Sư huynh, rất vô lương

Quyển 3 - Chương 11: Mười tầng Hoả Vực


Editor:HamNguyet

Đoàn người ngự hồng hướng Hoả Vực mà đi. Hai canh giờ sau, đi tới bên ngoài Hỏa Vực, chỉ cảm thấy hoả diễm màu đỏ đầy trời ập vào trước mặt, nướng chín một mảnh đất lớn cháy đen, không nói bên trong Hỏa Vực không có một ngọn cỏ, mấy trăm dặm bên ngoài Hỏa Vực, cũng không nhìn thấy một cây một cỏ.

Thời điểm ngày thường, trừ bỏ luyện khí sư cùng luyện đan sư, rất ít tu sĩ ngọc phủ đi vào nơi này, mấy ngày nay lửa trong Hỏa Vực tương đối nhỏ hơn một chút, người đi lại phụ cận Hỏa Vực không ít, nhìn đến Thác Bạt Nguyên Hủ, không ít người hiểu biết tiến lên đây cùng hắn chào hỏi.

Chỉ cần khống chế tốt, dùng lửa nơi này để luyện khí cùng luyện đan, sẽ vô cùng tốt, pháp khí luyện ra so với pháp khí luyện ra từ lửa bình thường tự nhiên sẽ hoàn mỹ hơn rất nhiều, luyện ra đan dược lại càng thêm tinh thuần.

Toàn bộ phạm vi mấy ngàn dặm Hỏa Vực, chia làm mười tầng, uy lực lửa mỗi tầng không giống nhau, càng đi vào bên trong, lửa càng tinh túy, uy lực càng lớn, tu sĩ ngọc phủ đỉnh, đi xuống tầng thứ năm nhiều nhất, mà tu sĩ tử phủ đỉnh có thể đi đến tầng thứ tám đã thực nghịch thiên.

Giải đất trung tâm Hoả Vực, còn chưa có người đi qua, nghe nói mấy vạn năm trước, có một vị tu sĩ Đại Năng, từng tiến nhập tầng thứ chín, đó là tu sĩ tiến vào tầng hoả diễm sâu nhất, nhưng chuyện này cũng chỉ là truyền thuyết mà thôi, dù sao không ai tận mắt gặp qua.

Tần Lạc Y đối với phiến Hỏa Vực này cảm thấy thực hứng thú. Nghe nói chủ nhân Băng Vực lúc trước, từng đi vào nơi này luyện đan, thập ngũ giai đan dược của hắn, chính là luyện bên trong Hỏa Vực. Nhưng lấy tu vi hắn ta, cũng chỉ tiến nhập tầng thứ tám Hỏa Vực mà thôi, lửa tầng thứ tám liền luyện ra thập ngũ giai đan dược.

Bản thân Tần Lạc Y là luyện đan sư, đi theo Hạ Thanh Vu bọn họ đến Hỏa Vực, tìm kiếm hỏa linh thạch là phụ, nàng muốn luyện hóa hỏa tinh ở đây, dung nhập vào trong đan hoả của chính mình, đối với việc về sau luyện ra đan dược phẩm giai rất cao, khẳng định vô cùng hữu ích.Chỉ là không biết dựa vào tu vi tử phủ nhị giai của nàng, có thể đi đến tầng thứ mấy.

"Sau khi đi vào, mọi người cẩn thận, nhất định làm theo khả năng, không cần tách ra hành động, nếu có chút không ổn, phải mau chóng rời khỏi." Thần sắc Thác Bạt Nguyên Hủ nghiêm túc báo cho mọi người, ở trên người thêm vào một tầng phòng ngự cực cứng cỏi, dẫn đầu đi vào.

Hạ Thanh Vu đi theo bên người Tần Lạc Y. Đi vào Hỏa Vực không lâu, Thác Bạt Nguyên Hủ dừng cước bộ lại, mỉm cười ngoắc ý bảo Hạ Thanh Vu đến bên người hắn. Hạ Thanh Vu lôi kéo Tần Lạc Y chạy đi qua. Tần Lạc Y mỉm cười, mặc nàng lôi kéo.

