Sủng mị

Chương 675: Lực lượng Viêm Quân - Tội Ấn


"Rống rống!"

"Khặc!"

Bạch Ma Quỷ và Chiến Dã đồng thời kêu lên kiến nghị, rõ ràng là chúng nó không muốn khoanh tay đứng nhìn, mà muốn tiếp tục chiến đấu đi xuống.

Bạch Ma Quỷ cướp đoạt lực lượng ngủ say đã tăng cường thực lên đến quân chủ đỉnh phong, đối mặt với đồng tộc Bạch Yểm Ma của Hạ Nghiễm Hàn tuyệt đối không thể tỏ ra yếu thế. Nó đã cương quyết cho dù Mạc Tà vô cùng cường đại cũng không được tranh đoạt Bạch Yểm Ma của Hạ Nghiễm Hàn.

Chiến Dã tới giờ mới chính thức tiếp nhận Diệp Khuynh Tư và Hồn sủng trị liệu, không những tính mạng được bảo toàn, mà thực lực cũng đề thăng lên tới cao đẳng quân chủ.

Cao đẳng quân chủ và quân chủ đỉnh phong chênh lệch hai cấp bậc, Chiến Dã dựa vào sinh mệnh lực cường đại cũng muốn huyết chiến một trận với Hoàng Kim Tà Trùng quân chủ đỉnh phong.

Sở Mộ hiển nhiên tin tưởng năng lực Hồn sủng của mình, lập tức gật đầu đồng ý để cho chúng ra chia ra tự lựa chọn đối thủ.

"Như vậy… còn dư lại bốn con …"

Ánh mắt Sở Mộ quét mắt lướt qua bốn con Hồn sủng quân chủ đỉnh phong của Tần Dạ và Hạ Nghiễm Hàn.

"Ô ô ô ô!"

Mạc Tà chậm rãi cất bước, sau đó dần dần tăng nhanh khí thế, bốn chân giẫm lên Tội Viêm huyễn lệ lao thẳng về phía đối phương.

Ba con Hồn sủng quân chủ đỉnh phong của Hạ Nghiễm Hàn theo thứ tự là Bạch Yểm Ma, Thị Huyết Phố Lang cùng với Hủy Phong Tinh Linh.

Mặc Dã hoàng tộc đã tử vong nên Tần Dạ bị thương một hồn, chỉ có thể đồng thời triệu hồi ba con Hồn sủng. Phân biệt là Hoàng Kim Tà Trùng quân chủ đỉnh phong, Yêu Linh Hồn sủng đang hạn chế Chiến Đình Ô Thú và một con Bạo Băng Thú thực lực tiếp cận chuẩn đế hoàng.

Bạo Băng Thú vừa được Tần Dạ triệu hoán đã bị Chiến Đình Ô Thú bất ngờ công kích đánh văng ra xa, tạm thời mất đi năng lực hoạt động trong đoạn thời gian ngắn ngủi.

Sau khi có thể hoạt động lại một lần nữa, đầu Bạo Băng Thú triển khai công kích điên cuồng về phía Chiến Đình Ô Thú, tuy Chiến Đình Ô Thú có năng lực hạn chế mạnh mẽ nhưng cận chiến khẳng định không phải là đối thủ của đầu cuồng thú này. Chỉ lát sau đã bị thương đầy mình, chống đỡ tương đối chật vật.

"Rống!"

Chiến Đình Ô Thú không có lộ vẻ yếu thế, cặp mắt xám đen từ đầu đến cuối đều ngó chừng Yêu Linh quân chủ, khí thế chiến đấu không hề suy giảm vì thương thế trên người.

"Xem ra, chỉ còn lại có ba con."

Sở Mộ cười cười nói.

Chiến Đình Ô Thú rõ ràng là muốn tiếp tục chiến đấu, không chết không thôi. Hơn nữa mục tiêu chính là đầu Yêu Linh Hồn sủng kia.

