Sủng ái của Bá thiếu: Bắt giữ cặp song sinh yêu dấu của manh mẫu

Chương 92


“Tôi… thật sự được chọn rồi?” Hòa Thảo vẫn không tin, giọng nghejnm ngào, 2 tay run rẩy, chuyện này vốn không ôm hy vọng nhiều.

Bùi Nhiễm Nhiễm cong môi, chống tay lên bàn đứng dậy, trôi chảy thông báo: “Đương nhiên thật. Hòa tiểu thư, ngày mai là họp báo tuyên truyền sản phẩm mới của Cảnh thị, cô có thể nhanh chóng đến đây 1 chuyến?”

“Được, tôi lập tức qua đó.”

Hòa Miêu lau nước mắt, che loa lại nhìn mẹ trên giường, nhẹ nhàng mở cửa đi ra, lúc đi ngang qua y tá, dừng 1 chút, nói với 1 y tá hơi thân: “Nghiên Nghiên, phiền cậu chăm sóc mẹ giúp tớ, tớ đi 1 chuyến.”

Nói xong, không đợi người trả lời, nhanh chóng vào thang máy, cho đến khi Hòa Thảo bắt xe đến trước cửa Cảnh thị, tâm trạng cô vẫn không lặng xuống được.

Cảm giác này như nằm mơ vậy.

Bùi Nhiễm Nhiễm sớm dưới lầu đợi người, Hòa Thảo mới xuống xe, cô liền thấy, đi vài bước về trước đến bên cô.

“Hòa Thảo tiểu thư?” Bùi Nhiễm Nhiễm giả bộ thám tính.

Hòa Thảo thấy người trước mắt, kích động gật đầu: “Đúng, là tôi.”

“Tôi là Bùi Dĩ Hàn, chuyên phụ trách kế hoạch đại diện quảng cáo lần này, Hòa tiểu thư đừng căng thẳng, mời theo tôi.”

Lòng Hòa Miêu bình tĩnh hơn không ít, cười nhìn Bùi Nhiễm Nhiễm, đi theo cô vào Cảnh thị.

Bùi Nhiễm Nhiễm trên đường không biểu cảm, cười công thức, đưa Hòa Thảo vào thang máy, cô không đến phòng kế hoạch, mà đến phòng nghỉ.

“Mời ngồi.” Bùi Nhiễm Nhiễm đưa tay chỉ ghế đối diện, lại đứng lên rót nước đưa cô: “Đi gấp đến đây, mệt rồi đúng không? Uống chút nước.”

“Cảm ơn.” Hòa Miêu đưa tay nhận nước, nhấp 1 miếng để lại lên bàn.

Bùi Nhiễm Nhiễm không để lại dấu vết đánh giá Hòa Miêu, từ lần gặp đầu ở khu vui chơi, bây giờ là lần thứ 2, Hòa Miêu không có thay đổi nhiều, vẫn là mắt sáng thanh thuần.

- ----------- --------------

Hòa Miêu cột tóc đuôi ngựa đơn giản, lộ vầng trán sáng sủa, mắt to sáng, đôi mắt này khiến người khác cảm thấy dịu dàng, sự dịu dàng từ trong cốt cách phát ra, thuộc về khí chất riêng của cô.

Cộng thêm da Hòa Thảo trắng, mặt chỉ bằng bàn tay, một phút có thể giết được nhiều ngôi sao lớn, chiếc áo sơ mi trắng được nhấn vào quần jean được giặt đến có vết trắng, cách ăn diện này không khiến người khác cảm giác chua xót, mà khiến người khác cảm thấy sạch sẽ thoải mái.

Nói chung, Bùi Nhiễm Nhiễm rất thích, thứ cô cần chính là bộ dạng này.

Hình tượng hài lòng, nhưng 1 điểm cần thay đổi, chính là lịch thiệp hào phóng.

Bùi Nhiễm Nhiễm lấy tờ giấy viết những tiêu chuẩn ra, đưa cho Hòa Thảo: “Họp báo ngày mai, cô là người đại diện của sản phẩm, nhất định phải đến. Cảnh thị là doanh nghiệp lớn, cô nhất định không được vắng mặt.”

Hòa Thảo nhận tờ giấy, cúi đầu nhìn 2 cái, cúi đầu im lặng gật đầu: “Tuy thời gian gấp gáp, những tôi tin tôi có thể làm được, Bùi tiểu thư xin yên tâm.”

Bùi Nhiễm Nhiễm gật đầu, nhẹ mím môi không nói thêm, lấy điện thoại gọi cho Lâm Tri Hiểu: “Tri Hiểu, cậu có biết mai Cảnh thị có hoạt động hàng năm, nơi chọn lễ phục ở tiệm nào?”

Mỗi công ty có chỗ chọn lễ phục cố định, cho thuận tiện và chất lượng được đảm bảo., Cnarh thị nhất định cũng có.

Lâm Tri Hiểu là thư ký, tự nhiên biết chuyện này, cô không thèm nghĩ, thuận miệng nói ra: “Ma Hoán”

Ma Hoán? Vậy mà là tiệm đó!

Khó trách lần trước Cảnh Thần Hạo đến, hoàn toàn là bộ dạng quen thuộc, thì ra tiệm đó, là chuyên phục vụ cho Cảnh thị.

Sau khi cúp điện thoại, Bùi Nhiễm Nhiễm nhanh chóng đứng dậy, kéo Hòa Miêu dậy nói: “Tôi dẫn cô đi chọn lễ phục ngày mai.”

Hòa Miêu mơ hồ, cô cũng không biết làm gì, trực tiếp bị Bùi Nhiễm Nhiễm kéo đi.

Trước cửa “Ma Hoán”, Bùi Nhiễm Nhiễm trả tiền xe, xuống xe.

Hòa Miêu thấy tiệm trước mắt hoành tráng, “Ma Hoán” này cô từng nghe bạn học nói, đặc biệt nổi tiếng.

“Đừng nhìn nữa, theo tôi vào trong.” Bùi Nhiễm Nhiễm vỗ Hòa Miêu đang ngây người, đi vào trong trước.

“Chào tiểu thư, hoan nghênh.” Lần này thay đổi đàn ông đồ tây, lễ phép chapf: “Mời vào trong.”

Bùi Nhiễm Nhiễm mím môi mỏng, thái độ khách khí, “Tôi là nhân viên Cảnh thị, đến lấy lễ phục cho họp báo sản phẩm mới ngày mai của Cảnh thị.”

- ----------- --------------
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như phim quan the am bo tat, bac si banh tan Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status