Sủng mị

Chương 1345: Thần Tông, Ám Tông, chủ tể ma linh chi tranh


- Chơi trò vui đùa gì vậy, ngươi bồi Mục nữ thần đi khảo hạch. Làm sao ngươi lại tấn cấp, lẽ nào hai người các ngươi song tu rồi sao?

Diệp Hoàn Sinh kêu to lên.

Mục Thanh Y lạnh lùng nhìn Diệp Hoàn Sinh một cái, Diệp Hoàn Sinh quả đoán câm miệng lại.

Thấy mọi người vô cùng kinh ngạc như thế. Sở Mộ biết hiệu quả chính mình muốn đã đạt được, lập tức đem tình huống Vũ Sa đề thăng thực lực và lần thứ hai trốn tránh đại khái kể ra một lần với mọi người.

Sở Mộ lúc trước một mực theo đuổi Vũ Sa đề thăng thực lực, nguyên nhân rất đơn giản. Chính là vì thông qua Vũ Sa đề thăng thực lực đến dẫn động hồn niệm của mình tăng trưởng theo. Dù sao Vũ Sa và Thiện Ác Hoa Vương đều là hồn sủng của mình, Hồn Sủng Sư linh hồn đề thăng cũng chỉ có dựa vào hồn niệm.

Thiện Ác Nữ Vương đề thăng thực lực một đoạn. Sở Mộ lập tức đã cảm giác được có một cổ ba đào đang đánh về phía linh hồn của chính mình. Sở Mộ mượn cổ lực lượng này bắt đầu cưỡng ép phá tan cửa quan!

Sở Mộ đại bộ phận hồn sủng đều đã là cấp chủ tể. Không mượn có chút huyền vật còn là phi thường có khả năng đề thăng.

- Vậy.... Thiện Ác Nữ Vương kia đã trở lại không, nữ nhân kia muốn chạy trốn...

Triêu Thái nói rằng.

- Nàng đang ở quay mặt vào tường tự phản tỉnh.

Sở Mộ nói rằng.

Sở Mộ sẽ không để cho Vũ Sa đào tẩu, coi như là đào tẩu, Sở Mộ cũng có thể đem nàng bắt trở lại một lần, là có thể đủ bắt trở lại lần thứ hai.

....

Ngày thứ hai Từ Đạo Phong đã chạy đến chúc mừng Mục Thanh Y. Đã thành công thông qua khảo hạch, chính thức trở thành học đồ của Thần Tông.

- Loại khảo hạch này chỉ là giám định thực lực, còn xa không thể trở thành thành viên của chúng ta. Vừa lúc Lục lão sư đối với Mục tiểu thư cảm giác rất tốt. Hơn nữa Sở Mộ trợ giúp chúng ta diệt trừ vài gã thành viên hơn nữa, Lục lão sư đã trực tiếp để Mục tiểu thư trở thành Thần Tông tập đồ. Vả lại là cùng với ta như nhau, trực tiếp theo Lục lão sư, sau này Mục tiểu thư chính là sư muội của ta, ha ha.

Từ Đạo Phong có chút hưng phấn nói rằng.

Mục Thanh Y gật đầu. Trên thực tế vị Lục lão sư kia cũng cho Mục Thanh Y một loại cảm giác rất tốt. Từ trang phục của nàng có thể nhìn ra được.

Từ trước những người đó tôn kính Từ Đạo Phong trình độ đến đã biết được vị Thần Tông Lục Ngọc Cầm kia thân phận cực cao. Chính mình nếu là trực tiếp theo nàng làm thầy, một phương diện thực lực đề thăng thật nhanh, thân phận địa vị khẳng định cũng sẽ cùng với thành viên Thần Tông bình thường khác nhau.

- Lục lão sư coi trọng nhất là phẩm tính. Thực lực phương diện này chỉ cần thiên phú không phải kém đến thái quá. Theo Lục lão sư, khẳng định cũng có thể đủ trở thành hạng người nổi bật.

Từ Đạo Phong nói rằng.

- Vậy hỏi Lục lão sư của các ngươi còn thu đồ đệ không, mỹ nữ lão sư...chậc chậc...

