông kia chậm rãi mở mắt, trong đôi mắt ấy không hề có cảm xúc sợ hãi, mà an tĩnh như một vũng nước đọng, như thể anh ta không hề để tâm mình ngủ hay là thức nữa.

Người này được tổ chức Manh Nha gọi là "Đứa con của số mệnh", có được năng lực kỳ lạ là dùng ngôn ngữ ảnh hưởng tới tương lai, ngay cả Manh Nha cũng không hiểu rõ ràng năng lực ấy.

Thủ lĩnh vẫy tay ra hiệu về phía sau, cấp dưới nhanh nhẹn đưa hồ sơ của Số 0 tới, thủ lĩnh lật giở từng trang một, ánh mắt "Đứa con của số mệnh" vẫn không có tiêu cự, cứ nhìn mãi trang giấy.

Xem hết hồ sơ xong thủ lĩnh lại giở lại lần nữa, trầm giọng nói: "Khiến hắn xuất hiện."

Rốt cuộc "Đứa con của số mệnh" cũng trừng mắt lên nhìn.

Thủ lĩnh lấy một chiếc chìa khóa đặc chế để mở mặt nạ kim loại "Đứa con của số mệnh" đang đeo ra.

"Đứa con của số mệnh" nhắm mắt lại, ước chừng năm phút sau anh ta mới mở mắt ra lần nữa, anh ta chậm rãi lên tiếng, giọng nói khàn đục: "Hắn sẽ lại tới đây, tự chui đầu vào lưới."

Thủ lĩnh như ngừng thở: "Thời gian."

"Sẽ không lâu lắm."

"Hi vọng lần này có thể thành công." Cerberos lắc đầu.

Năng lực của đứa con số mệnh không phải lần nào cũng thành công, yêu cầu càng nhỏ thì xác suất thành công mới càng cao.

Thủ lĩnh lại đeo mặt nạ kim loại lên cho "Đứa con của số mệnh", rồi đẩy anh ta vào khoang ngủ đông.

Cảnh vệ ngoài cửa cẩn thận thăm dò, họ liếc nhìn nhau, vẻ mặt tràn ngập nghi hoặc.

Vì sao thủ lĩnh và ông Cerberos lại lẩm bẩm với không khí nhỉ?

...

Sau khi ở lại thôn tân thủ cuối cùng của Tây Châu ba ngày, Hàn Tiêu vội vã lên máy bay rời đi, điểm dừng tiếp theo là Bắc Châu, hành trình rất dài.

Cấp bậc game thủ bình quân đang càng lúc càng gần Level 20, Hàn Tiêu không thể không đẩy nhanh tiến độ.

Ngoài cửa sổ ánh sao đầy trời, máy bay lướt qua những tầng mây tối đen, vững vàng bay theo lộ trình đã định sẵn.

Ban đêm, sông ngân rực rỡ ánh sao, chiếu ngược trong đồng tử của Hàn Tiêu, sáng ngời rộng lớn.

Nhìn bầu trời đêm Hàn Tiêu luôn nghĩ trên mỗi ngôi sao lấp lánh kia đã thành lập vô số nền văn minh, trong sâu thẳm vũ trụ có vô số kỳ ngộ, vô cùng náo nhiệt.

Hàn Tiêu biết rõ điểm này, mỗi khi nhớ tới là lòng anh sẽ dâng đầy hùng tâm tráng trí.

"Hành trình của đàn ông chính là biển sao đầy trời."

Anh đã có được tên tuổi trên Hải Lam Tinh, nơi này chính là điểm khởi đầu, ở đây tích lũy càng nhiều con bài chưa lật thì anh càng tự tin.

Mở ra bảng thông tin, Hàn Tiêu kiểm kê thu hoạch của mình.

Ở lại Tây Châu mười mấy ngày, cướp được một đống dược tề, trong đó có một loại không rõ hiệu quả, nhưng có khả năng là dược tề bán thành phẩm có giá trị cao, còn mở rộng được thêm nhiều mối quan hệ, Dean, hai gã siêu anh hùng khá vô dụng, nhóm của Hannes, lại còn mở ra chủ tuyến ẩn giấu.

Còn làm ra cả áo giáp Python - cải tiến.

Python - cải tiến có thể nâng cao thuộc tính của anh trên diện rộng, bù lại sự yếu đuối của cơ giới sư giai đoạn đầu, trong suy nghĩ của Hàn Tiêu thì Python - cải tiến là phương án tác chiến thứ hai, giờ nó mới chỉ ở dạng phôi thai, còn cần lắp đặt thêm nhiều module, gia tăng các kỹ năng chiến đấu.

