Sủng mị

Chương 1678: Thất Lô hải xà vương


Sở Mộ nhìn quanh hang động liền đếm được hơn trăm quả trứng Hồn sủng, tất cả đều là cấp chúa tể trở lên đúng như lời Ly lão nhi nói.

Đẳng cấp chủng tộc chính là chúa tể, sau khi trải qua linh khí bồi dưỡng sẽ phát triển năng lực thiên phú cao hơn. Đến khi chúng nó trưởng thành thực lực tuyệt đối cường hãn, tất cả phương diện khác cũng có ưu thế so với đồng tộc.

Không thể không nói, Hạo Kiếp hải yêu đúng là có tầm mắt rất cao. Nó muốn thông qua phương thức cướp đoạt trứng Hồn sủng huyết thống cao, sau đó đưa tới nơi này tiến hành bồi dưỡng nhằm đào tạo ra một đội ngũ tướng lãnh mới trung thành tuyệt đối với mình.

Có lẽ đám trứng Hồn sủng này hiện tại không có tác dụng gì, nhưng mười năm, hai mươi năm sau chúng nó sẽ là những nhân vật bá chủ một phương, nắm giữ lực lượng kinh khủng hoành hành khắp Hằng Hải.

"Ý, chúng nó không có đuổi theo tới đây!"

Ly lão nhi lấy làm ngạc nhiên, quay đầu nhìn lại thông đạo phía sau lưng.

Trên thực tế, hang động ẩn giấu trứng Hồn sủng có rất nhiều thông đạo dẫn đi các hướng. Những thông đạo này cũng là điểm mấu chốt cung cấp năng lượng cho Hải Anh trận.

Thú vị nhất chính là Sở Mộ một đường tiến vào trong Hải Anh trận, quân đoàn Thanh Hải Tích lại không dám đuổi theo vào đây. Mà chúng nó dừng lại ngoài hang động, tiến hành bao vây chặt chẽ.

"Ha ha, chúng nó đang lo lắng, sợ trứng Hồn sủng gặp nguy hiểm."

Ly lão nhi suy nghĩ một lát liền hiểu ra sự tình, nhất thời nở nụ cười vui vẻ.

Trứng Hồn sủng vốn ở trạng thái yếu ớt, chịu không nổi lực lượng chấn động. Nếu như quân đoàn Thanh Hải Tích xông vào hang động, sau đó phát sinh chiến đấu với Sở Mộ, vậy thì những quả trứng Hồn sủng chính là nạn nhân đầu tiên.

Hẳn là không có ai rõ ràng Hạo Kiếp hải yêu coi trọng những quả trứng Hồn sủng này bằng chúng nó rồi.

"Những quả trứng Hồn sủng này trân quý như vậy, tại sao Hạo Kiếp hải yêu không phái thủ vệ mạnh hơn trấn thủ nơi này?"

Trong lòng Sở Mộ có chút nghi vấn về điểm này.

"Thiếu chủ, đó là do ngươi không hiểu thường thức."

Ly lão nhi híp mắt lại tỏ vẻ khinh bỉ, cười nhạt nói:

"Hải Anh trận có tác dụng tương tự với tu luyện trận. Nếu như an bài một con Hải yêu cường đại trấn thủ ở chỗ này, nó sẽ hấp thu hết tất cả năng lượng có trong hang động. Những quả trứng Hồn sủng hoàn toàn không có một chút chỗ tốt. Quân đoàn thủ vệ Thanh Hải Tích canh gác ở bên ngoài đã đủ lắm rồi, vì thế tiến vào khu vực này không có một con Hải yêu nào."

Sở Mộ khẽ gật đầu, đại khái đã hiểu được nguyên nhân trong đó.

"Thiếu chủ, không gian giới chỉ của ngươi chứa nổi không?"

Ly lão nhi bỗng nhiên hỏi một câu.

"Đủ, ngươi đi trước điều tra thông đạo an toàn, ta lập tức tới ngay!"

Sở Mộ mở miệng nói.

Ly lão nhi tay ngắn chân ngắn, nhưng bản lãnh bơi lội rất cao, nhanh chóng di chuyển khắp các thông đạo dò xét phương hướng chạy trốn.

"Thiếu chủ, bên này địch nhân tương đối ít."

Ly lão nhi dò xét hồi lâu, quay trở lại chỉ vào một con đường trong góc hang động.

Lúc này Sở Mộ đã thu thập toàn bộ trứng Hồn sủng vào không gian giới chỉ rồi, cả hang động trống rỗng không còn thứ gì đáng giá. Nếu như Hạo Kiếp hải yêu biết được chuyện này, sợ rằng nó cũng muốn cắn lưỡi tự sát.

