Siêu thần cơ giới sư

Chương 265: Yêu cầu chuyển nghề giai đoạn sauEditor: Nguyetmai

[Bạn nhận được "Phản chấn - bụi gai"!]

[Bạn nhận được "Cơ thể dẻo dai"!]

Cảm giác tê dại như bị điện giật chạy dọc toàn thân, tinh thần Hàn Tiêu rung lên, anh duỗi cánh tay, cảm nhận sự dẻo dai kiên cường của cơ thể, nắm tay gõ lên ngực bồm bộp, phát ra tiếng trầm đục.

"Mình càng lúc càng chạy xa trên con đường trở thành lá chắn thịt rồi."

Trong lòng Hàn Tiêu rất vui vẻ, hết sức hài lòng với thu hoạch lần này.

Đây là lần thứ hai anh được chạm tay vào sở trường mẫu, thương tổn chân thực không cần để ý phòng thủ cắt giảm, trực tiếp tạo thành thương tổn trên bảng thông tin. Lấy ví dụ thế này, theo lý thuyết một lần công kích có thương tổn 100 điểm, thực tế khi rơi xuống người mục tiêu sẽ bị lực phòng ngự của mục tiêu cắt giảm, mà thương tổn chân thực không bị hạn chế này, trực tiếp tạo thành 100 điểm thương tổn.

Có sở trường này thì tính mạng sẽ càng được đảm bảo, càng ngày càng ra dáng Boss rồi.

Sửa sang thuộc tính trên bảng thông tin, đưa "Cơ giới sư vòng từ" lên max level xong kinh nghiệm dự trữ còn lại một trăm hai mươi lăm triệu điểm, anh trực tiếp đẩy hai kỹ năng mới có là "Máy móc quay vòng" và "Phản chấn - bụi gai" lên max level luôn, lần thứ hai tiêu sạch mười ba triệu điểm kinh nghiệm, tiện tay thu hoạch thêm 2 điểm tiềm năng – thứ này có càng nhiều càng tốt.

Hai năng lực này đều rất có ích, "Máy móc quay vòng" không cần nhắc lại, hiệu quả có thể so với thánh ca cơ giới, "Phản chấn - bụi gai" thì có thể coi là kỹ năng phòng ngự cực tốt, khi gặp công kích mạnh có thể dùng để triệt tiêu một phần thương tổn.

"Cơ giới sư vòng từ" đã max level, xuất hiện điều kiện chuyển nghề mới.

[Yêu cầu chuyển nghề: tổng cấp bậc 80, trí lực trên 400 điểm, học được năm loại tri thức nâng cao hệ cơ giới]

"Đều nằm trong dự đoán." Mắt Hàn Tiêu lóe lên.

Điều kiện chuyển nghề của nghề nghiệp chính trong các giai đoạn đều là cố định, anh hiện đang có nhập môn cơ giới sư, người học việc cơ giới, cơ giới sư thực tập và cơ giới sư vòng từ là bốn giai đoạn cả thảy, mà các game thủ hệ cơ giới khi nhận được yêu cầu chuyển nghề cũng sẽ gặp điều kiện tương tự như vậy thôi.

Học được đầy đủ tri thức nâng cao, trí lực đủ cao thì mới có thể mở ra giai đoạn tiếp theo.

"Điểm thuộc tính trí lực của mình là 321, điểm thuộc tính tự do là 40, vậy là còn thiếu 39 điểm mới đạt yêu cầu, thế nên phải tìm nghề phụ khác, thuận tiện xoát cấp bậc lên mức tám mươi luôn."

Anh gần như tăng hết điểm cho trí lực vẫn chưa đủ điều kiện chuyển nghề, mà game thủ hệ cơ giới không thêm điểm được chỉ có thể vật vã đi tìm càng nhiều nghề phụ.

Hạn mức cấp bậc cao nhất của phiên bản 2.0 là Level 90, cấp bậc càng cao thì kinh nghiệm cần để thăng cấp nghề phụ cũng sẽ càng cao, thế nên nếu mất nhiều thời gian để thỏa mãn yêu cầu chuyển nghề thì sẽ tổn hao càng nhiều chi phí, nếu nghề phụ chiếm quá nhiều trong tổng cấp bậc thì sức chiến đấu sẽ...

Kiếp trước, có một số game thủ tới tận Level 80 mới đủ điều kiện chuyển nghề, nghề nghiệp chính mới tăng chưa được mấy hôm đã lại tới hạn mức cao nhất của phiên bản... Không có gì khó hiểu khi sàn đấu PK là nơi mà game thủ kiểu này căm ghét nhất.