Các kỹ năng cần thiết của sát thủ gồm có ám sát, câu nhử và ẩn nấp, như vậy Python - cải tiến là dùng để đánh giáp lá cà, trên thực tế trong đầu anh đã có vài ý tưởng cải tiến rồi.

Thu hoạch lớn nhất ở bốn hành tinh tân thủ là kinh nghiệm và tiền, "Phương pháp tinh luyện sức mạnh" tiêu thụ rất tốt, giống hệt như dự đoán ban đầu của Hàn Tiêu, kỹ năng này mang tới cho anh số tiền lãi trên trời!

Kinh nghiệm đã có một trăm hai mươi triệu điểm!

Lên tới hàng trăm triệu rồi!

Có thể mua "Phương pháp tinh luyện sức mạnh" đều là game thủ lên cấp tương đối nhanh, không phải ai cũng đủ khả năng mua được nó.

Mà tri thức chuyển nghề và kỹ năng trụ cột lại là mặt hàng lãi ít tiêu thụ mạnh, người mua nhiều nhất, khiến anh có thêm hai mươi triệu kinh nghiệm lãi!

Điểm kinh nghiệm tích lũy trên bảng thông tin tổng cộng có một trăm bốn mươi triệu!

Nhìn một đống số không đằng sau, lòng Hàn Tiêu vui như mở cờ, chẳng sợ đối với game thủ cùng cấp bậc mà nói thì từng này kinh nghiệm là một con số trên trời, mà tổng cộng số kinh nghiệm các game thủ của phiên bản 1.0 đạt được cũng chưa chắc có thể bằng chỗ này.

"Thích thật."

Hàn Tiêu hết sức hài lòng, rất lâu về sau anh cũng không cần vì kinh nghiệm mà buồn khổ nữa.

Chỉ cần thu phục hai giai đoạn quan trọng là chuyển nghề và tiến giai thì cấp bậc của anh lại có thể tăng mạnh. Cũng có thể thoải mái thăng cấp kỹ năng, tăng hết các kỹ năng ngoại trừ bản vẽ lên Level max một cách nhẹ nhàng, quan trọng nhất là có thể dung hợp rất nhiều bản vẽ, làm đầy thêm số lượng hàng tồn trong kho của anh.

Không chỉ có kinh nghiệm, "Phương pháp tinh luyện sức mạnh" còn kiếm về ba mươi sáu triệu Hải Lam tệ, thư giới thiệu cũng bán được năm bản, ví tiền của anh được bổ sung một lượng tiền lớn, giá trị thặng dư thu về quả thực quá khủng khiếp, đây là sức mạnh từ tiền thuế của quần chúng nhân dân.

"Chuyến đi này đáng giá lắm!"

Hàn Tiêu xoa tay, vội vã mở bảng thông tin.

Các kỹ năng chưa lên max level của anh (ngoại trừ bản vẽ) còn có "Bắt giữ Level 5", "Bắn tỉa chuẩn xác Level 3", "Cận chiến đặc biệt Level 1", "Ẩn nấp Level 1", "Nín thở ngắm bắn Level 1", "Dạ tập Level 1", "Cường hóa cải tiến trung cấp Level 4", "Khí lực – Tăng cường điện từ Level 1", "Bảo trì kỹ lưỡng Level 1" cùng với thần kỹ "Móc túi Level 1".

Không cần để ý tới yêu cầu kinh nghiệm, anh trực tiếp tăng toàn bộ kỹ năng ngoài bản vẽ lên Level max!

Giàu thì không cần nghĩ!

[Bắn tỉa chuẩn xác của bạn đạt tới Level 5, Ngắm bắn đạt tới Level 5, bạn lĩnh ngộ "Tầm nhìn kiểm soát"]

[Bắt giữ của bạn đạt tới Level 5, Cận chiến đặc biệt đạt tới Level 5, bạn lĩnh ngộ "Bạo kích chí tử"]

[Bạn nhận được sở trường – "Tinh thông cận chiến"]

[Bạn nhận được sở trường – "Tinh thông xạ kích"]

[Bạn nhận được sở trường – "Tập tính loài dơi"]
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 77 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc phan tich ky thuat nang cao cua vietstock vn, review khoa hoc tieng anh cua idplanguage rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status