Độ ấm bên trong Hỏa Vực rất cao, nhưng lấy tu vi hiện tại của nàng, chỉ là tầng thứ nhất Hỏa Vực mà thôi, nhiệt khí không thể xuyên qua tầng phòng ngự, hành tẩu bên trong Hỏa Vực, so với bên ngoài không có gì khác nhau, đi thêm vài trăm dặm, ba người bọn họ thuận lợi tiến vào tầng thứ tư Hỏa Vực.

Tiến vào tầng thứ tư Hỏa Vực làm cho nàng cảm thấy hơi nóng rực. Thần sắc Thác Bạt Nguyên Hủ thong dong, trên mặt mát lạnh không mồ hôi, nhìn không ra có gì không khoẻ, Hạ Thanh Vu phất tay áo, hô to nóng không chịu nổi, khuôn mặt nguyên bản trắng nõn trở nên phấn hồng như hoa đào, kiều diễm ướt át, vô cùng xinh đẹp.

Trừ bỏ Hạ Thanh Vu, còn có năm tên tu sĩ trên mặt bắt đầu xuất hiện mồ hôi, vừa mới rảo bước tiến lên tầng thứ năm Hỏa vực, lại nhanh chóng lui ra. Tu vi bọn họ, không đủ để chống đỡ bọn họ tiếp tục đi tới, Hạ Thanh Vu cùng bọn họ đều lưu lại tầng thứ tư Hỏa Vực, bắt đầu tìm kiếm hoả linh thạch chôn dấu dưới đất.

Tầng thứ năm Hỏa Vực lại có một bộ phận người ở lại. Trong cơ thể Tần Lạc Y nhanh chóng vận chuyển Vô Thượng Kinh, tiếp tục thêm vào phòng ngự, nàng thành công tiến nhập tầng thứ sáu Hỏa Vực.

Hoả diễm tầng thứ sáu Hỏa Vực hiện ra màu tím, nóng cháy khủng bố, làm cho người ta hết hồn, trên da thịt Tần Lạc Y tuyết trắng bắt đầu phiếm ánh sáng phấn hồng hoa đào.Đứng ở mảnh đất giáp ranh tầng thứ sáu Hỏa Vực, có thể nhìn đến lửa trong tầng thứ bảy Hỏa Vực càng thêm khủng bố, hiện ra màu tím đen.

Tiến vào tầng thứ sáu Hỏa Vực chỉ có Thác Bạt Nguyên Hủ cùng Tần Lạc Y, lấy tu vi Thác Bạt Nguyên Hủ, không thể tiếp tục tiến vào, tầng phòng ngự đã đến cực hạn, nếu tiếp tục tiến thêm một bước, hơi không cẩn thận một chút, thực có khả năng hồn phi phách tán.

Quay đầu đang muốn nói chuyện cùng Tần Lạc Y, Tần Lạc Y đã cách xa tầng tầng thứ sáu Hỏa Vực, tiến nhập bên trong tầng thứ bảy, không khỏi kinh ngạc nhìn nàng một cái, có thể tiến vào tầng thứ bảy Hỏa Vực, khẳng định tu vi Tần Lạc Y đã ngoài tử phủ. Không nghĩ tới chính mình nhìn lầm, nguyên bản nghĩ đến tu vi nàng nhiều nhất là ngọc phủ đỉnh mà thôi.

Tần Lạc Y tiến vào tầng thứ bảy Hỏa Vực đã cảm giác chính mình đến cực hạn, không thể tiếp tục đi vào...Xem ra chỉ có thể lấy lửa tầng thứ bảy Hỏa Vực luyện đan, nàng suy nghĩ rằng, lửa tầng thứ tám, cho dù mang tới, khẳng định nàng không có biện pháp luyện hóa.

