Siêu thần cơ giới sư

Chương 247: Thật sự vô song!Editor: Nguyetmai

Hàn Tiêu tiến vào trong trận địa, thế như chẻ tre, viên đạn bắn lên áo giáp của anh tạo ra những tiếng leng keng, lớp màng chống đạn và tính năng phòng thủ của lớp bọc thép vô cùng mạnh, nhưng viên đạn bị cong vẹo sau va chạm liên tục văng ra.

Đá văng một tên lính, cướp lấy súng máy nhiều nòng rồi hướng về phía đám đông, "Giới lực dũng động" mang theo sắc xanh mờ ảo quấn quanh thân súng, kích thích linh kiện bên trong, tốc độ bắn và uy lực tăng vọt trên diện rộng, từng phát đạn liên tục mở ra "Một phát chí mạng", tin tức giết người xổ ra như nước chảy, lính Manh Nha ngã xuống hàng đàn.

Quân lính xung quanh vội vàng vây chặt lại đây, mười mấy người được trang bị súng ống đạn dược quăng lựu đạn, mảnh đạn bay theo đường cong, đáp xuống vị trí Hàn Tiêu đang đứng, thế nhưng ngay khi họ xuất hiện Hàn Tiêu đã dần di chuyển, dựa vào phản lực nhảy bật lên cao, né tránh vụ nổ mạnh làm ánh lửa bốc cao ngút ngàn.

Rầm rầm rầm!

Các loại chiến xa lao lên chặn đường, tiếng ầm ầm không dứt, mùi thuốc súng gay mũi tràn ngập khắp nơi, có thể so với tập dượt chiến tranh quy mô nhỏ rồi, thế nhưng đối thủ lại chỉ có một mình Hàn Tiêu!

Tính năng của Python - cải tiến làm gia tăng thuộc tính của anh, gần như không ai địch lại được, hứng lửa đạn chém giết bốn phía, thi thoảng lại có một chiếc chiến xa biến dạng bị đánh văng ra ngoài, hoàn toàn trình diễn trạng thái bị nghiền ép, quân lính trong trận địa tan tác rã rời.

Vù vù!

Hai chiếc trực thăng tìm kiếm bay tới, súng pháo treo cao phun ra hỏa diễm, viên đạn đuổi theo Hàn Tiêu bắn phá tựa như nọc độc ăn vào xương, nắm chắc ưu thế trên không. Hàn Tiêu liếc nhìn, chip thông minh nhanh chóng phân tích ra con đường di chuyển và góc độ bắn tốt nhất, thể hiện trên màn hình chiến thuật. Anh lập tức tháo súng bắn tỉa Gauss U Linh sau lưng xuống, vung ra một cái là triển khai từ hình thức gấp ban đầu, gần như không cần ngắm bắn đã bóp cò rồi.

Sợi dây sắc lam mờ nhạt sạt qua, từ cửa sổ điều khiển xuyên qua máy bay trực trăng rồi biến mất sau chân trời.

Phi công mất mạng sau một phát bắn, trực thăng không ai điều khiển bắt đầu rơi xuống, nện thẳng vào khu vực gấp sâu khiến bùn đất bị hất tung lên, thân máy bay trượt xuống, cánh quạt quay nhanh kéo trực thăng đi, men theo sườn dốc văng về phía trận địa, giống một cái búa cực lớn, phá vỡ lớp lưới sắt, đè chết mười mấy binh lính, sau đó rầm một tiếng, rất nhiều lô cốt gãy làm đôi, công sự cũng đổ sụp thành từng mảnh nhỏ, vôi vữa bay đầy trời, chấn động rợn người, trực thăng rơi xuống để lại một con đường trống hoác, mặt đất là một đống hỗn độn.

Một cánh quạt gãy văng tới trước mặt các game thủ đang trợn mắt há hốc mồm vì kinh ngạc, từ lúc phát hiện Số 0 chính là Hắc U Linh họ đã rơi vào trạng thái hóa đá rồi.

Những câu chuyện truyền kỳ đều là nói về một người, đúng là nhân vật chính trên hành tinh này rồi còn gì nữa!

Game thủ ai cũng biết rõ Hắc U Linh, mỗi ngày anh đều xoát cảm giác tồn tại, lúc này tấm khăn che mặt thần bí rốt cuộc bị vạch trần, game thủ vô cùng hào hứng, chẳng khác gì phát hiện ra đại lục mới cả.