Diệp Hoàn Sinh xen mồm nói.

- Lục lão sư không thích phẩm tính không đứng đắn.

Từ Đạo Phong nói rằng.

Từ Đạo Phong nhìn chung quanh, vẫn đều không phát hiện Sở Mộ. Mở miệng hỏi:

- Sở Mộ đâu rồi? Thế nào không có nhìn thấy hắn. Nói đến Sở Mộ thực sự là thâm tàng bất lộ a. Ngay cả người của Ám Tông đều giết được. Hơn nữa còn một mình giết vài người, đổi lại là ta tối đa cũng chỉ đối phó được hai ba tên.

- Sở Mộ là luyện công phát điên rồi. Hiện tại cùng Bạch Ngữ đại thúc đã chạy đến Vấn Sơn lịch lãm.

Triêu Thái nói rằng.

Triêu Thái phát hiện chính mình cũng có chút ham chơi sa ngã, dự định qua vài ngày nữa cũng đi đến Vấn Sơn lịch lãm một chuyến.

Vân Thành này ở trong núi, trong đại sơn trùng điệp, cũng có rất nhiều thứ giá trị mê người, Triêu Thái cũng không muốn làm lỡ tu luyện của bản thân.

- Như vậy a, Mục sư muội, ngươi theo ta đi thôi, lão sư nói muốn gặp thấy ngươi...

Từ Đạo Phong nói rằng.

Mục Thanh Y gật đầu theo Từ Đạo Phong đi đến Thần Tông phủ.

....

Ma linh bán đấu giá thời gian từ từ tới gần, trước đó Bạch Ngữ đại thúc đã thử qua các loại phương pháp đến cứu ra ma linh Tầm Gia Giả. Thế nhưng gia hoả Vạn Mạnh kia lần này phòng bị rất chặt, căn bản không có cơ hội để người xông vào, rơi vào đường cùng Sở Mộ và Bạch Ngữ chỉ có thể dùng phương thức đơn giản nhất đến đoạt Tầm Gia Giả.

Cại gọi là đơn giản nhất tự nhiên là trực tiếp mua lấy. Sáu gã thành viên Ám Tông, mỗi một đầu người đều được ra giá phát lệnh truy nã. Điều này làm cho Sở Mộ nắm giữ 2000 huyện, tuyệt đối là tiền của phi nghĩa ngoài ý muốn.

Sở Mộ phỏng chừng giá cả của con ma linh kia sẽ bị nâng lên đến khoảng 3000 huyện. Vì vậy Sở Mộ và Bạch Ngữ hai người lại tiếp được một ít gần một ít phần thưởng treo giải kếch xù. Tiến nhập đến chỗ sâu trong Vấn Sơn cùng lúc khổ tu đề thăng thực lực, về phương diện khác tụ tập đủ 1000 huyền còn lại.

Huyền loại đồ vật này cũng không phải khắp nơi trên mặt đất đều có. Thậm chí thực lực mạnh mẽ, nếu là không có con đường dẫn, chung quy sẽ không chiếm được bất cứ cái huyền nào. Hơn nữa tin tức có liên quan đến huyền trình độ rất lớn còn phải cùng với thực lực của bản thân tương xứng. Tỷ như nói thực lực hiện tại của Sở Mộ và Bạch Ngữ, hao tổn khí lực lớn đi hơn phân nửa phiến mê giới, cuối cùng chỉ được một hai huyền. Điều này đối với Hồn Hoàng mà nói là tiền của phi nghĩa cực lớn. Đối với bọn họ mà nói rất bé nhỏ không đáng kể.

May mà Vạn Mạnh thương nhân kia vì cố ý kéo dài hiệu quả, đem thời gian bán đấu giá đẩy đến rất gần phía sau. Điều này cũng cho hai người bọn hắn cũng đủ thời gian thu thập huyền.

....

Đấu giá hội ngày đó rốt cục đã đến.