Đang muốn tìm địa phương bí ẩn ngồi xếp bằng xuống, Hỗn Nguyên Thiên Châu trong linh đài huyệt đột nhiên dị động lên, thúc giục nàng tiếp tục đi về phía trước, giống như phía trước có cái gì hấp dẫn nó vậy.

Trong lòng Tần Lạc Y vừa động. Chẳng lẽ nơi này có Hỗn Độn Chi Nguyên sao...Nếu thực sự có Hỗn Độn Chi Nguyên, thì nằm trong tầng thứ mấy Hỏa Vực? Tuy rằng tầng thứ tám Hỏa Vực lợi hại, tu sĩ tử phủ đỉnh cũng có thể đến tầng thứ tám Hỏa Vực, hẳn là không ở tầng thứ tám.

Nàng đứng không nhúc nhích. Mặc kệ là ở tầng thứ mấy Hoả Vực, đều không phải nơi nàng có thể đi vào, lần sau gặp được Bạch Y, có thể cho hắn tới nơi này nhìn xem. Quang mang Hỗn Nguyên Thiên Châu đại thịnh, giống như khi nàng muốn tấn giai, mắt thấy lục quang mãnh liệt sắp phá thể mà ra.

"Hạt châu chết tiệt." Tần Lạc Y biến sắc, thấp chú ra tiếng, bất chấp suy nghĩ, mạnh mẽ chui vào vòng tay không gian.

Cho dù nơi này là Hỏa Vực, chung quanh cũng có tu sĩ, thậm chí là bên trong Hỏa Vực, trừ bỏ một hàng Thác Bạt Nguyên Hủ, còn có người khác tìm kiếm linh thạch, nếu dị tượng Hỗn Nguyên Thiên Châu phát sinh trong này, nàng sẽ gặp phiền toái lớn.

Vừa nhảy vào vòng tay không gian, lục quang Hỗn Nguyên Thiên Châu phá thể mà ra, mặc dù không sinh ra lực lượng cường đại như khi tấn giai, nhưng đủ làm cho người ta sợ hãi. Mặt Tần Lạc Y đều tái đi. Lần trước trong kết giới của Ma Kiêu, còn có lúc này đây...Cư nhiên Hỗn Nguyên Thiên Châu vượt qua hai lần khống chế của nàng.

Lúc này nàng ở trong tầng thứ bảy Hỏa Vực, một màn vừa rồi nàng tiến vào vòng tay không gian, không biết có người nhìn đến hay không, cho dù không có người nhìn đến, tầng thứ bảy Hỏa Vực chỉ cần là tu sĩ tử phủ, chỉ sợ đều có thể vào, vòng tay trong suốt, nếu bị người đụng tới, khẳng định sẽ coi nó thành bảo bối lấy đi.

Nàng tiến vào vòng tay không gian, bại lộ vòng tay trong tầng thứ bảy Hỏa Vực, dùng thần thức tìm tòi, vòng tay cư nhiên lông tóc vô thương. Trong mắt Tần Lạc Y sáng ngời. Vòng tay cư nhiên có năng lực chế trụ lửa tầng thứ bảy Hỏa Vực, không biết có thể tiến vào tầng thứ tám Hỏa Vực hay không...Tu sĩ thể đi vào tầng thứ tám Hỏa Vục cực nhỏ, lấy trạng thái hiện tại của nàng, tầng thứ tám Hỏa Vực so với tầng thứ bảy an toàn hơn.

Có lẽ bên trong còn có Hỗn Độn Chi Nguyên. Dùng thần thức khống chế vòng tay, Tần Lạc Y thử hướng tầng thứ tám Hỏa Vực mà đi. Vòng tay bị hoả diễm màu đen khủng bố vây quanh, nhưng không có một tia nhiệt khí tiến vào.

