Sủng mị

Chương 549: Nguy cơ dồn dập


Trên chiến trường, Sở Mộ đã khống chế Dạ Lôi Mộng Thú hạ xuống đất.

Sở Mộ hạ xuống không phải vì thời gian chỉ còn lại có hai phút mà buông lỏng cảnh giác, thật ra tinh thần hắn lúc này càng thêm trầm trọng, bởi vì hắn biết Phố Lang còn có một kỹ năng cực kỳ đáng sợ - Thị Huyết Cuồng Hóa.

Dạ Lôi Mộng Thú và Ma Thụ chiến sĩ phối hợp chiến đấu trong đoạn thời gian này đã giải quyết tất cả những con Phố Lang khác. Bây giờ chỉ còn lại một mình mười đoạn Phố Lang chuẩn quân chủ mà thôi.

Bởi vì thi thể Phố Lang nằm đầy chiến trường bốc lên mùi máu tanh nồng đậm, mười đoạn Phố Lang thì mùi máu kích thích bắt đầu ngưng tụ huyết khí, sau đó dung nhập vào trong thân thể của nó.

Hai tròng mắt mười đoạn Phố Lang dần dần biến thành màu đỏ, một cỗ sát khí theo quá trình mười đoạn Phố Lang ngưng tụ lực lượng chậm rãi bao phủ cả khu vực trăm thước vuông. Những người ngồi ở trên cao cũng có thể cảm giác được luồng khí tức tàn bạo càng lúc càng lớn.

Sở Mộ không cho Chiến Dã sử dụng năng lực Dũng Triết Chi Tâm, lúc này Chiến Dã vẫn duy trì ở trình độ tám đoạn bảy giai.

Một khi Phố Lang hoàn thành Thị Huyết Cuồng Hóa thì chênh lệch thực lực với Chiến Dã lên tới năm cấp bậc. Dưới tình huống đó Chiến Dã nhiều nhất chỉ có thể ngăn cản Phố Lang công kích hai lần.

Thời gian hai phút cuối cùng đồng thời cũng là thời khắc nguy hiểm nhất.

Trường đấu thú dần dần yên tĩnh lại, mọi người đã ý thức được thực lực Phố Lang đang từ từ tăng trưởng, cũng nhận ra khí tức tử vong từng bước từng bước tiếp cận Sở Mộ và mấy con Hồn sủng.

Một khi Thị Huyết Phố Lang bộc phát công kích, có lẽ hắn và Hồn sủng không thể chịu nổi quá một phút.

Trận đấu thú này đã hoàn toàn tác động tới tinh thần mấy vạn người, tâm của bọn họ biến hóa kịch liệt theo quá trình trận chiến diễn ra. Tất cả mọi người ngừng hô hấp, không gian trầm tĩnh kỳ dị, bọn họ chờ đợi thời gian hai phút cuối cùng này kết thúc.

Rốt cuộc Phố Lang đã hoàn thành Thị Huyết Cuồng Hóa phát động công kích.

Lần này Phố Lang tập trung vào Chiến Dã đã không còn năng lực trọng sinh, những nơi nó đi qua lưu lại dấu chân thật sâu dưới đất, từ đó có thể tưởng tượng ra được lực lượng chân chính của mười đoạn Thị Huyết Phố Lang kinh người tới mức nào.

"Ma Thụ chiến sĩ, Nhiên Mộc khải giáp."

Sở Mộ lập tức ra lệnh Ma Thụ chiến sĩ gia trì phòng ngự cho Chiến Dã.

Ma Thụ chiến sĩ buông thả kỹ năng không cần niệm chú ngữ, nếu không lấy tốc độ tiến công của Phố Lang rất có thể giết chết Chiến Dã trước khi nó hoàn thành kỹ năng.

Lực lượng Nhiên Mộc ngưng tụ vào Mặc Khải, sau đó tiếp tục lan tràn bao trùm toàn thân tạo thành một tầng phòng ngự khác trên người Chiến Dã.