Hàn Tiêu ném hết cả 40 điểm thuộc tính tự do vào trí lực, anh trầm ngâm: "Mình cũng cần tìm một nghề phụ, thực lực của mình đã vượt qua phiên bản này, không vội vã thăng cấp nữa, ừm... tốt nhất là tìm một nghề phụ hiếm có khó gặp, thế thì điểm thuộc tính tự do sẽ càng nhiều, dùng cấp bậc thấp nhất hoàn thành yêu cầu chuyển nghề..."

Anh không lo chuyện tri thức nâng cao, tốc độ trưởng thành của anh vượt qua phiên bản này nên mới có vẻ khó đạt được tri thức nâng cao như thế, sớm muộn gì rồi anh cũng nắm được thứ đó trong tay thôi.

"Này, Hắc U Linh, có thể trả vũ khí lại cho tôi rồi chứ?" Phía sau có người gọi anh, Ravoire tới gần rồi hỏi.

Hắn chính là cơ võ giả sử dụng búa động lực, lúc này cây búa còn nằm trên tay Hàn Tiêu, anh vẫn chưa trả lại cho hắn.

Hàn Tiêu quay lại, nói giọng hùng hồn: "Chuyện đó là thế này, tôi có kiểm tra qua cây búa, vũ khí của anh gặp vấn đề rất nghiêm trọng, đợi tôi sửa xong sẽ trả lại anh ngay."

Ý ngoài lời là: Ừm, đợi tôi nghiên cứu xong bản vẽ sẽ trả lại cho anh.

Ravoire nghi hoặc: "Có trục trặc gì à, lúc tôi dùng vẫn còn bình thường mà."

"Lúc chiến đấu bị tổn hại cũng là chuyện khó tránh."

"Ừm, đây là sản phẩm của xưởng quân sự cơ mật Titus, cấp trên đã dặn tôi không thể để lộ bí mật..." Revoire khó xử lên tiếng, Hàn Tiêu là cơ giới sư đấy, hắn lo lắm.

Hàn Tiêu nghiêm túc đáp: "Anh nói sai rồi, chẳng lẽ tôi là loại người như vậy sao, giờ chúng ta đang là đồng đội cơ mà."

Anh chẳng hề chột dạ, đồng đội cũng phải tính toán rõ ràng, không thì có khác gì đám cá muối chứ!

Ravoire do dự vài giây, cuối cùng bất đắc dĩ về chỗ ngồi.

Căn bản hắn không hề tin Hàn Tiêu, thế nhưng hiện giờ người này mạnh hơn tất cả những người đang ngồi đây nhiều...

Thôi, không chọc vào được, không thể chọc vào được.

Cường giả sáu nước vội vàng báo cáo chuyện Hàn Tiêu đột phá giới hạn với cấp trên, cao tầng các nước rất coi trọng vấn đề này, Hàn Tiêu chỉ liếc qua chứ không để tâm, cho sáu nước biết anh lợi hại thế nào càng tốt, thực lực phô bày sẽ khiến một số người khỏi mất công mưu đồ nhỏ nhặt.

Gần đấy, đám người Bennett đang vây quanh một chiếc xe thì thầm gì đó, anh đi qua đấy, thấy mọi người đang hùng hục sửa lốp liền hỏi: "Mọi người đang làm gì thế?"

Bennett tức giận gắt: "Không biết cậu có thấy gì không, chúng tôi đang sửa lốp."

Hàn Tiêu lườm: "Tôi có mắt, ông đang nói đùa với tôi đấy hả."

Hai người đàn ông trợn trừng mắt nhìn nhau, Hannes bất đắc dĩ mở miệng: "Lốp xe này hình như hỏng rồi, trong cốp có linh kiện, cậu là cơ giới sư mà, giúp sửa xe đi."

"Nói luôn thì có phải xong không." Hàn Tiêu xắn tay áo, lấy phụ tùng bắt đầu sửa xe, mấy người phía sau khoanh tay đứng xem, trở thành một đám quần chúng qua đường.

Đợi anh sửa xong thì Hannes bắt tay nâng lốp treo lên, lúc này Bennett ra hiệu cho anh rồi đi trước đến một nơi yên tĩnh, Hàn Tiêu gãi đầu, đành phải đi theo.

Tới lúc thu sau tính sổ* rồi.

* 秋后算账: sau khi thu hoạch vụ thu mới kết toán lãi lỗ, ý chỉ đợi mọi việc kết thúc mới bắt đầu phán đoán ai đúng ai sai, cũng có nghĩa là đợi thời cơ trả thù.

Rời xa đoàn xe một đoạn Bennett mới dừng chân, Hàn Tiêu cũng dừng bước.

Bennett quay người trừng mắt nhìn anh, ông hừ lạnh: "Giải thích đi."

Ông đang nói đến chuyện Hàn Tiêu giấu giếm thân phận, lừa dối chính mình, chuyện này ông vẫn cứ canh cánh trong lòng mãi.

