Sủng ái của Bá thiếu: Bắt giữ cặp song sinh yêu dấu của manh mẫu

Chương 684


Bà nhìn về phía trước, bây giờ ở trên đường không ít xe cộ đang lưu thông, “là mẹ, con dạo này thế nào?”

“Con nhớ mẹ, con có thể đến thăm mẹ không?”

“Năm sau đi! Được không? Con không phải là sợ lạnh nhất hay sao? Bây giờ ở đây đang là mùa đông, lạnh” Bối Tịnh Nguyệt rất không muốn sớm như thế này để cho Nhiễm Nhiễm biết, sớm biết vậy đã không nói cho Vivian

Thật may mắn Nhiễm Nhiễm có thể quá bện rộn, cũng không có để tâm

“Được ạ! Con biết mẹ thương con, nhưng mà con nhớ mẹ”

“Mẹ cũng nhớ con, mẹ bây giờ đang lái xe, dập máy trước đây!” Bối Tịnh Nguyệt nói xong thì dập máy

Bà gỡ bỏ tai nghe, ném sang một bên, tiếp tục lái xe về nhà

......

Tú Viên

Bùi Nhiễm Nhiễm nhận được tin nhắn của Vivian, nói Ô Quy Hảo đã bình an trở lại, không cần phải lo lắng, có thể yên tâm rồi!

Cảnh Thần Hạo trong tay cầm một cốc sữa tươi đi đến bên cạnh cô ngồi xuống, “vợ ơi, sữa của em”

Bùi Nhiễm Nhiễm nhận thức nhìn lên trên ngực, rồi lại ngầng đầu lên nhìn anh, “khi anh nói chuyện, có thể nói rõ một chút không, đây là sữa tươi của em”

“Vợ ơi, em còn không hiểu rõ anh sao? Có thể nói đơn giản thì tuyệt không phức tạp” Cảnh Thần Hạo ánh mắt xung hướng về chỗ cô ấy lúc nãy nhìn lên, “con của chúng mình, lương thực thật đầy đủ”

“Anh...” Bùi Nhiễm Nhiễm từ trong tay của anh ta nhận lấy cốc sữa, uống hai ngụm sữa tươi nóng, “em sau này có phải là không nên uống sữa không?”

“Vợ, em yên tâm, tuyệt đối không phải là uống sữa bổ sữa, em không uống cũng mầu mỡ, yên tâm uống” anh lại tiến sát lại gần cô, ánh mắt chằm chằm nhìn cô, bàn tay lớn xờ lên trên cái bụng lớn của cô, “Nhiễm Nhiễm, vất vả em rồi”

“Em vẫn ổn, anh không nói chuyện trêu chọc em, em sẽ càng ổn hơn” trong đầu của cô nghĩ đến lời nói của anh ấy, thì cảm thấy cả người một luồng nhồn nhộn ngứa ngáy

“Vợ ơi, anh nói đều là sự thực” anh là hàng ngày nhìn nó phát triển!

“Em chẳng thèm để tâm đến anh, anh đi bận việc đi!” cô nhanh chóng uống hết ly sữa tươi trong tay, “em có chuyện quên không nói với anh”

“Cái gì?”

“Dương Dương Noãn Noãn sắp đến cuối kỳ rồi, em nhìn thấy trong trang nhóm của các bậc phụ huynh nói muốn hộp mặt phụ huynh, anh xem em như thế này không thể đi được, vì vậy, đại Boss, Cảnh tổng, cuộc họp phụ huynh của con trai con gái anh, phiền anh xuất hiện một chút, tiện thể xem xem Dương Dương Noãn Noãn biểu hiện thế nào khi ở trong trường, nếu như có hiện tượng yêu sớm, dập tắt luôn khi đang chớm nụ” khuôn mặt nghiêm túc của cô nhìn thẳng Cảnh Thần Hạo