Khi mười đoạn Phố Lang còn cách Chiến Dã năm mươi thước, đầu thân thể Phố Lang bỗng nhiên hóa thành một đạo Huyết ảnh quỷ dị, tốc độ gia tăng gấp bội lao tới nhanh như chớp.

Huyết ảnh lướt qua người Chiến Dã lưu lại một đường huyễn ảnh mơ hồ, một màn đáng sợ xuất hiện trước mắt tất cả mọi người.

Thân thể Chiến Dã bỗng nhiên bị đánh văng lên không trung hai mươi thước, Chiến Dã còn không kịp phản ứng thì luồng Huyết ảnh kia bỗng nhiên ngừng lại, tại vị trí đó xuất hiện hai con Thị Huyết Phố Lang.

Hai con Phố Lang này khóa chặt mục tiêu là Chiến Dã đang lơ lửng ở giữa không trung, sau đó thi triển kỹ năng Thoán Tập lao thẳng về phía Chiến Dã.

"Vụt vụt!"

Huyết ảnh trảo ghê rợn lướt qua hai bên hông Chiến Dã, mọi người thậm chí có thể nhìn thấy rõ ràng hai đạo Huyết Nhận in sâu vào trong thân thể Chiến Dã.

Nhiên Mộc khải giáp không có một chút tác dụng, Huyết Nhận xẹt qua lập tức phá tan hết thảy phòng ngự, bao gồm cả Mặc Khải trên người Chiến Dã cũng tan biến trong nháy mắt.

Hai đạo Huyết Nhận xẹt qua bên hông Chiến Dã lưu lại vết cào sâu đến tận xương, chỉ thiếu chút nữa là trực tiếp phanh thây rồi. Cảnh tượng khủng khiếp này đập vào mắt khiến cho tất cả mọi người đồng loạt sợ hãi hít vào một hơi rét lạnh.

Nhưng mà Phố Lang công kích còn chưa có kết thúc.

Trong lúc Chiến Dã từ trên không trung rơi xuống lại có thêm hai đạo Huyết ảnh trảo khác đánh tới, trên người Chiến Dã tiếp tục thừa nhận hai đạo công kích cực kỳ đáng sợ.

Trong lòng Sở Mộ cũng hoảng sợ một phen, trái tim hắn bất giác co rút lại, tuy rằng đã có chuẩn bị nhưng mười đoạn Phố Lang công kích vượt ra khỏi dự liệu của hắn.

Nếu như Chiến Dã chịu đựng toàn bộ công kích, vậy thì nó chết chắc rồi.

"Dạ, Hủy Quang."

Thời khắc nguy cơ tới gần, Sở Mộ không dám do dự lâu hơn nữa, vội vàng ra lệnh cho Dạ Lôi Mộng Thú công kích, hi vọng kịp thời cứu viện Chiến Dã.

Kỹ năng Hủy Quang không có cách nào tạo thành thương tổn đối với mười đoạn Phố Lang, nhưng Dạ Lôi Mộng Thú bắn ra Hủy Quang lại nhắm mục tiêu là Chiến Dã.

"Ầm!"

Hủy Quang nổ tung ngay bên cạnh Chiến Dã, lực lượng chấn động lập tức hất văng Chiến Dã ra ngoài xa. Đồng thời cũng giúp cho Chiến Dã tránh né kỹ năng tiếp theo của mười đoạn Phố Lang vô cùng xảo diệu.

"Chiến Dã, mau ăn vào!"

Sở Mộ lấy dược tề chữa thương cấp tám từ trong không gian giới chỉ ra, nhanh chóng đổ vào miệng Chiến Dã.

Sau khi Chiến Dã nuốt xuống dược tề chữa thương cấp tám, thân thể nó khẽ nghiêng một bên rơi thẳng xuống đất, móng vuốt sắc bén vươn ra tiến hành giảm xóc không để thân thể bị thương tổn thêm nữa.