Lần này bán đấu giá coi như là long trọng, dù sao mỗi một con ma linh cấp quân chủ đã tương đương với Nhất cấp huyền vật. Có thể chế tạo một con chủ tể, mà một con ma linh cấp Đế Hoàng, giá trị càng là phi thường tiếp cận với trung đẳng chủ tể.

Cả Vân Cảnh, người có thể nắm giữ thực lực trung đẳng chủ tể cũng không nhiều.

- Lục....Lục chủ quan, người...người cũng đến. Điều này thực sự là để bán đấu giá hội chúng ta rất vẻ vang rồi. Thật vẻ vang cho kẻ hèn này a!

Vạn Mạnh vẻ mặt dáng tươi cười. Đồng thời nhìn ra được còn có chút kích động phá lệ.

Vạn Mạnh loại thương nhân này bình thường có thể cùng với quan viên Trung Vị Thần Tông chạm mặt đã vui vẻ cực kỳ rồi. Không nghĩ tới lần này ngay cả quan thần chủ loại nhân vật cấp bậc này cũng đều xuất hiện.

Lục Ngọc Cầm nhàn nhạt nhìn Vạn Mạnh một cái, cũng lười cùng với thương nhân này nói chuyện.

Sau đó, Vạn Mạnh lại đi theo Từ Đạo Phong và Mục Thanh Y đi theo bên cạnh Lục Ngọc Cầm.

Từ Đạo Phong Vạn Mạnh tự nhiên nhận thức, cao thủ trẻ tuổi nổi danh Đại cảnh này. Thực lực còn ở trên Lý Tác Đằng và Mục Thanh Y. Quan trọng nhất là hắn là thân truyền đệ tử của Lục Ngọc Cầm, điều này so với thành viên Thần Tông bình thường, mạnh hơn qua không biết bao nhiêu lần.

Bất quá, khi Vạn Mạnh thấy Mục Thanh Y, dáng tươi cười của Vạn Mạnh bỗng nhiên đông cứng lại, biểu tình phong phú đến cực điểm.

- Nguyên...nguyên lai là...là Mục tiểu thư.

Vạn Mạnh cười gượng, phía sau lưng cũng đã toát ra mồ hôi lạnh.

Mục Thanh Y cũng lười nhìn hắn, đi vào trong tràng bán đấu giá.

Vạn Mạnh dáng tươi cười cứng nhắc nhìn theo bóng lưng của Mục Thanh Y, mồ hôi lạnh đã tràn ra trên trán.

Nghĩ đến chính mình thời gian ở Văn Thành dĩ nhiên nỗ lực đùa giỡn Lục Ngọc Cầm đệ, Vạn Mạnh cũng rất muốn cho mình một cái bạt tai. Hoàn hảo lúc đó cơ linh xin lỗi, bằng không thực sự sẽ phải chết rất thảm.

- Nàng có thể ở bên tai Lục quan chủ nói chút chuyện gì đó, sinh ý của ta đây liền...

Vạn Mạnh biết Lục Ngọc Cầm ghét nhất bị người phẩm tính bất chính.

Cắn răng một cái, vì bảo trụ địa vị của chính mình, Vạn Mạnh quyết định lặng lẽ đưa lên cho Mục Thanh Y một phần đại lễ, bằng không bỗng nhiên một ngày nào đó chính mình sẽ bị đá ra khỏi Thần Tông.

- Trong khố của chúng ta có huyền vật Dự hệ nào không?

Vạn Mạnh gọi tới thủ hạ, mở miệng dò hỏi.

-Không có, Dực hệ huyền chất ngược lại không hề thiếu.

- Huyền chất cũng được. Tìm cơ hội, đưa cho vị Mục tiểu thư kia hiểu chưa?

Mục Thanh Y ở trước trận đang tìm kiếm huyền chất. Nhưng tài chính khan hiếm lại cũng không mua được. Nàng khẳng định sẽ không nghĩ đến thứ này cư nhiên chủ động cho bản thân đưa tới.

Sau khi giao phó thủ hạ xong, Vạn Mạnh cũng nhanh chóng đuổi theo Lục Ngọc Cầm đến phòng nghỉ.

