Sư huynh, rất vô lương

Quyển 2 - Chương 60: Công pháp song tu


Editor:HamNguyet

Sáng sớm, dương quang màu trắng mờ không có độ ấm chiếu vào trong phòng.

Tần Lạc Y từ trong ngủ say tỉnh lại mở mắt ra, liền thấy được khuôn mặt tuấn tú phóng đại, góc cạnh rõ ràng, mày kiếm nhếch lên, hai mắt lóe ra ánh sáng thâm thuý như ngọc lưu ly, không hề chớp mắt nhìn chằm chằm nàng, nhìn đến nàng tỉnh lại, trong mắt sáng ngời, nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm.

"Y nhi, cuối cùng nàng cũng tỉnh lại."

Tần Lạc Y mím môi, lôi kéo chăn ngồi dậy, tiếu nhan trắng nõn như ngọc, hiện lên không hờn giận: "Nhị sư huynh, ngươi cách ta gần như vậy làm gì? May mắn trái tim sư muội ta đủ cường đại, bằng không sẽ bị ngươi hù chết."

Tuy rằng đây là tiểu viện của hắn, bất quá không được nàng đồng ý liền xông vào như vậy, vẫn làm cho lòng nàng thập phần không thoải mái, hơn nữa thời điểm ở Phiêu Miểu Tông hắn cũng như thế.

Đoan Mộc Trường Thanh gợi khóe môi lên, trong con ngươi đen mang theo sủng nịch cùng thương tiếc, nghiêng người ngồi xuống cạnh mép giường nàng, vươn tay xoa nhẹ đỉnh đầu nàng: "Y nhi, nàng có biết nàng đã ngủ bao lâu không?"

"Ta ngủ đã bao lâu?" Tần Lạc Y né tránh tay hắn, nhìn sắc trời bên ngoài, tuy rằng bên ngoài đã rất sáng, nhưng thái dương không có độ ấm gì, chứng minh bây giờ còn là buổi sáng, thời gian còn rất sớm.

"Nàng ngủ hai ngày hai đêm." Đoan Mộc Trường Thanh nhẹ nhàng thở dài một hơi: "Y nhi, về sau đừng luyện đan như vậy nữa, đối với thân mình không tốt."

"Lâu như vậy?" Tần Lạc Y giật mình, còn tưởng rằng chỉ qua một đêm mà thôi, không nghĩ tới đã hai ngày.

Đoan Mộc Trường Thanh nhìn nàng bởi vì vừa mới từ trong ngủ say thức tỉnh, khuôn mặt có vẻ lười biếng mà quyến rũ, trong mắt hiện lên một chút ánh sáng kỳ dị lại mang theo tà tứ.

Từ khi nàng rời đi Tiềm An, hai người gặp lại, rõ ràng bất quá thời gian ngắn ngủi hơn một tháng mà thôi, hắn lại tổng cảm thấy nàng thay đổi rất nhiều.

Khuôn mặt vốn xinh đẹp, trở nên càng thêm minh diễm động lòng người, đặc biệt da thịt tuyết trắng kia, nõn nà như bạch ngọc, mái tóc đen dài, quả nhiên là phong tình vô hạn, thiên kiều bá mị, làm cho hắn mỗi khi nhìn nàng, đều sinh ra một loại xúc động muốn đem nàng dấu đi, không cho người khác thấy.

"Nàng tu Vô Thượng Kinh, có thể hấp thu tinh thần lực, tư chất tu luyện vô cùng tốt, chỉ là nàng đem tâm tư đều đặt trên luyện đan như vậy, chỉ sợ sẽ trì hoãn tu luyện, khó có thể ngưng ra huyền phủ."

