Thông tin truyện

Soul eyes - Đôi mắt linh hồn

Soul eyes - Đôi mắt linh hồn
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Nam là một cậu học sinh ,mang trong mình hai dòng máu Việt- Nhật, vào 2 năm trước cậu bị mắc bệnh lạ và mù lòa suốt 2 năm. Sau khi chữa trị bằng việc cáy ghép mắt của một thiếu nữ bị sát hại , dần dần cậu phát hiện mình có khả năng nhìn thấy được những linh hồn. Bà nội cậu ,là một pháp sư lão luyện, bà tên là Nami người gốc Nhật Bản. Bà đã  dạy dỗ cậu trở thành tân pháp sư đời thứ 9 của Long tộc.

Tiếp bước thế hệ trước, Nam vấn thân vào chuyến phiêu lưu trừ yêu diệt ma. Cùng với Ngũ Tộc đứng lên chiến đấu với Đại Ma Vương thêm một lần nữa. Liệu Ngũ Tộc sẽ chiến thắng hay Ma Vương chiếm thế thượng phong thêm 1 lần nữa. Mời các bạn đón xem!

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 205 mit khia, mon chay canh rau cu thap cam rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status