Siêu thần cơ giới sư

Chương 201: Bắc ChâuEditor: Nguyetmai

Mở ra hai kỹ năng và ba sở trường mới, trong đó "Tập tính loài dơi" là sở trường sau khi đã max cấp tất cả các kỹ năng của "Thợ săn bóng đêm".

Hàn Tiêu không nói không rằng, quyết đoán tăng tất cả các kỹ năng mới lên cấp cao nhất.

[Tầm nhìn kiểm soát Level 10: Sau khi sử dụng sẽ nhận được tốc độ bắn +15%, tầm bắn +20%, tầm nhìn +22%, liên tục trong 13 giây, thời gian cooldown là 12 phút đồng hồ, tiêu hao 300 thể lực]

[Bạo kích chí tử Level 10: Tăng sát thương chí mạng từ 200% lên 250%, trong vòng hai giây sẽ tạo ra bốn lần sát thương chí mạng, có 0,1% - 1,5% tỷ lệ hình thành công kích chí tử]

[Tinh thông cận chiến: Sức mạnh +5%, sức chịu đựng +3, lực công cận chiến +6%, tỷ lệ né đòn +4%]

[Tinh thông xạ kích: Nhanh nhẹn +6, lực công kích từ súng ống +8%, tốc bắn +4%]

[Tập tính loài dơi: Tầm mắt không bị ảnh hưởng bởi đêm tối, có thể cảm nhận cảnh vật xung quanh thông qua âm thanh, chiến đấu được vào ban đêm, nhanh nhẹn +5%]

Tăng max cấp những kỹ năng này phải bỏ ra tất cả là hơn 12 triệu điểm kinh nghiệm, trong đó tốn kinh nghiệm nhất là "Cường hóa cải tiến tinh vi" và "Sửa chữa tinh vi", dù sao đây cũng là kỹ năng nghề nghiệp chính của giai đoạn hai.

Trên bảng thông báo, số kinh nghiệm còn lại vẫn rất nhiều.

Nhiều kỹ năng max cấp như vậy nghĩa là thực lực đã tăng thêm một bước, đoán chừng là gia tăng khoảng 20%.

Đặc biệt là kỹ năng cường hóa và sửa chữa, đây là kỹ năng chủ yếu của hệ cơ giới, điều đáng nhắc tới là "Khí lực – tăng cường điện từ" Level 1, sau khi max cấp sẽ tăng 33% "Ái lực cơ học trung cấp", Hàn Tiêu cảm nhận rõ ràng việc mình đã có những hiểu biết sâu sắc hơn về máy móc, cả về lượng lẫn về chất.

Cũng vừa lúc yêu cầu chuyển nghề của Hàn Tiêu là chế tạo năm loại trang bị màu tím có mức đánh giá năng lượng từ 60 trở lên, năng lực chế tạo máy móc mạnh lên sẽ trợ giúp cho việc hoàn thành nhiệm vụ chuyển nghề.

Năm loại trang bị màu tím phẩm chất thượng hạng, lại còn phải có mức đánh giá năng lượng từ 60 trở lên, việc này quả thực rất khó khăn. Đánh giá phẩm chất trang bị của "Tinh Hải" không khó lý giải, thật ra nó rất giống với "Đảo bay và thiếu nữ", sử thi cấp thấp không có thuộc tính mạnh như trang bị tím, vũ khí cao cấp phẩm chất cao, giá trị cũng tăng.

Kỹ năng của Hàn Tiêu đã đạt tới max cấp, hơn nữa còn có số điểm kinh nghiệm nhiều, chỉ cần chọn một bản thiết kế máy móc phù hợp, tăng lên max cấp, như vậy chất lượng thành phẩm sẽ có sự cải thiện rõ rệt, xác suất thành công cũng cao hơn bảy, tám lần so với trước đó.

Hàn Tiêu nghĩ rồi quyết định dung hợp bản vẽ trước để mở rộng phạm vi lựa chọn.

Hơn trăm triệu kinh nghiệm, anh có thể vung tay quá trán để dung hợp kiến thức căn bản.

Nhưng Hàn Tiêu không tùy tiện tạo tổ hợp, anh chỉ dung hợp những loại máy móc mình cảm thấy đáng tin cậy, dù sao tổ hợp mười lăm loại tri thức khác nhau cũng ra rất nhiều khả năng, mỗi lần tổ hợp lại còn phải tăng gấp đôi lượng kinh nghiệm, nếu không biết tiết chế thì dù có trăm triệu kinh nghiệm cũng không lấp đầy được cái động không đáy này.