Tần Lạc Y liếc mắt nhìn hắn, rất muốn nói cho hắn, chính mình kỳ thật đã thành công ngưng tụ ra huyền phủ...Bất quá nghĩ đến cách ngày nàng bắt đầu hấp thu tinh thần lực, thời gian mới mấy tháng mà thôi, theo nàng biết, người có tư chất tốt nhất trên Bồng Lai tiên đảo, từ khi hấp thu tinh thần lực, đến khi ngưng tụ ra huyền phủ, cũng cần thời gian vài năm.Lời nói đến bên miệng lại cứng rắn nuốt xuống, gật gật đầu nói:"Ta đã biết."

Tuấn nhan Đoan Mộc Trường Thanh dựa vào nàng càng gần, trong con ngươi đen sáng quắc mang theo một chút mị hoặc: "Y nhi, sư huynh biết nàng thích luyện đan, kỳ thật muốn vừa luyện đan vừa tu luyện cũng không khó, không phải không có cách nào."

Tần Lạc Y nhíu mi, tựa tiếu phi tiếu liếc hắn một cái: "Biện pháp gì?"

Đoan Mộc Trường Thanh cười khẽ: "Nơi này của sư huynh có một quyển công pháp tu luyện, nàng phải hảo hảo cân nhắc, về sau cùng sư huynh tu luyện, vấn đề gì cũng có thể giải quyết." Một quyển thư tịch mỏng manh xuất hiện trong tay hắn, hắn đem thư tịch đưa tới trên tay Tần Lạc Y.

Tần Lạc Y hồ nghi mở ra, chỉ nhìn vài lần liền cảm thấy một cỗ nhiệt khí hướng thẳng lên mặt, trên da thịt tuyết trắng phiếm một tầng đỏ bừng, trong mắt lại có ánh lửa bập bùm chớp động.

"Ba" một tiếng, liền đem thư tịch ném đi, cắn răng tà nghễ hắn: "Song tu? Phương pháp giải quyết của ngươi chính là để ta với ngươi cùng nhau song tu?"

Đoan Mộc Trường Thanh gật đầu, vẻ mặt nghiêm túc: "Đúng vậy, cùng nhau tu luyện công pháp song tu, có thể khiến cho tiến độ tu luyện tăng lên không ít, liền giống như lần này nàng hao tổn quá mức, nếu chúng ta cùng nhau song tu, sẽ không ngủ hai ngày mới mới khôi phục."

"Ta thích ngủ!" Lời này vừa ra, chính nàng đều ngây ngẩn cả người, trong mắt rất nhanh hiện lên một chút thần sắc khốn quẫn.

Cánh môi Đoan Mộc Trường Thanh hơi mỏng mím nhẹ tạo ra một độ cung đẹp mắt, hai mắt tối đen càng thêm thâm thúy, một cỗ ánh lửa khác thường ở trong mắt hắn toát ra, thanh âm trầm thấp ái muội: "Nàng thích là tốt rồi, Y nhi, ta cũng thích bồi nàng...Yên tâm, đây là công pháp song tu đứng đầu trong công pháp, ta nhất định sẽ giúp nàng nhanh chóng tu luyện ra huyền phủ."

Dù cho công pháp song tu, cũng không có khả năng một lần là xong, bất quá không quan hệ, tu vi hắn là ngọc phủ, hoàn toàn có thể ở thời điểm song tu cố ý hỗ trợ nàng, cứ như vậy, thời gian sẽ càng thêm ngắn lại nàng sẽ tu luyện ra huyền phủ.

Nguyên bản, hắn đối với Tần Lạc Y ngày đó ở cùng một chỗ với hắn sau, cư nhiên không chút lưu luyến từ bên người hắn rời đi, hiện tại nhìn đến nàng bởi vì luyện đan mệt thành dạng này, phải ngủ hai ngày hai đêm mới tỉnh, cuối cùng tiêu tan.

Tất nhiên là ngày đó hắn kịch liệt yêu cầu vô độ, khiến nàng mệt muốn chết, làm nàng sợ hãi, mới vội vã chạy đến một gian phòng khác.

