Siêu thần cơ giới sư

Chương 258: Phá vây (3)Editor: Nguyetmai

Ở một nơi rất xa, quân tiếp viện của Manh Nha xung quanh đó đã tới, chúng nhao nhao bao vây khu vực này lại, mấy chiếc máy bay trực thăng được trang bị vũ khí đang xoay tròn trên không, thời gian kéo càng dài thì kẻ địch lại càng đông, tình thế rất bất ổn. Hàn Tiêu lúc này còn phải phân tâm chờ tín hiệu của quân tiếp viện, thế nhưng mãi mà không có tin tức gì, anh đã chờ đến sốt ruột rồi.

Rầm rầm rầm!

Hàn Tiêu phải hứng chịu quyền cước của ba võ đạo giả, luồng sức lực nổ tung như pháo hoa, tầng hợp kim bao bên ngoài áo giáp đã xuất hiện những dấu lõm và vết nứt, sức lực của võ đạo giả có hiệu quả đánh xuyên qua giáp gây choáng váng nhưng trình độ chịu đòn của Hàn Tiêu đã lên tới cấp Boss, nếu như là một võ đạo giả cùng cấp phải chịu nhiều trọng kích như vậy thì chí ít cũng có vết thương nhẹ, vậy mà Hàn Tiêu lại như không có việc gì, hành động của anh vẫn rất mau lẹ, hoàn toàn không có mảy may dừng lại.

Việc này khiến cho năm tên cán bộ chấp hành hết sức kinh ngạc, năm người vây đánh một người vốn là một chuyện dễ như trở bàn tay, vậy mà tình hình lúc này lại lâm vào thế giằng co, họ thực sự sửng sốt với sức chiến đấu của Hàn Tiêu.

"Dù cho là đối thủ cùng cấp bậc thì kẻ này cũng quá mạnh."

Hàn Tiêu còn dùng "Chuỗi cắt phân hợp từ tính" với kỹ năng vờn quanh để cắt chém đã được anh dùng như một cơn lốc lưỡi dao, chúng giống như gai nhím bảo hộ quanh người anh, nếu võ đạo giả nện xuống thì họ sẽ bị thương ngay.

Tin chiến đấu liên tục nhảy lên như thác nước, Hàn Tiêu xem lướt qua tình hình, thầm nghĩ: "Kẻ điều khiển bùn đất Inris dù không có lực sát thương cao nhưng lại là kẻ gây phiền toái nhất với mình, HP của bà ta rất mỏng, có thể coi bà ta như điểm đột phá, nếu mình có thể sử dụng "Ý chí bùng cháy" để bạo kích thì ít nhất cũng làm cho người này mất sức chiến đấu, thế nhưng đột phá lực từ trường của Jerome lại không phải việc dễ."

Nghĩ đến đây, anh dùng máy truyền tin trong áo giáp để hỏi Hella: "Cô có con át chủ bài nào gây sát thương mạnh nhất không, năng lực của cô là năng lực chịu ảnh hưởng từ trường ít nhất, tôi cần cô chặn Jerome lại để y không thể dùng dị năng được, chỉ cần trong giây lát thôi!"

"Cho tôi hai giây." Hella trả lời ngắn gọn. Cô ta đứng nguyên tại vị trí, ánh sáng đỏ sậm tràn lan khắp cơ thể, Hella tin Hàn Tiêu sẽ bảo vệ được mình trong hai giây này, hai người phối hợp với nhau rất ăn ý.

Hành động của Hella lập tức tập trung sự chú ý của năm người kia, Hella từng là một tướng mạnh của Manh Nha, mặc dù năm người này không biết cô ta đang làm gì nhưng trực giác vẫn mách bảo cho chúng rằng có điều bất ổn, chúng lập tức chuyển mục tiêu tấn công, các đòn đánh ào ào ập tới.

Hàn Tiêu không nói hai lời, anh khởi động thiết bị trường lực đẩy ở một cánh tay khác, bắn ra vài chục đầu mâu bằng đất về phía hai võ đạo giả, còn những đòn đánh khác thì có thể dùng áo giáp cứng chọi cứng.

Cố gắng qua hai giây, đôi mắt Hella đã đỏ như mặt trời, cô vươn tay về phía Inris để chuẩn bị dồn sức, Jerome lập tức sử dụng năng lực của mình để tạo thành một từ trường bảo vệ sáu cạnh, bao phủ lấy Inris.

