Siêu thần cơ giới sư

Chương 233: Cấp sáu mươi!Editor: Nguyetmai

Ảnh hưởng mà chiến tranh mang lại là vô cùng lớn, ngoại trừ Andia khói lửa không ngừng thì khắp nơi trên Hải Lam Tinh, các thế lực lớn đã có những phản ứng khác nhau, đại đa số dân chúng cũng cảm nhận được nỗi kinh hoảng kéo tới.

Giống như tuyên ngôn mà Hàn Tiêu từng đạo nhái của Bennett, vết sẹo từ chiến tranh của thời đại trước còn chưa kết vẩy đã bị tàn khốc xé ra, thức tỉnh nỗi sợ hãi còn chưa nguôi trong lòng mọi người. Các tầng lớp xã hội cao đều chú ý về hướng đi của chiến tranh, đồng thời nó cũng ảnh hưởng tới tầng lớp dưới. Lá cờ mà Manh Nha giương cao chính là lật đổ sáu nước, toàn thế giới có rất nhiều di dân mất nước từ thời đại trước, tâm tình họ thay đổi rất phức tạp, khó mà nói thành lời.

Chiến tranh tàn bạo dường như mang theo tính truyền nhiễm, khắp nơi trên thế giới đều xuất hiện các sự kiện bạo lực, đám giặc cướp dã ngoại thừa dịp loạn mà trắng trợn gây án khiến cho kẻ lang thang phải di cư trên quy mô lớn. Với Mạng Ngầm mà nói thì chuyện này cũng có chỗ tốt, kế hoạch về khu tị nạn đã có hiệu quả nhanh chóng, ba điểm tị nạn đều có rất đông lưu dân kéo tới.

Ngoài Nam Châu, những game thủ không tham gia nhiệm vụ viễn chinh và khu tị nạn tại Tây Châu và Bắc Châu cũng nhận được những lợi ích, thời loạn có rất nhiều nhiệm vụ, đủ thỏa mãn nhu cầu của họ.

...

[Bụi lạc trần ai: Tiến độ hiện tại 27.1%]

Cả thế giới đều đang tập trung sự chú ý vào cuộc chiến, tất nhiên cũng bao gồm cả những thế lực trung lập như Mạng Ngầm. Hàn Tiêu hiện nay đang có mặt tại khu tị nạn thứ ba ở rất xa cũng theo dõi tin tức sát sao. Anh có hai con đường nhận tin, một là thế cục chiến tranh do Mạng Ngầm thu thập được, một là những video thu hình lại tình cảnh được game thủ nhận nhiệm vụ viễn chinh chia sẻ trên diễn đàn.

Từ khi khai chiến tới nay đã mười mấy ngày, cục diện thay đổi bất ngờ, tiến độ của nhiệm vụ chủ tuyến về Manh Nha bị đình trệ đã lâu giờ lập tức tăng thêm 5%, giờ vẫn đang không ngừng gia tăng.

Anh tiết lộ tin tình báo cho sáu nước nên có thể được tính là thành tựu gián tiếp, anh nhận được một phần tiến độ nhiệm vụ.

Phương xa chiến hỏa rợp trời, Hàn Tiêu thì bàng quan phòng thủ khu tị nạn thứ ba. Mô hình ban đầu của khu tị nạn thứ ba cũng đã thành hình trong khoảng thời gian này.

Game thủ mừng vui hớn hở, cảm giác tự hào mãnh liệt dâng lên trong lòng, họ thấy mình có thành tựu, đây là thành phố mà bọn họ tham gia xây dựng, vậy nên cảm giác trung thành cũng tự nhiên mà sinh ra.

Khác với sự mừng rỡ của game thủ, cư dân trong khu tị nạn bị bầu không khí chiến tranh ảnh hưởng, cảm xúc của họ rất kém, khu tị nạn dần thành hình đã giúp họ cảm thấy an tâm hơn, thế nhưng trong lòng họ phần lớn vẫn là nỗi sợ hãi và bất an về tương lai.

Chiến tranh ảnh hưởng tới người dân trên toàn cầu, chỉ có game thủ là những người duy nhất không bị ảnh hưởng bởi bầu không khí này.

Vì họ không cần lo lắng tới tương lai.

Thế giới càng hỗn loạn thì game thủ lại càng hào hứng.