Dựa theo con đường Ly lão nhi chỉ, Sở Mộ men theo hang động tăng tốc rời khỏi Hải Anh trận.

Thật ra bất kể Sở Mộ rời khỏi từ thông đạo nào, phía ngoài ít nhất cũng có ba tầng thủ vệ bao vây. Khí tức Thanh Hải Tích ngưng tụ thành một cỗ năng lượng khổng lồ có thể hù chết người, một khi Sở Mộ thò đầu ra ngoài khẳng định sẽ bị quân đoàn Thanh Hải Tích hợp lực tấn công.

Quả nhiên đúng như dự liệu, thời điểm Sở Mộ bơi lại gần cửa thông đạo đã thấy bên ngoài không còn là nước biển nữa rồi. Cả khu vực đã bị thân thể Thanh Hải Tích chiếm cứ, số lượng dày đặc đến mức không có khe hở để cho tia sáng chiếu vào.

"Cô cô cô!"

"Cô cô cô cô ~!"

Đám Thanh Hải Tích thấy Sở Mộ bơi ra ngoài, tất cả cặp mắt xanh biếc nhất thời khóa chặt vị trí cửa động. Sát khí đậm đặc tới mức khiến cho Sở Mộ cảm giác giống như vạn tiễn xuyên tim, không rét mà run.

Nếu như ở trên đất bằng, có lẽ Sở Mộ còn dám đánh một trận với quân đoàn Thanh Hải Tích. Nhưng ở trong hải dương, Sở Mộ khẳng định kiên trì không được mấy phút đã bị kỹ năng liên hợp bắn thành thịt vụn rồi.

Thế nhưng, Sở Mộ không có bối rối. Bởi vì hắn đã có kế hoạch khác.

Hắn không nóng không vội bơi ngược lại phía sau, sau đó lòng bàn tay cầm lấy mấy quả trứng Hồn sủng, chậm rãi khống chế cho chúng nó xoay tròn.

Sở Mộ biết đám Thanh Hải Tích vô cùng coi trọng mấy quả trứng Hồn sủng này, bây giờ hắn lấy ra sắp đặt chung quanh thân thể xem như bia đỡ đạn. Cho dù hắn không biết ngôn ngữ Hải tộc, nhưng quân đoàn Thanh Hải Tích hiển nhiên biết rõ hành vi này có ý nghĩa gì.

Đó là các ngươi dám công kích ta, vậy thì mấy quả trứng Hồn sủng này cũng đừng mong tồn tại.

Ngón tay Sở Mộ bắn ra, một quả trứng Hồn sủng lập tức bay thẳng về phía tảng nham thạch ở trước mặt.

Sở Mộ đã gia trì một bức tường không gian bảo vệ trứng Hồn sủng, lực cản nước biển không thể làm ảnh hưởng tới nó. Nhưng va chạm với vật thể cứng rắn nhất định là nát bấy.

Đám Thanh Hải Tích thấy Sở Mộ hành động như vậy, sắc mặt xanh mét lập tức chuyển thành tím tái. Trong đó có một đầu Hải Tích Yêu chúa tể đỉnh phong vội vàng bay tới ngăn cản.

Sở Mộ thấy hành vi của Thanh Hải Tích yêu, khóe miệng hơi nhếch lên lộ vẻ gian tà.

Sau đó các ngón tay bắn ra với tốc độ nhanh hơn.

Trong lúc nhất thời hơn một trăm quả trứng Hồn sủng bay ra bốn phương tám hướng, tựa như sao sa bắn về nơi xa.

Tốc độ trứng Hồn sủng bay đi quá nhanh, lấy năng lực của đám Thanh Hải Tích căn bản đón không nổi. Mặc dù quân đoàn Thanh Hải Tích lấp đầy khe vực, nhưng chỉ có số ít Hải yêu thực lực cấp chúa tể đỉnh phong trở lên mới tiếp được.

Sở Mộ bắn những quả trứng Hồn sủng theo các phương hướng bất đồng, thậm chí còn gia trì năng lực không gian chuyển đời khiến cho phương vị càng thêm khó đoán. Trong lúc nhất thời những con Thanh Hải Tích đầu lĩnh thất kinh hồn vía, vội vàng lao ra đón lấy quả trứng Hồn sủng, không còn thời gian lo lắng đến gã nhân loại nham hiểm kia nữa.

