Sủng mị

Chương 289: Dũng Triết Chi Tâm - Trái tim dũng cảm


Năm đoạn bảy giai tăng cường lên tới sáu đoạn một giai.

Chiến Dã có thể nói là triệt để thoát khỏi vốn là thuộc tính thiếu sót, đã triển lộ ra mấy phần cường hãn thống lĩnh khí thế.

Rèn sắt khi còn nóng, Sở Mộ quyết đoán dùng hồn niệm hướng dẫn linh hồn Chiến Dã dung hợp với Dũng Chập Tâm.

Chập Tâm là trái tim chỉ có ở Trùng hệ Hồn sủng cường đại, loại linh vật này trải qua vô số sinh mạng đồng tộc và rèn luyện mới có thể trở nên cường đại hơn.

Từ từ biến chuyển trái tim Chiến Dã dung hợp với Dũng Chập Tâm, giai đoạn Chiến Dã không được đề thăng, khải giáp và trảo nhận cũng không phát sinh biến hóa rõ ràng. Nhưng khí tức phát ra lại mạnh hơn Trùng hệ thống lĩnh rất nhiều.

Chiến thú Mặc Dã:

Yêu Thú - Thú hệ - Giáp thú tộc – Cấp thống lĩnh.

Kỹ năng chủng tộc: tự lành, Đoạn Chi Trọng Sinh, Dũng Chập Tâm.

Kỹ năng cơ bản: Man Lực, Tê Liệt Trảo, Mặc Khải Thứ.

Kỹ năng chính: Phấn Toái Trảo, Tử Quang, Thải Kích, Ám Đoạt.

Kỹ năng cao cấp: Toái Đạp, Điệt Lịch, Trọng Tập, Thiên Liệt Trảo.

Mặc Khải phòng ngự đạt tới cấp sáu toàn kỳ, Mặc Trảo đạt tới cấp sáu hậu kỳ.

Sau khi thực lực Chiến Dã đạt tới sáu đoạn, Sở Mộ quyết đoán đưa cấp sáu toàn thể tiến công hồn trang từ trên người Mạc Tà chuyển sang Chiến Dã.

Cấp sáu toàn thể tiến công hồn trang có thể giúp cho Chiến Dã Mặc Trảo công kích tăng cường lên tới cấp bảy sơ kỳ.

Như thế Chiến Dã công kích bình thường cũng có thể từ cấp bảy trở lên, nếu như thêm vào kỹ năng Thiên Liệt Trảo và Trọng Tập hẳn là có thể miễn cưỡng đạt tới cấp bảy đỉnh phong.

Sở Mộ đánh cuộc với Sở Việt thắng được cấp sáu hồn giáp vẫn luôn trang bị cho Mạc Tà.

Mạc Tà phòng ngự đã đạt tới cấp bảy trung kỳ, cấp sáu hồn giáp mặc ở trên người chỉ có thể gia tăng phòng ngự lên tới cấp bảy hậu kỳ. Năng lực né tránh của Mạc Tà cực cao, còn có Cửu Vĩ ngăn cản được lực phá hoại cấp tám. Vì thế đây cấp sáu hồn giáp cũng có tác dụng không lớn.

Sở Mộ liền võ trang cấp sáu hồn giáp lên trên người Chiến Dã, nâng cao lực phòng ngự của Chiến Dã từ cấp sáu toàn kỳ lên tới cấp bảy trung kỳ.

Một phen lột xác, cường hóa thuộc tính, dung hợp Dũng Chập Tâm, ba loại kết hợp với nhau trực tiếp đề thăng công kích và phòng ngự của Chiến Dã mạnh hơn cấp bảy. Đây là thuộc về cấp độ thống lĩnh đỉnh phong, hơn nữa còn có hiệu quả trang bị và kỹ năng hỗ trợ, xem như Chiến Dã đã có khuynh hướng vượt qua thống lĩnh.

