Sư huynh, rất vô lương

Quyển 3 - Chương 98

Editor:HamNguyet

Liễu Hàn Phi là tu sĩ tử phủ đỉnh, mà Liễu Hàn Tình là tu sĩ tử phủ tứ giai mà thôi, Liễu Hàn Tình bị một chưởng, thật vất vả ổn định thân hình, lại mạnh mẽ phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt vô cùng tái nhợt nhìn Liễu Hàn Phi. Vẻ mặt Liễu Hàn Phi lãnh khốc phẫn nộ. Trong lòng hắn mạnh mẽ trầm xuống.

"Phụ thân!" Liễu Khuynh Thành bị một màn này sợ ngây người, nàng không nghĩ tới thân đại bá chính mình động thủ trước mặt chúng tu sĩ ở cửa thành như vậy, một chút mặt mũi cũng không lưu lại.

Nàng mạnh mẽ nhào ra ngoài, đem phụ thân nàng đỡ lấy, ánh mắt phẫn nộ ngoan độc trừng mắt Tần Lạc Y, lạnh lùng nói: "Đại bá, sao ngươi có thể làm như vậy! Nam nhân kia rõ ràng sử dụng yêu thuật, vừa rồi mọi người nhìn đến đều là ảo cảnh, sao phụ thân ta có khả năng cùng quỷ tu sĩ cấu kết? Liễu gia chúng ta cần phải cùng quỷ tu sĩ cấu kết sao! Chỉ là một ít hình ảnh giả dối mà thôi, ngay cả ngươi cũng không tin tưởng phụ thân ta, phụ thân ta là dạng người gì, chẳng lẽ đại bá ngài còn không rõ ràng sao? Sao ngài có thể vì nam nhân kia sử dụng yêu thuật mà đối xử với phụ thân ta như thế! Uổng Liễu gia ta thân là một trong bảy đại thế gia Huyền Thiên đại lục, hôm nay ngay cả đệ tử dòng chính rõ ràng bị oan uổng, chỉ có thể nén giận làm thịt cá..."

"Câm mồm!" Liễu Hàn Phi trầm mặt, trong mắt nhìn Liễu Khuynh Thành lộ vẻ thất vọng, đáy mắt có một chút lãnh khốc khác thường chợt lóe rồi biến mất: "Khuynh Thành, phụ thân ngươi đã làm chuyện sai, hắn vì làm chuyện sai trả giá đại giới, tuy rằng Liễu gia ta là một trong bảy đại thế gia Huyền Thiên đại lục, cho tới bây giờ làm việc đoan chính...Không thẹn khắp thiên hạ."

Liễu Hàn Tình khụ mấy tiếng. Nhìn đại ca một bộ ra vẻ đạo mạo chính nghĩa, lời lẽ nghiêm khắc, hắn biết chính mình hoàn toàn bị đại ca từ bỏ, Liễu Hàn phi là gia chủ Liễu gia, cũng ý nghĩa hắn bị Liễu gia hoàn toàn từ bỏ. Nhưng hắn không cam lòng!

"Bạch công tử thủ đoạn kinh người, có thể làm ra những thứ đó, tuy rằng Liễu mỗ chưa từng làm những sự tình đó, nhưng vẫn rất bội phục thủ đoạn Bạch công tử." Ngừng lại một chút, ánh mắt hắn có chút ám chỉ nhìn thoáng qua Tần Lạc Y, chua sót cười: "Chỉ là ta chưa từng cùng quỷ tu sĩ cấu kết, vì sao ngay cả đại ca cũng không tin tưởng ta?"

Ánh mắt chua xót kia, rõ ràng ám chỉ Tần Lạc Y cùng Bạch Y liên thủ tính kế hắn, mà nguyên nhân tự nhiên không cần nói cũng biết, đương nhiên bởi vì ân oán riêng với Liễu Khuynh Thành.

Lúc này rõ ràng hắn lấy lui vì tiến, nhưng chúng tu sĩ không ai tin tưởng hắn, ở trong mắt bọn họ, tu vi Tần Lạc Y cùng Bạch Y cường đại như thế, đáng giá trả thù hắn sao?

Nếu thật sự muốn giết hắn, chỉ cần động một đầu ngón tay là được, nếu bọn họ bất động thanh sắc, Liễu gia biết là ai giết Liễu Hàn Tình sao?