Sau khi phân tán sự chú ý của đám Thanh Hải Tích thực lực mạnh nhất, Sở Mộ không chút do dự, thân thể biến thành một đạo Ám Tinh phóng xuyên qua quân đoàn Thanh Hải Tích bao vây.

Hiện tại đã không còn Thanh Hải Tích cấp Bất Hủ và chúa tể đỉnh phong ngăn trở, Sở Mộ xông tới thế như chẻ tre. Trong chớp mắt đã vượt qua quân đoàn Thanh Hải Tích, lấy tốc độ nhanh nhất rời khỏi vực sâu.

"Thiếu chủ, tại sao ngươi vứt hết đám trứng Hồn sủng rồi?"

Ly lão nhi thấy những quả trứng Hồn sủng rơi vào trong tay Thanh Hải Tích, nhất thời đau lòng không dứt.

"Vậy ngươi phương pháp thoát thân tốt hơn không?"

Sở Mộ hỏi ngược lại một câu.

"Không có!"

Sở Mộ không thèm quản lão già dở hơi này, xoay người lại nhìn thoáng qua những con Thanh Hải Tích đầu lĩnh đang cầm trứng Hồn sủng, mỉm cười nói:

"Ngư nhân công chúa nói không sai, đám Thanh Hải Tích trí tuệ quá thấp. Thật ra những quả trứng Hồn sủng kia là ta tiện tay nhặt trong những trận hải chiến lúc trước, dự định mang về giao cho những thành viên trẻ tuổi thuộc hải quân Tân Nguyệt."

Ly lão nhi ngẩn người ngạc nhiên, lúc này mới phát hiện không gian giới chỉ của Sở Mộ vẫn lập lòe quang mang đặc thù.

Chiêu này đúng là cao, hơn một trăm quả trứng Hồn sủng hấp thu năng lượng linh khí chính là nguồn tài nguyên quý giá trong tương lai. Cấp bậc yếu nhất cũng là chuẩn chúa tể, cao nhất là cấp Bất Hủ. Chúng nó vốn là vương bài trong tay Hạo Kiếp hải yêu, sau này được sử dụng tiến hành xâm lược Hải tộc. Bây giờ chúng nó quay đầu ngược lại uy hiếp Hạo Kiếp hải yêu.

Chuyến đi này Sở Mộ kiếm tiền lớn rồi.

Chương 1521: Thất Lô hải xà vương. (Hạ)

Sau khi rời khỏi khe vực tới một chỗ an toàn, Sở Mộ quay đầu nhìn lại Hải Để thành.

"Vù vù vù!"

Một làn sóng ngầm kinh khủng từ Hải Để thành thổi quét tới khiến cho đầu tóc hắn tung bay tán loạn.

Một cái bóng đen khổng lồ đang lấy tốc độ cực nhanh đuổi theo Sở Mộ. Trong tầm mắt hắn dần dần xuất hiện một con Hải xà bảy đầu, hình thù dữ tợn.

"Rống ~~~!"

Bảy cặp mắt đỏ ngầu khóa chặt vị trí Sở Mộ, bảy cái miệng đồng thời mở ra gầm thét vang dội. Thanh âm thấu tận trời xanh.

"Thiếu chủ...thiếu chủ, đây là Thất Lô hải xà vương, thực lực cao đẳng Bất Hủ."

Ly lão nhi thất kinh hô lớn.

Cao đẳng Bất Hủ chính là tương đương với cường giả cấp lãnh tụ trong thế giới nhân loại.

Sở Mộ thấy tên này lấy tốc độ cực nhanh tiến tới gần, tâm tình hắn thoáng cái trầm xuống.

Không còn thời gian để suy nghĩ nhiều, hắn vội vàng niệm chú ngữ thi triển kỹ năng Thác Vị Ma Ảnh.

Nước biển có lực cản rất mạnh, khoảng cách di động của Thác Vị Ma Ảnh sẽ bị giảm bớt không ít. Ngoài ra mỗi lần hắn xâm nhập vào thời không sẽ bị không gian loạn lưu tác động mạnh hơn.

Chẳng qua là thời gian cấp bách, nếu như bị Thất Lô hải xà vương bắt kịp sợ rằng hắn phải khai báo ở chỗ này rồi.

Lần đầu tiên Thác Vị Ma Ảnh, Sở Mộ vô cùng bất hạnh xuất hiện ở trong một đội Hải yêu.