“Vợ, anh công việc bận rộn, có thể không có thời gian tham gia” anh cũng không muốn Nhiễm Nhiễm đi tham gia, “để mẹ đi đi! Chúng ta mỗi người một người mẹ đi, bọn họ còn có thể giao lưu một chút tình cảm”

Hình như sau khi Bối Tịnh Nguyệt quay trở về, vẫn chưa có cuộc gặp mặt nào của hai gia đình, Tô Nhược Nhã là bởi vì chuyện của Diệp Mộ Yên trước đây, không có xuất hiện trước mặt bọn họ nữa

Mà Bối Tịnh Nguyệt, bà ấy ở cũng với Vivian thời gian nhiều hơn, bình thường đều là ở trong trang viên Bùi Gia, vì vậy đến bây giờ không có gặp mặt, là lúc cần phải sắp xếp cho bọn họ gặp mặt rồi

“Nhưng, ở trong cuộc họp phụ huynh mà gặp mặt em cảm thấy không chính thức lắm? Em nghĩ là để đến qua năm mới, trong nhà bữa cơm đoàn viên gia đình, chuyện của Dương Dương Noãn Noãn, vẫn nên là anh đi! Thời gian vài tiếng đều không có sao?” cô đặt ly ở trong tay xuống, đặt lên trên mu bàn tay của anh, “anh đi!

“Anh đi?” Cảnh Thần Hạo nhìn cô, cúi đầu sát lại gần cô, “nếu như Dương Dương Noãn Noãn yêu sớm, anh phải làm thế nào để dập tắt tận cùng? Nhiễm Nhiễm, em cho một chủ ý”

Cô làm sao mà cảm thấy dập tắt trong miệng của Cảnh Thần Hạo sao mà máu me vậy?

“Vậy ý của anh vẫn là em đi?” cô xoa xoa lên cái bụn to tròn, “bảo bối ơi, sớm thế này đã phải đi đến trường rồi, có suy nghĩ gì không? Sau này có phải sẽ là một mọt sách?”

“Không phải, anh quyết định sẽ để Thích Thịnh Thiên đi, cậu ta dạo gần đây rất rảnh rỗi, còn có thể để cậu ta đưa Tiểu Mật Nguyệt đi, tiện thể tuyên bố một chút đó là vợ tương lai của Dương Dương, sau này tuyệt đối không có chuyện Dương Dương yêu sớm” anh cũng nghiêm túc nhìn cô

Cách này có phải là tốt không?

Khi mở cuộc họp phụ huynh, bỗng nhiên một đứa trẻ sơ sinh ở trong phòng học khóc lên!

Cảnh tượng như thế thật sự là rất ngoạn mục à!

Cô lắc đầu, giọng điệu kiên định nhìn anh, “không muốn, anh đi!”

“Em chắc chắn muốn anh đi?”

“Có cái gì không thể chắc chắn chứ, anh dám để bị người phụ nữ xinh đẹp đã có chồng quyến rũ, xem khi anh quay trở về em sẽ xử lý anh ra soa” cô cố tình sầm sắc mặt xuống, “chồng, bảo bối của chúng mình, anh trước đây không phải là rất chiều chuộng thương yêu bọn trẻ sao? Bây giờ đến họp phụ huynh đều khong tình nguyện đi sao”

“Mami, daddy có tình yêu mới thì quên tình yêu cũ rồi!” Noãn Noãn không biết từ khi nào từ bên ngoài đi vào

Tình yêu mới, tình yêu cũ?

Bùi Nhiễm Nhiễm nhìn thấy Noãn Noãn bước vào, lại cúi đầu xuống nhìn lên bàn tay lớn đang đặt trên bụng của mình, tình yêu mới là bảo bối ở trong bụng sao?