Cả đấu giá hội hiện ra con quay hình tròn, tới gần bàn đấu giá là vỗ vỗ tọa ỷ, mà vị trí hai bên tường có các quý tộc hình tứ phương, quý tộc đều có phong nghỉ là cách một cánh cửa. Như vậy có thể phương tiện một ít có thân phận địa vị, liền trực tiếp đi vào.

- Lục chủ quan, có người đang nói, lần này vị ma linh cấp chủ tể kia khẳng định muốn trốn cũng không thoát.

Vạn Mạnh đi vào phòng nghỉ, cung kính hành lễ nói.

- Văn Thành 27 gã thú liếp giả tính mệnh.Ta sẽ ghi nhớ thất tung của các ngươi, chỉ mon ngươi có thể bù đặp được.

Lục Ngọc Cầm lãnh đạm nói rằng.

- Nguyên lai Lục Ngọc Cầm là hướng về phía chủ tể ma linh mà đến?

Mục Thanh Y trong lòng thầm nghĩ.

Lục Ngọc Cầm thực lực rất kinh khủng, điểm ấy Mục Thanh Y tin tưởng vững chắc. Nếu Lục Ngọc Cầm có đầy đủ ma linh chủ tể mà đến, như vậy nàng khẳng định sẽ không đơn giản để Tầm Gia Giả rơi vào trong tay người khác. Bởi vì Tầm Gia Giả này ma linh là thứ lợi thế uy hiếp ma linh chủ tể nhất.

- Chuyện này có chút phiền phức rồi. Phải mau chóng nói cho những người khác biết,

Mục Thanh Y có chút sốt ruột, có vẻ chính mình hiện tại cũng không thể bỏ đi được.

- Ngươi có biện pháp để chủ tể ma linh hiện thân sao?

Lục Ngọc Cầm hỏi/

- Cáo này thuộc hạ cũng không biết. Thuộc hạ chỉ biết là trong một nhóm ma linh kia có một con ma linh Tầm Gia Giả. Nhưng ta cũng không có thể xác định là một đồ vật nào. Do đó chỉ có thể lấy hình thức che giấu bản thân, Đem những ma linh bắt được kia, đem ma linh lại lấy ra bán đấu giá. Trước toàn bộ tụ tập đến trong tay ta, sau đó đặt ở chỗ ta một thời gian, ta cho mỗi một con ma linh làm linh hồn ấn ký. Bị quang chi võng đánh dấu qua. Một ngày ma linh chủ tể xuất hiện, trên người con Tầm Gia Giả kia sẽ đánh vào trên người nó, như vậy chúng ta có thể phi thường dễ dàng truy tung được.

Lục Ngọc Cầm hơi nhíu mày, tựa hồ cảm thấy loại phương pháp này có chút không quá chính đáng.

Nhưng lo lắng đến ma linh chủ tể này là dùng để cứu mạng. Nàng cũng chỉ có thể gật đầu, ngầm đồng ý loại cách làm này.

Mục Thanh Y đã đem những lời nói đều nghe vào trong lỗ tai, trong lòng thầm nghĩ, nguyên lai tên béo này còn không biết con Tầm Gia Giả kia, hơn nữa hắn cũng chỉ là mua một bộ phận ma linh. Phỏng chừng còn có một đại bộ phận là ở trong tay những người khác, người này chỉ là đang đánh bạc mà thôi. Đánh cược trong toàn bộ ma linh bán đấu giá có ma linh Tầm Gia Giả.

...

Bình thường ngồi vào trên đó, Triêu Thái, Diệp Khuynh Tư, Diệp Hoàn Sinh, Sở Mộ và Bạch Ngữ đại thúc đều đã ở nơi đó chờ đợi.

Sở Mộ và Bạch Ngữ đại thúc là hôm qua mới trở lại. Hai người bọn họ đã rất tận lực tìm kiếm huyền. Vả lại có Ly Lão Nhi cao thủ tìm huyền này ở đây. Nhưng cuối cùng hai người lại vẫn là chỉ mang theo đồ vật giá trị 500 huyền này trở lại, cái này căn bản không đủ.

