Sủng ái bậc nhất đế quốc: 100 kiểu trêu chọc vợ của quân thiếu

Chương 132: Vị trí Quân phu nhân

Edit by Link

⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹

Lướt qua ân oán cá nhân mà nói, Phong lão phu nhân cảm thấy người đàn ông cả người lạnh lẽo xông vào Phong gia ngày hôm đó vừa tôn quý lại ưu tú. Nếu như bà ta còn trẻ, tuyệt đối sẽ không buông tha một người đàn ông như vậy, cho dù là bò lên giường, làm tiểu tam thì bà ta cũng muốn tới gần một người đàn ông như thế.

Nếu có thể khiến người đàn ông đó động tâm với bà ta thì lại càng tốt, quả thực là một bước lên trời!

Đáng tiếc bà ta đã già rồi, năm đó bà ta đã dùng tất cả tinh lực của mình để đến gần gia chủ Phong gia năm ấy cho nên bà ta mới có được địa vị như bây giờ. Chẳng qua là dùng đôi mắt sắc bén mấy chục năm của bà ta mà nhìn thì người đàn ông này tuyệt đối có thể tốt hơn Lam thiếu gia Lam gia.

Đột nhiên bà ta nhớ tới đứa cháu gái Phong Tâm Tinh vẫn đang ở nước ngoài. Đứa cháu gái kia là do một tay bà ta bồi dưỡng, sau này sẽ có tác dụng lớn, bây giờ dường như đã có thể gọi về.

Mặc dù Phong Tố Cẩn xinh đẹp lại có quan hệ không bình thường với người đàn ông kia nhưng Phong Tố Cẩn sẽ không cho bà ta sử dụng, còn Phong Tâm Tinh thì tuyệt đối sẽ nghe bà.

Phong lão phu nhân nghĩ tới những chuyện này, cảm thấy chủ ý của mình thật tốt, cảm thấy cuối cùng cũng có thể phát tiết một ngụm uất khí ra ngoài.

Bà ta còn nghĩ Phong Tố Cẩn đã sống chết không rõ, vậy thì cũng như đã chết rồi, bà ta cũng không nguyện ý thừa nhận Phong gia có loại người như thế. Mà Phong lão đầu trước khi chết còn xếp một còn đường cho bà ta, bà ta hầu hạ ông ta nhiều năm như vậy mà ông ta cũng không tin tưởng bà. Hừ, cho nên bà ta càng phải đề phòng những kẻ này.

Rất nhiều người ở Bắc Quyền Thành thấy được mị lực của thị trưởng Quân, có người liền nghĩ cách, trong nhà có con gái, cháu gái, chất nữ gì đó đều muốn cho bọn họ tới gần thị trưởng Quân. Thậm chí bọn họ cảm thấy có thể làm tình nhân của thị trưởng Quân thì gia tộc bọn họ cũng có thể được thơm lây.

Trước đó Quân Mặc Hàn chưa từng lộ diện ở Bắc Quyền Thành, bây giờ anh đột nhiên xuất hiện lập tức liền chiếm hết danh tiếng của Đệ nhất thiếu gia Lam Bắc Thần ở Bắc Quyền Thành.

Mọi người nhao nhao đặt tầm mắt vào trên người anh.

Nhưng tin tức ngầm truyền đến nói thị trưởng Quân cực kỳ coi trọng một người phụ nữ, chuyện này như một chậu nước lạnh tưới lên người họ.

Nghe nói đây chẳng qua chỉ là tình nhân của thị trưởng Quân nên mọi người cũng an tâm, tình nhân thì cũng có thể có nhiều thêm vài người mà! Đương nhiên cái quan trọng nhất chính là vị trí Quân phu nhân.

Đừng quên, thị trưởng Quân thế nhưng là Thượng soái giáo quân, trong tay lại có quân quyền, phía sau còn có bối cảnh Đế Đô nhưng cụ thể là bối cảnh gì ở Đế Đô thì người Bắc Quyền Thành bọn họ cũng không biết được.

Dù sao nơi như Đế Đô nếu muốn phong tỏa tin tức gì thì người phía dưới căn bản cũng không tra được, cũng không dám đi tìm hiểu.

Lúc Lam Bắc Thần ở bộ thị sát, đi ngang qua một chỗ hành lang bên ngoài phòng giải khát, vô tình nghe thấy tiếng thảo luận của các đồng nghiệp trong công ty, hơn nữa chuyện bọn họ thảo luận còn liên quan tới Phong Tố Cẩn.

"Nói gì thì nói nhưng Phong đại tiểu thư này cũng thật đáng thương."

"Còn không phải thế sao. Bị người ta vứt bỏ trong hôn lễ, hơn nữa còn là trong hôn lễ thông gia hai nhà Phong - Lam, thanh danh ở Bắc Quyền Thành đều mất cả."

"Không phải thanh danh, mấu chốt là tổn thương trên mặt tình cảm, khó mà phai mờ. Tôi còn nhớ lúc bạn trai cũ đề nghị chia tay với tôi, lúc đó tôi khóc muốn sống muốn chết, huống chi là Phong tiểu thư gặp phải tình huống như thế."

"Chậc chậc, thế nhưng chúng tôi vẫn ủng hộ Lam thiếu gia, Phong tiểu thư không xứng với Lam thiếu gia, Lam thiếu gia và Liễu Thi Nhã mới là một đôi, hai người cũng sắp đính hôn rồi đấy!"

"Cái đồ hoa si, sùng bái Lam thiếu gia của chúng ta là được rồi. Nghĩ lại thì Phong tiểu thư đáng thương thật đó, vừa bị vứt bỏ xong thì vị hôn phu lại muốn đính hôn với người khác, chắc chắn trong lòng cô ấy cũng không dễ chịu gì. Nhưng mới đây cô ấy lại bị giết, nghe nói một đường sinh tử, cũng không biết hiện tại sống chết ra sao."

***

Vote chương để sớm có chương mới nha ♥
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như am duong than tuong, tac dung khong ngo cua ruou bia rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status