Toàn bộ phạm vi gần ngàn dặm Hỏa Vực, từ tầng thứ nhất tới tầng thứ bảy thực rộng lớn, thời điểm đến tầng thứ tám, phạm vi liền nhỏ đi nhiều, đứng trong tầng thứ tám, thần thức của nàng xuyên thấu qua vòng tay, cư nhiên nhìn thấu tầng thứ chín, còn tầng thứ mười, mà phía trước Hỏa Vực, đứng một tầng trong đó, hoàn toàn không thể nhìn thấu trình tự khác.

Lửa tầng thứ chín Hỏa Vực hiện ra màu vàng nhạt, lửa tầng thứ mười Hỏa Vực cũng là màu vàng, nhưng màu sắc càng đậm, ở giữa hoả diễm màu vàng, có một đoàn vật thể màu trắng chìm nổi bên trong, có chút ít tinh thần lực từ bên trong tràn ra.

Quả nhiên là Hỗn Độn Chi Nguyên. Tần Lạc Y nhếch môi một cái, tiếp tục cẩn thận khống chế vòng tay, xuyên qua tầng thứ chín Hỏa Vực, hướng tầng thứ mười Hỏa Vực mà đi.

Hỗn Nguyên Thiên Châu trong linh đài huyệt dị động lên, bộ dáng thập phần hưng phấn, Hỗn Độn Chi Nguyên bị hoả diễm màu vàng vây quanh tránh thoát hỏa diễm khống chế, chủ động hướng nàng nhẹ nhàng bay lại.Hỗn Nguyên Thiên Châu nhảy lên càng cao hứng.

Tần Lạc Y phiết phiết môi, âm thầm hừ lạnh một tiếng. Nghĩ đến hung hiểm lục quang vừa rồi thiếu chút nữa phá thể mà ra, còn có tầng thứ tám Hỏa Vực cùng tầng thứ bảy Hỏa Vực, có lẽ có tu sĩ cảm thấy được khác thường, còn chờ ở bên ngoài tính kế nàng đây...Tâm tình của nàng liền không thể tốt lên được.

Hỗn Độn Chi Nguyên là đồ tốt như vậy, nếu cứ như vậy bị hạt châu này nuốt mất...Ngẫm lại nàng liền không cam tâm. Điều động linh lực toàn thân, nàng vận chuyển Vô Tướng Đại Pháp, hướng tới Hỗn Nguyên Thiên Châu hung hăng áp xuống, Hỗn Nguyên Thiên Châu nhảy lên muốn né ra, hiện tại tu vi Tần Lạc Y là tử phủ nhị giai, thực lực so với trước khi cùng Ma Kiêu khế ước cao hơn gấp lần, sao có thể để cho nó bỏ chạy?

Mất một phen công phu, cuối cùng bắt nó trấn áp xuống. Lục quang Hỗn Nguyên Thiên Châu dần dần ảm đạm, rất nhanh biến mất không thấy.

Lấy Hỗn Độn Chi Nguyên sẽ không khó khăn, chỉ là làm cho nàng khiếp sợ là, thời điểm Hỗn Độn Chi Nguyên vào, cư nhiên mang theo một chút hoả diễm màu vàng lớn như đầu ngón tay.

Hoả diễm màu vàng tầng thứ mười khủng bố đến cực điểm, tuy rằng chỉ lớn như đầu ngón tay, nhưng vừa tiến vào trong vòng tay không gian, khiến cho nhiệt độ toàn bộ không gian tăng lên gấp trăm lần, nếu không phải nàng phản ứng nhanh, lập tức thêm một tầng phòng ngự cường đại vào người, lại thối lui thật xa, ngọn lửa kia đã trực tiếp đem nàng thiêu đốt hồn phi phách tán.

Cho dù có tầng phòng ngự tử phủ, cũng không có biện pháp ngăn cách hoàn toàn ngăn cỗ nhiệt khí kinh khủng, từng giọt mồ hôi lớn từ trên trán nàng chảy xuống, y phục trên người ướt đẫm, giống như mới từ trong nước đi lên, phòng ngự tử phủ rung động ầm ầm, tựa hồ tùy thời đều vỡ nát.