Dĩ nhiên, Chiến Dã có thể đạt tới trình độ này đã làm Sở Mộ tiêu tốn một đống lớn tài phú. Theo như Ly lão nhi định giá thì chỉ riêng Dũng Chập Tâm ít nhất cũng trên 2000 vạn kim tệ rồi.

Cấp sáu toàn thể tiến công hồn trang là 1000 vạn, cấp sáu hồn giáp là 300 vạn, hồn tinh, hồn hạch, linh vật …v…v rất nhiều thứ cộng lại một chỗ sẽ biến thành một con số trên trời. Nhiêu đó tiền đã có thể mua được một con Hồn sủng cấp thống lĩnh ba thuộc tính phẩm chất tối ưu rồi. Thậm chí tính toán chi li, nói không chừng còn có thể mua hẳn một con Hồn sủng cấp quân chủ.

Quả thực giống như là ông trời biết ý Sở Mộ, ngay khi Sở Mộ hoàn thành tăng cường và điều huấn Chiến Dã. Đúng lúc đó chợt có một đám Tứ Dực Thiên Ma Trùng đói bụng từ nơi xa bay tới.

Dưới bầu trời đêm, đám Thiên Ma Trùng hiện ra cực kỳ dữ tợn, tiếng kêu chói tai lại càng làm cho người ta chán ghét.

"Để Chiến Dã của ta đối phó, ngươi tiếp tục nghỉ ngơi đi." Sở Mộ thấy Diệp Khuynh Tư đang định triệu hoán Hồn sủng lập tức ngăn cản nàng, mệnh lệnh cho Chiến Dã phóng tới chỗ đám Thiên Ma Trùng kia.

"Ít nhất cũng có bốn mươi con Tứ Dực Thiên Ma Trùng, hơn nữa đều là sáu, bảy đoạn, so sánh với lần trước còn khó khăn hơn nhiều." Diệp Khuynh Tư không thích hành vi ngược đãi Chiến Dã của Sở Mộ, trực tiếp niệm chú ngữ gia trì cho Chiến Dã thêm một tầng Thủy Mạc Chiến Khải.

Chiến Dã phòng ngự đã đạt tới cấp bảy trung kỳ, Thủy Mạc Chiến Khải giúp nó phòng ngự tăng lên tới cấp bảy toàn kỳ. Điều này cũng có nghĩa là đối mặt đám Thiên Ma Trùng đông đúc kia, lần này Chiến Dã rất có thể chỉ sử dụng một, hai lần Đoạn Chi Trọng Sinh là tiêu diệt sạch sẽ chúng nó.

"Thiên Liệt Trảo."

Hai đạo đường cong sáng chói như hai lưỡi hái sắc bén chém đứt thân thể sáu đoạn Thiên Ma Trùng bay ở phía trước nhất. Con sáu đoạn Thiên Ma Trùng này phòng ngự chỉ có cấp sáu, gặp phải công kích cấp bảy thì trùng giáp ngăn cản không nổi, thân thể lập tức bị chém thành từng mảnh nhỏ.

"Rống rống!"

Lại đối mặt với một đám Tứ Dực Thiên Ma Trùng một lần nữa, lần này Chiến Dã ý chí chiến đấu càng thêm dâng trào. Trong lúc tiến vào trận doanh đối phương, Chiến Dã một hơi giải quyết hết ba con Tứ Dực Thiên Ma Trùng.

"Toái Đạp."

Ngay sau đó Chiến Dã mạnh mẽ đạp chân xuống đất, nhất thời một làn sóng xung kích vô hình từ dưới chân Chiến Dã tràn lên, đánh tan hai con Thiên Ma Trùng đang định đuổi theo.

Toái Đạp là kỹ năng cấp năm, thời điểm ban đầu thân thể Chiến Dã còn nhỏ yếu thì kỹ năng Toái Đạp không thể phát huy ra tác dụng rõ rệt, vì thế Sở Mộ rất ít khi để cho Chiến Dã sử dụng chiêu này.