May là đám Hải yêu này thực lực không mạnh, cũng không có năng lực phong tỏa không gian. Sở Mộ lại tiến vào không gian thứ nguyên một lần nữa, thân ảnh mờ dần rồi di chuyển sang vị trí khác

Lần thứ hai hiện ra, Sở Mộ đã rời khỏi biên giới Hải Để thành một đoạn khá xa, ở nơi này quân đoàn tuần tra cũng ít đi rõ rệt. Thế nhưng, đầu Thất Lô hải xà vương truy cùng đuổi tận không tha, khoảng cách song phương không có giảm xuống, ngược lại còn kéo lại gần hơn.

Ngày thường chiến đấu, Sở Mộ thi triển Thác Vị Ma Ảnh chắc chắn sẽ bỏ rơi địch nhân lại phía sau. Chưa bao giờ hắn gặp phải tình huống quỷ dị thế này.

Nhưng mà địch nhân hiện tại chính là Thất Lô hải xà vương cao đẳng Bất Hủ, lấy năng lực của hắn thật sự khó thể chạy thoát khỏi đối phương.

Thất Lô hải xà vương một đường đấu đá lung tung, nhấc lên từng đợt sóng thần kinh khủng.

Thân thể Thanh Hải Tích và Hải yêu phía sau nó chẳng khác gì hòn đá so với núi cao.

Sở Mộ hoàn thành Thác Vị Ma Ảnh lần thứ ba xuất hiện ở trên trời cao, khi hắn cúi đầu nhìn xuống lập tức sợ hãi hết hồn. Bởi vì bảy cái đầu khổng lồ kia đang ở ngay dưới chân hắn, khoảng cách không tới trăm dặm.

Ở khoảng cách, Sở Mộ phát hiện hình thể Thất Lô hải xà vương khổng lồ ngoài sức tưởng tượng. Phân nửa thân thể còn ở trong biển rộng, chỉ một nửa thân thể trồi lên mặt nước giống như một tòa băng sơn hùng vĩ.

Thất Lô hải xà vương tiến tới gần, bảy cái miệng đồng thời mở ra phun ra bảy đạo Thủy trụ công kích Sở Mộ.

Trong quá trình bắn tới, bảy luồng năng lượng màu xanh nhanh chóng dung hợp, biến thành tấm lưới Thủy hệ giam cầm Sở Mộ vào trong.

Ngay khi không gian bị phong tỏa, Sở Mộ kịp thời hoàn thành chú ngữ, thân thể tiến vào không gian thứ nguyên.

Lần này hắn đã chạy ra khỏi phạm vi hải vực, Sở Mộ cảm giác cả người nhẹ nhõm. Lúc nãy chỉ thiếu chút nữa là hắn toi đời ở trong khu vực cấm chế kia rồi.

"Ào ào ào!"

Trong khi đó, mặt biển dưới chân đột nhiên xao động, vô số cột sóng trồi lên nâng đỡ thân hình Thất Lô hải xà vương di động về phía trước.

Tốc độ tên này không hề thua kém Sở Mộ thi triển kỹ năng Thác Vị Ma Ảnh.

Sở Mộ đã có thể thấy thực quản tối đen trong cổ họng Hải xà vương, vô số Độc Nha lởm chởm ẩn chứa sức mạnh khai kim phá thạch.

Điều này làm cho hắn cảm thấy mình quá nhỏ bé rồi, so sánh với con quái vật kia, hắn chỉ giống như một hạt bụi bám vào đỉnh núi.

"Vù vù vù vù vù vù!"

Thất Lô hải xà vương mở miệng điên cuồng hấp thu không khí. Mây mù và nước biển cũng bị cuốn theo, không ngừng chui vào trong thực quản nó.

Sở Mộ bay trên không trung bỗng nhiên có cảm giác nặng nề, tựa như quanh người bị vô số sợi dây lụa vô hình buộc chặt. Sau đó thân thể hắn từ từ bay ngược về phía Thất Lô hải xà vương.

Trong thực quản Thất Lô hải xà vương tràn đầy độc tố, một khi bị kéo vào trong nhất định là chết không toàn thây.

Sở Mộ đã dốc toàn lực bay lên cao hơn, trong quá trình này hắn di chuyển rất chậm chạp. Dùng mắt thường cũng có thể thấy được mây mù bay ngược ra sau, khí lạnh táp vào mặt đau rát.

Sở Mộ chật vật nhấc tay lên, ngưng tụ một đoàn ma diễm.

Lực lượng ma diễm màu đen lập tức xuất hiện trong lòng bàn tay hắn, cường độ càng lúc càng mạnh.

Bàn tay Sở Mộ lật ngược ra sau, đoàn ma diễm màu đen rời khỏi lòng tay bắn thẳng về phía cổ họng Thất Lô hải xà vương.