Hàn Tiêu nghe xong chỉ thấy buồn cười, giọng điệu này nghe hệt như cô vợ nhỏ bị người ta trêu ghẹo ấy...

"Không muốn đối mặt với quá khứ hả? Không nhận ra bản thân hả? Rất giày vò ấy hả?" Nhớ lại chuyện mình bị lừa dối là Bennett lại tức điên lên: "Sao không bảo cậu là người ngoài hành tinh luôn đi?"

Hàn Tiêu há miệng, không biết phải đáp lại thế nào. Sợ rằng ông đã đoán đúng rồi đó...

Da mặt anh dày như tường thành, để mặc Bennett thoải mái oán giận, cùng lắm chỉ lầm bầm mấy câu tỏ vẻ mình vẫn đang nghe. Thấy Hàn Tiêu dầu muối không ăn như thế Bennett cũng rất bất đắc dĩ, ông thở dài: "Thôi, chuyện qua rồi thì cho qua đi."

Hàn Tiêu là bạn, cũng là công thần của Mạng Ngầm, lại còn trợ giúp ông khởi động kế hoạch khu tị nạn, về công về tư thì Bennett đều tin tưởng anh, chuyện nhỏ như vậy bỏ qua cho nhau là xong. Hơn nữa tận trong lòng mình, Bennett vẫn rất khâm phục những gì Hàn Tiêu đã trải qua.

Bennett nắm tay đặt lên miệng, húng hắng ho mấy tiếng rồi nhỏ giọng hỏi: "Cậu... đột phá giới hạn thế nào đấy?"

Là siêu năng giả thì ai cũng hướng tới cấp bậc cao hơn, Bennett muốn hỏi xem Hàn Tiêu có gì tâm đắc không rồi học hỏi một chút kinh nghiệm để tiến bộ, đối với việc Hàn Tiêu mạnh hơn mình Bennett không hề có gì kiêng dè hết, ông chẳng phải kẻ lòng dạ hẹp hòi, dùng người thì không nghi là tôn chỉ của ông, huống hồ gì Hàn Tiêu còn là bạn ông nữa, dù bình thường toàn chơi khăm ông rõ đau nhưng đúng là người tin được lại hay giúp đỡ mình lúc cần.

Hàn Tiêu suy nghĩ rồi nghiêm túc nói: "Tục ngữ nói rất đúng, ngoài luyện gân xương da, trong luyện hơi thở, đầu tiên cần nuôi dưỡng khí lực trong đan điền... Ông biết cái gì là đan điền không, hầy, chính là bàng quang đấy, ban đầu sẽ xảy ra chuyện rò rỉ, nhưng đừng hoảng hốt, đó là hiện tượng bình thường thôi, lúc nào có thể nín nhịn thì đã đạt tới cảnh giới rồi đấy, đến lúc ấy đột phá bình cảnh chỉ dễ như trở bàn tay."

"... Cậu đang lừa tôi đấy hả?" Bennett sửng sốt, miệng đầy lời oán giận mà không biết có nên phun ra không nữa. Cái nết đánh chết không chừa! Trông mình dễ lừa thế sao?!

Lúc này, đột nhiên cả hai im phắt, nhìn sang bên cạnh thì thấy một người đi tới, là Hannes.

Hannes nhìn hai người, rồi trầm giọng nói: "Tôi có chuyện muốn nói cho mọi người biết... Có lẽ tôi biết lai lịch của Thủ lĩnh."

Cả hai cảm thấy rất bất ngờ, sắc mặt cũng nghiêm túc hẳn.

Bennett trầm ngâm: "Thực lực của tên đó và tôi ngang ngửa nhau, kẻ như thế không thể là hạng vô danh tiểu tốt được, nhưng tôi lại không có bất cứ ấn tượng nào về gã hết, quả thực rất quái lạ."

Hàn Tiêu tò mò hỏi: "Rốt cuộc gã là ai?"

Hannes đáp: "Hắc U Linh... À, gọi cậu là Hàn Tiêu nhỉ, còn nhớ nhiệm vụ chúng tôi từng nhờ cậu không?"

Hàn Tiêu gật đầu, nhiệm vụ chủ tuyến ẩn giấu cấp A "Thời đại mới - Khởi nguyên", mục đích có vẻ là đào bới lịch sử đã bị vùi lấp của thời đại cũ, anh mở ra nhiệm vụ để tuyển thủ chuyên nghiệp đi làm giúp, vòng thứ nhất đã hoàn thành toàn bộ, thế nhưng mãi mà vẫn chưa thấy kết toán.

Không ngờ thân phận của thủ lĩnh lại có liên quan tới chủ tuyến ẩn, Hàn Tiêu càng hào hứng hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 82 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại hamtruyen365.webflow.io mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như truyện tiên hiệp hài hước hay nhất, Top Truyện Hay với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status