Sủng ái của Bá thiếu: Bắt giữ cặp song sinh yêu dấu của manh mẫu

Chương 704


Đặc biệt là bản thân k thể giúp làm gì, liền cảm thấy càng k tốt hơn.

Tối qua lúc Cảnh Thần Hạo về, cô luôn nhìn chằm chằm anh: “Bây h s r? Tổn thất rủi ro xử lý sao r?”

Cô giả bộ như k thấy gì, nhìn anh.

Thực ra cô ở trên mạng thấy tin tức của Cảnh thị, đầu tiên là phó thị trường uống rượu, sau đó là phó thị trưởng bệnh, cơ thể ông ta luôn k khỏe, rồi đến bệnh thận nghiêm trọng, lần này vì ông ta uống quá độ, mới dẫn đến.

Nói v k sai, nhưng chuyện đã xảy ra, rất nhiều ng sẽ nắm lấy k buông.

“K s.” Anh ngồi kế cô, “Chuyện này k tránh đc, lời đồn đến tai người khôn sẽ dừng.”

“Vâng, người khôn tiên sinh, nhưng xảy ra chuyện này, nhất định có nguyên nhân chứ? Nếu là vì muốn đả kích Cảnh thị, đã đủ chưa?” Vì có thai, lâu r cô k hỏi chuyện công ty.

“Áp lực dư luận k thể lường trc dc.” Nếu chuyện này ngày càng kịch liệt, rất có khả năng tạo thành đả kích lớn đối với doanh nghiệp rượu của Cảnh thị.

Tề Viễn Dương kêu anh đề phòng An Quân Huyễn, anh đề phòng k cho An Quân Huyễn động tay chân, nhưng chuyện này, anh k thể dự đoán trc đc.

“Có phải có chuyện gì xảy ra?” Cô quan tâm hỏi.

“Tiệc rượu quốc tế tháng 3 tổ chức ở tp S, Cảnh thị sẽ tham gia.” Anh ôm cô dựa sofa: “Đã bắt đầu tăng nhiệt r.”

Tăng nhiệt?

Dùng cách này để tăng nhiệt thật là 1 khởi đầu k tốt.

Nhưng nếu thật sự là An Quân Huyễn làm, v a ta thật sư lợi hại, vậy mà có thể giết luôn phó thị trưởng, còn có thể làm cho ng nhà phó thị trưởng k hợp tác tra rõ chuyện.

Anh ta thật sự là đối thủ k thể xem thương.

“ Nhiễm Nhiễm, k s đâu.” Anh k muốn khiến cô lo lắng.

“E k lo! Em chỉ sợ e ở nhà làm anh phân tâm.” Cô có thể ngoan ngoãn đợi ở nhà, cái gì cũng k làm, nhất dịnh sẽ k làm chuyện gây phiền phức.

“Cái này đúng thật, lúc anh ra ngoài, tim đều ở nhà.” Khuôn mặt đẹp trai của anh đến gần tai cô: “Tim anh đều ở trên ng em, bà xã, em khiến anh quá phân tâm r.”

Vốn cô chỉ thuận miệng nói, k ngờ bị anh nói v, cô càng cảm thấy mình là tai họa!

Cô từ từ đưa mắt nhìn anh: “V đc r! Anh cứ ở nhà đợi với em! Chuyện khác đừng quản nữa, để Thích Thịnh Thiên làm! Anh ở nhà đợi em sinh!”

“Đc.”

Cô chỉ nói đùa, thật sự đồng ý r?

Thấy cô ngạc nhiên, anh như cũ đến gần tai cô nói nhẹ: “Năm trc cậu ta cũng chơi thời gian có chút lâu.”

Năm ngoái lúc Lâm Tri Hiểu mang thai, Thích Thịnh Thiên quả thật chơi có chút lâu, căn bản k có mặt trên cty, quả thật trễ nãi công việc r.”

“Thật giao cho anh ta xử lý?” Sao đột nhiên cô thích thái độ k chịu trách nhiệm này của anh?

Cô nói gì là gì

“Lời bà xã nói, đương nhiên phải nghe.” Mặt anh đến gần cô, “Bà xã….”

“Đc, dù s thị trưởng đó cũng mất r, ng nhà cũng k phối hợp, dư luận cũng đâu fai k có ai, bây h càng nhiều ng biết Cảnh thị có thể cung cấp rượu, nói k chừng là 1 cơ hội quảng cáo, nhất định đơn đặt háng sẽ tăng leen1” Cô cười an ủi.

“Bà xã nói đúng.”

“Đi thôi! Đừng nghĩ chuyện k vui, ăn cơm, hôm nay vất vả r.” Cô nghiêng mặt, hôn lên khuôn mặt đến gần của anh.

Nụ hôn bất ngờ cảm giác thật k tệ, lòng anh thỏa mãn ôm coo, cùng cô đến phòng ăn.

Vốn tưởng chỉ nói thôi, k ngờ anh làm thật.

Ngày thứ 2 thật sự ở nhà, k ra xử lý chuyện.

