Sủng mị

Chương 200: Chiến tướng hoàn mỹ vs Thống lĩnh hoàn mỹ


Ở trên không trung độ cao hai mươi thước, lông chim trên người Hỗn Độn Lôi Vũ Yêu văng lả tả, máu tươi từ ba vết thương phun trào ra ngoài, cơ thể hoàn toàn mất thăng bằng rơi thẳng xuống đất.

"Ầm!" Thân thể Hỗn Độn Lôi Vũ Yêu đập mạnh lên mặt đất tạo ra một cái hố thật to.

"Nộ Viêm!" Mạc Tà mới vừa hạ xuống đất lập tức xoay người lại, cặp mắt trắng bạc lóe hỏa diễm.

Mục tiêu chính là vị trí Hỗn Độn Lôi Vũ Yêu té xuống, nhất thời một đạo hỏa diễm nổ tung chói mắt, ánh lửa diễm lệ bắn ra bốn phía, cuồng phong nóng hừng hực tùy ý thổi quét chung quanh.

Mặc dù cách nhau tới năm trăm thước, nhưng mọi người trên đài cao vẫn có thể nhìn thấy hỏa diễm bay múa điên cuồng, thanh âm kinh hô không ngừng vang lên.

Sở Mộ Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ phản kích quá mức quỷ dị rồi, hoàn toàn không có người nào ngờ tới. Hơn nữa, mấu chốt nhất chính là Hỗn Độn Lôi Vũ Yêu chỉ trúng một kích là bị đánh rơi, máu tươi rải đầy mặt đất. Xem bộ dáng đã mất đi lực chiến đấu triệt để.

"Công chúa, thực lực Sở Yểm thiểu đúng là rất cao. Không ngờ lại có thể đả thương nặng chủ sủng thứ hai của Cổ Phong nhanh như thế." Thành chủ Cổ thành vẫn nở nụ cười như cũ, làm bộ không hề để tâm đến việc Cổ Phong đang bị hỏa diễm bao phủ.

Cẩn Nhu công chúa chỉ đáp lại một câu đơn giản. Ánh mắt vẫn nhìn chăm chú vào Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ của Sở Mộ. Nàng nhớ mấy tháng trước Sở Mộ chiến đấu cùng Thiên Quý thì Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ Yêu Hồ chỉ mới đạt tới sáu đoạn ba giai, bây giờ Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ đã trưởng thành một giai, tốc độ tăng trưởng đúng là nhanh chóng ngoài dự liệu. Huống khí vận dụng kỹ năng lại càng thành thạo. Dưới tình huống khó khăn như thế vẫn phát huy hoàn toàn uy lực Tà Diễm Trảo.

Lực lượng bộc phát lúc nãy đã tiếp cận cấp tám. Trừ phi Hỗn Độn Lôi Vũ Yêu có cấp bảy hồn giáp, cộng thêm tự thân phòng ngự đến gần cấp bảy mới có thể ngăn cản đợt công kích này.

Hiển nhiên là Hỗn Độn Lôi Vũ Yêu đã mất đi lực chiến đấu. Nhưng trong lúc Mạc Tà thi triển Huyễn Ảnh Tà Diễm Trảo thì Hỗn Độn Lôi Vũ Yêu đã dùng cánh bảo vệ Cổ Phong chặt chẽ, vì thế bản thân Cổ Phong nhất định là không bị thương.

"Vù vù vù ~!"

Gió lớn vẫn càn quét khắp bình nguyên, biển lửa do Nộ Viêm tạo ra không ngừng chập chờn bay múa, từ trong đó có một bóng người mặt mày âm trầm đi ra. Thân thể Cổ Phong lúc này có một tầng chiến giáp sáng chói ngăn cản lực lượng hỏa diễm đốt cháy ở bên ngoài.

Chú ngữ đã bắt đầu niệm lên, khí tức chung quanh dần dần hỗn loạn. Trong mắt Cổ Phong kia đã tỏa ra vài phần lãnh ý, lúc nhìn vào Sở Mộ y như muốn một đao phanh thây đối thủ vậy.

Cổ Phong đã thu hồi Hỗn Độn Lôi Vũ Yêu và triệu hồi ra Hồn sủng thứ hai.