Bây giờ thân thể Chiến Dã đã trưởng thành hơn trước rất nhiều, chiều cao cũng tiếp cận ba thước, dài tới năm, sáu thước. Trên phương diện lực lượng đã vượt qua cấp thống lĩnh rồi, một chiêu Toái Đạp này có uy lực tuyệt đối mạnh hơn cấp bảy, hơn nữa còn là công kích trên phạm vi rộng.

Cho dù là Trùng quang, Phi tập, độc dịch hay Dực nhận cũng không thể phá vỡ làn sóng xung kích cường liệt này. Về phần phòng ngự và tốc độ cũng được tăng cường một mảng lớn, Chiến Dã đã không còn phải chật vật chiến đấu như trước nữa. Mỗi khi thân thể bị thương sẽ tự động khép lại nhanh chóng, đồng thời một nguồn lực lượng đặc thù sẽ men theo vết thương từ từ chảy xuôi vào trong máu Chiến Dã, biến thành sức mạnh tương tự Huyết Đồng Cuồng kích thích tiềm năng trong người Chiến Dã.

"Ám Đoạt."

Tốc độ Chiến Dã bỗng nhiên tăng nhanh, thân ảnh màu đen lướt qua sườn núi quanh co biến mất ở trong tầm mắt của đám Thiên Ma Trùng vây công.

Đã trải qua kinh nghiệm lần trước lấy một địch hai mươi, hiện tại Chiến Dã chém giết càng thêm thuận lợi, không còn bị động chịu đánh rồi phản công nữa. Mà nó không ngừng biến hóa vị trí, tìm kiếm cơ hội tốt nhất đánh cho Thiên Ma Trùng một kích trí mạng.

"Sáu đoạn hai giai."

Thời gian chiến đấu không qua bao lâu, vết thương trên người Chiến Dã liên tục gia tăng, đồng thời lực chiến đấu của Chiến Dã cũng không ngừng đề thăng. Trong đoạn thời gian ngắn ngủi này, Chiến Dã thông qua Dũng Chập Tâm đã tăng cường thực lực lên tới sáu đoạn hai giai.

Diệp Khuynh Tư vốn định tĩnh tu dưới tàng cây, nhưng nhìn thấy thực lực Chiến Dã bắt đầu tăng cường cũng bị hấp dẫn.

"Xẹt xẹt.." Mấy trăm đạo Dực nhận từ trên trời giáng xuống, hàn quang bộc phát chói mắt.

Lần này Chiến Dã đã không còn chỗ nào để trốn tránh, may mà Chiến Dã khôn ngoan co rúc thân thể lại, dùng tứ chi bảo vệ bộ phận yếu hại của mình.

Dực nhận lóe sáng không phải tập trung công kích, mà là trải rộng trên phạm vi lớn. Trong đó có mười mấy lưỡi đao sắc bén lướt qua bên cạnh thân thể Chiến Dã, mặc dù phòng ngự đã đạt tới cấp bảy toàn kỳ nhưng mười mấy đạo công kích này chém xuống vẫn tạo thành vết thương khá rộng trên người Chiến Dã. Tốc độ hồi phục không theo kịp khả năng sát thương.

Sườn núi đã bị công kích mạnh mẽ phá hủy tan nát, khắp nơi toàn là khe nứt cùng dấu vết trảo nhận cắt xé. Chiến đấu càng kéo dài thì khung cảnh chung quanh lại càng thê thảm, hoàn toàn biến dạng.

Lúc này Chiến Dã đang nằm gục trong cái hố đầy bùn đất, sau khi chịu đựng một loạt công kích dày đặc này, Mặc Khải trên người Chiến Dã đã hoàn toàn tổn hại, thậm chí đã có thể nhìn thấy xương cốt trắng hếu mơ hồ lộ ra bên ngoài.

"Đoạn Chi Trọng Sinh."

Dưới tình huống trọng thương, Chiến Dã vẫn có thể tự lành, nhưng ở trạng thái này khẳng định sẽ làm ảnh hưởng lực chiến đấu của Chiến Dã giảm sút rất nhiều. Vì thế Sở Mộ quyết đoán ra lệnh cho Chiến Dã thi triển kỹ năng trọng sinh.