Dù anh đi r, những ng đó cũng k hợp tác, buộc phải chôn thì, cũng k có cách nào.

“Ôi! Ôi! Anh Hạo!” Cảnh Thần Hạo ngồi bên Bùi Nhiễm Nhiễm, nghe đth truyền đến tiếng Thích Thịnh Thiên, k vui lấy đth ra xa.

Giọng Thích Thịnh Thiên có chút lớn, lớn đến Bùi Nhiễm Nhiễm cũng nghe thấy tiếng anh.

“Anh Hạo! Anh đoán em thấy gì? Vậy mà thấy Mẫn Lệ đứng cùng 1 cô gái, mà còn khá xinh nữa! Cậu ta k fai lừa chúng ta đâu! Thật sự có bạn gái r!” Thích Thịnh Thiên đặc biệt kích động, k ngờ ở bệnh viện, cũng gặp đc cảnh này.

Hôm nay anh đến k uổng công r.

Anh tưởng chỉ đến nhà xác mà thôi.

“Uhm, k có chuyện gì tôi cúp trc.” Anh nói xong cũng k đợi Thích Thịnh Thiên nói có chuyện hay k, liền cúp máy.

Bùi Nhiễm Nhiễm gấp sách lại, tò mò nhìn anh: “Cái gì bạn gái?”

“Nếu thật có bạn gái, chúng ta sẽ có cơ hội gặp, k cần lo lắng cho cậu ta.” Anh nhìn sách cô gấp lại: “K muốn coi nữa sao? Vậy đi ngủ.”

Cô thật sự rất muốn nghe chuyện bạn gái Mẫn Lệ, nếu k có tin gì, thì ngủ v!

Sách trên tay bị anh lấy đi, liền nằm trên giường ngủ.

- -

Bên ngoài phòng nhận xác.

Cố Linh trên tay cầm máy ảnh nhìn nam nhân đứng trc cô, “Tôi nói anh có phải u linh k? Tôi đi đâu cũng thấy anh? Tôi đặc biệt chụp di ảnh cũng gặp anh! Nói, có phải theo dõi tôi k?”

Mẫn Lệ nhìn cổ cô còn vết hôn mờ mờ, liền nghĩ đến cảnh nóng đêm đó của 2 ng.

“Tôi mới là ng phải nghi? Đường đường 1 nhà nhiếp ảnh quốc tế, chụp di thể gì chứ? Cô xác định k theo dõi tôi?” Cô mới là đối tượng nên nghi ngờ.

“Nhà nhiếp ảnh quốc tế thì sao? Nhà nhiếp ảnh quốc tế k cần fai ăn cơm sa? Bọn họ cho tôi tiền, tôi liền nhận việc, di thể k thể chụp s? Mẫn tiểu thụ, anh yên tâm, nếu anh qua đời, có ng đưa tiền cho tôi chụp di ảnh cho anh, tôi cũng chụp.” Cố Linh cười nói: “Với lại, còn có thể cởi đồ anh, chụp 360 độ…”

Thích Thịnh Thiên đứng từ xa, coi kịch k chê làm lớn chuyện quay video, cái này gửi cho anh Hạo coi, thật sự là kinh ngạc.

Lại có nữ nhân đối xử v với Mẫn Lệ, với lại còn có dấu hôn!

Là Mẫn Lệ để lại s?

Nếu là thật, tối nay mở champaign chúc mừng, bây h ae 4 ng, chỉ có Đường Sóc còn là xử nam già thôi!

“Tôi mới k cần cô chụp, di thể có gì xem, đừng chụp, nhiêu tiền tôi cho gấp 10! Về nhà đợi đi!” Mẫn Lệ xụ mặt, giọng nghiêm túc.

“Haha.” Cố Linh lộ nhẹ cười nhạt, “Tôi nói có phải anh đẹp trai 1 chút, cho nên tôi phải nghe lời anh? Mẫn tiểu thụ, tôi nhận r, nếu k làm, k fai có lỗi với khách hàng sao, đây là vấn đề uy tín cơ bản có đc k? Tôi mới k vì anh ra gấp 9 lần mà mất uy tín.”

“Cô còn có cái gọi là uy tín s?” Mẫn Lệ như nghe chuyện cười, “Cô nói uống rượu thua r xin lỗi tôi, bây h còn chưa xin lỗi!”

“Uhm… tôi k có thua, dựa vào đâu tôi phải xin lỗi?” Cố Linh nhìn anh, cúi đầu chỉnh máy ảnh trong tay, “Hay bây h anh cần di ảnh trắng đen, tôi có thể chụp miễn phí cho anh…”

“Tôi k cần, 1 cô gái như cô, thi thể k cần đi xem, lập tức có pháp y kiểm tra, sẽ cảm thấy gớm.” Mẫn Lệ nhìn cô bề ngoài xinh đẹp, trên thwujc tế lại có trái tim của hổ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan cai cfprovn bang 4share tool, huong dan gap chim bo cau bang giay don gian v1 origami fold the dove with paper Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status