Một đồ án hồn ước kỳ lạ dần dần hiện lên trên người Cổ Phong, từng đạo Hàn Băng quỷ dị nhanh chóng lan tràn ra chung quanh.

Khí tức lạnh lẽo bắt đầu thổi quét, không khí cũng đông đặc lại khiến lòng người run sợ. Lúc này ngọn lửa Nộ Viêm đã bị dập tắt, vô số đóa hoa băng nở rộ trên bầu trời tỏa ra ánh sáng mỹ lệ.

"Rốt cuộc Cổ Phong đã triệu hồi đệ nhất Chiến sủng rồi."

Tù đảo vương giả Sở Mộ có đầu Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ thực lực vô cùng cường hãn, xem ra chỉ có một mình nó là có thể đối phó nổi. Hai con đệ nhất Chiến sủng đánh nhau sẽ càng thêm đặc sắc, ha ha!"

Đám người ở Cổ Vực rất quen thuộc tin tức về Cổ Phong. Chỉ cần nhìn thoáng qua là bọn họ đã biết Cổ Phong đang muốn triệu hoán ra Hồn sủng gì.

Sở Mộ từ trên lưng Mạc Tà nhảy xuống, khí tức ở bên kia ép tới quá nồng đậm làm cho Sở Mộ cảm giác bất an. Cổ Phong triệu hoán Hồn sủng thứ hai chắc chắn thuộc về Thú thuộc tính làm chủ. Hơn nữa sẽ thêm vào hiệu quả Hàn Băng, chiến lực tương đối kinh khủng.

Nếu Thú hệ và Thú hệ đụng nhau thì Sở Mộ tuyệt đối tin tưởng Mạc Tà, nhưng phó thuộc tính Yêu Hỏa Tà Diễm gặp phải Hàn Băng nhất định sẽ khắc chế Mạc Tà rất lớn.

"Sở hộ vệ cần phải triệu hoán Hồn sủng thứ hai để bù đắp thuộc tính khắc chế rồi." Cẩm Quỳ nói khẽ với công chúa nói.

"Ừ, ta nhớ hắn có một con Băng Không Tinh Linh thiên phú Băng hệ cao nhất." Từ nãy đến giờ Cẩn Nhu công chúa vẫn luôn quan sát chiến trường, từ trong mắt nàng tỏa ra cảm xúc cực kỳ hứng thú đối với trận chiến này.

Một khi bị thuộc tính khắc chế thì biện pháp giải quyết tốt nhất chính là triệu hoán Hồn sủng khác tiến hành bù đắp. Dựa theo lẽ thường Sở Mộ quả thật nên triệu hoán Băng Không Tinh Linh ra đối kháng, nhưng Sở Mộ lại không suy nghĩ như vậy.

Thói quen tác chiến sinh tử đã khắc sâu vào trong não hắn, cho dù thuộc tính khắc chế đi nữa, nếu không tới thời khắc quan trọng nhất Sở Mộ sẽ không dễ dàng triệu hồi ra Hồn sủng khác. Bởi vì ở trong nhận thức của Sở Mộ, mỗi trận chiến chính là cơ hội để cho Hồn sủng rút ra kinh nghiệm, trong đó vấn đề khắc chế thuộc tính là tình huống khó khăn nhất, cần phải được rèn luyện cẩn thận. Có như vậy mới dần dần bù đắp được thiếu sót làm cho Hồn sủng càng lúc càng cường đại hơn.

"Ngao ô ~!"

Mạc Tà đã cảm giác được đối phương buông thả khí tức cường đại, nó cũng nhất trí với Sở Mộ, cho dù đối thủ khắc chế đi nữa, dưới tình huống một chọi một Mạc Tà luôn muốn một mình chiến đấu.

Rốt cuộc Cổ Phong đã hoàn thành triệu hoán, tất cả luồng khí băng hàn điên cuồng ngưng tụ vào trong đồ án dưới chân Cổ Phong, vô số Băng Tinh bắt đầu ngưng kết lại tạo thành một hình thể uy vũ, bóng loáng.

