Song liêm đoạt mệnh (Bọ ngựa du ký)

Chương 18: Thức Tỉnh Huyết MạchTên truyện: Song Liêm Đoạt Mệnh (Bọ Ngựa Du Ký)

***

Yêu thú cua lúc bên trong Yên Sát Chi Địa thì cũng dã khôi phục hai mắt của mình. Vừa thoát khỏi đó thì nó liền nhào tới tấn công đám người. Từng càng siêu to khổng lồ nện xuống gặt hái sinh mệnh của đám người. Toàn bộ bị nện thành thịt vụn máu văng tung tóe.

Bây giơ mọi người mới hốt hoảng dừng tay liên tục né tránh công kích của yêu thú cua. Nhưng mà tốc độ và sức mạnh của nó qua lớn. Trong thoáng chốc đã giết hơn mười người của cả hai bên. Trong khi đánh nhau trước đó chỉ có một người bên phía lão già Trung Quốc bị chết và ba bốn người bị thương.

Nhờ có hai thánh kiếm Cuồng Chiến cản lại nên thương vong của phe Selene và Garen thương vong ít hơn. Thêm nữa thương thế của bọn họ cũng được hào quang cầu vòng chữa trị nhanh chóng.

Bên phía đối diện ông lão cũng xuất ra một cái khiên hình mai rùa để cản trở công kích của yêu thú cua. Mặc dù có thể ngăn sát thương của nó nhưng mà dư chấn khi tấn công cũng đánh văng đám người.

Lúc này không hai phe không còn đánh nhau mà mọi người đều tấn công về hướng con yêu thú cua khổng lồ. Nhưng tất cả đòn tấn công đều không thể xuyên qua lớp hình chiếu bảo vệ của nó. Trong khi người bị nó đánh trúng thì không bị đánh chết cũng bị đánh văng đi.

Cuối cùng lão già đó móc ra một lá bùa vàng vẽ chu sa. Đây là đồ vật bảo mạng của ông ta. Miệng niệm chú ngữ gì đó rồi ông ta hét to “Tránh raaaa” sau đó ném lá bùa về phía nó.

“Ầm Ầm”

Tiếng nổ vang lên, từng tia sét từ lá bùa nổ tung bắn lên người yêu thú cua. Có người không kịp chạy đi bị cuốn vào thân thể bị luồng sét nướng cháy đen.

Khói bụi bay mù mịt. Bầu không khí có chút yên tĩnh trở lại. Lớp bụi chưa tiêu tán đi thì một cái càng cua từ bên trong quơ ra bên ngoài lao thẳng về phía Selene đang đứng bảo vệ trước chỗ bọ ngựa.

Thì ra từ sau khi cả hai phe đánh nhau, cô và ba người bạn của mình vẫn luôn thủ ở một bên bảo vệ cho bọ ngựa.

Selene không còn Thiên Phong trong tay, mà không thể dùng tay không để đánh nhau với yêu thú cua cho nên cô chỉ còn cách niệm chú tạo ra một cái khiên gió chặn lại đòn tấn công của nó. Nhưng khiên gió không thể đỡ được đòn tấn công có lực công kích cả tấn của con yêu thú cua được.

Cái càng siêu to khổng lồ đánh xuyên qua lớp khiên gió chạm đến tấm khiên do Anna cầm. Đánh nát cả tấm khiên được rèn bằng thép siêu cứng. Sau đó lực đi không giảm đánh văng cả bốn người cùng với bọ ngựa ra ngoài.

Thiên Phong rời khỏi tay bọ ngựa, hào quang cầu vòng biến mất. Thiên Phong được Selene nhặt lên cầm ở một bên. Đứng song song với cô là Garen cầm Cuồng Chiến, cả hai đang hết sức tập trung phòng bị yêu thú cua tấn công.

Cô gái phù thủy cùng với hai người bạn cùng trường của mình tập trung hỏa lực cùng nhau hợp xướng đọc lên một câu chú ngữ rất dài. Sau đó cùng nhau giơ đũa phép ra chỉ về phía yêu thú cua.

Một trận văn kì lạ hình tròn màu đỏ, bên trong có nhật nguyệt xoay tròn bao phủ lấy yêu thú cua. Sau đó nó dường như bị trói buộc ở đó không thể di chuyển.

Đây là phép thuật cấm kỵ. Sau khi sử dụng cả ba người đều tiêu hao hết năng lượng phép thuật của mình ngã quỵ trên đất.

- Đội trưởng. Chúng ta mau chạy. Nhật Nguyệt Cấm Chú không giữ chân nó được lâu đâu.

Garen nghe vậy cũng không dám chần chừ lôi kéo tay Selene định kéo cô đi:

- Công chúa điện hạ, chúng ta mau chóng rời khỏi đây thôi.

Nhưng mà Selene vung tay anh ta ra không muốn rời đi. Bởi vì bọ ngựa bây giờ đang hôn mê và tỏa ra nhiệt lượng vô cùng lớn, căn bản không có biện pháp mang đi cùng.

- Garen. Anh mau dẫn Alice và mọi người rời đi trước đi. Đợi bọ ngựa tỉnh lại tôi và nó sẽ theo sau.

Mà phía đối diện, phe ông lão người Trung Quốc đã bỏ chạy. Toàn đội hai mươi ba người của họ bây giờ chỉ còn lại sáu người thương tích đầy mình kéo nhau bỏ chạy. Đám người da đen thì đã rời đi từ trước đó rồi, nhờ có trực giác nhạy bén của đội trưởng mà bọn họ là nhóm duy nhất không có người hy sinh.