Chỉ là nếu mỗi lần đều như vậy, triền miên sau đều mất vài ngày không thể nhìn đến nàng, trong lòng vắng vẻ, hắn thật đúng là có chút không chịu nổi...Suy nghĩ một phen, mới không trở lại Phiêu Miểu Tông trước, trước hết xuất ra bản thư tịch song tu, hy vọng Y nhi có thể sớm một chút cân nhắc một phen, hắn cũng không cần nhịn vất vả như vậy.

Vẻ mặt bộ dáng Đoan Mộc Trường Thanh chờ mong, còn có tình dục áp lực trong mắt, trong lòng Tần Lạc Y vừa tức giận vừa buồn cười, ngồi dậy, cũng không sợ tiết lộ cảnh xuân, bởi vì y phục bên trong của nàng coi như thực bảo thủ, chỗ nên che đều che khuất.

"Nhị sư huynh, ta tu luyện không cần lão nhân gia ngài lo lắng, luyện đan tu luyện đều là chuyện của ta, ngươi muốn song tu, liền tự mình tìm người tu đi, sư muội ta không phụng bồi!" Một phen đẩy hắn ra, từ trên giường nhảy xuống, chạy đến sau bình phong, nhanh chóng cầm lấy áo khoác mặc lên người.

Đoan Mộc Trường Thanh tự nhiên không bị nàng đẩy ngã, nhìn chằm chằm bình phong, nghe thanh âm mặc y phục ở bên trong, mím nhanh bạc môi, mâu quang sắc bén thâm trầm."Y nhi, nàng sinh khí sao?"

Đứng lên, cách bình phong giải thích nói: "Ta nói rồi, chờ trở về sư môn, ta sẽ đem chuyện của chúng ta nói cho sư phụ, nếu nàng không thích, ta đem thư tịch thu lại, chờ chúng ta chính thức cử hành đại điển song tu sau nhìn lại cũng không muộn."

Hắn là đệ tử Phiêu Miểu Tông, bẩm báo phụ mẫu xong, đại điển song tu đương nhiên có thể để sư phụ làm chủ, nhiều nhất hắn tiếp tục nhẫn nại thêm một đoạn thời gian mà thôi.

Bên trong một trận im lặng, lập tức có thanh âm cười khẽ dễ nghe truyền ra, Tần Lạc Y một thân hồng y, đã mặc chỉnh tề, dung mạo diễm lệ vô song từ bên trong đi ra, phượng mâu sáng quắc sinh huy: "Nhị sư huynh, ta đến tột cùng khi nào thì nói qua muốn cùng với ngươi song tu?"

Sắc mặt Đoan Mộc Trường Thanh thay đổi, ánh mắt nhìn nàng mang theo một chút hàn lệ: "Y nhi, lời này của nàng có ý tứ gì?"

"Nhị sư huynh, ta đã nói như vậy, ý tứ của ta ngươi còn không rõ sao?" Tần Lạc Y khẽ cười nói, đêm qua quyết định sớm một chút cự tuyệt hắn, hiện tại vừa lúc là một cơ hội nói rõ ràng: "Ta sẽ không cùng ngươi song tu."

"Nàng không muốn cùng ta song tu, vậy nàng muốn song tu với ai?" Tuấn nham Đoan Mộc Trường Thanh căng thẳng, híp mắt lại nhìn chằm chằm khuôn mặt của nàng, mâu quang lãnh khốc lộ hàn quang: "Giản Ngọc Diễn?"

Tần Lạc Y ngẩn ra, chuyện này cùng Giản Ngọc Diễn có quan hệ gì a? Nàng không phủ nhận, Đoan Mộc Trường Thanh lại nghĩ đến chính mình đoán đúng rồi, đi đến trước mặt nàng, dị thường bá đạo nói: "Y nhi, nàng đã là người của ta, không được muốn nam nhân khác." Cho dù Giản Ngọc Diễn đã từng cùng nàng phát sinh quan hệ thân mật cũng không được, Y nhi chỉ có thể là của hắn.