Kẻ thông minh lập tức mở chức năng ghi hình rồi phát lên diễn đàn.

"Chậm đã, nếu anh ta là Hắc U Linh..." Rốt cuộc có game thủ cũng kịp phản ứng, nhìn thông báo độ thiện cảm bị giảm trên bảng thông tin, tựa như phải đón nhận cơn gió lạnh nghìn năm từ Bắc Cực, dòng máu sôi trào hưng phấn nhanh chóng lạnh tới đóng băng luôn.

Thật muốn bóp chết ngọn cỏ bay, thiện cảm của Hắc U Linh tụt xuống âm ba mươi điểm, mất bao lâu mới trở lại được đây hả!

Tâm trạng game thủ bên Manh Nha đã hoàn toàn sụp đổ.

Chúng tôi còn chưa nhận được cái gì tốt từ chỗ Hắc U Linh đâu, mong ngóng đã lâu lắm rồi đấy, giờ hay rồi, cả đời đừng có trông chờ gì nữa, chẳng còn hy vọng gì nữa rồi!

Một đống game thủ ngây như phỗng, sắc mặt trở nên tái nhợt, giấc mơ đột ngột vỡ nát.

Manh Nha khốn nạn, trả lại thanh xuân cho tôi!

Hàn Tiêu đang chiến đấu kịch liệt nhìn thoáng qua game thủ, khóe miệng khẽ nhếch lên.

Đám game thủ này thuộc dạng nhân vật "phóng viên" trong kế hoạch của anh, phụ trách truyền lại video thời khắc anh để lộ thân phận lên diễn đàn, khuếch tán ảnh hưởng, chính mình là "Hắc U Linh" và "Số 0", sự tích về cả hai hợp lại chắc chắn có thể khiến rất nhiều game thủ chấn động, sẽ trở thành đề tài cực hot trong một thời gian dài trên diễn đàn.

Đến giờ không có mấy NPC có thể khiến game thủ ấn tượng, chính mình gây ra động tĩnh thật lớn rồi nhân tiện xông vào, thành lập địa vị trên giang hồ trong lòng các game thủ, khi nổi tiếng nước lên thì thuyền cũng lên, sau này chỗ lợi sẽ nhiều không đếm xuể.

Nhân lúc đang có việc tại tổng bộ Manh Nha để bộc lộ thân phận, chẳng hề để lại chút dấu vết nào, thời cơ rất chuẩn, chắc chắn sẽ cực hot, độ truyền thuyết mới đảm bảo cũng sẽ có.

Vũ khí có sẵn đầy đất, máy móc có thể phát huy uy lực cực mạnh khi ở trong tay cơ giới sư, Hàn Tiêu không thiếu phương thức tấn công tầm xa, ra tay giết người vô cùng nhuần nhuyễn.

"Đánh lâu sẽ bất lợi với mình, năng lượng của áo giáp tụt rất nhanh, tốt nhất là làm trống một khu vực rồi cướp phương tiện chạy trốn mới được." Hàn Tiêu thầm lên kế hoạch tác chiến.

"Giết hắn!" Bỗng nhiên một khí thế cực mạnh xông tới gần, Cordle gầm lên, khí diễm quấn quanh toàn thân, một đám cán bộ chấp hành theo sát phía sau.

Ánh mắt Hàn Tiêu đọng lại, module nơi cổ tay tích tụ năng lượng cho thiết bị khuếch trương điện trường, tay phải tạt ngang, tựa như cánh cung mở ra, tư thế cố định trong giây lát, cơ thể như bị "khóa lại", khí thế nồng đậm bốc lên.

Một giây sau như mũi tên rời khỏi dây cung, một nắm đấm vung vào không khí trước mặt.

Đùng!

Một làn sóng xung kích cực mạnh từ nắm tay phát ra, tiếng ầm vang tựa thủy triều quét qua, người và phương tiện trước mặt đều bị đánh văng, rầm rầm bay đi, một quyền này tựa như "Dao động ly thể" của hệ võ đạo, trận hình của Cordle và các cán bộ chấp hành phía sau trong chớp mắt đã bị đánh rối tung lên.