Hỗn Độn Chi Nguyên lây dính hoả diễm màu vàng, Tần Lạc Y không có lá gan đem nó đưa vào trong cơ thể, được rồi, kỳ thật ngay từ đầu nàng cũng không chuẩn bị đưa vào, bất quá lúc trước vì Hỗn Nguyên Thiên Châu, nàng không muốn cho Hỗn Nguyên Thiên Châu có hội cắn nuốt Hỗn Độn Chi Nguyên, hiện tại lại bất đắc dĩ.

Nói giỡn, hoả diễm lợi hại như vậy, hơn mười vạn năm nay, còn chưa từng có người nghe nói qua có thể đi vào tầng thứ mười Hoả Vực, hỏa diễm kia chỉ cần dính lên một chút, mười cái mạng cũng không đủ để nàng tìm chết.

Nàng không thể tới gần Hỗn Độn Chi Nguyên, chính mình phải chạy đến một góc trong vòng tay không gian. Thời điểm ban đầu được đến vòng tay, không gian bên trong chỉ lớn mấy trăm thước vuông, nhưng khi nàng tiến vào huyền phủ, khi tấn giai năng lượng cường đại làm cho vòng tay không gian mở rộng hơn gấp mấy chục lần.

Sau này nàng tấn giai thanh phủ, ngọc phủ, hai ngày trước thành công tấn giai tử phủ...Mỗi một lần tấn giai, không gian bên trong sẽ mở rộng thêm rất nhiều, hiện tại không gian bên trong đã lớn chừng gần ngàn thước vuông.

Đứng trong một góc sâu nhất, cách Hỗn Độn Chi Nguyên rất xa, trên người nàng nhất thời dễ chịu hơn không ít. Nhìn vòng tay không gian trống trải, trong mắt Tần Lạc Y xẹt qua một chút đáng tiếc.

Không gian lớn như vậy, nàng từng thử gieo trồng vài thứ bên trong, tuy rằng linh khí bên trong dư thừa, nhưng đồ vật bên trong lại không thể sống, thành ra nơi này mới trống trải như vậy.

Hỗn Độn Chi Nguyên trong tầng thứ mười Hỏa Vực không có bị lấy đi, xem ra truyền thuyết là thật, tầng thứ mười Hỏa Vực, hẳn chưa từng có người đến.Trừ bỏ Hỗn Độn Chi Nguyên, bên trên cũng có rất nhiều hỏa linh thạch, mỗi một viên đều lớn như nắm tay, linh lực cực kỳ nồng đậm.

Hoả linh thạch đều do lửa trong tinh hoa cùng linh lực thiên địa kết hợp một chỗ, bị khoáng thạch trên mặt đất hấp thu, trải qua thời gian mấy ngàn năm, thậm chí hơn mười vạn năm mà hình thành, hỏa tinh càng tinh túy, tự nhiên hình thành hỏa linh thạch càng tốt, linh lực bên trong càng nồng đậm.

Từ tầng thứ nhất Hỏa Vực đến tầng thứ mười Hỏa Vực, hoả linh thạch bên trong càng khó có được, cũng càng đáng giá, nên rất nhiều tu sĩ thà rằng mạo hiểm sinh mệnh nguy hiểm, cũng muốn tiến vào bên trong Hỏa Vực tìm kiếm hỏa linh thạch, đương nhiên, còn có một nguyên nhân là tu sĩ tiến vào tầng thứ nhất tới tầng thứ năm quá nhiều, kỳ thật trên mặt đất đã rất khó tìm được hỏa linh thạch, phải hướng càng sâu xuống mới có thu hoạch.