“Noãn Noãn, con đây là dêu dao, daddy luôn rất thích mami, yêu mami, không có tình yêu mới, cũng không có tình yêu cũ, chỉ có mami của các con” Cảnh Thần Hạo nhìn thấy Noãn Noãn đang tiến lại, nghiêm túc nói

“Daddy, con nói là con với anh là tình yêu cũ, em bé trong bụng là tình yêu mới, không phải là nói mami, daddy thích mami con đương nhiên là biết rồi!” cô bé cười cười, cũng đi đến bên cạnh bọn họ, bàn tay nhỏ bé xoa lên trên bụng của cô

Trong chốc lát, trên bụng của cô đắp lên ba bàn tay

“Trước đây ở trong bụng của mẹ làm mà chẳng được hoan nghênh như thế này chứ?” cô buông tay của mình ra, nhường lại vị trí rộng hơn cho bọn họ

“Mami, cứng quá à!” Noãn Noãn ấn ấn lên da bụng, “tại vì sao lại cứng?”

“Khi mang thai thì đều là như vậy, mềm mềm thì không phải là em bé, mà là mỡ” Bùi Nhiễm Nhiễm nhìn lên khuôn mặt nhỏ bé của Noãn Noãn, “Noãn Noãn, họp phụ huynh để daddy đi, được không?”

“Không cần đâu! Con với anh quyết định rồi, con đi họp cho anh, anh đi họp cho con, chũng con tương trợ nhau đều là người nhà của đối phương!” khuôn mặt nhỏ bé của Noãn Noãn đầy sự nghiêm túc

Như thế này cũng được sao?

Bùi Nhiễm Nhiễm cảm thấy thế giới của cô tan vỡ rồi, năng lực hiểu của Noãn Noãn thật sự không có vấn đề chứ?

Là phụ huynh, không phải người nhà!

“Con yên tâm, daddy nhất định sẽ đi” Bùi Nhiễm Nhiễm nhìn một cái Cảnh Thần Hạo, ánh mắt đó chính là anh dám không đi, không đi thì đừng có leo lên giường của cô nữa!

Cảnh Thần Hạo mím môi, trầm ngâm gật gật đầu

Cô lập tức cười tươi lên, đây còn tạm được!

“Thực tế, đi hay không đi đều không sao, anh vẫn là đứng thứ nhất toàn năm, con vẫn là đứng bét, ứ....” Noãn Noãn bịt miệng lại, “con vừa nãy cái gì đều không có nói, con đi trước đây!”

Cô bé thả tay bước ra phía ngoài, “anh! Anh! Cứu em! Cứu em!”

Bùi Nhiễm Nhiễm nhìn thấy bóng hình hoảng loạn rời đi của cô bé, trước đây khi quay về, bọn họ vẫn còn là đứa trẻ khá nhỏ, ngoảnh đi một cái thì đều đã lớn rồi!

Nhưng mà vừa nãy đứng bét...

Bùi Nhiễm Nhiễm nghiêng đầu sang nhìn Cảnh Thần Hạo, “anh nhất định phải đi xem xem, con bé có phải thật sự là đứng bét không, em rất lo lắng, chúng ta cứ tiếp tục nuông chiều như thế này, thành tích học tập của con bé sau này, có phải sẽ càng ngày càng tồi tệ không?”

“Sẽ không đâu” bọn họ không phải là nuông chiều, mà là thành tích của bọn trẻ, hai người họ cơ bản không có để ý đến

Dù gì Dương Dương biểu hiện quá tốt, thành tích quá ưu tú, có Dương Dương ở bên cạnh Noãn Noãn giám sát, sau này bọn họ có thể yên tâm vạn lần, không cần quản, xem ra nuông chiều Noãn Noãn là Dương Dương!

“Chuyện của Dương Dương Noãn Noãn anh sẽ để tâm, buổi họp phụ huynh anh cũng sẽ đi, em lúc này cần được nghỉ ngơi tốt, không nên xem điện thoại nữa” Cảnh Thần Hạo lấy bỏ chiếc điện thoại bên cạnh cô, “ngủ đi, được chứ?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như tung kinh vo luong tho full dai 5 tieng thay thich hue duyen tung, hoi tho diem tua an toan nen nghe thay minh niem những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status