Huống chi trong khoảng thời gian này bởi vì Kinh Long quyết, thiên hạ có không ít tu sĩ nhìn chằm chằm Liễu gia, đặc biệt là Liễu Hàn Tình.

"Giết hắn! Loại này thời điểm còn giảo biện, hừ, đến tột cùng có bán đứng linh hồn cho quỷ tu sĩ hay không, chỉ cần nhìn hắn chết đi, quỷ tu sĩ có chết hay không liền rõ ràng?" Có người quát lớn.

Trong luyện trường của quỷ tu sĩ Thục Sơn có vô số khô lâu khôi lỗi, trong chúng tu sĩ vây xem Khai Dương thành có rất nhiều tu sĩ từng có tiền bối vô duyên vô cớ mất tích, vẫn luôn không tìm thấy, nói không chừng những người đó bị quỷ tu sĩ hại.

Liễu Hàn Tình bị ánh mắt phẫn nộ nhìn xem sắc mặt một trận xanh một trận trắng.

"Đang nói cái gì! Nếu phụ thân ta chết, quỷ tu sĩ kia không chết, các ngươi oan uổng phụ thân ta làm sao bây giờ, không phải phụ thân ta chết oan uổng sao?" Ánh mắt Liễu Khuynh Thành đỏ bừng, ánh mắt trừng lớn, có chút cuồng loạn nói, nơi nào trên mặt còn một tia quyến rũ phong tình ngày thường.

Nàng biết không thể để phụ thân nàng chết. Tuy rằng Liễu lão tổ đối tốt với nàng, nói như thế nào cũng cách mấy thế hệ, nhưng phụ thân nàng bất đồng, hơn nữa phụ thân nàng thật sự đối tốt với nàng.

Huống hồ, nếu hôm nay phụ thân nàng thực bởi vì cấu kết quỷ tu sĩ mà bị giết chết, nàng ở Liễu gia nơi nào còn có một chút địa vị, Liễu Khuynh Nghiên trước nay bị chính mình khinh thường còn không dẫm lên đầu nàng đi?

"Tần huynh, ngay cả ngươi cũng không tin tưởng ta sao?" Liễu Hàn Tình lại nhìn phía Tần Mộc thần sắc phức tạp một bên, trong mắt hiện lên một chút chờ mong.

Tần Mộc mím chặt bạc môi. Những năm gần đây, bởi vì Liễu Hàn Tình là huynh đệ kết nghĩa với đệ đệ Tần Viêm, cho dù Tần Viêm chết, hắn vẫn đối với Liễu Hàn Tình quan tâm có thêm, so với người bình thường cũng có vài phần cảm tình.

Chỉ là hắn biết phụ thân hắn vẫn luôn không thích Liễu Hàn Tình, cảm thấy tuy rằng Liễu Hàn Tình nho nhã lạnh nhạt, chỉ một lòng say mê tu luyện, đối nhân thủ lễ, nhưng ánh mắt kia, vẫn ngẫu nhiên toát ra một loại dã tâm cường đại tàn nhẫn. Chỉ là Liễu Hàn Tình che dấu rất tốt, hắn chưa từng nhận thấy được sơ hở.

"Buồn cười, đã có chứng cứ vô cùng xác thật như vậy ngươi còn muốn tin tưởng hắn sao?" Một đạo thanh âm trào phúng đột nhiên vang lên ở không trung: "Lúc trước Tần Viêm thật sự tin ngươi, nhưng cuối cùng như thế nào? Ngươi mang theo người một đường không chút lưu tình đuổi giết phu thê bọn họ, cùng một hài tử mới sinh ra vài ngày."

Theo thanh âm trào phúng kia, mấy đạo bóng dáng đột nhiên từ không trung hạ xuống, nháy mắt dừng bên cạnh người Tần Lạc Y. Mở miệng nói chuyện là Đại Hắc.

Không chỉ có Đại Hắc cùng Hắc Đế đến đây, cùng nhau đến còn có Yêu Hoàng cùng Thiên Ngộ hòa thượng, phu thê Tần Lăng Vân, Tạ Như Yên cũng đến đây.

