Siêu thần cơ giới sư

Chương 209: Thủ phạm thực sự (4)Editor: Nguyetmai

Tro bụi tiêu tán, để lộ điều thật sự đang diễn ra

Một cánh tay máy nặng to gấp mấy lần cánh tay bình thường đã bọc lấy nắm đấm của Rune, hợp kim Platinum mật độ cao đen kịt, lạnh ngắt, nước thép sáng bóng.

Hàn Tiêu đã đeo Python - cải tiến trước khi sử dụng cánh tay máy hạng nặng, áo giáp đen bao trọn lấy cơ thể giống như cơ bắp đang phồng lên.

Mọi người đều sửng sốt.

"Đây là thứ gì?"

Hàn Tiêu dùng tay phải không đeo cánh tay máy để bắt lấy tay Rune, Rune sợ hãi muốn tránh nhưng nhận ra sức mạnh của Hàn Tiêu lúc này đã tương xứng với mình, gã không thể thoát được, Rune cảm thấy thực sự sợ hãi.

Python - cải tiến sẽ cung cấp gần tám mươi điểm sức mạnh và gần năm mươi điểm nhanh nhẹn, hiện nay ba chỉ số sức mạnh, nhanh nhẹn và dẻo dai của Hàn Tiêu đã không kém so với bất kỳ võ đạo giả Level 60 nào!

Khi nãy Rune còn đang cân nhắc sự chênh lệch giữa đôi bên nhưng bây giờ gã đã trở tay không kịp rồi.

Cánh tay máy hạng nặng bên trái của Hàn Tiêu rầm rầm nện xuống đầu Rune, anh nắm đầu gã, nện xuống đất như đóng cọc, chẳng mấy chốc mà cái hố trên mặt đất đã to ra nhanh chóng.

[Thiết quyền - cánh tay máy hạng nặng dạng đeo (trái)]

[Phẩm chất: xanh lam (chất lượng tốt)]

[Thuộc tính cơ bản: lực công kích 85-88, lực phòng ngự 26-30, mức năng lượng động lực 77, độ bền 986/1050]

[Yêu cầu sử dụng: Yêu cầu có ít nhất 45 điểm sức mạnh, khi sức mạnh 45-90, tốc độ đánh giảm -45%, khi sức mạnh cao hơn 90, tốc độ đánh -15% (không tính phần sức mạnh tăng thêm do bản thân trang bị)]

[Hiệu quả kèm theo: năng lực phán đoán sức lực +28]

[Chiều dài: 1,24 mét (bao gồm bọc thép bên ngoài)]

[Trọng lượng: 85,5 Pound]

[Năng lực kèm theo: mô phỏng sinh vật (nhân loại) - thông qua mô men xoắn để truyền lực kéo, có thể bắt chước động tác tay của con người, không hạn chế động tác của người điều khiển cánh tay, vô cùng linh hoạt]

[Năng lực kèm theo: động lực thiết quyền - có nhiều trung tâm động lực (động cơ và mô tơ), khi cánh tay đạt công suất tối đa sẽ bộc phát một lần trọng kích mạnh mẽ, tạo thành 170-213 điểm sát thương kèm hiệu ứng choáng, có 25% tỷ lệ bỏ qua lớp giáp, thời gian cooldown là 24 giây.]

[Năng lực kèm theo: kháng trùng kích - lớp bọc hợp kim Platinum bên ngoài thiết bị giúp gia tăng sự dẻo dai, không dễ mài mòn]

[Đặc tính: có thể tháo rời]

[Ghi chú: từng nắm đấm nện mạnh xuống sọ não mi!]

Nếu hành động một mình, Hàn Tiêu ắt sẽ mang át chủ bài trong bao trang bị, anh đã tháo dỡ cánh tay máy thành các phần nhỏ để tiện mang theo, hơn nữa việc lắp ráp thiết bị này rất đơn giản và nhanh chóng, có thể mau chóng thành hình ngay trước thời điểm chiến đấu.

Vanessa thấy Rune bị đè dưới đất mà chịu đòn thì hoảng sợ, cô ta vội vàng xông lên, Hàn Tiêu không tránh né mà đánh giáp lá cà với Vanessa luôn, trong từng chiêu quyền cước đều ẩn giấu lực rất mạnh làm cho mặt đất nứt toác thành từng mảnh.

Sóng ly thể là một kỹ xảo có tầm đánh trung, lực sát thương không đủ, khi đánh vào áo giáp thì không đau không ngứa, Python - cải tiến đã được cường lực chắc chắn chiếm thế thượng phong.

Hai người vô cùng nhanh nhẹn nên khi giao thủ chẳng khác nào ánh điện tia chớp, trong mắt người khác, họ chỉ như hai bóng dáng mờ ảo đang quấn lấy nhau, chỉ có những tiếng vang phát ra liên tục cùng với tình trạng đổ nát xung quanh đang nói cho người ta biết hai người này nguy hiểm đến mức nào.