Hàn Tiêu liên tục dung hợp mấy chục lần, tiêu hao mấy triệu kinh nghiệm đổi lấy vài chục bản vẽ mới. Anh đọc lướt qua từng bản vẽ, công dụng của chúng không giống nhau nên sau khi lựa chọn tỉ mỉ, anh quyết định lựa ra ba loại để dùng cho các nhiệm vụ chuyển nghề.

"Chuỗi cắt phân hợp từ tính", "Thiết quyền - cánh tay máy hạng nặng dạng đeo (có thể tháo rời)" và "Máy phun cơ động cỡ nhỏ".

Ba thứ này không chỉ phù hợp với cấp bậc mà Hàn Tiêu còn cảm thấy mình có thể sẽ cần dùng đến chúng.

"Chuỗi cắt phân hợp từ tính" là một vũ khí có điểm tương tự với áo giáp từ tính, chủ thể của nó là một mảnh kim loại tròn là trung tâm phát ra lực từ, linh kiện đi cùng là một vài lưỡi dao tách rời, sử dụng khí lực truyền thuộc tính điện từ vào trung tâm để kích hoạt chuỗi lực từ, làm cho các lưỡi dao từ trạng thái phân tán chuyển thành trạng thái kích hoạt, các lưỡi dao có khoảng cách nhất định với nhau và lơ lửng ở xung quanh trung tâm, khi vượt qua khoảng cách nhất định này sẽ hút nhau, nếu quá gần sẽ chọi nhau, từ đó tạo ra năng lực công kích tầm trung.

"Chuỗi cắt phân hợp từ tính" có cách sử dụng rất rườm rà và đặc biệt, nó sử dụng khí lực để điều chỉnh kết cấu của chuỗi lực từ, làm cho lưỡi dao biến thành hình dạng khác nhau, phối hợp cùng các động tác khác nhau của người sử dụng có thể điều khiển lưỡi dao hoàn thành các loại công kích và phòng ngự, cũng giống như áo giáp kiểm soát từ tính vậy, cần phải luyện tập các động tác cho nhuần nhuyễn.

Bình thường thì các lưỡi dao sẽ phân tán, có thể cất chúng ở những nơi khác nhau cũng được, khi cần sử dụng chúng sẽ kết dính lại, có thể tiện cất giấu, rất thích hợp sử dụng luân phiên với Python - cải tiến, đây cũng là võ trang của siêu năng giả và trang bị của võ giả, yêu cầu sức lực để sử dụng.

"Thiết quyền - cánh tay máy hạng nặng dạng đeo (có thể tháo rời)" là một loại hình khác của cánh tay máy, nó khác với cánh tay máy động lực nhẹ vì trang bị nặng có thể tích rất khổng lồ, nó phải lớn hơn tay phải của Hàn Tiêu tới vài lần, nguồn động lực là mô tơ và động cơ bên trong, cũng vì có thể tích khổng lồ nên yêu cầu người sử dụng phải có sức mạnh rất cao, Hàn Tiêu cần dùng Python - cải tiến thì mới có thể đạt tới mức sức mạnh yêu cầu.

Hàn Tiêu nhắm vào trang bị này vì nó có đặc tính có thể tháo rời được, vào lúc trọng yếu nó có thể thể trở thành một phần của Python, hình thành một hình thái mạnh mẽ hơn.

"Máy phun cơ động cỡ nhỏ", thứ đồ chơi này trông rất bắt mắt, nó là một chiếc máy hình dạng đai lưng, có thể phun ra khí động lực giúp người dùng nhảy vọt trên không trung, thế nhưng nhiên liệu lại rất đắt đỏ. Đai lưng có bộ phận giúp bám chắc vào cơ thể nên nó sẽ không giống như ba lô phun không khí, ba lô đi nhưng người ở lại. Sức giật sẽ có phụ tải nhất định với thân thể, tuy nhiên sức chịu đựng của Hàn Tiêu sẽ giúp anh miễn dịch với điều này.

Tác dụng lớn nhất của trang bị này với Hàn Tiêu là giúp anh càng thêm linh hoạt, có thể chuyển hướng trên không trung, di động theo nhiều phác đồ phức tạp, tính cơ động rất mạnh.

