Sủng mị

Chương 1165: Ma Thụ đế quốc, Vạn Đồng Ma Thụ


- Chiến Dã, ngươi bảo vệ tốt nàng.

Sở Mộ nhắn nhủ Chiến Dã một câu.

- Rống ~~~~~

Chiến Dã gật gật đầu, đồng tử màu đen của nó hiện ra hào quang hưng phấn, ý chí chiến đấu đã nhen nhóm trong lòng của nó.

Nói xong Sở Mộ đã tán ma diễm đi, thân thể màu bạc tà dị dung nhập vào trong bóng tối, hắn tiềm hành vào không gian, chậm rãi tìm kiếm trong rừng sâu.

Mục Thanh Y thấy Sở Mộ đã rời đi, nhảy lên người của Quan Hoàng Vương, thẳng tắp chui vào trên tán cây cao trăm mét kia, mang theo hai con chiến hổ cùng đi, phi thường cao điệu xẹt qua biển lá cây xanh ngát, đi thẳng tới đại thụ ở trung ương rừng rậm!

Kim sắc hỏa diễm vô cùng bất mắc trong bóng tối, giống như mặt trời rực rỡ, trong khoảnh khắc kinh động các sinh vật nghỉ lại khắp nơi.

Trong lúc nhất thời các loại âm thanh hỗn loạn vang lên, khi Quan Hoàng Vương mạnh mẽ đâm tới thì rừng rậm nhanh chóng sôi trào, thậm chí không ít cây cối đã xuất hiện dấu hiêu hoạt động.

- Úc!!!!!!!!!!

Bỗng nhiên một tiếng gào thét của ma thụ ở vị trí trung tâm truyền tới.

Âm thanh gào rú này áp chế toàn bộ âm thanh của những sinh vật khác, thời điểm âm thanh này chưa tiêu tan thì một bóng cây cô lập ở giữa rừng lại phát ra hào quang lập lòe!

Ánh sáng lạnh rậm rạp chằng chịt và vô cùng dày đặc, đây không ngờ là đồng tử đáng sợ, phân bố chằng chịt trên thân cây!

Mỗi phiến lá đều có một đồng tử, thời điểm này nhìn chằm chằm vào Mục Thanh Y đang khống chế Quan Hoàng Vương tiếp cận nó, một loạt ánh mắt nhìn qua làm cho Mục Thanh Y cũng phải sơn hết gai ốc, giống như có cả ngàn sinh vật hắc ám nhìn chằm chằm vào nàng!

Mỗi một ánh mắt mang theo tinh thần cường đại xuyên qua lá cây, Mục Thanh Y biết rõ Vạn Đồng Ma Thụ đáng sợ, lập tức bảo Quan Hoàng Vương thi triển kỹ có thể ngăn cản ánh mắt của Vạn Đồng Ma Thụ.

Quan Hoàng Vương huy động cánh, hào quang trên người càng trở nên chói mắt hơn, mỗi một đạo hào quang màu vàng đâm vào người của Vạn Đồng Ma Thụ, làm cho Vạn Đồng Ma Thụ không cách nào công kích được.

Vạn Đồng Ma Thụ phát ra tiếng kêu tức giận, con mắt của nó lúc này đã nhắm lại.

- Ù ù long!!!!!!

Công kích mạnh nhất của Vạn Đồng Ma Thụ không phải là tinh thần lực, vào thời khắc nhắm con mắt lại thì mặt đất bắt đầu run rẩy kịch liệt, mặt đất rừng rậm vỡ ra khủng bố, lập tức bộ rễ cực lớn tràn ngập lực lượng quấn về phía Quan Hoàng Vương!

Quan Hoàng Vương huy động cánh dễ dàng tránh né rễ của Vạn Đồng Ma Thụ, chỉ có điều sau khi né tránh thì phạm vi mười dặm, tất cả thực vật bị xốc lên khỏi đất, cả ngàn rễ cây giống như mãng xà không ngừng lao lên, rậm rạp chằng chịt nhìn qua mà giật mình.

Khoảng cách trăm dặm này biến thành một khu vực chết chóc, những rễ cây này giăng khắp bên dưới những tán cây rậm rạp chằng chịt, lúc này xuyên thẳng lên thì tàn phá không còn lại gì, chỉ có những rễ cây của ma thụ là xông lên cao!

Tốc độ phi hành của Quan Hoàng Vương cực nhanh, những rễ cây này có tốc độ không thể sánh bằng được, một rễ cây tráng kiện đâm vào và quấn quanh, Quan Hoàng Vương không kịp bay lên cao thì toàn bộ khu vực này bị rễ cây bao phủ rất nhiều, biến thành một rừng rậm rễ cây cực kỳ hùng tráng.

- Lĩnh vực này thật là khủng bố.

Mục Thanh Y nhìn qua bốn phía, căn bản không nhìn thấy bầu trời đâu cả, chỉ có những khe hở của rễ cây là nhìn thấy ánh sáng chiếu vào.

Ánh lửa màu vàng chiếu xạ khắp nơi, nhưng ánh sáng của nó phi thường có hạn, hơn nữa mỗi một rễ cây tráng kiện không ngừng nhúc nhích, thậm chí có thể nhìn thấy ánh mắt vô cùng đáng sợ trên những rễ cây này.