Cuối cùng Tần Lạc Y cũng hiểu được, Đoan Mộc Trường Thanh hiểu lầm nàng cùng Giản Ngọc Diễn, cũng không giải thích, hừ một tiếng nói:"Đầu óc sinh trưởng trên đầu ta, ta muốn nghĩ đến ai, ngươi quản được sao?"

Đối với Đoan Mộc Trường Thanh hiện tại tràn ngập hơi thở bá đạo lãnh khốc thập phần phản cảm, quả nhiên đây mới là bản tính của hắn.

Nguyên bản còn muốn uyển chuyển cự tuyệt hắn, lúc này bị lời nói hắn bá đạo kích thích hoả diễm trong lòng lập tức bùng phát, không hề nhìn hắn, xoay người hướng ngoài phòng đi đến.Quên đi, nếu đã nói rõ ràng, nàng vẫn nên kêu Đại Hắc cùng Hắc Đế, sớm một chút rời đi nơi này tốt lắm.

Nhìn bóng dáng của nàng, Đoan Mộc Trường Thanh chỉ cảm thấy tâm chính mình đau đớn, hắn ghen tị, hắn phẫn nộ...Tần Lạc Y nói đúng, cho dù thân thể của nàng từng thuộc về hắn, nhưng tâm của nàng không thuộc về hắn, mà là Giản Ngọc Diễn, người nàng muốn chính là Giản Ngọc Diễn.

Y nhi vì Giản Ngọc Diễn cự tuyệt hắn...Kết quả này làm cho hắn không thể chấp nhận.Sống bao nhiêu năm, cho dù rất nhiều nữ tử xuất chúng vờn quanh bên người hắn, hắn từ trước tới nay chưa từng yêu thích một ai, không nghĩ tới lần này rốt cục động tình, lại yêu thương một nữ tử trong lòng không có hắn, điều này làm cho hắn không thể tiếp nhận.

Nhìn bóng dáng Tần Lạc Y dần dần đi xa, trong mắt hắn lãnh khốc hiện lên một chút bối rối.

Không được!

Hắn không thể để cho nàng cứ như vậy rời đi, điều này làm cho hắn có một loại dự cảm vĩnh viễn mất đi nàng, nhất định phải lưu nàng lại!

Thân hình vừa động, đã chắn trước mặt Tần Lạc Y, con ngươi đen sáng quắc nhìn nàng, thanh âm trầm thấp từ tính: "Y nhi."

Tần Lạc Y vòng qua người hắn, tiếp tục đi về phía trước.

Đoan Mộc Trường Thanh nhắm mắt lại, mạnh mẽ xuất thủ, ôm lấy nàng, đôi môi nóng rực dừng trên môi nàng nàng, trằn trọc mút vào.

"Ngô, buông!" Tần Lạc Y dùng sức đẩy hắn, lại không thể đem hắn đẩy ra, Đoan Mộc Trường Thanh ngược lại càng ôm nàng chặt hơn nữa.

Tần Lạc Y hung hăng hướng tới trên chân hắn dẫm xuống, một tiếng kêu rên truyền đến, bất quá Đoan Mộc Trường Thanh tuy rằng ăn đau, vẫn không buông tay, tiếp tục hôn môi nàng.

Tần Lạc Y nóng nảy, bởi vì bị hắn cuồng hôn một trận mãnh liệt, Hỗn Nguyên Thiên Châu trong linh đài huyệt của nàng, cư nhiên lại bắt đầu sáng lên, sợ phát sinh tình huống như lần trước, ý niệm vừa động, trên tay lại lần nữa xuất hiện một cây ngân châm, chuẩn bị hướng trên người Đoan Mộc Trường Thanh đâm xuống.

Đoan Mộc Trường Thanh đương nhiên sẽ không để cho nàng thực hiện được, bất quá sắc mặt đen lợi hại, cắn vành tai nàng nói: "Y nhi, nếu nàng dám đâm xuống, ta nhất định sẽ làm cho nàng ba ngày ba đêm không xuống giường được!"