Ba loại máy móc này là hạng mục mà Hàn Tiêu lựa chọn để làm trang bị màu tím, anh cảm thấy ban đầu để áo giáp phối hợp với vũ khí cận chiến sẽ rất thích hợp cho phong cách bắn tỉa.

Những pháo đài, địa lôi, súng ống, bom mìn đều không thích hợp để tạo thành trang bị màu tím, chúng không có nhiều khả năng phát triển.

Hàn Tiêu lập tức thăng cấp cho ba bản vẽ này lên tới max cấp, anh bỏ ra hơn một triệu điểm kinh nghiệm, với anh mà nói thì đây hoàn toàn là chút mưa bụi thôi.

"Vật liệu trên máy bay không đủ."

Hàn Tiêu nhìn đồ tồn kho, ở Tây Châu không tiến hành bổ sung, anh nghĩ một lát rồi quyết định sử dụng "Cường hóa cải tiến tinh vi" để cường hóa cho các trang bị hiện có một lần.

Khi Hàn Tiêu đang bận rộn bên máy tiện, chiếc máy bay cũng dùng tốc độ đều đều tiến về hướng Bắc Châu.

...

Một ngày sau.

Máy bay đáp xuống đường bờ biển Bắc Châu.

Hàn Tiêu xuống máy bay, không khí lạnh lẽo bao vây lấy anh khiến da gà nổi hết cả lên, trời Bắc Châu giá rét, chỉ hít một hơi thôi cũng đủ cóng đến tận phổi.

Hàn Tiêu xoa xoa tay, thở ra một làn khói, anh mở bản đồ, trầm ngâm nói: "Bắc Châu cũng có bốn thôn tân thủ, mình phải tăng tốc lên, game thủ cấp cao nhất chắc cũng sắp thăng cấp rồi."

Thời gian cấp bách, chờ sau khi đổ đầy xăng, Hàn Tiêu càng đẩy nhanh tốc độ, chẳng mấy chốc máy bay đã tới thôn tân thủ đầu tiên tại Bắc Châu và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Game thủ Bắc Châu đã sớm ngóng trông sự xuất hiện của Hàn Tiêu, ngày ngày phải thấy game thủ Tây Châu khoe khoang trên diễn đàn, họ vừa hâm mộ vừa chờ mong, cuối cùng bây giờ đã tới lượt họ khoe khoang, mở mày mở mặt.

Đương nhiên lúc này game thủ Nam Châu lại trở nên khó chịu.

Không cần nhiều lời, Hàn Tiêu chỉ cần đứng nguyên tại chỗ, chờ các game thủ đứng xếp hàng đưa tiền đưa kinh nghiệm, ai nấy đều vui mừng ra mặt, những con số trong bảng thông tin cứ tăng lên không ngừng.

Bỗng nhiên trong đám đông xuất hiện bạo động, Hạo Thiên lao lên, những game thủ xung quanh tự động nhường lối cho hắn.

"Tôi tới mua thư giới thiệu." Hạo Thiên nói.

Hàn Tiêu ngẩng đầu nhìn, anh giật mình. Hàn Tiêu nhận ra Hạo Thiên, đây là đại thần chuyên nghiệp, trình độ ngang ngửa với Ly Ca.

Hạo Thiên giao tiền, cầm thư giới thiệu, từ đầu tới cuối mặt hắn vẫn không có bất cứ biểu cảm nào, sau khi nhận nhiệm vụ xong là quay ngoắt đi luôn, không hề dây dưa dài dòng.

Lúc này, lời xì xào bàn tán của game thủ truyền đến tai Hàn Tiêu.

"Chẳng phải Hạo Thiên đại đại đã làm xong hết tất cả nhiệm vụ ở thôn tân thủ rồi à, tôi nhớ hôm trước hắn đã đi rồi mà."

"Không, chính mắt tôi thấy hắn trở lại đây, chờ đợi suốt hai ngày."

"Đoán chừng là để chờ nhiệm vụ của Hắc U Linh."

"Lãng phí hai ngày với một tuyển thủ chuyên nghiệp mà nói thì là rất thua thiệt đấy."

"Có thể lấy được nhiệm vụ của Hắc U Linh thì nếu là tôi, mười ngày tôi cũng chờ."

Mắt Hàn Tiêu sáng lên, anh thầm nghĩ: "Hạo Thiên có vẻ như là một lựa chọn tốt."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 77 lượt.

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như honey jackson, thuc pham chuc nang powerman rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status