Nắm đấm màu đen liên tục đánh vào mặt Vanessa, máu mũi cô ta chảy ròng ròng.

Cùng lúc đó, Rune cuối cùng cũng có thể nhấc mình khỏi mặt đất, đầu gã be bét máu, gầm một tiếng rồi nhào tới. Hàn Tiêu bỗng dùng nắm đấm gạt Vanessa sang một bên, tay phải anh lấy súng bắn tỉa Gauss U Linh được dắt bên hông ra, nhắm vào Rune.

Họng súng đen ngòm tỏa ra luồng khí còn đáng sợ hơn cả khi nãy.

Lông tóc toàn thân Rune dựng đứng lên!

Hàn Tiêu bóp cò.

"Ý chí bùng cháy"!

"Bạo kích chí tử"!

"Siêu tải trọng"! Đây là phát bắn với lực sát thương mạnh nhất từ xưa tới nay của Hàn Tiêu!

Uy lực của phát súng không chỉ đến từ kỹ năng chủ động, kỹ năng bị động đã giúp tăng mạnh sức bắn, tỷ lệ chí mạng và "Ái lực cơ học trung cấp". Cộng thêm việc khẩu súng vừa được cường hóa, khiến tất cả mọi phương diện của chiêu thức này đều đạt tới một đẳng cấp khác so với trước kia!

Đây là sức chiến đấu khi có kỹ năng level max!

Rầm!

Một lỗ hổng lớn xuất hiện trước ngực Rune, máu tươi phun trào như suối.

[Bạn đã tạo ra 1942 điểm sát thương với Rune (Level 58)] (mức sát thương sau cùng)

Gần hai nghìn sát thương!

Phải biết rằng lượng máu của Rune cũng chỉ ở khoảng từ bốn tới năm nghìn mà thôi!

Một phát súng đã cho đi gần nửa thanh máu!

Rune quỳ rạp xuống đất, cả người mềm nhũn run rẩy, gã ngẩng đầu nhìn Hàn Tiêu, trong ánh mắt tràn đầy khiếp sợ và bàng hoàng.

"Mi từng nói sẽ dùng óc của ta để trét khắp sàn nhà đúng không?"

Dưới lớp mặt nạ lạnh băng truyền ra tiếng máy móc lạnh lùng vô cảm.

Tay phải của Hàn Tiêu nhấn Rune xuống đất, cánh tay máy bên trái thì nện như điên xuống đầu gã, Rune bị cú đánh này làm cho suy yếu đến độ tê liệt, không còn khí lực hộ thể, sắt thép lần lượt hôn vào xương sọ của gã khiến da tróc thịt bong, xương vỡ thịt nát.

Máu tươi văng khắp nơi, nhuộm đỏ mặt đất và cánh tay máy.

Hàn Tiêu nhún chân, anh mang theo cánh tay máy nhảy lên cao rồi rơi thẳng xuống, mặt đất ầm vang một tiếng, bụi đất bay đầy trời, màu đỏ và trắng bắn tung tóe, ánh mắt Rune dần mất đi thần thái.

[Bạn đã giết chết Rune (Level 58), bạn nhận được 175000 điểm kinh nghiệm!]

[Sở trường "Một phát chí mạng", tiến độ mở khóa 43/50]

"Rune!"

Vanessa thét lên lên, giọng nói tràn ngập sự bi thương, căm hận, phẫn nộ, sau đó... cô ta quay người chạy biến.

Hắc U Linh mạnh đến không thể tưởng nổi, cô ta không muốn chết, phải sống sót mới có thể báo thù được.

"Vậy mới nói sống sót không tốt hay sao?"

Hàn Tiêu lắc đầu, anh tháo chốt của cánh tay máy hạng nặng ra, cánh tay sắt thép to lớn ầm vang rơi xuống đất, Hàn Tiêu ra lệnh, hai sườn bọc thép của bộ giáp từ tính trượt ra, để lộ một loạt lỗ nhỏ chi chít, mấy chục mũi tên dài nhỏ phun ra, bao vây lấy Vanessa rồi phát nổ liên tục, sóng âm chói tai vang lên.

Tất cả đều là lựu đạn nổ phiên bản thu nhỏ, Hàn Tiêu làm chúng thành các mũi tên nhỏ hơn rồi gắn cho Python - cải tiến một module phát xạ đơn giản, như vậy là có thể kiểm soát việc phóng ra loại vũ khí xách tay thực dụng này.

Lựu đạn nổ được phán định có thuộc tính là tấn công vào sức chịu đựng, dù Vanessa là võ đạo giả nhưng mười mấy lựu đạn nổ đã khiến cô ta không chịu được nữa mà khốn khổ ngã xuống đất.