Tần Lạc Y hô hấp bắt đầu dồn dập lên, ánh mắt trở nên liễm diễm mờ mịt, quả nhiên Hỗn Nguyên Thiên Châu, lại làm cho nàng động tình, nàng cố gắng khống chế đáy lòng xôn xao, nhếch cằm vội vàng quát khẽ: "Ngươi buông ra, ta sẽ không đâm ngươi."

Đoan Mộc Trường Thanh nhìn phượng mâu nàng liễm diễm, do dự một chút, cuối cùng thả ta, không phải sợ nàng thật sự đâm xuống, lấy tu vi hắn, lúc ban đầu ở trên Thánh Long trên đại lục bị nàng thực hiện được, là vì bị thương, còn có duyên cớ quá mức khinh thường, lần thứ hai vì xem nhẹ tính tình giảo hoạt của nàng, nếu lần thứ ba còn bị nàng thực hiện được, hắn cũng không cần ở Tu Chân giới đi ngang nữa.

Đây là người đầu tiên hắn yêu thích, không có kinh nghiệm,nhưng hắn cũng biết đối với nữ nhân không thể quá mức cường thế, nếu không sẽ hoàn toàn ngược lại, giống như Giản Ngọc Diễn, rõ ràng phúc hắc giả dối lợi hại, lại mỗi lần đều ở trước mặt Y nhi giả trang một bộ dáng ôn nhu, chính vì vậy nên Y nhi mới có thể bị hắn lừa tâm.

Đoan Mộc Trường Thanh buông tay, Tần Lạc Y âm thầm dài thở dài nhẹ nhõm một hơi, cố gắng áp chế khác thường trong lòng, trừng mắt nhìn hắn, lại tiếp tục đi tiếp.

Đoan Mộc Trường Thanh mím môi, mặt lạnh lùng, yên lặng đi theo bên cạnh nàng.Đi được vài dặm, tìm được sơn động Đại Hắc cùng Hắc Đế tu luyện, nhìn đến hai chúng nó đều ở bên trong tu luyện, Tần Lạc Y trực tiếp động thủ, bắt bọn nó vào vòng tay không gian.Dù sao vòng tay này Đoan Mộc Trường Thanh cũng biết đến, căn bản không cần cố ý tránh né hắn.

Bốn người Hàm Hương, Tống Vô Ngân, Thanh Trúc, Thôi Hạo, đứng cách tiểu viện mười dặm, sắc mặt bốn người đều có chút tái nhợt.

Ánh mắt Đoan Mộc Trường Thanh lạnh lùng ở trên người bọn họ dạo qua một vòng, Hàm Hương khẩn trương đến mức tay đều ra mồ hôi, cắn môi không nói gì, đã bị phạt trượng, chỉ sợ thiếu chủ mở miệng, muốn nàng trở lại Huyền Thiên đại lục.

Chỉ là nàng lo lắng có chút dư thừa, ánh mắt Đoan Mộc Trường Thanh ở trên người nàng xẹt qua cực nhanh, lập tức dời đi, dừng trên người Tần Lạc Y sắc mặt vẫn không dễ nhìn ở một bên.

Hàm Hương đỏ mặt.Nơi này cách tiểu viện không xa, bởi vì không có trận pháp cách trở, vừa rồi Đoan Mộc Trường Thanh chủ động thân mật ôm Tần Lạc Y hôn nồng nhiệt, đều dừng trong mắt bọn họ.

Chủ tử bá đạo nhiệt tình như vậy, bọn họ chưa từng thấy qua.Nghĩ đến hành động thiếu chủ điên cuồng phá núi, đều ẩn ẩn minh bạch chút gì đó.

Hàm Hương cắn môi đỏ mọng, vừa giận lại đố kỵ nhìn chằm chằm Tần Lạc Y, ánh mắt khủng hoảng khinh thường, Thanh Trúc cách Hàm Hương gần nhất, cảm giác được sát khí trên người Hàm Hương, không khỏi cả kinh, vội vàng lôi kéo nàng.