Ánh mắt Tần Dạ nhìn chằm chằm vào Mạc Tà, sau đó làm như phát hiện ra chuyện gì đó, vẻ mặt trầm trọng bỗng nhiên hòa hoãn lại một chút.

"Thì ra là một con Hồn sủng cấp đế hoàng không tới mười đoạn."

Tần Dạ cười lạnh nói.

Chín đoạn trung giai Hồn sủng cấp đế hoàng, thực lực chân chính chỉ tương đương với quân chủ đỉnh phong. Dù sao chín đoạn trung giai đến mười đoạn còn có chênh lệch ba cấp bậc.

Lúc này Hạ Nghiễm Hàn cũng đã nhận ra Sở Mộ - Mạc Tà chưa có trưởng thành lột xác tới mười đoạn, hình thái hoàn mỹ, thực lực và kỹ năng khẳng định vẫn còn thiếu sót. Chỉ có thể xem như là một đầu hổ con mà thôi, vốn không thể nào hù dọa được sói già. Huống chi Tần Dạ còn có một con Bạo Băng Thú nắm giữ Băng thuộc tính chuyên khắc chế Hỏa hệ Hồn sủng.

Tần Dạ - Bạo Băng Thú đã đạt đến trình độ mười đoạn - quân chủ đỉnh phong, hơn nữa đã rất tiếp cận cấp đế hoàng. Dưới tình huống thuộc tính tương khắc, Bạo Băng Thú vẫn có thể ứng phó Hồn sủng Hỏa hệ cấp đế hoàng, ai chết về tay ai còn chưa biết được.

Tần Dạ nhanh chóng niệm chú ngữ, một luồng hàn khí lạnh như băng từ từ dung nhập vào trong người Bạo Băng Thú.

Tần Dạ hiển nhiên là đang thi triển hồn kỹ cường hóa Băng hệ, khí tức Bạo Băng Thú bỗng nhiên đề thăng mạnh mẽ, thực lực theo đó tăng lên một cấp bậc.

Thực lực Bạo Băng Thú bạo tăng, cộng thêm thuộc tính khắc chế nhất thời Tần Dạ không cần phải lo lắng gì nữa.

Tiên hạ thủ vi cường xưa nay vẫn là câu nói đúng đắn nhất, Tần Dạ lập tức tranh thủ thời cơ ra lệnh cho Bạo Băng Thú tấn công. Thực lực nó đã vô cùng tiếp cận chuẩn đế hoàng, chỉ còn cách một đường nhỏ mà thôi.

“Rống!”

Bạo Băng Thú gầm thét một tiếng rung trời, thân thể to lớn được tạo thành từ vô số khối băng nhào tới Mạc Tà.

Cặp mắt Mạc Tà bình tĩnh chờ đợi Bạo Băng Thú, nó cũng biết lực lượng Tội Viêm bị Băng thuộc tính khắc chế rất lớn. Theo quá trình Bạo Băng Thú tới gần, hỏa diễm trên người nó cũng dần dần ảm đạm xuống.

Chốc lát sau lực lượng Tội Viêm rốt cuộc biến mất, thân thể Mạc Tà hoàn toàn lộ ra bên ngoài không có thứ gì che đậy.

Vào lúc này Tội Ấn đột nhiên lóe lên một đạo quang mang tà dị, hoa văn Tội Ấn dần dần mờ đi. Mỗi một lần Tội Ấn mờ đi một phần, khí thế Mạc Tà lại tăng cường lên một chút.

Dưới ánh mắt ngạc nhiên của mọi người, thân ảnh Mạc Tà chợt lóe cái rồi biến mất ngay tại chỗ. Tốc độ nhanh đến mức hồn niệm cũng không thể bắt kịp.

"Vụt vụt vụt vụt vụt vụt!"

Chỉ chốc lát sau, sáu đạo thân ảnh Viêm Quân hiện ra ở vị trí cách đó trăm thước, những thân ảnh không có khác biệt gì với chân thân của Mạc Tà. Thậm chí khí chất cũng tương đồng nhau, tựa như sáu con Hồ Quân cùng lúc xuất hiện vậy.

