Sủng ái bậc nhất đế quốc: 100 kiểu trêu chọc vợ của quân thiếu

Chương 117: Một mẻ hốt gọn!

Edit by Link

⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹

Nghe con trai hỏi, Mễ Chính Bằng như chim sợ cành cong, xanh cả mặt, cả người đều phát run nói.

"Lương Ngân, Mễ gia chúng ta hiện tại, hiện tại..."

"Hiện tại thế nào rồi?"

"Hiện tại sống chết trước mắt, nếu như những viên chức nhà chúng ta dựa vào đều đổ ra thì cha cũng sẽ... cũng sẽ bị bắt."

"Cha, vậy phải nghĩ biện pháp nhanh lên!"

"Có thể nghĩ ra biện pháp gì chứ? Lần này nhưng là người trên Đế Đô điều tra, cũng không có cách nào dùng quan hệ."

Mễ Lương Ngân cũng biết Mễ gia bọn họ dựa vào bí thư trưởng Xa Lệ Thành.

Xa Lệ Thành này đã từng là một người bình thường ở nơi khác, không có danh tiếng gì, ai cũng đều không để hắn ta vào mắt. Nhưng cha của anh ta rất tinh mắt, chủ động đi kết giao với một người như vậy, bạn bè thân thiết rồi mới dùng tiền của Mễ gia giúp hắn ta đi con đường làm quan.

Cũng giống như vậy, người này cũng dùng quan hệ chính trị che chở cho Mễ gia, giúp Mễ gia phát triển.

Có thể nói Xa Lệ Thành cung cấp quyền cho cha, cha cung cấp tiền cho Xa Lệ Thành, thuộc về dạng quan thương tương hộ. Đây cũng là lý do vì sao sau khi mỹ phẩm dưỡng da xảy ra vấn đề mà cha cũng không nóng nảy.

Cha luôn cho là qua danh tiếng này, Xa Lệ Thành cũng sẽ giúp Mễ gia trở lại phồn vinh như trước.

Lúc này nghe thấy vài lời của cha mình, trong lòng Mễ Lương Ngân không ngừng phát lạnh. Trong khoảng thời gian này quả thật Mễ gia xảy ra quá nhiều chuyện, anh ta bận tối mày tối mặt, mệt đến mức mắt mở không ra. Một hồi như vậy Mễ Lương Ngân bị đả kích lập tức ngất đi. Mễ gia bắt đầu luống cuống tay chân muốn đưa Mễ Lương Ngân vào bệnh viện.

Mà trong lúc người khác đang lo nghĩ hỗn loạn, Quân Mặc Hàn và Phong Tố Cẩn lại trải qua một cuối tuần bình yên.

Ngày thứ hai Quân Mặc Hàn nhận được thông báo chính thức của phía trên, muốn anh ngày thứ ba nhậm chức thị trưởng.

Cùng lúc đó vào ngày thứ hai, cuối cùng chuyện vụ nổ cũng đã tra ra kết quả.

Bởi vì việc này mà mấy viên chức quan trọng đều bị bãi nhiệm, nhân viên quan trọng còn phải tiếp nhận thẩm vấn điều tra của phía trên.

Thị trưởng Trâu Kỷ cũng bởi vì chuyện này mà triệt để bị bãi nhiệm. Còn có bộ kiểm tra kỷ luật, phó bộ trưởng Dương Chân Sóc cũng bị cách chức.

Hai nhân vật quan trọng bị xóa bỏ vẫn khiến Bắc Quyền Thành một mảnh xôn xao.

Tin tức đăng báo diễn đạt "Lạm dụng chức quyền, lấy quyền mưu tư, hãm hại người khác..."

Phong Tố Cẩn nhìn thấy tin tức huyên náo xôn xao.

Có người nói, chuyện như vậy khẳng định là do thị trưởng mới gây ra với thị trưởng tiền nhiệm, chính là để người ta nhường chỗ cho hắn.

Cũng có người nói, bọn người Trâu Kỷ và Dương Chân Sóc lạm dụng chức quyền, một mực bám lấy không cho thị trưởng mới nhậm chức chính là vì âm thầm sát hại thị trưởng mới, lần này còn có ý đồ nổ chết thị trưởng mới cho nên mới bị phía trên điều tra. Chuyện này vừa tra một cái cũng đã tra được tác phong của người này, còn cả vấn đề tham ô cho nên bị bãi nhiệm chức vụ cũng là chuyện bình thường.

Nhưng Phong Tố Cẩn biết tất cả những thứ này là do Quân Mặc Hàn điều khiển, nếu không cũng sẽ không ở lúc mấu chốt, mấy viên chức khác đều bị tra được vấn đề.

Trong đó còn có một viên chức Xa Lệ Thành, bởi vì hắn ta bị tra ra, Mễ gia dựa vào hắn ta mà tồn tại cũng bị tra rõ.

Bây giờ vài cái cửa hàng của Mễ gia đều bị niêm phong, Mễ Chính Bằng cũng bị bắt được.

Xa Lệ Thành này là người bình thường ở nơi khác, mười mấy năm qua lại từng bước thăng chức ở Bắc Quyền Thành, quan thương hợp tác với Mễ Chính Bằng, lần này cũng là một mẻ hốt gọn!

Phong Tố Cẩn biết tất cả những thứ này có liên quan tới Quân Mặc Hàn nhưng trong tâm tư của cô chính là hướng về Quân Mặc Hàn, cảm thấy anh làm cái gì cũng đúng.

***

Vote chương để sớm có chương mới nha ♥
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nghi ve cau doi tet cua nguoi xua, di chua dung bao gio cau 10 dieu nay neu khong muon phuc duc mat het sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status