Tần Lạc Y đối với Liễu Hàn Tình cực lực phủi sạch, căn bản không thèm để ý, nếu dám ở nơi này ngăn Liễu Hàn Tình lại chất vấn hắn, nàng tự nhiên sớm có đầy đủ chứng cứ xác thực, lúc này hắn muốn hấp hối giãy dụa một chút, nàng cũng không để ý. Chỉ là không nghĩ đến Đại Hắc cùng Hắc Đế đến đây, thậm chí còn dẫn theo phụ mẫu nàng đến.

Về phần Yêu Hoàng cùng Thiên Ngộ hòa thượng, nàng nghe Bạch Y nói qua, mỗi người cầm một viên băng cực chi liên đi tu luyện, hiện tại xuất hiện ở trong này, xem ra là xuất quan, nhìn kỹ, hơi thở trên người cường đại hơn không ít.

Đặc biệt kia Yêu Hoàng. Nếu là bình thường, nàng nhất định sẽ hảo hảo đánh giá Yêu Hoàng một phen, đánh giá tu vi nó hiện tại đến tột cùng như thế nào, nhưng lúc này tâm tư nàng đều đặt trên người Đại Hắc.

Lời nó nói vừa rồi quá kỳ quái, nó có ý tứ gì? Tần Viêm...Đó không phải là nhi tử của Tần lão gia tử sao? Chẳng lẽ người lúc trước giết Tần Viên chính là Liễu Hàn Tình...Mà Đại Hắc tận mắt nhìn thấy?

Đồng tử Tần lão gia tử mạnh mẽ co rụt lại, thần sắc nguyên bản lạnh nhạt đột nhiên trở nên kích động lên, một bước vượt tới trước người Đại Hắc: "Lời này của ngươi có thật không, lúc trước Liễu Hàn Tình giết nhi tử ta!"

Tần Mộc trừng mắt Liễu Hàn Tình, ánh mắt tựa hồ muốn phun ra lửa

Bị hắn trừng mắt, sắc mặt Liễu Hàn Tình mạnh mẽ biến đổi, gầm lên với Đại Hắc: "Ngươi nói hươu nói vượn cái gì, sao ta có thể giết Tần Viêm công tử...Tần huynh, đây là súc sinh của Tần Lạc Y." Ẩn ẩn ám chỉ bọn họ là một đám, là Tần Lạc Y sử xuất quỷ kế, nhắc nhở hắn không cần mắc mưu.

Đại Hắc khinh miệt nhìn Liễu Hàn Tình một cái, lạnh lùng cười, sau đó nghiêm túc nói với Tần lão gia tử: "Tự nhiên là thật, nếu ta có một câu nói dối, trời giáng ngũ lôi!" Lời thề thuận miệng nói ra rất nặng nề.

Sự tình chuyển tiếp đột ngột, nguyên bản Liễu Hàn Tình cấu kết quỷ tu sĩ, hãm hại đạo hữu thiên hạ, không nghĩ tới hiện tại lại liên lụy ra Tần Viêm.

Tần lão gia tử luôn luôn tìm kiếm hài tử mất tích lúc trước, đáng tiếc ngay lúc đó mọi người đều chết hết, Tần gia kiệt lực, hơn hai mươi năm, cũng không tìm được người về.

Ánh mắt Tần lão gia tử nhìn về phía Liễu Hàn Tình tựa hồ muốn đem hắn ta ăn sống nuốt tươi, ngón tay vừa động, đã bắt Liễu Hàn Tình đến trước mặt chính mình.

Liễu Hàn Tình thét lớn một tiếng, thần sắc thống khổ: "Tần lão gia tử, ta không có..." Nói còn chưa nói xong, toàn bộ tu vi trong cơ thể đã bị Tần lão gia tử chặn lại.

Việc này liên quan đến nhi tử hắn, Liễu Hàn Tình cùng một quỷ tu sĩ cấu kết, trước khi sự tình không biết rõ ràng, hắn sẽ không cho Liễu Hàn Tình một tia cơ hội đào tẩu, cũng sẽ không cho hắn ta cơ hội tự sát.

Liễu Khuynh Thành bị biến cố đột nhiên cả kinh ngây ngốc tại chỗ, lập tức oán hận trừng mắt Tần Lạc Y, từng kiện chuyện tình hôm nay, đều do Tần Lạc Y mang đến.

