Sống lại rồi thì phải làm sao?

Chương 63: Dị Tượng


Trong khi Long và Huy nói chuyện thì bên ngoài hang động nơi hắn tu luyện đang vây kín người. Bởi vì động tĩnh lúc đột phá của hắn khiến cho những người xung quanh chú ý. Mặc dù nói không có bình cảnh, nhưng dị tượng khi đột phá Kết Đan kỳ vẫn có, còn rất lạ nữa.

Người bình thường khi đột phá sẽ khiến link kh xung quanh bị thu hút lại, tùy thuộc vào độ mạnh yếu của tu sĩ mà lượng linh khí này nhiều hay ít. Nhưng luôn luôn có. Còn hắn khi đột phá, không có linh khí tụ lại, nhưng phía trên hang động lại có hư ảnh 1 quả cầu tỏa sáng trắng, khong chói chang nhưng ánh sáng truyền đi rất xa. Gần như toàn bộ Thiên Đỉnh đều có thể nhìn thấy được. Bên Vũ Đỉnh cũng nhìn thấy nhưng rất khó, nếu không phải là tu sĩ có cảm nhận mạnh mẽ thì không thể thấy.

Những người nhìn thấy thì đều có suy nghĩ trong đầu là: "có báu vật xuất thế". Và chạy tới đây với tốc độ bàn thờ, vì đều sợ mình tới muộn mà mất bát cơm. Nhưng khi tới nơi, thả ra thần thức thì bảo đâu không thấy, thấy 1 thằng nhóc đang ngồi tu luyện.

Ông A bực mình hỏi:

- Chẳng lẽ thằng nhóc này gây ra dị tượng?

Ông B đáp:- Có thể, như vậy thì Vũ gia lại có thêm 1 hạt giống.

Ông C hấp tấp:

- Báo cho gia chủ, báo ngay cho gia chủ. Thằng D đâu, nhanh. Tìm hiểu xem dị tượng như vậy là đại biểu điều gì. Nhớ báo gia chủ trước rồi hẵn tra.

Người thanh niên tên D tức tốc đi báo tin:

- Thưa gia chủ, Long thiếu gia đột phá gây dọ tượng. Trưởng lão C kêu con tới thông báo cho ngài ạ.

- Long nó đột phá? Là đột phá Kim Đan hả?

Vũ Càn Khôn ngạc nhiên hỏi. Ông không nghĩ hắn đột phá nhanh như vậy. "Hắn mới tới Trúc Cơ hậu kì được 1 tháng thôi mà? Làm sao có thể?" Ông vừa thoáng nghĩ vừa biến mất khỏi phòng, tới chỗ Long tu luyện. Chả phải hỏi thì ông cũng có thể biết được hắn bế quan ở đâu. Dị tượng dễ thấy quá mà. Trên đường đi ông còn gặp 1 thủ thư giả Tàng Kinh Các cũng đang tới chỗ Long.

(Ta say quá viết vội vài dòng. Mấy ngày lễ ăn uống liên miên, hổng có khi nào tỉnh hết. Anh em nào còn theo dõi xin cho 1 cái cmt điểm danh, thấy mỗi znht97z độc thoại thui à.)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như chi thi 19, su khac nhau get học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công