Chiến Dã đang nằm trong hố lớn đầy bùn đất, từ vết thương trên người lập tức tràn ra chất lỏng Trùng dịch trị liệu màu xanh biếc. Những chất lỏng này sềnh sệch như keo bao phủ tầng lân vảy bên ngoài thân thể Chiến Dã rồi nhanh chóng đọng lại, trong nháy mắt biến thành một lớp khải giáp mới tỏa sáng.

"Sáu đoạn ba giai."

Dũng Chập Tâm lại kích thích tiềm năng trong huyết mạch Chiến Đã một lần nữa, trực tiếp tăng cường thực lực Chiến Dã lên tới sáu đoạn ba giai.

"Rống rống!"

Sau khi buông thả kỹ năng Đoạn Chi Trọng Sinh khôi phục thể lực trở về trạng thái đỉnh phong, chiến ý Chiến Dã lập tức bạo tăng. Thiên Liệt Trảo xé rách không gian chém xuống đầu ba con sáu đoạn Tứ Dực Thiên Ma Trùng.

Lực chiến đấu của Chiến Dã đã tăng cường rõ ràng, nhiều lần từ trong thế trận vây công của Thiên Ma Trùng nhảy ra ngoài, tìm cơ hội đánh chết từng con Thiên Ma Trùng một, toàn bộ quá trình đều nhẹ nhàng như mây trôi nước chảy, hoàn toàn không còn cố kỵ nhiều như trước đây.

Đàn Thiên Ma Trùng có bốn mươi con cùng lúc buông thả kỹ năng Âm Bạo đã tạo thành khu vực cách âm. Nếu có Nguyên Tố giới Hồn sủng ở trong đó sẽ không còn khả năng niệm chú ngữ.

Chiến Dã là Hồn sủng Thú hệ và Trùng hệ kết hợp, kỹ năng Âm Bạo chỉ làm cho tinh thần của nó chịu ảnh hưởng xung kích nho nhỏ mà thôi. Bản thân nó công kích hầu như không cần chú ngữ nên vẫn chiến đấu vô cùng phấn chấn.

Một khi toàn bộ kỹ năng Thiên Ma Trùng tụ tập ở chung một chỗ sẽ bộc phát lực phá hoại tương đối kinh khủng. Lúc Sở Mộ phát hiện có ba mươi đầu Thiên Ma Trùng đang tụ tập kỹ năng Trùng Quang trên không trung lập tức dùng hồn niệm mệnh lệnh cho Chiến Dã thi triển ra kỹ năng Ám Đoạt, nhanh chóng gia tăng tốc độ thoát khỏi vị trí đang đứng.

"Rầm rầm rầm!"

Một đạo Trùng Quang khổng lồ bắn xuống, luồng năng lượng đỏ lòm như máu nổ tung ầm ầm ngay trong khu vực cách âm lúc nãy.

Năng lượng uy lực cấp tám càn quét ra ngoài xa, cho dù là Sở Mộ và Diệp Khuynh Tư đứng ở cách đó trăm thước cũng có thể cảm giác được một cỗ cuồng phong cường đại ép tới thở không nổi.

Chiến Dã thi triển kỹ năng Ám Đoạt không có chạy quá xa, vẫn bị luồng năng lượng bạo liệt liên lụy hất bay lên trời cao, sau khi chạm đất vẫn lăn lông lốc mấy chục vòng mới dừng lại được. Đạo Trùng Quang uy lực kinh khủng kia làm cho Chiến Dã trực tiếp nội thương.

Mấy chục con Thiên Ma Trùng cùng ngưng tụ Trùng Quang đúng là quá mức khủng khiếp. Mặc dù đã chạy ra khỏi khu vực trung tâm nhưng khải giáp trên người Chiến Dã vẫn bị đánh nát, bắt đầu có dấu hiệu tan rã.

"Ong ong ong ong…"

Chiến Dã hiển nhiên đã chọc giận đám Thiên Ma Trùng này, vừa mới hoàn thành một kích tàn bạo, chúng nó lập tức vỗ cánh đâm đầu lao xuống vị trí Chiến Dã

"Rống rống rống ~!"