Mỗi phân thân Mạc Tà có lực công kích bằng bảy mươi phần trăm so với bản thể, lực lượng như thế sử dụng kỹ năng vẫn có thể đạt tới uy lực cấp mười.

Nói cách khác, đối phương sắp sửa đón nhận sáu lượt công kích uy lực cấp mười cùng một lúc.

Tội Viêm chỉ là thuộc tính phụ của Mạc Tà, lực lượng cường đại chân chính của Thất Tội Hồ xuất phát từ Thú hệ, uy lực một trảo có thể xé trời phá núi không gì cản nổi.

Sáu phân thân đồng thời phát động lực lượng Tội Ấn, trảo nhận ma sát với không khí bắn ra tia lửa khét lẹt.

Mỗi một đạo Tội Ấn trảo màu ám đỏ phá vỡ không gian, thậm chí kết giới phong ấn xuất hiện dấu hiệu buông lỏng. Vô số vết nứt không gian đen kịt lan tràn từ vị trí trung tâm đến tận điểm cuối khu vực phong ấn.

"Vụt vụt vụt!"

“Ầm ~!”

Bạo Băng Thú mới vừa nhảy lên cao chuẩn bị thi triển kỹ năng, nhưng Tội Ấn trảo lại bay tới quá nhanh nhất thời không kịp né tránh. Sau khi bị trúng mấy đòn cực mạnh liền biến thành một đạo lưu tinh bắn thẳng xuống đất.

Bạo Băng Thú miễn cưỡng xoay trở thân mình, cánh tay vận lực đánh xuống phía dưới nhằm giảm bớt lực va chạm.

Chẳng qua là Bạo Băng Thú không có phát hiện trên thân thể tuyết trắng của nó đã xuất hiện dấu vết màu ám đỏ vô cùng đáng sợ. Ngoại trừ cánh tay và đỉnh đầu còn chưa bị lan tràn ra, những ấn ký kia đã chiếm cứ toàn bộ thân thể còn lại của nó.

Nếu Bạo Băng Thú không phát lực cũng không có bất kỳ chỗ nào dị thường, nhưng một khi hành động thì dấu vết Tội Ấn sẽ lập tức tiến hành phá hư thân thể của nó.

“Rắc rắc rắc!”

Rốt cuộc Bạo Băng Thú cũng tụ lực xong, trong quá trình thi triển công kích đột nhiên cánh tay vỡ vụn ra thành từng mảnh.

"Ầm!"

Một đám băng khối bắn ra tung tóe, không ngờ thân thể Bạo Băng Thú yếu ớt đến mức không thể thừa nhận lực lượng kỹ năng bạo phát.

"Một khi lực lượng Tội Ấn thẩm thấu vào trong thân thể sẽ trực tiếp tàn phá kết cấu xương cốt, da thịt, kinh mạch.”

“Từ xưa tới nay, chủng tộc Thất Tội Hồ không phải là Hồn sủng chấp nhận số phận, để mặc cho đối phương tùy ý xâm lược. Mặc dù mỗi đời Hồ Quân đều bị phong ấn, nhưng trải qua rất nhiều đời truyền thừa, hậu duệ chúng nó đã tìm ra biện pháp chuyển hóa Tội Ấn thành lực lượng của chính mình."

Thanh âm Ly lão nhi chậm rãi truyền ra.

"Rống rống!"

Thân thể Bạo Băng Thú đã nứt vỡ triệt để, trong nháy mắt đó có thể nhìn thấy dấu vết Tội Ấn từ từ nở rộ ra tựa như những đóa hoa tà ác.

Đóa hoa Tội Ấn có sáu cánh chia ra phát sáng sáu đạo trảo ấn vô cùng diễm lệ. Sau khi những đóa hoa Tội Ấn lặng lẽ khép lại, Bạo Băng Thú cũng hoàn toàn mất đi khí tức sinh mệnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như Lãi vay ngân hàng nào thấp nhất, bảo hiểm thất nghiệp chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.