Hàn Tiêu nhảy vài bước lại gần, anh khởi động bao tay cắt nhiệt điện, móc mắt Vanessa rồi lấy súng phun lửa "Thái Dương Trùng" ở cổ tay ra, trong tiếng kêu thảm thiết và mùi khét lẹt, Vanessa mau chóng biến thành một nắm than. Trước khi chết, tất cả những đòn phản công của Vanessa đều bị Python - cải tiến chặn đứng.

Hàn Tiêu buông tay, mặc cho thi thể ngã xuống, anh mở các module quét hình của bộ giáp lên, qua phân tích mùi vị, máy quét cho ra thông báo và xác định hình dáng của Ẩn Yêu, vào lúc này y cũng ở trong khu vực lựu đạn nổ và đang đau đớn co quắp.

Ẩn Yêu bị Hàn Tiêu dọa sợ vỡ mật, cách lần giao thủ trước mới có mấy tháng mà Hắc U Linh đã đạt tới một đẳng cấp khiến cho y phải trợn mắt há mồm, y vô cùng hối hận vì đã nhận nhiệm vụ lần này. Ẩn Yêu mau chóng thoái chí, thế nhưng rất không may là ngay vào thời điểm y đang lén trốn chạy thì lại bị chấn động từ vụ nổ làm cho ngã nhào.

"Bớt cho mình một lần ra tay."

Hàn Tiêu đánh gãy tay chân Ẩn Yêu rồi móc ra một dụng vụ định vị vi hình, thô bạo đâm vào cơ thể của y rồi dùng một tay túm lấy kẻ còn đang choáng váng kia, hài lòng gật đầu: "Thế này là sẽ không mất dấu nữa."

Khắp nơi là một cảnh tượng hỗn độn, đám đông Aumera ở phía xa đều đang hoảng sợ, họ đã bị thủ đoạn của Hàn Tiêu dọa chết khiếp.

Những game thủ đã phục sinh thì đứng ở đằng xa, cảm thấy họng mình khô khốc.

"Mạnh... mạnh quá!"

Trúc Vũ Huyên Huyên vừa sợ hãi vừa thán phục, khi nãy cô đã ghi hình hết trận chiến, cô có dự cảm video này chắc chắn sẽ hot.

Hắc U Linh chưa bao giờ lấy áo giáp ra, cho tới hôm nay, tất cả những sức mạnh mà họ thấy chẳng qua chỉ là bề nổi của tảng băng mà thôi, đây mới là thực lực của anh!

Không, có khi Hắc U Linh vẫn còn ẩn giấu nhiều thứ hơn thế.

Công hội Trúc Vũ rất hưng phấn, họ cảm thấy mình đã có được những thông tin mà người khác không biết, trong số tất cả các game thủ, chỉ có bọn họ gặp được nội dung cốt truyện bất ngờ này, Trúc Vũ Huyên Huyên còn quay lại từ đầu tới cuối nữa, cô hào hứng vô cùng.

Lagos sợ hãi, hai hàm răng lập cập đánh vào nhau, chân không thể khống chế được mà run lên. Ba cường giả mà y ký thác kỳ vọng cao đã bị giết một cách dễ dàng, nếu dựa vào sức chiến đấu mà Hắc U Linh vẫn thể hiện thì ba người bọn họ có chín phần thắng, nhưng ai mà ngờ được anh vẫn còn cất giấu con át chủ bài khủng bố thế này!

"Làm sao lại thế được, ba người kia là siêu năng giả mạnh số một, số hai, thành danh đã lâu, trở thành truyền kỳ, mình đã hỏi qua các chuyên gia, làm sao Hắc U Linh lại có thể dễ dàng giết chết họ như vậy?" Lagos không dám tin vào mắt mình.

Không có ai bảo vệ, lại phải đối mặt với Hắc U Linh sát khí đằng đằng, Lagos nhũn như con chi chi, từ "hối hận" là không đủ để miêu tả tâm trạng lúc này của y.

Hàn Tiêu từ từ lại gần Lagos, anh vỗ vỗ vai y, nói khẽ: "Tôi đã bỏ qua cho cậu một lần rồi."

"Anh không thể giết tôi được!" Lagos cố ra vẻ: "Tôi là người lãnh đạo của phái nhà chính, nếu anh giết tôi thì phái nhà chính..."

Lời còn chưa nói xong.

Xoẹt, một lưỡi dao xẹt ngang cổ, máu tươi bắn ra.

Ra tay không hề do dự.

Lagos trợn trừng mắt, bàn tay ôm lấy cổ rồi ngã xuống, hơi ấm trôi theo máu tươi, khí quản rung rung vì rò khí, y ngửa đầu, bàng hoàng nhìn Hàn Tiêu.

Hàn Tiêu nhìn về phía các cao tầng đang giật mình của phái nhà chính, anh vuốt lưỡi dao nhuốm máu, bình tĩnh nói: "Các người có ý kiến gì sao?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 82 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi lao mu??, truyen cuoi chua toi rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status