Hàn Tiêu nhận được phần thưởng cho mục tiêu ngắn hạn của nhiệm vụ chủ tuyến về khu tị nạn, anh hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn kỳ hạn 61 ngày nên nhận được 610% điểm kinh nghiệm thưởng ngoài định mức, tổng cộng là 5680000 điểm kinh nghiệm. Đây là lần thu nhận được nhiều kinh nghiệm nhất từ khi làm nhiệm vụ của anh.

Phần thưởng này còn có thêm cả quan hệ trận doanh với Mạng Ngầm, độ thiện cảm +1250, đạt tới quan hệ tôn kính.

Đánh giá tổng thể của nhiệm vụ "Khu tị nạn thứ ba" đã từ D- vọt lên tới B, có thể thấy được nhiệm vụ lần này đã được hoàn thành một cách xuất sắc.

Mục tiêu ngắn hạn vẫn chưa thay đổi, nói cách khác là từ giờ trở đi sẽ không có chỉ thị mới, Hàn Tiêu muốn hoàn thành nhiệm vụ "Khu tị nạn thứ ba" thì chỉ cần xây dựng hoàn thiện nơi này là được. Nhiệm vụ được hoàn thành càng nhiều thì đánh giá cuối cùng sẽ càng cao.

Hiện nay việc xây dựng khu tị nạn đã đi vào quỹ đạo, Hàn Tiêu không cần quan tâm nhiều nữa mà chỉ cần ở đây rồi để nó tự được xây dựng lên là xong.

Tít tít.

Bennett gọi điện thoại tới, giọng rất kinh ngạc: "Khu tị nạn thứ ba đã xây dựng xong giai đoạn đầu rồi à?!"

Hàn Tiêu cười ha ha: "Khen tôi đi."

Bennett nghẹn lời nửa ngày. Vất vả lắm mới bình tĩnh lại được, giọng điệu của ông thật bất đắc dĩ: "Nghiêm chỉnh mà nói thì khu tị nạn thứ ba đã vượt qua tiến độ của khu tị nạn thứ nhất rồi, cậu có sự trợ giúp từ Dị Nhân, cũng có thể giúp cho khu tị nạn thứ ba là nơi đầu tiên thành hình, tiếp tục giữ vững tiến độ, tôi có kỳ vọng rất lớn với khu tị nạn thứ ba... Cậu cũng biết là chiến tranh xảy ra bất ngờ, ngoài hoang dã không an toàn, kẻ lang thang đang di cư với quy mô lớn, khu tị nạn của chúng ta có thể phát huy tác dụng, hãy cố gắng nhận thêm nhiều người hơn nữa."

Hàn Tiêu ồ một tiếng rồi ghi lên giấy, chờ lát nữa ném cho Hoàng Dự làm.

Đám quản lý nội bộ của Mạng Ngầm không thể tin nổi vào kết quả này, mang tiếng là khu tị nạn thứ ba nhưng tiến độ đã vượt qua cả khu tị nạn thứ nhất, lẽ thường ở đâu?

Tác dụng của Dị Nhân đã được phơi bày, lãnh đạo Mạng Ngầm cũng đã có được gợi ý từ phía Hàn Tiêu, họ lên kế hoạch thuê một số Dị Nhân như công nhân, đây là việc tốt với kế hoạch về khu tị nạn.

Bennett dặn dò vài câu rồi cúp máy, ông cũng đang chú ý vào cuộc chiến, thế nhưng ông sẽ không nói chuyện nhiều về vấn đề này vì Mạng Ngầm là tổ chức trung lập, không cần phải tham gia vào đợt phong ba kia.

Ông cũng không biết dự định của Hàn Tiêu.

"Chiến tranh đã nổ ra, Manh Nha ốc còn không mang nổi mình ốc, mình có thể ra ngoài dạo một vòng rồi." Hàn Tiêu nảy ra ý nghĩ như vậy, anh vẫn luôn chờ cơ hội này.

Anh có ba mục tiêu, một là nhận được tiến độ trực tiếp từ nhiệm vụ để đề cao tiến độ hoàn thành.

Hai là cứu Aurora, giải phóng siêu cấp cường giả trong tương lai là Hella, có thể kết thiện duyên với Hella là tốt nhất. Chuyện này anh vẫn luôn ghi nhớ, đây là thời cơ tốt nhất, không cần nghi ngờ gì nữa lúc này chính là cơ hội để cứu người.

Trụ sở chính của Manh Nha hẳn là có phòng thủ rất lỏng lẻo.