Thế nhưng một giây sau, động tác của Hella vẫn không thay đổi, một cơn cuồng phong đỏ rực có thể thấy bằng mắt thường đã bắn về phía Jerome, nó quét thẳng tới, tấn công y!

Jerome bị bất ngờ, mũi phun máu, y ngã bật ra sau, đầu váng mắt hoa, tấm khiên từ trường đã hoàn toàn biến mất.

Hella bắt đầu công kích tinh thần, đòn đánh của cô ta không cần đi theo hướng tay chỉ mà có thể điều chỉnh tùy ý, cô ta rất nhạy cảm trong chiến đấu nên đã nhận ra kẻ địch có xu hướng bảo vệ Inris, ngay lập tức, cô ta dương đông kích tây, dùng tay ra hiệu rằng mình nhắm vào Inris, chiêu này có tác dụng ngay tức khắc, một đòn hiệu quả.

"Cơ hội tốt!"

Hàn Tiêu dùng Hoạt Bộ Liên Xạ để tránh thoát khỏi sự đeo bám của võ đạo giả, anh cầm súng ngắm Gauss U Linh bắn về phía Inris và kích hoạt các kỹ năng hỗ trợ.

[Bạn đã sử dụng "Ý chí bùng cháy", lực công kích cơ bản lần này là 512%]

Lúc này đây, Hàn Tiêu gần như rơm rớm vì vui mừng.

Trời xanh ơi, đất rộng ơi! Có được kỹ năng này đã gần một năm cuối cùng cũng có thể gây ra phạm vi công kích cao nhất rồi!

Trong thoáng chốc, Hàn Tiêu như đã nhìn thấy vầng sáng thần thánh dưới váy của nữ thần may mắn.

Xoẹt.

Một tia chớp thẳng, dài và nhỏ đã xuyên thấu qua ba mặt tường đất cùng với một lá chắn đất do Inris vội vàng tạo ra, trên lồng ngực bà ta lúc này một đóa hoa đỏ rực đã nở rộ!

[Kỹ năng "Bạo kích chí tử" của bạn gây ra sát thương bạo kích chỗ hiểm, gia tăng 250%]

[Một phát chí mạng có hiệu lực, lần công kích này gây ra sát thương thực!]

[Bạn đã tạo ra 4336 điểm sát thương bạo kích với Inris!]

[Bạn đã giết Inris (Level 58), nhận được 175000 điểm kinh nghiệm!]

[Bạn nhận được 32 điểm thí luyện!]

"Đậu má, sát thương nghịch thiên luôn!" Hàn Tiêu vừa kinh ngạc vừa vui mừng!

Đến tiêu chuẩn Level 60 mà còn có thể gần như seckill một kẻ địch cùng cấp, độ khó này cao hơn rất nhiều so với cấp thấp, nếu như không phải do tận mắt chứng kiến thì chính bản thân Hàn Tiêu cũng không thể tin được lực bộc phát của mình lại mạnh đến thế!

Các loại sở trường, kỹ năng đã gia tăng sức mạnh cho Hàn Tiêu một cách quá đáng, năng lực bug nhất vẫn là "Ý chí bùng cháy" mà anh học được từ Bennett, cuối cùng lần này đã có thể thấy một lần rồi!

Inris lập tức ngã xuống, không còn gây ra bất cứ tiếng động nào nữa.

Bốn người còn lại hoảng hốt không thôi, vẻ hoảng sợ lộ rõ trên mặt.

Bọn chúng chưa bao giờ nghe nói có ai có thể seckill những cường giả ở vào cấp bậc như mình, tình cảnh khi nãy đã khiến chúng lộ rõ vẻ kinh hoàng.

Quả thực là rợn cả người.

Hàn Tiêu đang muốn thừa thắng chạy trốn thì máy bay trực thăng có vũ trang trên bầu trời bỗng nhiên khai hỏa, những cỗ xe tăng đằng xa cũng bắt đầu nã pháo.

Vẫn luôn cảnh giác nên anh vội vàng né tránh, nơi anh vừa đứng lúc này đã bị nổ tung, bụi đất bay đầy trời. Nhưng đạn pháo dày đặc, dù Hàn Tiêu có tránh né được nhiều đợt oanh tạc nhưng cũng bị một viên đạn lạc của xe tăng bắn trúng áo giáp. Anh bay ra ngoài, ngã dúi dụi, nơi trúng đạn ở áo giáp đã bốc khói đen, chỗ đó đã gần như vỡ vụn, độ bền giảm hẳn mấy trăm điểm, chip hệ thống cũng rơi vào hỗn loạn trong phút chốc.