Còn có Liễu Khuynh Nghiên kia! Nếu không phải tiện nhân kia trì hoãn quá lâu, trong lòng nàng biết rõ ràng, đoàn người bọn họ đã sớm rời khỏi, hiện tại về tới trung vực Liễu gia! Làm sao hiện tại còn ở trên địa bàn người khác như vậy, bị người từng bước ép sát.

Trong mắt nàng thâm trầm hận ý, cho dù cách xa, Tần Lạc Y vẫn cảm giác được, nàng thản nhiên liếc mắt Liễu Khuynh Thành một cái, trong mắt hiện lên một chút mỉa mai, lập tức đem ánh mắt rời đi.

Lúc này Đại Hắc đã trở thành tiêu điểm toàn bộ người chú ý.

Tần Lạc Y cũng nhìn Đại Hắc, thần sắc ngưng trọng, nàng cùng Tần Mặc kết bái nhiều năm, việc này Đại Hắc biết rõ ràng, cũng biết Tần Mặc tìm muội muội hắn, thậm chí luôn tìm chân tướng Tần Viêm bị giết chết lúc trước, nhưng về chuyện tình Tần gia, nó chưa từng ở trước mặt nàng lộ ra một câu.

"Thỉnh ngươi đem chuyện ngươi biết đều nói cho ta biết." Tần lão gia tử nhìn Đại Hắc, mâu quang sáng quắc, trong chỗ sâu nhất đáy mắt che dấu đau đớn, thanh âm vội vàng hiếm thấy. Còn có một tia ẩn ẩn chờ mong.

Hắn không chỉ hy vọng có thể tìm được hung phạm sát hại nhi tử cùng tức phụ nhi tử chính mình, hắn còn hy vọng tìm được tiểu tôn nữ mất tích, hơn hai mươi năm, tuy rằng vẫn đoán hài tử mới sinh không quá vài ngày sợ là lành ít dữ nhiều, nhưng hắn vẫn không muốn từ bỏ.

Đại Hắc không thừa nước đục thả câu, êm tai nói tường thuật: "Hai mươi bốn năm trước, ta vừa lúc có việc đi Phục Dương Sơn, đêm khuya ngày đó, nguyên bản ta đang ngủ, đột nhiên bị từng đợt âm thanh đánh nhau kịch liệt bừng tỉnh lại..."

Tiếng đánh nhau bên ngoài quá mức kịch liệt khủng bố, nó lập tức chạy ra ngoài, ẩn ở một bên xem, liền nhìn đến Liễu Hàn Tình mang theo mười mấy tên tu sĩ công kích điên cuồng đối với Tần Viêm.

Đại Hắc thích tầm bảo khắp nơi, nó liếc mắt một cái đã nhận thức ra Liễu Hàn Tình cùng Tần Viêm, đặc biệt Tần Viêm, kia là thiên chi kiêu tử giống Tần lão gia tử trên Huyền Thiên đại lục, không đến trăm tuổi liền tu luyện ra tử phủ, sau lại không tốn bao nhiêu thời gian nhanh chóng trèo lên tử phủ đỉnh.

Tu vi Liễu Hàn Tình tương đối mà nói, sẽ kém hơn, vừa mới tới tử phủ nhị giai mà thôi, nhưng bên người hắn ta có rất nhiều người, người người tu vi bất phàm, xuống tay cực kỳ tàn nhẫn, mỗi một chiêu đều muốn đưa phu thê Tần Viêm vào chỗ chết.

Lúc này nó rất nghi hoặc, quan hệ giữa Liễu Hàn Tình cùng Tần Viêm vô cùng tốt, mặc kệ ở nơi nào, Liễu Hàn Tình đều là duy Tần Viêm làm chủ, sai đâu đánh đó, thậm chí Liễu Hàn Tình còn từng liều mình cứu mạng Tần Viêm, cũng bởi vậy hắn cực kỳ được Tần Viêm tín nhiệm, không nghĩ tới một người như vậy ở bên ngoài trong mắt thoạt nhìn cực sùng bái Tần Viêm, sẽ dẫn theo nhiều người muốn lấy tính mạng Tần Viêm như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như noi com dien sharp, mua hang dien tu chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.