Hàm Hương rũ mắt xuống, đem cảm xúc trên mặt lộ ra ngoài thu liễm, chờ nàng ngẩng đầu lên, lại vọng tiến vào trong một đôi con ngươi lãnh khốc.Ánh mắt Đoan Mộc Trường Thanh híp lại, có chút đăm chiêu nhìn nàng.

Điều này làm cho Hàm Hương vừa mới yên lòng lại phát ra một thân mồ hôi lạnh, đứng thẳng khó an.

Hiện tại Tần Lạc Y đã là tu sĩ huyền phủ nhị giai, đương nhiên không xem nhẹ ánh ánh mắt Hàm Hương khác thường dừng trên người nàng(TLY), cũng quay đầu nhìn nàng(HH) một cái, nhìn vẻ mặt nàng(HH) tái nhợt kinh sợ nhìn Đoan Mộc Trường Thanh, không khỏi nhếch mày tò mò..

Trên mặt nàng(HH) sợ hãi không giống giả...Đoan Mộc Trường Thanh đã làm gì, khiến cho nàng sợ hãi như vậy? Còn có...Trên người bốn người này, rõ ràng có một cỗ mùi máu tươi, Đoan Mộc Trường Thanh thân là chủ tử, cư nhiên hỏi cũng không hỏi một tiếng, cũng quá kỳ quái.

Phiết phiết môi, trong mắt hiện lên một chút mỉa mai.Mặc kệ như thế nào, chuyện này cũng không liên quan gì tới nàng.Nàng chỉ liếc mắt Hàm Hương một cái, liền quay đầu đi, về phần cảm xúc Hàm Hương, còn có khác thường trong mắt những người khác, nàng không để ở trong lòng, bọn họ đối với nàng không thích, nàng đối với bọn họ cũng không có hảo cảm gì.

Đặc biệt là Hàm Hương, khi ở phủ đệ trong Tiềm An thành, bộ dáng vẻ mặt nàng(HH) ngạo nghễ hèn mọn đối với nàng(TLY), làm cho ký ức của nàng(TLY) đến bây giờ vẫn còn mới mẻ.

Hai đạo thần hồng từ không trung tật phóng mà qua, trong chớp mắt liền hạ xuống trước mặt bọn họ.Một nam tử trẻ tuổi mặc ngân y tuấn tú tiêu sái, còn có một đại hoà thương hồng y, ánh mắt hai người đều dừng trên người Tần Lạc Y.

Tu vi nam tử ngân y khó lường, khiến cho Đoan Mộc Trường Thanh cũng không nhìn ra sâu cạn, dưới chân Đoan Mộc Trường Thanh vừa động, đã chuyển qua đứng yên bên cạnh Tần Lạc Y, như có như không chắn phía trước nàng.

Bốn người Tống Vô Ngân cũng mang vẻ mặt ngưng trọng, bộ dáng như lâm đại địch.Bọn họ đã nhận ra đại hòa thượng hồng y kia, chính là Thiên Ngộ hòa thượng nổi danh ở Tu Chân giới, tuy rằng tu vi mới là thanh phủ, bất quá tinh thông trận pháp, thường xuyên tìm đến những động phủ Viễn cổ của tu sĩ, dị bảo trên người không ít, thường thường có thể vượt cấp tác chiến, giết chết tu sĩ có tu vi so với hắn cao hơn.

Đương nhiên, làm cho bọn họ khẩn trương như thế, chủ yếu vẫn là nam tử ngân y kia, hơi thở trên người nam tử ngân y quá mức khó lường, hơn nữa trên người bốn người bọn họ đều có thương tích, nếu thực sự đối chiến, sức chiến đấu chỉ sợ bằng một nửa bình thường, tự nhiên không dám khinh thường.

