Sủng mị

Chương 1112: Điệp Hành, Quỷ Bí Xuyên Toa


- Dung nham đã hạ xuống, động tác của chúng ta nhanh lên.

Mục Thanh Y nhìn ba người nói ra.

Thực lực Xá Tội Chi Hồ Lôi Quân so với tưởng tượng của Mục Thanh Y còn mạnh hơn, nàng phải mau chóng phục sinh Quan Hoàng Vương lại, thời gian kéo được càng dài thì bọn người Sở Mộ càng nguy hiểm.

Bốn người đứng trên miệng núi lửaMục Thanh Y khống chế Lôi Đình Kiếm Sí Sư mang theo Bàng Duyệt đi vào trong lòng núi lửa.

Trầm Mặc đã triệu hồi hồn sủng Bạch Yểm Ma của mình, khống chế hồn sủng dực hệ của mình mang theo Diệp Lãng chậm rãi bay xuống bệ đá Phượng Hoàng.

...

- Chúng ta mất đi tiên cơ.

Triêu Lãnh Xuyên cười khổ nói.

Ánh mắt Sở Mộ nhìn quét qua, rất nhanh phát hiện chung quanh có lôi điện tạo thành hình lập phương, lôi điện như thiên la địa võng, khi thế bàng bạc.

Những năng lượng uy lực đáng sợ này do Xá Tội Chi Hồ Lôi Quân thao túng, dựa theo hình thái nào đó đan xen vào nhau.

Không lâu về sau ánh mắt Sở Mộ nhìn qua lôi điện màu tím thì vô cùng lo lắng, hình thành một khối lôi điện lập phương lớn! Lôi đình thiên la địa võng khí thế vô cùng bàng bạc!

- Nghệ!!

Vong Mộng ngẩng đầu, bỗng nhiên nhìn qua màn lôi điện kia kêu lên..

Sở Mộ ngẩng đầu, trong giây lát phát hiện đôi mắt lôi đình cao hơn mười vạn mét đang nhìn xuống, tất cả lôi điện đang cuồn cuộn bên trong đôi mắt này!

Sở Mộ sửng sốt, kỹ năng này phi thường thương tự Viêm Quân Luyện Ngục của Mạc Tà!

Lôi Quân Luyện Ngục, chuyện khiếp sợ nhất là thế giới đồng tử của Xá Tội Chi Hồ Lôi Quân là kỹ năng ảo giác chân chính!

- Chúng ta đột phá ra bầu trời bên ngoài nhé?

Triêu Lãnh Xuyên nhìn Sở Mộ nói ra.

Đây rõ ràng cho thấy trong lĩnh vực Xá Tội Chi Hồ thì không gian lôi điện trong này hình thành theo ý của Lôi Quân, thân là người chế tạo ra lĩnh vực nên nó là mạnh nhất, có thể đem bất cứ địch nhân nào đùa giỡn trong lòng bàn tay.

Sở Mộ lắc đầu, biết rõ kỹ năng Mạc Tà không ai hơn Sở Mộ cả, Lôi Quân Luyện Ngục này hoàn toàn có thể phóng đại không gian, tốc độ mau nữa cũng không cách nào phá tan biên giới, cách phá giải duy nhất là tìm ra được góc chết của không gian này.

Cho dù là ảo cảnh yêu linh có chân thực cỡ nào cũng có góc chết.

Trong góc chết nào bất cứ ảo giác nào cũng là hư ảo, không có bất kỳ công kích thực tế nào, cho nên tìm được góc chết của không gian thì kỹ năng của Xá Tội Chi Hồ Lôi Quân sẽ triệt để mất hiệu lực.

Ánh mắt Sở Mộ nhìn xuyên qua màn lôi điện, thấy đám người Mục Thanh Y đã bay vào trong bệ đá Phượng Hoàng.

Kế tiếp là phải kéo dài thời gian, Sở Mộ thi triển dị đồng, những lôi điện di chuyển tới tốc độ chóng mặt cũng biến chậm lại, ánh mắt lợi hại tìm kiếm góc chết của luyện ngục.

Ánh mắt Triêu Lãnh Xuyên nhìn quét qua, phát hiện con mắt Sở Mộ biến thành màu bạc, nhìn thấy bộ dáng này thì hắn cũng phải cả kinh.

Triêu Lãnh Xuyên còn đang tự hỏi bản thân mình, bỗng nhiên Sở Mộ khống chế Vong Mộng bay về khối lập phương trung ương nhất.

Triêu Lãnh Xuyên không rõ ràng cho lắm, nhưng vẫn khống chế Vạn Triêu Thú đi theo sau lưng Vong Mộng.

Cả khối lôi đình lập phương này rộng hai mươi dặm, hình thành một hình lập phương quy tắc, lúc này trong hai mắt lăng lệ ác liệt của Lôi Quân phóng thích điện quang, cả khối lập phương lôi đình luyện ngục xuất hiện vô số điện xà, những tia chớp này có uy lực trực tiếp nghiền nát Đế Hoàng đỉnh phong!

Đi xuyên qua lôi đình luyện ngục, cánh của Vong Mộng hóa thành thuẫn, không ngừng xoay quanh bốn hồn sủng.

