Sủng ái của Bá thiếu: Bắt giữ cặp song sinh yêu dấu của manh mẫu

Chương 5


“Thật dễ thương, muốn lên trước ôm cái quá.”

“Con nhà ai thế? Thật có phúc!”

Một cô gái trẻ mặc đồ đẹp đẽ đi lên trước, cười hỏi:” Bạn nhỏ, có thể chụp hình với dì không?”

Bé gái cười, giọng hoạt bát vang lên, “Dì, con phải hỏi mẹ đã.” Mới nói xong, quay đầu nhìn về phía trước, tay nhỏ đưa cô, “Mami, con và anh ở đây!”

Mọi người đều theo ánh nhìn của đứa bé, chỉ thấy mỗi người phụ nữ mặc áo ngoài trắng, quần ngắn xanh biển đi qua bên này.

Người phụ nữ với bộ tóc cổ, mặt đeo kính vàng cổ, sắc mặt vàng vàng.

Rất nhiều người lập tức thất vọng, thậm chí chê bai, “Không phải chứ, đó là mẹ của 2 đứa bé đó? Xấu như vậy, sao có thể sinh con đẹp vậy chứ?”

“Có thể do ba mạnh, haha, xấu nữ phối với nam đẹp.”

Bé gái nghe mọi người nói mẹ như vậy, lập tức giận dữ, tức đến hét lớn, “Mami là người đẹp nhất trên đời, các người là người xấu, không chụp hình với các người!”

Bùi Nhiễm Nhiễm chậm đến gần, sau khi nghe con gái nói, miệng vô thức giương lên, “Dương Dương, Noãn Noãn.”

Bùi Noãn lập tức mở miệng cười, mở rộng chan nhỏ hướng mami ôm lấy, mà Bùi Dương vẫn đứng tại chỗ, ẩn sau kính đen là đôi mắt khẽ động, hàn ý phát ra.

Bùi Nhiễm Nhiễm sờ mặt nhỏ của Bùi Noãn, “Ở bên ngoài không được nói chuyện với người lạ, biết không?”

“Noãn Noãn biết rồi, mami, hôn hôn.” Nói xong, Bùi Noãn nhón chân lên, hai tay ôm chặt cô, bộ dạng muốn được hôn, dễ thương đến làm tan chảy những người xung quanh.

Chính vào lúc này, tiếng bà chằn đột nhiên truyền đến, “Nhiễm Nhiễm, đứa không có lương tâm này, cuối cùng cũng biết đường về rồi!”

Bùi Dương nhìn về hướng người phụ nữ đó, người đó mặc 1 thân đầm liền màu đỏ như lửa, tóc xoăn hạt dẻ xõa ngang eo.

Người phụ nữ hung hăng chạy về phía mami, Bùi Dương lập tức mở rộng hai chân, lúc cô ta đến gần mẹ chặn cô ta lại, nhíu mày, giọng lạnh lùng, “Cô nói ai không có lương tâm?”

- ----------- --------------

Lâm Tri Hiểu thả chậm bước chân, nhìn tiểu soái ca chưa trưởng thành xong, lại nhìn bé gái tóc vàng Bùi Nhiễm Nhiễm ôm trên tay.

Không nhìn không gấp, nhìn cái cô liền rối.

Hai đứa nhỏ dễ thương này là con của Nhiễm Nhiễm? Con lai, Nhiễm Nhiễm có chồng ngoại quốc?

“Dương Dương, không được vô lễ, đây là dì Tri Hiểu.” Bùi Nhiễm Nhiễm một tay kéo Bùi Noãn 1 tay vỗ vai Bùi Dương, miệng đầy ý cười.

Lâm Tri Hiểu mở to mắt, chấn động! Thật là con của Nhiễm Nhiễm, bản thân còn chưa hẹn hò, hai đứa con của Nhiễm Nhiễm đã lớn vậy rồi!

Rồi nhìn bộ dạng của Nhiễm Nhiễm, bộ dạng như phụ nữ 30 mấy tuổi, còn đâu bộ dạng hoa khôi đơn thuần trước đây?!

Bùi Noãn mới nghe là dì Tri Hiểu, lập tức cười dính qua, “Dì Tri Hiểu, con nghe mami nói qua dì, con là Noãn Noãn.”

Nói xong, cười ngọt với cô, Lâm Tri Hiểu liền bị dễ thương đến chết, cũng không quan tâm đến cô hỏi muốn hỏi Nhiễm Nhiễm, trực tiếp ôm bé lên.

Bùi Dương nhìn mami 1 cái, sau đó cởi mắt kính ra, lịch sự hành lễ, “Dì Tri Hiểu, xin chào.”

Lâm Tri Hiểu đã từ từ chuyển từ chấn động sang đố kỵ, “Nhiễm Nhiễm, cậu không được rồi! Hai đứa con vừa xinh đẹp vừa biết nói chuyện, thật dễ thương đến chết tớ rồi!”

“Đương nhiên, không nhìn xem là con của ai.” Bùi Nhiễm Nhiễm giương cao khóe miệng, con là niềm tự hào của cô.

- ----------- --------------
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve hoa cuc, hoc ve kaito kid how to draw kaito kid pencil Ý nghĩa của việc học vẽ chính là giúp con thông minh hơn, sáng tạo hơn. Vì vậy hãy để con thể hiện tài năng của mình từ những nét vẽ.

loading...
DMCA.com Protection Status