"Ầm!"

Một cái đầu của Thất Lô hải xà vương đột nhiên gào thét rung trời, há miệng phun ra một luồng khói đen.

Cổ họng nó rung động kịch liệt, Hắc Ma diễm bạo liệt tạo thành năng lượng thôn phệ không ngừng trào ra từ lỗ mũi và miệng nó.

Thất Lô hải xà vương có bảy cái đầu, nhưng lại có chung một thân thể. Vì vậy Hắc ma diễm thông qua cổ họng nhanh chóng chui vào trong cơ thể Thất Lô hải xà vương tiến hành thiêu đốt cơ quan nội tạng.

Chỉ lát sau, cả bảy cái đầu đều trào ra khói đen, Thất Lô hải xà vương không có cách nào tiếp tục thi triển kỹ năng. Cả hải vực lập tức khôi phục yên tĩnh như cũ.

Hiện tại Sở Mộ đã bị kéo tới gần khóe miệng Thất Lô hải xà vương rồi. Thừa dịp con quái vật chưa kịp định thần, hắn vội vàng niệm chú ngữ, thi triển Thác Vị Ma Ảnh bay thẳng lên trời cao.

Sau khi đạt tới độ cao nhất định, Sở Mộ mới thở phào nhẹ nhõm, theo bản năng cúi đầu nhìn xuống.

"Ào ào ào ~!"

Ngay lúc này, mặt biển lại sôi trào một lần nữa.

Sở Mộ bây giờ đang ở độ cao vạn thước, dõi mắt nhìn xuống có thể bao quát mặt biển hàng ngàn dặm.

Nhưng mà cả hải vực đột ngột nổ tung, nước biển dâng lên cao hóa thành một tòa sơn mạch xanh biếc. Từng đợt sóng thần hùng vĩ điên cuồng tràn ra bốn phía.

Đại dương mênh mông biến thành vòng xoáy tử thần, lấy vị trí Thất Lô hải xà vương làm trung tâm xuất hiện vô số làn sóng hủy diệt đánh thẳng lên trời.

Cảnh tượng này tạo thành hiệu quả thị giác xung kích quá lớn, Sở Mộ sững sờ một lúc, quên mất suy tư. Cho đến khi con quái vật kia rời khỏi đại dương, bay lên một đoạn mới khiến cho hắn giật mình tỉnh lại. Không ngờ Thất Lô hải xà vương to gan lớn mật, dám rời biển đuổi theo hắn.

Nó vốn là sinh vật biển, thân là Thủy hệ Hồn sủng lại bỏ qua ưu thế lĩnh vực, đuổi theo hắn lên trời làm gì chứ? Song phương cũng không có thâm thù đại hận, có cần phải liều mạng cỡ đó không?

Khoảng cách mấy vạn thước không là gì đối với cấp Bất Hủ, lỡ may Sở Mộ bị đánh rớt xuống hải dương sẽ mất đi năng lực phản kháng.

Chính là lo lắng chuyện đó phát sinh, Sở Mộ lập tức tăng tốc kéo giãn khoảng cách với đối phương, tiếp tục bay lên thật cao.

Thất Lô hải xà vương không có từ bỏ ý đồ, tên này trực tiếp khống chế nước biển dâng lên, kéo theo một mảng đại dương truy đuổi Sở Mộ.

"Thiếu chủ, đoán chừng tên này nhận ra lai lịch của ngươi rồi."

Ly lão nhi thấy Thất Lô hải xà vương truy cùng đuổi tận, hồi lâu sau mới thở dài bất đắc dĩ.

Vốn là Sở Mộ đã bị Hạo Kiếp hải yêu treo bảng truy nã. Trước đó hắn muốn rèn luyện Hồn sủng, thường xuyên tiến vào chiến trường, hoặc là địa bàn của Hạo Kiếp hải yêu chém giết không ít thuộc hạ của nó. Bản thân hắn thực lực cường đại, lại có nhiều Hồn sủng cấp Bất Hủ, trong quá trình đó hắn đã giết chết mấy chục tên tướng lãnh, đầu lĩnh, quân đoàn Hải yêu thương vong đếm không xuể. Chiến tích thậm chí vượt qua Thống soái Hải tộc nắm giữ quân đoàn Đông Hải.

Có thể nói Hạo Kiếp hải hận Sở Mộ thấu xương, căm thù cùng cực. Phần thưởng treo giải cho cái đầu hắn càng lúc càng cao.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như bia hoi la gi, su khac nhau may nc rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status