Garen dĩ nhiên không muốn bỏ Selene lại mà bỏ chạy một mình cho nên hắn thừa lúc Selene không để ý liền đánh cô ngất đi rồi vác lên vai bỏ chạy. Những người khác thấy vậy cùng không nói gì mà kéo lấy những người bị thương nhanh chóng chạy khỏi nơi này. Đám người bọn họ tổng cộng hai mươi bốn người bây giờ cũng chỉ còn lại tám người.

Tại hiện trường lúc này chỉ còn có bọ ngựa với thân hình đỏ hoe tỏa nhiệt và yêu thú cua bị cầm chân ở một bên.

Từng giây trôi qua rất chậm… rất chậm.

Đúng một phút ba mươi giây sau khi bị trói. Yêu thú cua bắt đầu nhút nhít cơ thể của mình.

Yêu thú cua bắt đầu cử động trở lại mà bọ ngựa thân thể vẫn cứng đờ. Hiện tại cơ thể nó rực đỏ như một khối thép được nung nóng tỏa ra nhiệt lượng kinh người.

Bọ ngựa đang rơi vào trạng thái chưa từng có từ trước đến nay. Linh hồn của nó đang ở trong một khu vực yên tĩnh và tăm tối. Tăm tối tới mức kỹ năng của nó cũng không giúp nó có thể nhìn thấy phía trước. Một nguồn năng lượng đến từ thời xa xưa bao phủ nó. Máu huyết của nó sôi trào bạo động như muốn làm cho nó nổ tung ra.

Huyết mạch của nó được phản tổ lần thứ nhất, thức tỉnh huyết mạch tổ tiên hàng triệu năm trước của loài thần thú bọ ngựa. Trong đầu nó xuất hiện ra thêm một số kỹ năng và công pháp cực kì bá đạo. Nhưng chỉ có bốn loại là có thể cho nó sử dụng trong lúc này.

Một là kỹ năng Cạm Bẫy Vô Hình, một là Song Trảm Phá Thiên Quân và một tia áo nghĩa của không gian pháp tắc. Cuối cùng là một bộ công pháp tối thượng duy nhất của thần thú bọ ngựa có tên gọi cực kỳ bá đạo là Sát Thần Đoạt Mệnh.

Trong lúc nó đang mừng rỡ đi cảm ngộ những thứ mới mẽ này thì một cơn đau đớn truyền đến.

Từ bên ngoài, yêu thú cua đã dùng cái càng siêu to khổng lồ của nó đánh bọ ngựa lúng sâu vào lòng đất. Nhưng mà cái càng của nó cũng bị nhiệt lượng từ bọ ngựa tỏa ra làm cho cháy xém đi.

Bị đau đột ngột làm cho bọ ngựa thức tỉnh. Nằm bên trong bùn đất, hai mắt mở ra, ánh mắt lạnh lùng sắc bén tỏa ra ánh sáng u ám. Thân hình nó vẫn còn nhiệt lượng tỏa ra nhưng nó lại đột nhiên biến mất. Lúc xuất hiện trở lại nó đã xuất hiện ngay trên cái mai của yêu thú cua. Cười lạnh trong lòng một cái dùng thực lực Tinh Nguyên Cảnh cấp bốn mươi của nó cùng với Song Trảm Phá Thiên Quân từ trên chém xuống.

Hai liềm từ trên bổ xuống kéo theo cuồng phong gào thét. Một đạo ánh sáng màu trắng cực kì sắc bén bao bọc hai liềm của nó xé rách không khí mà đến. Khí kình xé nát hình chiếu phòng hộ của yêu thú cua sau đó nhanh chóng cắt vào mai của nó.

Phản ứng lại rất nhanh, yêu thú cua sử dụng càng của mình cản song liêm của bọ ngựa. Nhưng kỹ năng và cấp độ chênh lệch làm sao nó còn có thể chống lại. Song liêm xé nát cả yêu thú cua thành ba khúc sau đó tan biến bên trong khoảng trời này.

Một viên yêu hạch rơi xuống, chưa kịp chạm đất đã bị bọ ngựa túm lấy cho vào nhẫn chứa đồ của mình. Bây giờ nó chỉ còn thiếu sáu yêu hạch bậc C và một yêu hạch bậc B là có thể rời khỏi nơi này.

Lúc trước nó luôn tự tin rằng mình có thể đánh bại yêu thú cùng cấp bậc với mình, nhưng khi gặp yêu thú cua nó mới phát hiện ra là không phải đơn giản như nó nghĩ. Mặc dù đã nhận được truyền thừa từ huyết mạch tổ tiên để lại nhưng nó cũng cần có thời gian để tiêu hóa những thứ này.

Mà ở cái nơi không yên bình này muốn tìm một chỗ để bế quan đúng là không dễ dàng. Cũng may từ bên trong truyền thừa còn có kỹ năng Cạm Bẫy Vô Hình có thể trợ giúp nó lúc này. Nhưng muốn học được cần có một tia da lông của không gian pháp tắc. Vừa hay mầm móng này cũng có bên trong huyết mạch của nó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như bai tap chong xuat tinh som, dai tao Đầu tư công sức, thời gian để chăm sóc bản thân chính là điều tốt nhất bạn nên làm cho chính mình.

loading...
DMCA.com Protection Status