Sủng ái bậc nhất đế quốc: 100 kiểu trêu chọc vợ của quân thiếu

Chương 86: Mưu tính tinh vi

Edit by Link

⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹

Ăn xong cơm tối, Quân Mặc Hàn gọi Dạ Tinh đến thư phòng nói chuyện.

Mặc dù hắn đã đồng ý với Phong Tố Cẩn rằng sẽ không đi truy cứu chuyện này, thế nhưng có người đả thương vợ nhỏ của hắn, chung quy vẫn phải trả giá một chút.

Quân Mặc Hàn hắn cũng chưa từng nói bản thân là một người tốt gì gì đó.

"Đem sự tình của Lam Bắc Thần và Liễu Thi Nhã tiết lộ trên các trang mạng truyền thông lớn, buộc hai người vào chung một chỗ, tin tức bọn họ đính hôn cũng tung ra ngoài."

Dạ Tinh sững sờ.

"Nhưng mà Quân thiếu, chuyện của Lam Bắc Thần và Liễu Thi Nhã chẳng phải mọi người đều đã biết hết rồi sao?

"Biết, nhưng cả hai vẫn không thừa nhận với bên ngoài. Tôi muốn hai người tự mình thừa nhận đang qua lại, còn có ảnh chụp thân mật, hai người ôm hôn ở cùng nhau cũng tung ra ngoài."

"Vâng, vậy còn chuyện bọn họ đính hôn, chẳng phải là không có sao?"

Quân Mặc Hàn lạnh nhạt nói.

"Hai người bọn họ vốn đã có dự định đính hôn, sau khi chúng ta tung những tin tức này, nếu bọn họ muốn ở chung với nhau, khẳng định sẽ thuận lý thành chương mà đính hôn, sẽ không phủ nhận."

Dạ Tinh trong đầu sàng lọc qua một lần, không thể không bội phục Quân thiếu lợi hại.

Cứ như vậy, Lam Bắc Thần sẽ hoàn toàn rời xa thiếu phu nhân, cũng không thể tới quấy rầy thiếu phu nhân nữa. Coi như có một ngày Lam Bắc Thần nhận ra thiếu phu nhân tốt, biết Liễu Thi Nhã xấu, dù có muốn đổi ý thì cũng đã quá muộn.

Hắn ta và Liễu Thi Nhã đã bị buộc vào một chỗ.

Đại minh tinh Liễu Thi Nhã nếu không muốn công khai đính hôn với Lam gia, như vậy chẳng phải sẽ khiến Lam gia bất mãn sao, đến lúc đó nói không chừng trong lòng Lam Bắc Thần sẽ sinh ra khoảng cách.

Liễu Thi Nhã thông minh như vậy, làm sao có thể từ bỏ cái cây lớn Lam gia này, cho nên cô ta khẳng định sẽ buồn bực lên tiếng thừa nhận với bên ngoài.

"Vâng, Quân thiếu, tôi sẽ đi sắp xếp."

"Ừm, hai người này quá rảnh rỗi, để cho bọn họ bận bịu một chút cũng tốt. Còn có, chờ sau khi bọn họ đính hôn, mối quan hệ đã xác định, cậu đem hai đoạn ghi âm này giao cho Lam Bắc Thần, để hắn ta dần làm quen, nhìn một chút xem Liễu Thi Nhã là loại người gì."

Trong đó có một cái ghi âm, nội dung chính là những lời khi Liễu Thi Nhã tìm Mễ Lương Sắt. Trước đó Quân Mặc Hàn sai người lắp đặt thiết bị ghi âm trong phòng bệnh của Mễ Lương Sắt.

Một cái khác chính là đoạn ghi âm lúc chiều Liễu Thi Nhã cảnh cáo Phong Tố Cẩn.

Nội dung của hai đoạn ghi âm này cũng đủ để Lam Bắc Thần hoài nghi nhân phẩm của Liễu Thi Nhã.

Dạ Tinh nghe xong, không nhịn được mà ho khan, vẫn là Quân thiếu của bọn họ đủ hung ác.

Lam Bắc Thần vẫn luôn ca ngợi người yêu của mình, sau khi đính hôn lại để cho Lam Bắc Thần nhận thức được nhân phẩm của Liễu Thi Nhã, khiến trong lòng hắn ta phát sinh hoài nghi.

Lúc đầu tưởng là bảo bối, ở chung một chỗ với nhau mới phát hiện ra là con ruồi, loại cảm giác đó quả thực đủ khó chịu.

Mà kể từ đó, Liễu Thi Nhã cũng phải đối mặt với loại cảm xúc lo được lo mất, cứ tiếp tục như vậy, tâm của cả hai khẳng định sẽ sinh ra ngăn cách.

Đây là hiệu quả mà Quân Mặc Hàn mong muốn.

Hắn muốn khiến cho Lam Bắc Thần cùng Liễu Thi Nhã khó chịu nhưng bởi vì đã đính hôn nên không thể không tiếp tục sống cùng nhau. Thời điểm hai người này bận rộn, tự nhiên sẽ không có thời gian quấy rầy Phong Tố Cẩn.

Làm vợ nhỏ của hắn bị thương, đây vẫn chỉ là lãi, phần đặc sắc vẫn còn ở phía sau.

Dạ Tinh hiểu ra được, rùng mình một cái, thầm nghĩ, sau này nhất định phải cung kính với thiếu phu nhân, nhất định phải cung kính.

"Nhưng mà Quân thiếu, liên tục lợi dụng tin tức truyền thông như vậy, nếu như tra ra được đến ngài, đời sống chính trị ở Bắc Quyền Thành của ngài sẽ gặp trở ngại."

"Không sao, bây giờ tôi vẫn chưa nhậm chức, điều nhiệm trở về, cậu lợi dụng địa chỉ IP của Mễ gia, dùng một tài khoản tuyên bố."

Dạ Tinh nghe thấy Quân thiếu lạnh nhạt an bài một loạt chuyện như vậy, trong tâm bội phục không thôi.

Cho dù anh ta đã đi theo Quân thiếu một thời gian dài như vậy nhưng mỗi lần Quân thiếu an bài sự tình, anh ta vẫn rất kính nể, bởi vì cấu tạo đại não của anh ta không đạt được loại trình độ tinh vi như Quân thiếu.

⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹

Vote chương để sớm có chương mới nha ♥
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như xuan hinh 2017 thay do xuan hinh hat cheo van hay moi nhat, xuan hinh 2008 nguoi lich su full rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status