Ý chí chiến đấu của Chiến Dã vẫn luôn ngoan cường trước sau như một, tuy rằng mới chịu đựng một loạt công kích cường đại, thương tổn nặng nề nhưng vẫn có thể đứng lên, tức giận gầm thét thị uy với đàn Thiên Ma Trùng.

Sáu đoạn bốn giai.

Trong lúc Chiến Dã giận dữ gầm rống, thân thể nó lại biến hóa một lần nữa, thực lực tăng cường lên tới sáu đoạn bốn giai.

Năng lực tự lành đang chậm chạp khôi phục vết thương trên người Chiến Dã. Mặc dù còn có năm lần Đoạn Chi Trọng Sinh nhưng Chiến Dã sẽ không tùy tiện sử dụng. Những vết thương này đối với Hồn sủng khác có lẽ rất khó thừa nhận, nhưng đối với Chiến Dã chỉ là chuyện bình thường mà thôi. Ngay lúc đó Chiến Dã lại chuẩn bị một vòng công kích mới về phía bốn mươi đầu Thiên Ma Trùng.

Sáu đoạn bốn giai, thực lực Chiến Dã đã tăng trưởng về mọi mặt. Lực lượng, tốc độ, phòng ngự, thậm chí uy lực Tử Quang cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Một đạo Tử Quang phóng thẳng tới trước, trảo nhận vẽ ra đường cong mỹ lệ giữa không khung, lại là một con Thiên Ma Trùng bị Chiến Dã giết chết.

"Phấn Toái Trảo."

Lại thêm một con Tứ Dực Thiên Ma Trùng lạc đàn bị miểu sát.

"Toái Đạp."

Sau khi gồng người chịu đựng vô số lưỡi dao sắc bén công kích, Chiến Dã lại thi triển ra kỹ năng Toái Đạp hung hăng đạp vỡ xương cốt và thân thể ba con Tứ Dực Thiên Ma Trùng khác.

"Đoạn Chi Trọng Sinh."

Trên người bị thương quá nặng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiến lực, trong quá trình Chiến Dã đụng văng một con Thiên Ma Trùng, trên người nó bắt đầu tràn ra một lớp trùng dịch sềnh sệch.

Mặc Khải Thứ hung hăng đâm vào người một con Thiên Ma Trùng, triệt để xuyên thủng thân thể nó. Ngay khi Chiến Dã giết chết con Thiên Ma Trùng này cũng đã hoàn thành kỹ năng trọng sinh.

Thân thể mới, khải giáp mới, trảo nhận mới, ý chí chiến đấu tăng cao lên tới trình độ trước nay chưa từng cso.

Số lượng Thiên Ma Trùng từ từ giảm bớt, nhưng thực lực Chiến Dã vẫn liên tục tăng cường. Khi đàn Thiên Ma Trùng chỉ còn lại có ba mươi con, tình hình chiến đấu đã rõ ràng phát sinh biến hóa. Chiến Dã không còn phải chịu trọng thương để giết chết Thiên Ma Trùng nữa.

"Đoạn Chi Trọng Sinh."

Sau khi chém giét đàn Thiên Ma Trùng giảm bớt một nửa, Chiến Dã thi triển ra Đoạn Chi Trọng Sinh lần thứ ba. Lần Đoạn Chi Trọng Sinh này cũng giúp cho thực lực Chiến Dã tăng cường lên tới sáu đoạn năm giai.

Sáu đoạn năm giai chính là một mức độ hoàn toàn khác hẳn, mười mấy đầu Thiên Ma Trùng còn dư lại dần dần mất đi tính uy hiếp đối với Chiến Dã. Mặc dù thân thể vẫn bị Trùng Quang, Dực nhận đánh trúng nhưng vết thương gia tăng rất chậm, chỉ dựa vào năng lực tự lành cũng có đủ khả năng hồi phục, đồng thời thực lực Chiến Dã vẫn tiếp tục tăng cường.

