Sủng mị

Chương 1060: Hôm nay tiêu diệt lão quái vật này (P1)


Ai, những lão gia hỏa này thật sự dụng tâm lương khổ a!

Yểm Ma Cung xác thực có nữ tử Sở Mộ nhìn trúng, chỉ có điều nàng đã vĩnh viễn ngủ say, hơn nữa hiện giờ Sở Mộ cũng có Diệp Khuynh Tư nên không cân nhắc vấn đề này.

Cho nên Khương Ma Đế mới hạ thấp tư thái nhưng Sở Mộ càng không thể tiếp nhận.

- Chiếp!!!!!!!!!!!

Bỗng nhiên một tiếng gáy già nua vang vọng khắp nơi, xâm nhập vào sâu trong linh hồn mỗi người, tiếng kêu khàn khàn này lại làm linh hồn mỗi người rung động mạnh mẽ!

- Là lão tổ gọi chúng ta!

Lão ẩn sĩ cùng Khương Ma Đế biến sắc, lập tức không dám cùng Sở Mộ dây dưa vấn đề này, vội vàng bảo mọi người tiến vào không gian của Yểm Ma lão tổ.

Yểm Ma lão tổ này xem như giải vây cho Sở Mộ, Sở Mộ cũng không có nhiều lời, đi theo bốn người đi vào địa bàn của Yểm Ma lão tổ lần nữa.

- Sở huynh đệ, Khương Ma Đế tính tình ngay thẳng, hơn nữa thân là Yểm Ma Đế, hắn cũng rất là nể mặt mũi nhau rồi, ngươi không cần phải mạnh bạo với hắn làm gì, náo tiếp có khi truyền thừa của ngươi cũng không còn.

Trầm Mặc dùng linh hồn nói chuyện với Sở Mộ.

- Không có biện pháp, vấn đề nguyên tắc.

Sở Mộ nói ra.

Trầm Mặc cười khổ, lập tức chậm rãi làm công tác tư tưởng của Sở Mộ, muốn nhìn xem điểm mấu chốt của Sở Mộ có thể tiếp nhận là gì.

Mà bên kia Trầm Thu đã khai thông tư tưởng cho Khương Ma Đế cùng Tưởng lão.

- Khương lão ma, nếu ngươi là người ngoài năm mươi tuổi, cần gì phải bực bội với tiểu hài tử, ngươi không biết loại người trẻ tuổi này có tính tình như thế, ngươi hảo hảo nói với người ta đi, hoặc là uyển chuyển một chút, theo ta hiểu thì hắn chắc chắn không làm lỡ việc, tiểu tử kia ăn mềm không ăn cứng.

Trầm Thu nói lời thấm thía.

- ~~-~~ tiểu tử này quá đáng giận mà, có Bạch Yểm Ma đặc thù thì không có đặt chúng ta vào mắt!

Khương Ma Đế hiện tại cũng không có nguôi giận.

- Ai, người khác xác thực có bản lĩnh, ngươi thân là Ma Đế của Yểm Ma Cung, thêm nữa phải dùng lễ hiền mà đối đãi. Ngươi ngẫm lại Tuyết Thành Mạch Lăng, Linh Thành Chu Hướng, Độc Hoang Niếp Vân Tân cùng Trần Bàng, mấy người kia không phải làm chúng ta sứt đầu mẻ trán hay sao, cuối cùng đều bị Sở Phương Trần thu thập. Hơn nữa ngay cả thái độ của Đồ Tôn mà nhìn thì tiểu tử này tương lai có thể là người trấn giữ Tam đại cung điện, ngươi lại bảo hắn Yểm Ma Cung, đây không phải đem người khác túm lại à?

Trầm Thu nói ra.

Khương Ma Đế nghe Trầm Thu nói như vậy thì cảm xúc hóa hoãn hơn rất nhiều.

- Có thể là truyền thừa bị tiểu tử này cầm, trong nội tâm không thoải mái a, tính toán, dù sao hắn hiện tại cũng buộc tới Hồn Điện, về sau có lẽ hắn sẽ tiếp nhận tôn vị.

Khương Ma Đế nói ra.

Tiếp nhận tôn vị, đối với Yểm Ma Cung mà nói không có gì khác nhau cả.

Tôn vị là cường giả song phương cộng đồng tôn trọng, đồng thời tôn vị cũng thủ hộ hai thế lực lớn. Lúc trước Bạch Ngữ hóa thân bán ma làm cho cả Yểm Ma Cung lâm vào trong tai nạn, tôn vị có lý do ra tay nên chấm dứt.

Hai phe tiến hành điều giải một phen, cảm xúc có chút hòa hoãn trở lại.

Nhưng mà sau khi tiến vào không gian Yểm Ma lão tổ thì áp lực lại truyền tới lần nữa làm cho bốn người Khương Ma Đế cẩn thận từng chút một, đầu óc cũng không dám suy nghĩ miên man cái gì.

Không gian vẫn đen kịt, một đám hào quang màu bạc đang ẩn hiện sau tế đàn.

Hình thể Yểm Ma lão tổ không khác nhân loại là bao nhiêu cả, thời điểm nó mở to mắt ra đánh giá mọi người thì mọi người lại cảm giác bọn họ đang đứng trước mặt người khổng lồ, cảm giác nhỏ bé sinh ra lần nữa.