Chiến Dã có năng lực khôi phục cực mạnh, cộng thêm dược tề chữa thương cấp tám phát huy hiệu quả nên bốn vết thương kia dần dần khép lại, máu tươi cũng đã ngừng chảy. Thương thế trên người nó tạm thời giữ vững ổn định.

"Nhìn đầu lĩnh chiến đấu quả thực là còn khó chịu hơn chính mình thụ thương a!aaa!"

Từ đầu đến cuối Triệu Thừa không ngừng đưa tay mồ hôi lạnh trên trán, trái tim hắn đã mấy lần ngừng đập vì lo lắng cho Sở Mộ.

"Lần đầu tiên ta biết phương pháp công kích Hồn sủng của mình cũng có thể hóa giải nguy cơ."

Thượng Hằng gật đầu một cái, bộ dáng giống như học hỏi thêm một kinh nghiệm mới mẻ.

Hai tay Đình Lan vẫn đang che miệng không cho tiếng thét của mình vang ra ngoài, trái tim nàng muốn rớt ra khỏi lồng ngực, ánh mắt lo lắng và bất an nhìn chằm chằm vào Sở Mộ. Nàng thật sự lo lắng Sở Mộ sẽ xảy ra chuyện ngoài dự liệu.

"Ngao ô ô!"

Bỗng nhiên con ngươi Phố Lang chuyển sang Ma Thụ chiến sĩ đang trốn ở phía xa.

Ma Thụ chiến sĩ né tránh cực kém, sinh mệnh lực gấp hai lần cũng không thể nào chịu nổi một kích của Thị Huyết Phố Lang, nếu như Phố Lang thi triển kỹ năng công kích, Ma Thụ chiến sĩ phải chết không thể nghi ngờ.

"Ma Thụ chiến sĩ, trở lại."

Sở Mộ lập tức nhận ra nguy cơ tồn tại, không dám trì hoãn một một giây nào, trước tiên niệm chú ngữ thu hồi Ma Thụ chiến sĩ vào trong không gian Hồn sủng.

Phố Lang tiến công nửa đường chợt phát hiện Ma Thụ chiến sĩ biến mất, móng vuốt nó ma sát với mặt đất trượt đi một đoạn khá dài, thân thể khẽ chuyển một cái lại khóa định mục tiêu Sở Mộ và Dạ Lôi Mộng Thú.

"Ngao ô!"

Huyết ảnh tán loạn, Thị Huyết Phố Lang điên cuồng tới cực điểm, căn bản không cho Dạ Lôi Mộng Thú có cơ hội tránh né.

Vào lúc này hiệu quả Ti Dạ đã biến mất, thực lực Dạ Lôi Mộng Thú thua kém Phố Lang quá xa, nó chỉ đánh một kích tùy ý cũng có thể giết chết Dạ Lôi Mộng Thú.

"Xẹt!"

Thị Huyết Phố Lang nhào tới gần, móng vuốt mang theo hiệu quả Huyết Liệt vươn ra.

Tốc độ đối phương tiến công quá nhanh, Dạ Lôi Mộng Thú và Sở Mộ không có cách nào né tránh nổi, hai đạo Huyết ảnh trảo chia ra công kích Sở Mộ và Dạ Lôi Mộng Thú.

"Từ bỏ đi ~~~!"

Giờ phút này, toàn trường đồng loạt hét lên kinh hãi.

Đây là một kích không có cách nào ngăn cản. Thời gian chỉ còn lại vài giây cuối cùng, liệu Sở Mộ có táng thân dưới nanh vuốt Phố Lang hay không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn tìm hiểu về nông nghiệp hay kỹ thuật trồng cây và rau cũ quả? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nông nghiệp hiện đại vô cùng hữu ích từ trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như lan gia hac dep lan phi diep, cay bac ha chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.