Thừa dịp đang hỗn loạn, Hàn Tiêu tập trung tín hiệu sinh mệnh trên người kẻ cực mạnh là Cordle, tấn công bất ngờ khiến Cordle ngã xuống đất rồi cưỡi lên người hắn, cơ bắp sinh hóa phồng lên, găng tay cắt nhiệt điện và súng Thái Dương Trùng cùng khởi động, nắm tay được ngọn lửa quấn quanh đã gia tăng 80 điểm sức lực đập mạnh xuống, máu tươi phun trào.

Sau mười mấy đấm, mặt Cordle đã đầy máu, hắn tức giận gầm lên, khí diễm trên người bùng nổ, hất văng Hàn Tiêu đi.

Trên không, Hàn Tiêu rút súng bắn tỉa Gauss U Linh rồi kích hoạt "Ý chí bùng cháy".

Nòng súng tỏa ra càm giác nguy hiểm khiến Cordle vốn muốn phản kích cứng đờ người, lông tóc dựng ngược cả lên.

Đoàng!

Thương tổn cực mạnh, trực tiếp đốt trụi thanh máu của Cordle.

Viên đạn tạo thành dấu vết màu lam kéo dài trong không khí, để lại một lỗ máu ngay giữa trán Cordle, vẻ mặt hoảng sợ cứng đờ đọng lại.

[Bạn đã giết Cordle (Level 55), bạn nhận được 142000 điểm kinh nghiệm]

[Bạn nhận được 25 điểm thí luyện]

"Nhân vật Level 55 lại được nhiều điểm thí luyện vậy cơ à!"

Hàn Tiêu vui mừng quá đỗi.

Xử lý một tên chiến lực cực mạnh tại trận địa phía Nam xong, mấy chục giây tiếp theo Hàn Tiêu bắt đầu bật mở trạng thái vô song, nghiền ép kẻ địch còn sót lại, giống như một trái bom biết đi, giơ tay nhấc chân thôi cũng tạo thành sức mạnh lớn tới mức đập vỡ và đánh bay tất cả những thứ chặn đường, siêu năng giả cấp C đã đủ để đối kháng chính diện với một đội quân rồi.

Sức mạnh đè ép mới có thể để anh thoải mái phóng túng.

Dọn ra một mảnh đất trống như thể chém rau, trận địa bị anh mở ra một khoảng đất trống không.

"Thật sự là hiên ngang xông ra!" Hella đè kinh hoàng xuống, vẫn còn nhớ lời Hàn Tiêu dặn nên dẫn theo Aurora theo sát anh.

Cướp một chiếc xe việt dã bọc thép, cả ba lên xe rồi Hàn Tiêu đạp chân ga, chiếc xe hất tung chướng ngại vật trên đường, nghênh ngang bỏ đi, tiến vào khu hoang dã của đại lục Andia, để lại trận địa phía sau một đống hỗn độn.

Các game thủ nhận được gợi ý nhiệm vụ thất bại, nhưng không ai quan tâm, giờ cả người ngợm lẫn trái tim của họ đều đang chìm đắm trong sự thật kinh người rằng Số 0 chính là Hắc U Linh.

Trước màn hình máy chủ trong tổng bộ hoàn toàn yên tĩnh, mọi người nhìn cảnh tượng hỗn loạn mà khiếp hãi tới mức không biết nói gì nữa. Lồng ngực thủ lĩnh phập phồng liên tục, dù không nhìn thấy sắc mặt gã do lớp mặt nạ nhưng người xung quanh đều có thể cảm nhận được cơn thịnh nộ xen lẫn kinh ngạc của gã lúc này.

"Ta vẫn không ngừng cho người đi tìm tin tức của hắn, chẳng ngờ... hắn vốn chưa từng chạy trốn." Thủ lĩnh chỉ cảm thấy có một cơn lửa giận trong lòng khó thốt thành lời, đè gã tới mức không thở được, cảm giác bản thân hoàn toàn bị trêu ghẹo rồi.

Trợ thủ dè dặt hỏi: "Có... có đuổi theo không ạ?"

Thủ lĩnh nói chắc như đinh đóng cột: "Đuổi theo, triệu tập tất cả các cán bộ chấp hành bên ngoài, quy tụ đội chiến lực cao cấp, các nhánh quân đang đợi lệnh cũng lên đường đi, cho phép dùng đạn đạo tầm ngắn!"

Cùng lúc đó game thủ Manh Nha gửi video ghi hình đi, gây lên sóng to gió lớn trên diễn đàn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 82 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Ngày 4 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an, Ngày 7 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status