"Rống ~~~!"

Chiến Dã lại càng biểu hiện ra một mặt điên cuồng, táo bạo, bá đạo tiềm ẩn trong người nó., Các loại kỹ năng Cương Vĩ, Mặc Trảo, Khải Thứ đua nhau xuất hiện, tất cả bộ phận răng nanh, móng vuốt, đỉnh đầu đều trở thành vũ khí chiến đấu. Đàn Thiên Ma Trùng bốn mươi con dần dần giảm bớt theo thời gian.

Khi số lượng Thiên Ma Trùng chỉ còn lại năm con, thực lực Chiến Dã lại tăng cường thêm lần nữa, đạt tới tử sáu đoạn sáu giai.

Khí thế sáu đoạn sáu giai Hồn sủng cấp thống lĩnh đỉnh phong triệt để hù dọa năm con Thiên Ma Trùng còn sống sót, chúng nó không còn can đảm tiếp tục chiến đấu với Chiến Dã.

"Thiên Liệt Trảo."

Hai móng vuốt chớp lóe hàn quang, hai lưỡi dao sắc bén chia ra chém đứt thân thể hai con Thiên Ma Trùng từ phía sau lưng. Ba con Thiên Ma Trùng cuối cùng đang muốn bay lên cao chạy trốn vẫn bị Chiến Dã xông tới giết chết, máu tươi nhầy nhụa từ trong cơ thể đàn Thiên Ma Trùng tràn ra ướt đẫm mặt đất.

"Rống ~!"

Chiến Dã đứng ngạo nghễ trên đống thi thể năm mươi con Thiên Ma Trùng, hưng phấn ngẩng đầu lên trời gào thét ăn mừng thắng lợi, thanh âm hùng hồn văng khắp bầu trời đêm.

Sáu đoạn sáu giai Chiến Dã dựa vào kỹ năng Đoạn Chi Trọng Sinh và Dũng Triết Chi Tâm kết hợp giúp cho lực chiến đấu tăng lên tương đương với Mạc Tà ở thời kỳ Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ rồi.

Tối trọng yếu là thực lực chân chính của Chiến Dã chỉ mới sáu đoạn một giai, hơn nữa chỉ sử dụng ba lần Đoạn Chi Trọng Sinh. Nếu như bản thân nó tăng cường giai đoạn nhất định, trong quá trình chiến đấu kéo dài để cho Chiến Dã thi triển ra Đoạn Chi Trọng Sinh lần thứ sáu thì thực lực của nó sẽ khủng bố tới mức nào đây?

Diệp Khuynh Tư đứng ở bên cạnh Sở Mộ nhìn vào chiến thú Mặc Dã mà trong lòng rung động không dứt. Ánh mắt nàng cũng có chỗ độc đáo hơn người, nàng có thể khẳng định Chiến Dã của Sở Mộ chắc chắn là một con Hồn sủng còn rất nhiều tiềm lực. Chủng loại Hồn sủng này tuyệt đối có thể vượt xa đẳng cấp hạn chế, trở thành tồn tại quý hiếm tương tự Miện Diễm Cửu Vĩ Viêm Hồ.

"Miện Diễm Cửu Vĩ Viêm Hồ hoàn mỹ, quân chủ Bạch Yểm Ma thiên phú dị thường, Mặc Dã liên tục trọng sinh." Diệp Khuynh Tư đã không biết nên dùng ngôn từ như thế nào để diễn tả ba con Hồn sủng biến thái của Sở Mộ nữa.

Điều này cũng có nghĩa là người thanh niên trước mắt này có khả năng rất lớn bước lên trình độ đỉnh phong trong lĩnh vực Hồn sủng sư.

Hoặc có thể nói là chỉ cần cho hắn thêm một ít thời gian, sau khi tăng cường giai đoạn của đám Hồn sủng này lên tới trình độ đủ cao. Hắn sẽ đứng vào hàng ngũ cường giả chân chính.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như cong ty cp sao thai duong, vien ngam sinh ly x marvel rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status