Soái tỷ học đường

Chương 44- Em không sao.- nó lắc đầu u rồi đứng dậy tiến về phía của Liên với gương mặt tức giận.

- Mày tính làm gì? Tình tứ với vị hôn phu của tao rồi còn tính đánh tao à?- Liên có chút sợ sệt nhưng vẫn vênh váo hất cằm lên nhìn nó.

- Tôi nghe anh Nam nói anh sẽ đính hông vớitiểu thư nhà họ Trương chứ?- Nó cười thầm nhếch miệng cười.

- Gia..gia đình hai bên sẽ sớm từ hôm thôi và anh ta sẽ đính hôn với tao mày hiểu chưa?- Liên chột dạ lắp bắp.

- Ồ vậy thì cái tát vừa nãy là cô đang trên cương vị gì mà tát tôi, vậy thì có qua có lại nhỉ?- Nó tỏ vẻ suy tư đến câu cuối nó nhẹ như bông kèm theo nụ cười thân thiện.

"Bộp"

- Cái này vừa nãy vô duyên vô cớ đánh tôi, coi như hòa

"Bộp"

- Cái này là trên cương vị người sẽ đính hôn với anh Nam để đánh cô bớt ảo tưởng lại đi.- Nó toả ra sát khí rất lâu nó chưa bị ai đánh từ lúc nó học võ xong.

- Đính hông... Mày mày không lẽ... - Liên ôm hai ma sưng đỏ lên sợ sệt nhìn nó.

- Nghe cho rõ tôi Trương Nguyệt Mĩ Linh.- Nó nhấn mạnh tên mình rồi kinh bỉ quay đi. Còn Nam cứ ngơ ngác nhìn nó nuốt nước bọt không ngờ nó lại ngầu và đáng sợ đến vậy. 
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 5 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như 11 cách tăng tốc máy tính cực mượt cho Windows 10, giới thiệu tư vấn sản phẩm tốt chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status