Những cánh thuẫn này có năng lực phòng ngự là chủ yếu, Bạch Ma Quỷ Thiên Địa Ma Kiếm Trận cũng lượn lờ, một khi lôi điện khổng lồ đánh nát cánh thuẫn thì ma kiếm sẽ ngăn cản đại bộ phận lực công kích.

Nhưng mà Thiên Địa Ma Kiếm có thể ngăn cản công kích lôi đình của Lôi Quân lại có vẻ yếu ớt, không chịu được hai đạo thiểm điện công kích.

- Nhanh đến.

Sở Mộ chỉ vào vị trí trung ương của Lôi Quân Luyện Ngục.

Vị trí trung ương của lôi điện nhìn thấy vô số cuồng long lôi điện đang vây quanh, một khi tiếp cận chỗ đó sẽ bị oanh kích thành mây khói!

Mặt mũi Triêu Lãnh Xuyên tràn đầy hoảng sợ nhìn qua khu vực lôi điện này, âm thanh giá lạnh hỏi:

- Sở huynh đệ, ngươi xác định chỗ đó an toàn nhất?

Sở Mộ gật gật đầu, không có nhiều lời, ngẩng đầu nhìn qua đôi đồng tử lôi đình trên bầu trời!

Ánh mắt Lôi Quân càng trở nên hung hiểm hơn, giống như lôi thần đang tức giận.

Đôi mắt lôi điện này đang lập lòe nhìn qua bốn hồn sủng đang di chuyển, lực lượng tê liệt của lôi điện xuyên thấu qua phòng ngự của hồn sủng, trực tiếp tiến vào trong thân thể hồn sủng.

- Nó đang ngăn cản chúng ta bay vào chỗ đó, vậy càng chứng minh góc chết này không sai.

Sở Mộ tươi cười nói ra.

- Sở huynh đệ. Đây chính là suy đoán của ngươi thôi, nhưng mà suy đoán này cũng không đáng tin nha!

Triêu Lãnh Xuyên kinh hô một tiếng.

Sở Mộ cũng mặc kệ Triêu Lãnh Xuyên kêu lên sợ hãi, hắn bỏa Vong Mộng tăng thêm tốc độ.

Nhưng mà Lôi Quân sẽ không dễ dàng làm cho bọn người Sở Mộ tiến vào góc chết của luyện ngục. Đôi mắt của nó ngưng tụ lôi đình, cơ hồ một màn lôi điện không có chút khe hở nào chắn ngang đường đi của Vong Mộng cùng ba con hồn sủng kia!

- Nghệ!!!!

Vong Mộng phát ra một tiếng gáy gọi, đối mặt với tia chớp thành lá chắn kia. Tốc độ của nó không chút giảm bớt, mà quanh thân của nó có sương mù màu đen lượn lờ.

Những qua năng lượng màu đen này bao phủ Sở Mộ cùng với ba con hồn sủng kia, Sở Mộ có chút nghi hoặc nhìn qua năng lượng đặc thù này.

Sở Mộ hiểu biết về Vong Mộng còn có hạn, cũng không biết nó có được kỹ năng gì.

Vong Mộng vẫn gia tốc như vậy, bỗng nhiên Sở Mộ phát hiện quanh chỗ mình ngồi thì lông tơ của Vong Mộng phân hoá thành vô số mảnh phiêu tán đi.

Nhưng mà không đợi Sở Mộ kinh ngạc thì những khí tức hắc ám lượn lờ quanh người của nó lại phân giải thân thể của mình ra.

Sở Mộ nâng hai tay lên, nhìn qua hai tay của mình phân giải thành vô số chấm nhỏ, sau đó những chấm đen này biến thành linh điệp chung quanh Vong Mộng.

Một lát thân thể và đầu của Sở Mộ cũng phân giải, trước mặt là khu vực lờ mờ, chỉ cảm giác mình như tiến vào đường hầm quỷ dị. Vẫn bay thẳng về phía trước nhưng không thể nhìn thấy bản thân.

Không chỉ có Sở Mộ, ba con hồn sủng bị khí tức Vong Mộng bao phủ và Triêu Lãnh Xuyên toàn bộ bị phân giải. Tán thành những linh điệp lung linh!!

- Rầm rầm rầm!!!!!!!!

Tia chớp vẫn xoẹt qua, những linh điệp màu đen phiêu đãng linh hoạt, hoa lệ xuyên qua màn lôi đình dày đặc kia, xuất hiện phía sau lôi điện hóa thành tường kia.

- Phốc phốc phốc phốc phốc ~~~~~~~~~

Tất cả linh điệp màu đen đã xuyên qua lôi điện, tốc độ của toàn bộ là như nhau, trong quá trình bay tạo thành thân thể u linh của Vong Mộng.

Ngay sau đó thân ảnh ba con hồn sủng phía trên Vong Mộng cũng chậm rãi biến thành bình thường, không có tổn thương chút nào.

Lôi Quân trên trời xanh trông thấy bốn hồn sủng này dễ dàng vượt qua lôi võng của nó thì tức giận gáy vang lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as mid autumn festival, best places to visit in vietnam and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.

loading...
DMCA.com Protection Status