Tần Lạc Y nhìn đến Thiên Ngộ hòa thượng, không khỏi nhíu mày, Thiên Ngộ hòa thượng có chút co quắp hướng nàng cười cười:"Tần cô nương, chúng ta lại gặp mặt."

Tần Lạc Y không để ý tới hắn, đối với đại hoà thượng năm lần bảy lượt muốn cướp đồ vật của nàng không có nửa điểm hảo cảm.Chuyển hướng nam tử ngân y Âu Dương Linh, cười cong môi: "Âu Dương công tử như thế nào lại ở chỗ này?"

Vòng qua người Đoan Mộc Trường Thanh, hướng Âu Dương Linh đi qua, trên mặt thanh nhã minh diễm không dấu được vui mừng.

Âu Dương Linh vỗ cằm, mỉm cười tuấn mỹ: "Ha ha, đi ngang qua, ta ở trên không trung nhìn thấy giống ngươi, không nghĩ tới thật sự là ngươi."

"Ngươi đi đâu, lần trước người ngươi muốn tìm đã tìm được rồi sao?" Thời điểm Tần Lạc Y nói lời này, nhìn thoáng qua Thiên Ngộ hòa thượng bên cạnh.

Âu Dương Linh thay đổi sắc mặt, thở dài một hơi thập phần buồn bực nói: "Đừng nói nữa, đã chết."

"Vừa mới chết mấy tháng, nếu chúng ta đến sớm hơn mấy tháng, nói không chừng có thể đụng phải." Thiên Ngộ hòa thượng chà xát tay, cũng thở dài một hơi.

"Đáng tiếc." Tần Lạc Y không biết người Âu Dương Linh tìm có quan hệ gì, chỉ là nhẹ nhàng cảm thán một tiếng.

Trong lòng thập phần hồ nghi, nếu không tìm được người cần tìm, hắn còn để cho đại hoà thượng đi theo bên người hắn làm gì, chẳng lẽ muốn độ hóa hắn tạo phúc cho chúng sinh sao?

"Ngươi chính là Đoan Mộc Trường Thanh?" Âu Dương Linh nhìn chằm chằm Đoan Mộc Trường Thanh, tinh quang trong mắt tối đen mang theo vài phần bất cần đời, mở miệng hỏi.

Thời điểm hắn đánh giá Đoan Mộc Trường Thanh, Đoan Mộc Trường Thanh cũng đang đánh giá hắn...Tu vi khó lường, gương mặt lạ mắt, rất nhanh hắn(ĐMTT) đã xác định, chính mình cũng không nhận thức nam tử này, hơn nữa Tần Lạc Y nhìn đến hắn(ÂDL) đều tươi cười sáng lạn khác thường, làm cho hắn(ĐMTT) từ ánh mắt đầu tiên nhìn đến nam tử này đã cảm thấy bài xích rất sâu từ đáy lòng.

"Ta là Đoan Mộc Trường Thanh." Hắn thản nhiên nói.

"Mấy ngày hôm trước ngươi phá núi mang người đi chẳng lẽ chính là nàng?" Nhếch tuấn tú mày, Âu Dương Linh chỉ hướng Tần Lạc Y một bên, trong mắt có một chút trêu tức khó nén.

Nghe hắn nói ái muội, khoé miệng Tần Lạc Y co rút:"Hắn là sư huynh ta." Nàng không nghĩ tới Âu Dương Linh tu vi cường đại cư nhiên cũng bát quái như thế, quả nhiên, bát quái cùng tuổi tác chức nghiệp đều không có quan hệ gì.

Tần Lạc Y nói sang chuyện khác, Âu Dương Linh lại hướng nàng hỏi thăm ngày đó nàng ở trên núi đã xảy ra chuyện gì.

"Nghe nói cả ngọn núi đều bị một loại lực lượng kỳ dị làm sụp đổ, lúc ấy ngươi ở nơi nào, có nhìn đến người kỳ quái nào hoặc là đồ vật nào không?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như học excel kế toán, để trở thành kế toán trưởng phải học gì làm gì chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.