Mục tiêu thứ ba chính là việc liên quan tới tốc độ trưởng thành của bản thân anh, việc này phải hoàn thành ở trụ sở chính của Manh Nha mới được.

Hàn Tiêu chuẩn bị đơn thương độc mã hành động mà không dẫn theo một ai, như vậy mới đủ linh hoạt để ẩn nấp. Hiện nay, Andia đã trở thành chiến trường, một mình anh mới có thể dễ dàng xuyên qua khu vực giao chiến cùng với vòng phòng vệ của Manh Nha để tiến thẳng vào tổng bộ của bọn chúng.

Sức mạnh của Hàn Tiêu cuối cùng cũng đã tiến thêm một bước.

Năm trang bị tím đã được đặt trước mắt. Trong tháng này, anh đã hoàn thành nhiệm vụ chuyển nghề, có một lần thành công thì những lần sau sẽ trở nên trôi chảy hẳn.

[Yêu cầu chuyển nghề: Hoàn thành năm trang bị tím có mức năng lượng 60 trở lên, tiến độ 5/5]

[Chuyển nghề thành công!]

[Bạn nhận được nghề nghiệp mới "Cơ giới sư vòng từ" Level 1, sức lực +70, nhanh nhẹn +2, sức chịu đựng +1, trí lực +4, nhận được 4 điểm thuộc tính tự do, nhận được 1 điểm tiềm năng]

[Bạn lĩnh ngộ được kỹ năng "Ái lực cơ học cao cấp"!]

[Bạn lĩnh ngộ được kỹ năng "Giới lực dũng động"!]

[Bạn lĩnh ngộ được kỹ năng "Phương pháp tinh luyện điện từ nhân tử!"]

[Bạn lĩnh ngộ được sở trường "Cải tiến sức lực"!]

"Cơ giới sư vòng từ" hay còn gọi là cơ giới sư sơ cấp, đã thoát khỏi phạm trù thực tập mà mở ra cánh cửa của hệ cơ giới siêu năng, tiếp xúc tới những cảnh tượng hùng vĩ đằng sau cánh cửa.

"Cơ giới sư vòng từ" có đặc tính là vận dụng được sức lực trên quy mô lớn của thuộc tính điện từ để chế tạo máy móc, đề cao lực tương tác với máy móc, giúp hiệu suất và phẩm chất tăng trên diện rộng, có thêm phong cách của siêu năng giả.

Sau khi trở thành "Cơ giới sư vòng từ", sức lực của hệ cơ giới được bắt đầu gọi là giới lực, vận dụng được các mặt của máy móc đang sử dụng. Kỹ năng mới lĩnh ngộ được có tên "Giới lực dũng động" chính là tiêu hao sức lực để tăng cao uy lực của máy móc, nó giống như Siêu Tải Trọng nhưng mang tính liên tục, hơn nữa lại mang tới tổn hại rất nhỏ với máy móc, thuộc về vận dụng giới lực đơn giản, đây cũng là tiền đề của rất nhiều kỹ năng cao cấp khác.

"Phương pháp tinh luyện điện từ nhân tử" là một kỹ năng giống như "Phương pháp tinh luyện sức mạnh," cũng là kỹ năng phát triển để gia tăng sức lực, hạn chế 100 lần tinh luyện, hiệu quả tốt hay không được quyết định bởi thuộc tính trí lực. Điểm khác biệt ở chỗ kỹ năng này là chuyên dụng của cơ giới sư.

"Cải tiến sức lực" là sở trường, trên giới thiệu có viết: "Bạn đã tìm tới được cánh cửa của chế tạo máy móc, dung hợp sức lực để chế tạo từng mắt xích." Hiệu quả của kỹ năng là trị số sức lực dựa theo tỷ lệ sẽ gia tăng hiệu suất và phẩm chất của máy móc được chế tạo, là một trong các đặc điểm của cơ giới sư vòng từ, đây là sở trường quan trọng của hệ cơ giới. Lấy một ví dụ, hiện nay anh có trên 1600 điểm sức lực, vậy có thể tăng 20-25% hiệu suất.

Cảm giác mát lạnh từ đại não chảy xuống, lan ra khắp toàn thân, rất nhiều suy nghĩ giác ngộ bắt đầu va chạm trong đầu anh, Hàn Tiêu thoải mái nheo mắt, anh có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng từ việc chuyển nghề, cấp độ hiểu biết về máy móc của bản thân đã lại tăng cao.