Khắp nơi đều có hỏa linh thạch, tùy chỗ và tình huống thu hoạch, ở tầng thứ nhất Hỏa Vực đến tầng thứ tám Hỏa Vực, căn bản không nhìn thấy, chỉ có trong tầng thứ chín cùng tầng thứ mười Hỏa Vực mới có kỳ cảnh như vậy.

Nếu tiến vào tầng thứ mười Hỏa Vực, Tần Lạc Y tự nhiên sẽ không tay không mà quay về, lợi dụng thần thức đem từng khối hoả linh thạch trên mặt đất vào vòng tay không gian, tùy tay cầm lấy một khối suy nghĩ, vui sướng phát hiện, trong hỏa linh thạch không chỉ có linh lực cực kỳ nồng đậm hiếm thấy, bên trong mỗi một khối còn ẩn chứa không ít tinh thần lực.

Suy nghĩ một chút nàng liền hiểu được, trong hỏa linh thạch có tinh thần lực, tất nhiên vì tầng Hỏa Vực này có Hỗn Độn Chi Nguyên.

Tầng thứ mười Hỏa Vực không lớn, nàng tìm hơn nửa canh giờ, đã đem toàn bộ hoả linh thạch lấy vào vòng tay không gian, chừng gần trăm khối, về phần hỏa linh thạch ngầm, thần thức của nàng còn chưa cường hãn đến mức có thể đem hỏa linh thạch ngầm đào ra.

Bên trong tầng thứ chín Hỏa Vực có rất nhiều hỏa linh thạch, nhưng mỗi một tầng đều có kết giới, nàng đứng trong tầng thứ mười Hỏa Vực, không thể lấy hoả linh thạch trong tầng thứ chín Hỏa Vực.

Tần Lạc Y dùng thần thức khống chế vòng tay không gian, lui về tầng thứ chín Hỏa Vực, một bên tìm kiếm địa phương bí ẩn đem vòng tay dấu đi trước, một bên tiếp tục lấy hỏa linh thạch, đương nhiên còn không quên quan sát chung quanh, đặc biệt tình huống tầng thứ tám Hỏa Vực.

Ở tầng thứ chín Hỏa Vực dạo qua một vòng, nàng phát hiện có hai đạo hơi thở cường đại đang xem xét chính mình, nghĩ đến chỉ cần nàng vừa đi khỏi tầng thứ chín Hỏa Vực, hai người này trăm phần trăm sẽ lao tới đánh cướp nàng.

Hỗn Độn Chi Nguyên cùng vòng tay đều giống nhau, đủ để cho tu sĩ tử phủ cường đại động tâm, huống chi cả hai loại, hơn nữa nàng còn lấy nhiều hỏa linh thạch như vậy.

Có thể tiến vào tầng thứ tám Hỏa Vực, đương nhiên là tu sĩ tử phủ cao giai, thậm chí có khả năng là tu sĩ tử phủ đỉnh, lấy tu vi tử phủ nhị giai hiện tại của nàng, đừng nói nhảy ra hai cường giả như vậy, cho dù một tên nàng cũng không có biện pháp đối phó.

Hơn nữa đối phó tu sĩ tử phủ cao giai, Thanh Y khôi lỗi không cần sử dụng đến, xuất kỳ bất ý sử dụng Càn Khôn Chung, có lẽ làm cho bọn họ chịu chút thương tổn, muốn lấy tính mạng bọn họ, khẳng định không được, nếu bản thân nàng là tu sĩ tử phủ đỉnh, kể cả tu sĩ tử phủ cao giai, còn có thể dùng Càn Khôn Chung đối chiến.

Bảo Lam chiến thuyền cũng không được. Nàng lao thẳng đến chỗ Bảo Lam chiến thuyền ôn dưỡng trong phủ đệ, so với thời điểm ban đầu, chiến lực Bảo Lam chiến thuyền tăng lên rất nhiều, dùng nó đối phó tu sĩ tử phủ đỉnh, không có phần thắng, dùng nó đào tẩu còn có vài phần phần thắng, nhưng không đem hai người này giết chết, về sau ra khỏi Hỏa Vực có lẽ nàng sẽ không có ngày an bình, tùy thời gặp phải hai người này đuổi giết.

