Sủng ái của Bá thiếu: Bắt giữ cặp song sinh yêu dấu của manh mẫu

Chương 52


Trước cửa khu vui chơi, Lâm Tri Hiểu sớm đã đưa con về nhà.

Bùi Nhiễm Nhiễm thở phào, đứng ở bên đường chuẩn bị bắt xe, sau lưng có 1 chiếc xe sang chạy chậm theo, sau đó dừng kế bên cô.

Cửa xe hạ xuống, Cảnh Thần Hạo mang kính đen, mặt đẹp trai lạnh lùng, “Lên xe!”

Bùi Nhiễm Nhiễm nhàn nhạt nhìn anh, “Tôi đi taxi, không phiền Cảnh tổng.”

“Em…” Tay cầm vô lăng của Cảnh Thần Hạo vô thức nắm chặt, lộ ra gân xanh, nhưng không khiến Bùi Nhiễm Nhiễm kích động chút nào.

“Cảnh tổng, đi đi từ.” Bùi Nhiễm Nhiễm cười chuyên nghiệp, trong lòng mang ý rất rõ ràng.

Sau khi sự tức giận qua đi, Cảnh Thần Hạo từ từ trở nên im lặng, anh cong đôi môi tà mị lên, ngón tay góc cạnh gõ lên vô lăng, như đang nghĩ gì đó, “Nhiễm Nhiễm, nếu em muốn chơi, vậy tôi chơi cùng em. Sẽ có 1 ngày, tôi khiến em thua đến tâm phục khẩu phục.”

Lời vừa dứt, anh nhấn ga, từ kế bên Bùi Nhiễm Nhiễm chạy đi.Đường Tam Hoàn trong chung cư nhà Lâm Tri Hiểu.

Sau khi Bùi Dương về nhà, cũng không ngồi xuống, luôn đi qua đi lại, tay nắm chặt điện thoại của Bùi Nhiễm Nhiễm, mặt lo lắng.

“Dương Dương, con ngồi xuống đi, đi đến dì cũng nhức đầu,” Lâm Tri Hiểu xoa xoa thái dương, thần sắc mệt mỏi.

- ----------- --------------

Mấy ngày nay sống, thật sự như đánh trận…

“Dì Tri Hiểu, con ra ngoài tìm mẹ.” Bùi Dương thật sự không đợi nổi, hai mắt âm trầm, quay người kéo cửa.

“Ài, Dương Dương…” Lâm Tri Hiểu lập tức gọi lại, từ sofa nhanh chóng đứng dậy.

Cửa bị mở từ ngoài, Bùi Nhiễm Nhiễm mới đẩy cửa, bình tĩnh ôm thân thể của con trai.

“Mami, cuối cùng cũng về!” Bùi Noãn nhìn thấy Bùi Nhiễm Nhiễm, như bướm nhỏ vậy, chạy nhảy qua người cô, mềm mại làm nũng, “Mami, ôm ôm.”

Bùi Nhiễm Nhiễm cười ôm con gái, sủng nịch điểm mũi của con: “Mới về đã muốn ôm, con sâu lười.”

Cô bé lè lưỡi nhỏ, tay nhỏ ôm chặt cổ mẹ, ỷ lại cực kỳ.

Mắt Bùi Dương đỏ lên, lạnh lùng nhìn cô.

Trong Bùi Nhiễm Nhiễm đập mạnh 1 cái, quỳ xuống kéo Bùi Dương, nhưng bị cậu né.

“Dương Dương, sao vậy?”

Lâm Tri Hiểu cũng thấy có gì không ổn, bộ dạng của Bùi Dương, so với bộ dạng lạnh lùng bình thường không giống nhau, ít nhất cậu chưa từng đối với Bùi Nhiễm Nhiễm như vậy.

“Mami, mẹ nói con biết quan hệ của mẹ với chú đó là gì.” Bùi Dương đanh mặt, tay nhỏ nắm chặt thành cuộn.

Cậu không ngốc, ít nhất, có thể từ sự bất thường của mẹ cảm thấy gì đó.

Bùi Nhiễm Nhiễm để con gái xuống, quỳ xuống nhìn con trai, nhẹ giọng dỗ, “Chú chỉ là cấp trên của mẹ, không phải mami đã nói với Dương Dương rồi sao?”

Lần này Bùi Dương thế nào cũng không tin, lắc đầu nói, “Mami lừa người, lí do không đơn giản vậy.” Cậu nói xong, lại nghĩ đến lúc ở khu vui chơi, lên tiếng, “Mami rất sợ chú, hình như không thể để chú thấy con.”

“Dương Dương, nói bậy gì đó? Chú không phải không thể thấy con, mà là…” Nói đến đây, Bùi Nhiễm Nhiễm không biết nói tiếp.

“Mà là cái gì?” Bùi Dương không tha truy hỏi.

Lâm Tri Hiểu ở 1 bên gấp gáp, Bùi Nhiễm Nhiễm ậm ừ 1 lúc, cắn răng quyết tâm, bịa ra 1 lý do, “Mà chú rất xấu, không thích trẻ con, mami sợ chú thấy sẽ đánh con, cho nên mami mới không để chú gặp Dương Dương.”

Bùi Noãn nghiêng đầu, gấp gáp biện minh, “Chú không đánh con nít, chú đối với Noãn Noãn rất tốt, trong phòng còn có rất nhiều đầm công chúa đẹp.”

“Ai ya, bà cố của tôi đừng nói bậy vào!” Lâm Tri Hiểu ôm Bùi Noãn, bịt miệng cô, không để cô nói tiếp, trong lòng đập mạnh!

Bùi Nhiễm Nhiễm biết con không dễ bị lừa, đau đầu muốn chết, đưa tay xoa thái dương, đang nghĩ nên nói gì với cậu, Bùi Dương đột nhiên không hỏi nữa, chạy vào lòng Bùi Nhiễm Nhiễm, hai tay ôm cổ cô.

“Mami, Dương Dương không hỏi nữa.” Thấy thái độ của đứa nhỏ đột nhiên mềm xuống, mang theo nũng nịu của bé trai, “Mami có phải nhức đầu không? Dương Dương xoa cho mẹ.”

Lòng Bùi Nhiễm Nhiễm cảm động, không có gì để nói đối với sự chu đáo của con trai, trong lòng ngoài cảm động chỉ có cảm kích.

Do nhiều bạn hỏi và bình luận bị hạn chế số chữ nên mình nói ở đây. CÁCH MUA TIM: Bạn vào hồ sơ (góc phải bên dưới) - chọn nạp thẻ (màu đỏ kế số tim của bạn) - chọn cách thanh toán, mình thấy momo và vtcpay là dễ nhất nha (Momo- nếu b có đki tài khoản, chỉ cần có tài khoản ngân hàng và internet banking là tạo đc tài khoản mọi ng có thể thử nha). (VTCpay - có phần chọn "domesticbank" là dùng thẻ ngân hàng nội địa để mua nha). Cảm ơn mọi ng!

- ----------- --------------
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 8 trang goi von cong dong, 10 dia diem mo mat can thi tot nhat tphcm học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status