Hình thái bên ngoài dần dần hiện ra, Băng Tinh ngưng tụ thành một sinh vật dữ tợn, kích thước to lớn kinh khủng. Chiến trường rộng lớn bát ngát như thế vẫn không thể làm cho sinh vật này nhỏ bé hơn chút nào. Tất cả mọi người ở trên khán đài thật xa cũng cảm giác từng trận hàn khí lạnh thấu xương ập tới, khí tức điên cuồng dã và hung mãnh từ nó tỏa ra không gì sánh được.

"Rống rống rống!"

Ba tiếng gầm chấn động thiên địa, nhất thời mặt đất Hà Vực chiến trường cũng phải run rẩy theo bước chân của nó.

Đây là một con Ốc Tích Băng Thú.

Toàn thân được Băng Khải bao bọc tầng tầng lớp lớp, hình dạng thân thể giống như một con báo tuyết, cơ thể thon dài tràn đầy lực lượng và dã tính, tứ chi có một lớp vảy băng sắc bén bao phủ, ở vị trí mắt cá chân còn có hai lưỡi đao lóe lên hàn quang rợn người.

Ốc Tích Băng Thú:

Yêu Thú giới - Thú hệ - Giác Giáp Thú tộc - Ốc Tích Băng Thú á tộc - Cao đẳng cấp thống lĩnh.

Đáng nhắc tới chính là Ốc Tích Băng Thú không giống với đại đa số Hồn sủng cao đẳng cấp thống lĩnh.

Cấp chiến tướng Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ có lực chiến đấu kinh khủng vượt qua đẳng cấp, được xưng là Hồn sủng cấp chiến tướng mạnh nhất.

Mà chủng tộc Ốc Tích Băng Thú này ở trong hàng ngũ cấp thống lĩnh cũng có danh xưng là Hồn sủng hoàn mỹ.

Ốc Tích Băng Thú có các phương diện thuộc tính mặc dù không khoa trương đến mức sánh ngang với cấp quân chủ, nhưng chỉ tính riêng lực chiến đấu ở cấp thống lĩnh thì hoàn toàn không có đối thủ. Cho dù là gặp phải Lam Yểm Ma cường hãn, bỏ qua luôn cả thuộc tính khắc chế, sợ rằng Ốc Tích Băng Thú cũng có thể chiến thắng Lam Yểm Ma dễ dàng.

Sáu đoạn năm giai Ốc Tích Băng Thú.

Sáu đoạn bốn giai Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ.

Hoàn mỹ cấp thống lĩnh đối chiến hoàn mỹ cấp chiến tướng.

Có lẽ rất nhiều người đã đoán được sẽ xuất hiện tình huống như thế. Nhưng ngay khi hai con Hồn sủng một Băng một Hỏa này đối mặt với nhau, Thú hệ hoàn mỹ đối kháng, trận chiến đỉnh cấp này vẫn khiến cho vô số người sôi trào nhiệt huyết.

Sở Mộ híp mắt đánh giá Ốc Tích Băng Thú của Cổ Phong. Con sáu đoạn năm giai Ốc Tích Băng Thú này hiển nhiên đã trải qua cường hóa thuộc tính. Thú thuộc tính và Băng thuộc tính điều huấn cũng rất hoàn mỹ. Vì thế con Băng Thú này có thể phát huy ra lực lượng tiếp cận Hồn sủng cấp quân chủ rồi.

Quả nhiên là đứng ở vị trí càng cao sẽ gặp phải Hồn sủng càng mạnh. Tại Cương La thành cho dù là Hồn sủng cao đẳng cấp thống lĩnh cũng sẽ bị các gia tộc tranh đoạt sứt đầu mẻ trán, thiên phú ưu việt một chút có thể mất mạng, thậm chí diệt tộc như chơi. Nhưng mà dõi mắt khắp địa vực trải qua tầng tầng thi tuyển, những cường giả xuất hiện cuối cùng chắc chắn là có Hồn sủng tuyệt đỉnh, trong đó các chủng tộc hi hữu, hiếm thấy cũng trở thành bình thường. Nếu không bọn họ làm sao xưng bá một phương?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong co hai phong, muop nhat qua dai chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.