Bị hai tu sĩ tử phủ cao giai nhớ kỹ, cảm giác này thật không tốt. Nàng không muốn về sau mỗi ngày đều sống trong run sợ...Phải cân nhắc một kế sách vạn toàn mới được, cũng may hiện tại nàng ở tầng thứ chín Hỏa Vực, cho dù hai người này đỏ mắt Hỗn Độn Chi Nguyên cùng vòng tay không gian, tạm thời còn chưa duỗi tay đến nơi này.

Nhiệt độ trong vòng tay không gian rất cao, tuy không làm cho nàng bị thương, nhưng nhiệt độ oi bức vẫn làm cho nàng tâm phù khí táo, nhìn một chút hoả diễm màu vàng trên Hỗn Độn Chi Nguyên xa xa, trong lòng nàng vừa động.

Nếu nàng khống chế được hoả diễm này, đừng nói là tu sĩ tử phủ cao giai, cho dù tu sĩ tử phủ đỉnh, nàng cũng không sợ, lập tức làm cho bọn họ hồn phi phách tán.

Chỉ là khống chế hoả diễm tầng thứ mười Hoả Vực dị thường khủng bố, thập phần không dễ dàng. Không dễ dàng cũng phải thử xem. Trong phượng mâu Tần Lạc Y tối đen hiện lên một chút dứt khoát. Ngồi xếp bằng dưới đất, vận khởi Vô Thượng Kinh, nàng đem thần thức đi qua.

"Hô!" Thần thức cách hoả diễm vài trăm thước liền không thể tiến gần thêm nữa,đau đớn kịch liệt lên, tựa hồ muốn đem thần thức của nàng thiêu đốt thành tro tàn.

Trong lòng Tần Lạc Y trầm xuống, không dám tiếp tục đi qua, nhanh chóng lui trở về, bạc môi mím gắt gao...Đừng nói khống chế tia hỏa diễm kia, ngay cả tới gần cũng không làm được.

Trên tay nặn ra một đạo thủ quyết phức tạp, Tần Lạc Y trực tiếp vận khởi Vô Tướng Đại Pháp, một đạo kim quang từ trong tay nàng bay ra, thẳng bức Hỗn Độn Chi Nguyên mà đi.

Một ngàn thước, tám trăm thước, năm mươi thước...Trong nháy mắt, tia kim quang thuận lợi tới gần Hỗn Độn Chi Nguyên, sau đó đến gần hoả diễm màu vàng, tuy rằng hoả diễm màu vàng lợi hại, cũng không thể đem tia kim quang thiêu đốt.

Trong mắt Tần Lạc Y sáng ngời. Tiếp tục vận khởi Vô Tướng Đại Pháp, kim quang bay liên tiếp ra ngoài, giống như khi nàng trói buộc Hỗn Nguyên Thiên Châu, không chỉ đem hoả diễm màu vàng từ trên Hỗn Độn Chi Nguyên chia lìa ra, còn trói buộc thật kín mít.

Hoả diễm bị Vô Tướng Đại Pháp trói buộc, thần thức của nàng đến gần thêm chút nữa, đã không có gì không ổn, ý niệm vừa động, nàng đem hỏa diễm thuận lợi đưa vào một góc, mà nàng đứng bên cạnh Hỗn Độn Chi Nguyên.

"Hai tu sĩ tử phủ cao giai, hoả diễm lớn như đầu ngón tay, không biết có đủ hay không." Có phương pháp đối phó địch nhân đang âm thầm ẩn nấp, trong lòng Tần Lạc Y buông lỏng, mỉm cười nói nhỏ, trong mắt hiện lên một chút giảo hoạt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như khoanh vung de thi thpt quoc gia 2019, phan tich hinh tuong nhan vat huan cao cua hoc sinh gioi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.