Bị đạn pháo uy lực lớn bắn trúng thì một siêu năng giả cấp C cũng sẽ cảm thấy khó chịu, nếu là một siêu năng giả cấp D thì chỉ hai, ba phát là gần chết, còn nếu là cấp E thì một phát thôi là chia năm xẻ bảy, mà người thường thì, ừm, thôi khỏi cần nói.

Đối thủ của Hàn Tiêu không chỉ có năm tên cán bộ chấp hành lâu năm trước mặt mà là cả một đội quân!

"Chết tiệt..." Hàn Tiêu giãy giụa bò lên nhưng tay chân anh bỗng bị siết chặt, lực từ trường của Jerome đã phong tỏa hành động của anh, sau lưng Hàn Tiêu lạnh toát, cảm giác nguy hiểm thấu xương ập tới!

Ba cán bộ chấp hành hệ võ đạo đã sải bước tới để tấn công, luồng khí diễm đã đạt tới trạng thái đỉnh cao, chính vì sợ sức mạnh của Hàn Tiêu nên họ đã dồn toàn lực mà tấn công.

Lúc này, Hella ngăn trước đường của họ, hơi nóng thổi bay mái tóc đỏ của cô ta, cô ta cắn răng đẩy những đợt sóng xung kích được ngưng tụ từ sức mạnh chết chóc kia ra, thế nhưng sức chịu đựng của võ đạo giả là rất cao, họ chỉ lảo đảo một cái rồi lập tức lấy lại tinh thần, dùng quyền cước được bao vây bởi khí diễm đánh mạnh vào Hella, tiếng xương vỡ vụn vang lên chẳng khác nào tiếng pháo nổ vang rền.

Ngay sau đó, lực từ trường được ngưng tụ thành mũi nhọn đã xuyên qua bụng Hella làm máu thịt be bét, một vết thương to chừng hai nắm đấm xuất hiện, nội tạng cô ta bị đảo lộn hết cả lên.

Lực từ trường hất Hella ra xa vài chục mét, cô ta ngã sấp xuống, mái tóc dài như hoa nở rộ cùng với máu tươi đã nhuốm đỏ mặt đất.

Trong ấn tượng của Hàn Tiêu, một dị năng giả Level 40 mà bị tấn công mạnh thế này chỉ có đường chết thôi.

"Xử lý xong một tên, còn một tên nữa!" Jerome lạnh giọng.

Giới lực màu lam bành trướng rồi bộc phát, Hàn Tiêu tránh thoát lực từ trường của y, anh tăng tốc trong chớp mắt rồi quay người tới cạnh Hella, anh bình tĩnh sờ một cái rồi lập tức nhận thấy cánh tay, xương ngực, xương sống của Hella đã vỡ vụn thành bột, phần hở ở bụng chỉ một chút nữa thôi là đã xuyên từ trước ra sau, nội tạng cũng thành thịt nát.

Hàn Tiêu vội vàng lấy andrenalin ra rồi tiêm cho Hella, nhưng khi cúi đầu nhìn lại, ngay cả thận của Hella cũng đã nát thành những mảnh vụn.

Hai mắt cô ta nhắm nghiền, đã ngừng hô hấp.

"Này, không chết luôn như thế thật đấy chứ?" Hàn Tiêu ngơ ra. Trong tương lai, Hella sẽ là siêu năng giả vượt qua cả cấp thiên tai, thậm chí có thể dùng tay không để phá hủy chiếm hạm tinh tế, một đại năng tương lai chẳng lẽ lại bị giết từ trong trứng nước như vậy, cứ thế mà toi à?

Hay tại mình đưa Hella đi cùng rồi chiến hơi quá?

Kẻ địch mỗi lúc một đông, Hàn Tiêu cau mày.

Trong trạng thái chiến đấu thì sự căm phẫn không bao giờ có thể phá vỡ được tỉnh táo của anh, anh sẽ không lỗ mãng, Hàn Tiêu biết mình không phải kiểu nhân vật con gián, vậy nên anh mau chóng phân tích tình hình chiến trận và cho ra kết luận, lựa chọn tốt nhất lúc này là chạy trốn một mình.

Nhìn qua thi thể Hella, Hàn Tiêu xụ mặt.

"Khi cần quyết đoán mà không quyết đoán thì sẽ rất khổ đấy."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 82 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như công năng và oai lực của thần chú đại bi, huyen nhiem chu dai bi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status