Nghề nghiệp mới tinh, năng lực mạnh hơn!

"Cuối cùng cũng chuyển nghề rồi." Hàn Tiêu nắm tay, trong lòng vô cùng hưng phấn. Số điểm kinh nghiệm cực nhiều trên bảng kinh nghiệm rốt cuộc cũng được phát huy tác dụng rồi.

Cơ giới sư vòng từ cần có 3500000 điểm kinh nghiệm để tăng từ Level 1 lên Level 2, gấp ba lần lượng kinh nghiệm cần để tăng từ Level 14 lên Level 15 (cũng là max level) với cơ giới sư thực tập, nghề nghiệp càng cao thì mỗi lần thăng cấp lại càng tốn.

Không hề do dự, Hàn Tiêu lập tức tăng "Cơ giới sư vòng từ" lên Level 5, hai mươi triệu kinh nghiệm đấy, anh nhìn chằm chằm vào chúng, loáng cái đã tiêu xong rồi!

Tiền nhiều như nước!

Tổng đẳng cấp đã lên tới sáu mươi!

Từ khi gia nhập "Tinh Hải" tới nay đã qua một năm hơn hai tháng, cuối cùng Hàn Tiêu đã trở thành nhân vật max level ở phiên bản 1.0!

[Nhiệm vụ thăng cấp Level 60 "Thí luyện cực hạn": Thúc ép cực hạn của bản thân trong chiến đấu, cảm ngộ được sự thăng hoa trong cấp độ sinh mệnh]

[Yêu cầu nhiệm vụ: Nhận được 2000 điểm thí luyện, số điểm hiện nay 0/2000]

[Điểm thí luyện đạt được bằng cách giết kẻ địch, kẻ địch càng mạnh thì điểm thí luyện càng nhiều, quá trình chiến thắng càng gian nan (tính bằng HP) thì điểm thí luyện càng cao]

"Quả nhiên mình không phải game thủ nên phiên bản không có hạn chế với mình." Hàn Tiêu đã dự đoán được việc này từ trước nhưng anh vẫn mừng không tả xiết.

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần anh hoàn thành nhiệm vụ thăng cấp thì sẽ có thể trở thành cường giả duy nhất đột phá được cánh cửa Level 60 tại hành tinh này!

Đứng trên đỉnh của Hải Lam Tinh, một nơi cao không ai với tới!

Chỉ mới nghĩ thôi, Hàn Tiêu đã phấn chấn lắm rồi.

Ánh mắt của anh không chỉ hạn chế tại một hành tinh mà là xa khắp toàn vũ trụ.

"Nhiệm vụ thăng cấp kiểu này cần phải chiến đấu và cày quái liên tục, phải xem thử xem kẻ địch thế nào sẽ mang lại điểm thí luyện cho mình. Ừm... cấp thấp chắc chắn là không được, phải cường địch cấp cao cơ." Hàn Tiêu lầm bầm.

Vừa khéo định đi đại lục Andia, như vậy có thể thử hoàn thành nhiệm vụ thăng cấp, chỉ có chiến trường mới là nơi tập trung nhiều kẻ mạnh, mới có thể phô bày khả năng của mình.

Tiện đường còn có thể đả kích Manh Nha nữa. Trong sóng gió là ổn định, trong ổn định là nghịch ngợm, đây là tác phong nhất quán của Hàn đại kỹ sư.

Trước tiên cứ đặt việc này ở một bên đã, Hàn Tiêu phân phối điểm thuộc tính tự do, anh dồn tất cả điểm vào trí lực.

Sau đó dùng 25000000 điểm kinh nghiệm để đưa "Ái lực cơ học cao cấp" và "Giới lực dũng động" vừa có được lên max level.

Lượng lớn kinh nghiệm được tích lũy cuối cùng đã có đất dụng võ.

Nhìn kinh nghiệm từng bước biến thành sức mạnh của bản thân khiến Hàn đại kỹ sư có cảm giác sung sướng toàn thân.

Liếc nhìn bảng, mức năng lượng sức chiến đấu của anh đã được đánh giá vượt qua mức 2000, giai vị đạt tới cấp C rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 82 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như so phan va pham chat nguoi nong dan trong vo nhat va chi pheo, hay tuong tuong cuoc suc cua son tinh thuy tinh trong dieu kien ngay nay voi may xuc may ui xi mang cot thep may bay truc thang sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status