Yểm Ma lão tổ chậm rãi đứng dậy, ngón tay mang theo hỏa diễm màu bạc chỉ vào Bạch Ma Quỷ bên cạnh Sở Mộ, sau đó phát ra âm thanh khiến Sở Mộ không hiểu được.

Lão ẩn sĩ quỳ xuống, gấp gáp vội vàng gật đầu đồng ý, sau đó nhìn Sở Mộ nói:

- Lão tổ bảo ngươi mang Bạch Yểm Ma tiến lên đi.

Sở Mộ gật gật đầu, đứng dậy đi tới cốt đàn lỏm chỏm, chậm rãi đi hướng cốt đàn lỏm chỏm của Yểm Ma lão tổ.

Con mắt Yểm Ma lão tổ nhìn chằm chằm vào Bạch Ma Quỷ, con mắt bạc già nua không ngừng biến hóa.

Sở Mộ vốn lo lắng Bạch Ma Quỷ sắp nổi giận, dù sao thằng này ngay cả bán ma Bạch Ngữ cũng dám xông lên chém giết, lại càng không cần phải nói tới Yểm Ma lão tổ.

Làm cho Sở Mộ có chút ngoài ý muốn là Bạch Ma Quỷ phi thường yên tĩnh, yên tĩnh đến mức làm cho Sở Mộ cũng cảm thấy quái dị.

- Bạch Ma Quỷ?

Sở Mộ dùng tinh thần chi âm trao đổi với Bạch Ma Quỷ.

Hôm nay Bạch Ma Quỷ có rất nhiều điểm khác thường, chuyện này làm cho Sở Mộ bận tâm.

Bạch Ma Quỷ không có trả lời Sở Mộ, nhưng mà trong linh hồn của nó Sở Mộ cảm giác được Bạch Ma Quỷ đang cố gắng đè nén cảm xúc không bộc phát~~-~~.

Bỗng nhiên Sở Mộ dừng bước lại, ánh mắt nhìn chăm chú lên Bạch Ma Quỷ.

Bạch Ma Quỷ đi theo bên cạnh Sở Mộ, tâấy chủ nhân dừng lại thì nó không dám tiến lên phía trước, chỉ cúi đầu, con ngươi màu trắng toát ra cảm xúc phức tạp.

- Bạch Ma Quỷ, có cái gì không thể nói cho ta biết sao?

Sở Mộ dùng tinh thần chi âm nói.

Bạch Ma Quỷ là Sở Mộ từ nhất giai nuôi nấn tới bây giờ, có thể xem như hồn sủng chính thức trên ý nghĩa của Sở Mộ. Nhưng mà từ khi Bạch Ma Quỷ tỉnh dậy ở linh thành thì nó trầm tĩnh đến mức làm cho Sở Mộ phi thường kỳ quái, nhiều khi Sở Mộ thậm chí cho rằng nó đã hoàn toàn đông hóa chính mình, đã mất đi trí nhớ và tư duy.

"Chiếp" Bạch Ma Quỷ ứng Sở Mộ một tiếng. Nhưng lại yêu cầu Sở Mộ thu nó vào không gian hồn sủng.

Sở Mộ nhíu mày, lại dò xét Bạch Ma Quỷ một phen, chợt phát hiện ánh mắt của nó hữu ý vô ý nhìn qua Yểm Ma lão tổ, thời điểm mỗi lần lướt qua thì con mắt nó hiện ra nét tức giận đáng sợ, càng làm cho Sở Mộ vạn phần khó hiểu là rất nhanh Bạch Ma Quỷ lại toát ra hận ý và tức giận nhưng lại đè nén vào lòng!

Sở Mộ phi thường rõ ràng Bạch Ma Quỷ đang tức giận và có hận ý với Yểm Ma lão tổ cực lớn, nhưng tại sao nó lại áp chế cảm xúc của chính mình cơ chứ?

Đột nhiên Sở Mộ nhớ tới Đức lão Linh Sư đã từng nói với mình, Bạch Ma Quỷ là thôn phệ Bạch Yểm Ma, cho dù trong Bạch Yểm Ma bên trong hoàng tộc, hơn nữa huyết mạch rất có thể có liên hệ với Yểm Ma lão tổ!

- Sở Phương Trần, vì sao ngươi dừng lại, đi lên đi. Đừng có chọc Yểm Ma lão tổ.

Trầm Thu thúc dục nói nhỏ bên tai Sở Mộ.

- Trầm nguyên lão, sau khi phong ấn bán ma Bạch Ngữ thì Yểm Ma Cung có phải từng hạ lên đem tất cả hậu đại của Bạch Yểm Ma diệt trừ không?

Sở Mộ mở miệng hỏi.

Sở Mộ đến bây giờ còn nhớ rõ ma tính của Bạch Ngữ lúc ấy nổi giận gào thét. Đó chính là Yểm Ma Cung không cho bán ma Bạch Ngữ tỉnh lại, đem ma tính Bạch Ngữ và tất cả hậu đại đều giết chết, trong đó xử tử có lẽ có cả Bạch Ma Quỷ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như bua an ngon, truyen cuoi kiep lua rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.