- Thiêu hủy chúng.

Mục Thanh Y nhìn Quan Hoàng Vương phát ra mệnh lệnh.

Quan Hoàng Vương phát ra một tiếng gáy gọi, hỏa diễm trên người tuôn ra ngoài.

Ngọn lửa trên người của Quan Hoàng Vương không ngừng thiêu đốt chung quanh, ngọn lửa của nó nhanh chóng tiến vào trong những rễ cây kia và bắt đầu bốc cháy!

Thế lửa bành trướng cực nhanh, rễ cây trong phạm vi một dặm bị thiêu đốt thành tro tàn, dọn ra một khu vực hỏa diễm màu vàng bao phủ.

Nhưng mà số lượng rễ cây quá nhiều, hơn nữa tốc độ sinh trưởng cực nhanh, Quan Hoàng Vương duy trì hỏa diễm kim sắc này trong phạm vi một dặm chứ không thể mở rộng ra ngoài, rễ cũ vừa bị thiêu hủy thì rễ mới mọc ra ngay thậm chí có một ít rễ cây căn bản không úy kỵ hỏa diễm đánh vào, biến thành hỏa xà đánh về phía Quan Hoàng Vương.

- Hống hống hống!!!!!!!

Bạch Hổ cùng Chiến Dã đồng thời phát ra tiếng rống, dùng móng vuốt xé mở những rễ cây dày đặc, muốn mở con đường cho Mục Thanh Y lao ra ngoài.

Chiến Dã không thể sử dụng chiến tâm như trước, sức chiến đấu của nó tương đương với Bạch Hổ, Bạch Hổ dùng băng hàn chi lực đông cứng rễ cây lại, sau đó lại có Chiến Dã dùng sức mạnh đánh nát.

Nhưng mà thuộc tính tương khắc thể hiện rất rõ ràng, cho dù Chiến Dã cùng Bạch Hổ xé rách hay don dẹp thế nào cũng không thể mở ra phạm vi rất lớn được.

Sinh vật thú hệ, trùng hệ ở trước mặt thực vật hệ là không đáng nhìn, Mục Thanh Y cũng lo lắng chúng bị những rễ cây này phân tách ra, cho nên không có đi qua khu vực rừng rậm mà chúng xé mở, mà bảo chúng tới bên người của Quan Hoàng Vương. Bảo hộ Quan Hoàng Vương phóng thích kỹ năng hỏa diễm.

Kỹ năng hỏa hệ với sinh vật Mộc hệ có tác dụng quá rõ rệt, Mục Thanh Y không tin Vạn Đồng Ma Thụ lại có thể thừa nhận tiêu hao mãi.

...

Những rễ cây khủng bố kia biến thành vách tường ngăn cản ở bên ngoài. Sở Mộ xuyên thẳng qua trong bóng tối và hiện tại đã cách Vạn Đồng Ma Thụ không tới năm mươi dặm.

Trên quyển trục có ghi lại, Sinh Mệnh Thụ nằm ở gần Vạn Đồng Ma Thụ, hiện tại Sở Mộ muốn làm chính là dùng Mục Thanh Y hấp dẫn lực chú ý của Vạn Đồng Ma Thụ, thuận lợi đem Sinh Mệnh Quả Thực lấy ra ngoài.

- Thực lực Vạn Đồng Ma Thụ không kém gì nữ nhân kia a.

Sở Mộ ngẩng đầu, liếc mắt nhìn qua lĩnh vực rễ cây ở trước mặt.

Ban đầu Sở Mộ ở thành Hướng Vinh thì bị rừng rậm bao vây chằng chịt, lĩnh vực thực vật đáng sợ không lưu lại khe hở làm Sở Mộ đến bây giờ còn sợ hãi, nếu không phải có được hỏa thuộc tính. Muốn từ đó thoát thân ra ngoài quá khó khăn.

Mà bây giờ Mục Thanh Y cũng gặp phải hoàn cảnh như vậy, bị vô số rễ cây bao vây lại, kim sắc hỏa diễm của Quan Hoàng Vương phi thường miễn cưỡng chèo chống lại rễ cây chằng chịt kia...

Trong phạm vi trăm dặm này tồn tại rất nhiều ma thụ, hẳn là một đế quốc bậc cao a, Mục Thanh Y cho dù có được hồn sủng Quan Hoàng Vương chủ thuộc tính hỏa cũng không có khả năng đem Ma Thụ đế quốc khổng lồ thiêu đốt không còn.

Sở Mộ liếc mắt nhìn chỗ sâu, không chút do dự tiếp tục thi triển ra Ma Mị Ảnh xuyên qua những ma thụ đang phẫn nộ kia.

Khoảng cách năm mươi dặm với cấp chúa tể mà nói kỳ thật chỉ có thể xem như vài bước mà thôi. Nhưng mà ở trong Ma Thụ đế quốc dày đặc thế này Sở Mộ chỉ có thể cẩn thận từng li từng tí, tận lực tránh né những ma thụ cấp bậc cao.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như lãi suất tiết kiệm, thu thuat excel hay chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.