Huyền, xác thực không phải dễ dàng tìm được như vậy. Lần này Bạch Ngữ và Sở Mộ lại một lần nữa chứng thực sự trân quý của huyền. Dù cho hai người thực lực cộng lại phi thường mạnh mẽ, cũng vẫn không làm nên chuyện gì.

Hiện tại bọn họ chỉ có thể đi một bước tính một bước, đã chỉ mong giá cả sẽ đặt ở 2500 huyền.

- Gia hoả kia có chút nhìn quen mắt.

Sở Mộ khẽ liếc nhìn một nam tử trẻ tuổi trên hàng khách quý một cái, mở miệng nói rằng.

- Đó không phải Lý Tác Đằng sao?

Diệp Hoàn Sinh nói rằng.

Cả Vân Cảnh hình như không ai không biết Lý Tác Đằng, cao thủ trẻ tuổi của Lý Húc nhất mạch. Diệp Hoàn Sinh gặp phải một lần, khi đó rất nhiều nữ hài đều đang la hét chói tai. Diệp Hoàn Sinh liền buồn bực. Đồ vật xấu xí như vậy, cư nhiên cũng có thiếu nữ si mê hắn.

- A, ta nghĩ ra rồi.

Sở Mộ loáng thoáng cảm thấy nhìn quen mắt, lúc này tiểu Mạc Tà tiến đến bên tai Sở Mộ nhẹ giọng lẩm bẩm vài câu.

Sở Mộ gật đầu, lầm bẩm tự nói:

- Thì ra là thế, vậy người đeo mặt nạ ở phía sau lưng hắn kia, có khả năng là vị đà chủ Ám Tông Vạn Trọng kia.

Trên hàng khách quý, Lý Tác Đằng lòng bàn tay bốc lên mồ hôi lạnh nhè nhẹ. Con mắt như có như không liếc về vị trí của Lục Ngọc Cầm cách đó không xa.

Ngày đó ban đêm, Vạn Trọng, Lý Tác Đằng bọn họ thiếu chút nữa đã bị Lục Ngọc Cầm đuổi theo kịp. Còn may là đà chủ Vạn Trọng sinh vật hắc ám hệ đem mọi người vào không gian bí mật, đồng thời hi sinh một gã thành viên dẫn dắt Lục Ngọc Cầm rời đi, bằng không bọn họ đều có phiền toái lớn.

Nghĩ đến nữ nhân đáng sợ kia, Lý Tác Đằng hiện tại cùng nàng ngồi gần như thế vẫn còn là lòng còn sợ hãi.

- Đà chủ, ta nghe nói ma linh cấp chủ tể đã bị một nhóm người mang mặt nạ cướp đi a.

Lý Tác Đằng nói rằng.

- Ma linh là không bị đại bộ phận lực lượng ràng buộc. Trên thế giới này cũng chỉ có Thần Tông có biện pháp vây khốn ma linh. Do đó, đám người đeo mặt nạ kia, cho dù là bắt được tạm thời suy yếu ma linh, nhưng chỉ cần ma linh khôi phục, bọn họ sẽ không có khả năng ngăn cản ma linh rời đi. Ta nghĩ không có khả năng kia đang cố ý kéo dài thời gian bán đấu giá. Chính là để ma linh cấp chủ tể có đầy đủ thời gian khôi phục cùng đầy đủ chạy tới Vân Thành, làm cho nó lại một lần nữa rơi vào trong cái tròng. Tầm Gia Giả ở đó, ma linh mới có thể sinh tồn. Mặc dù ma linh cấp chủ tể không hiện ra, nói vậy cả ma linh bộ tộc cũng nhất định sẽ nghĩ tận biện pháp đem nó tìm về. Do đó chỉ cần khống chế Tầm Gia Giả, chẳng khác nào khống chế được toàn bộ ma linh.

Đà chủ Vạn Trọng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp, vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chút kiên nhẫn và niềm say mê với những bài phong thủy được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như tu vi thu 6 ngay 8 5 2020 cua 12 cung hoang dao cu giai co thi phi tim den su tu tranh xo xat, nam 2021 hoan hi 3 con giap sinh con xac dinh gia dao an yen hanh phuc rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status