Sủng thê làm hoàng hậu

Chương 100


Chân Bảo Lộ trở về Tứ Hòa Cư, được Hương Hàn cẩn thận đỡ vào nhà nghỉ ngơi, mà Hương Đào lại là vội vội vàng vàng ra ngoài tìm đại phu. Chân Bảo Lộ là nữ chủ nhân Tứ Hòa Cư, mấy ngày nay Tiết Nhượng đối người vợ này có thể nói là như châu như bảo, lúc này đột nhiên thân thể khó chịu, nhưng là khiến hạ nhân Tứ Hòa Cư bị dọa hỏng.

Chúc ma ma xem Chân Bảo Lộ trên giường sắc mặt tái nhợt, khuôn mặt nhỏ nhắn lớn cỡ bàn tay, nào có hoạt bát sáng rỡ ngày thường. Nàng lấy khăn nhỏ xoa xoa mặt cho Chân Bảo Lộ.

Mà Chân Bảo Lộ chỉ cảm thấy có chút ít choáng váng đầu, trên đường từ Ỷ Lan cư về, đã khá hơn nhiều. Nàng giương mắt, đôi mắt thủy lượng nhìn về phía Chúc ma ma, lẩm bẩm hỏi: “Đại biểu ca còn chưa có trở về sao?” Hôm nay Tiết Nhượng có công sự đi ra ngoài, nói là đi gặp Tĩnh Vương. Chút ít chuyện của nam nhân, Chân Bảo Lộ cũng không có hỏi nhiều, dù sao trong thời gian nghỉ kết hôn Tĩnh Vương lại tìm hắn, khẳng định là có chuyện quan trọng cần thương lượng.

Chúc ma ma nói: “Nghĩ đến là có chuyện trì hoãn.” Nam tử khác có lẽ sẽ ở bên ngoài tầm hoa vấn liễu, nhưng Chúc ma ma đối Tiết Nhượng là một ngàn cái một vạn yên tâm, hiểu được cô gia này thành thật bổn phận, đối tiểu thư của nàng toàn tâm toàn ý.

Chân Bảo Lộ ừ một tiếng, cũng không nói cái gì. Dù sao lúc này Tiết Nhượng còn trong thời gian nghỉ kết hôn, thời gian nghỉ kết hôn này vừa qua, cũng không biết sẽ bận rộn thế nào. Lúc này đã không chịu nổi, vậy sau này nên làm cái gì bây giờ? Chân Bảo Lộ âm thầm cảm thấy phiền muộn, gả lại đây mới một hai ngày, liền mơ hồ có chút ít khuynh hướng xuân khuê oán phụ.

Lại nói lúc này có tiểu nha hoàn tiến vào, nghe Chân Bảo Lộ cùng Chúc ma ma nói chuyện, do dự, vẫn mở miệng nói: “Nô tỳ vừa mới... Vừa mới nhìn thấy đại công tử trở về.”

Nghe vậy, Chân Bảo Lộ thoáng ngẩng đầu, nhìn qua tiểu nha hoàn trước mặt khuôn mặt trắng nõn thanh tú, lần trước bốn nha hoàn kia bị đổi đi sau, lại thêm bốn người mới, nguyên một đám làm việc ổn thỏa, nhu thuận nghe lời, Chân Bảo Lộ dùng hết sức thuận tay. Người nói chuyện, đúng là nhỏ tuổi nhất trong bốn người, tên là Thược Dược. Còn lại ba người, theo thứ tự là Liên Kiều, Hải Đường, Mộc Miên.

Chân Bảo Lộ nghi ngờ nói: “Ngươi nói... Đại công tử đã về?”

Thược Dược gật đầu, chân thành nói: “Dạ. Nô tỳ tận mắt nhìn thấy, bất quá Liên Kiều tỷ tỷ không biết nói gì đó với đại công tử, đại công tử nghe xong liền đi.”

Chân Bảo Lộ mơ hồ có cái gì không đúng, liền bảo Chúc ma ma kêu Liên Kiều vào.

Liên Kiều vừa thấy Chân Bảo Lộ, liền có chút khẩn trương, sít sao siết chặt hai tay, cái trán toát ra mồ hôi, hấp môi nói: “Nô tỳ chỉ là nói với đại công tử, Thiếu phu nhân ngài đi chỗ Lan Di Nương, lúc này mặt trời lớn, nghĩ đến là đại công tử lo lắng ngài, liền đi qua tìm.”

Đây cũng là phù hợp tính tình Tiết Nhượng.

Chỉ là Chân Bảo Lộ nhìn nha hoàn Liên Kiều này, ánh mắt né tránh, rõ ràng là có chuyện gạt nàng. Nàng nghiêm mặt, lạnh giọng hỏi: “Vậy ngươi căng thẳng làm cái gì?”

Thân hình Liên Kiều run run, cắn môi dưới không nói gì.

Chân Bảo Lộ lên mặt, nhìn Chúc ma ma nói: “Nha hoàn này nhất định có cổ quái, nàng không chịu nói, Chúc ma ma ngươi dẫn nàng ra ngoài, đánh hai mươi hèo, xem nàng nói hay không!”

Nha hoàn Liên Kiều này, thấy Thiếu phu nhân ngày thường trẻ tuổi mảnh mai nhẫn tâm như thế, lập tức liền “Phù phù” quỳ xuống, liên tục cầu xin tha thứ.

Nhưng dù là như thế, cũng không có nói nửa câu.

Chân Bảo Lộ xem đau đầu, chợt nghe bên ngoài có chút ít động tĩnh, liền mệnh Chúc ma ma đi ra xem xem.

Chúc ma ma vào, mới thấp giọng nói: “Là Ngũ công tử.”

Chân Bảo Lộ không biết vị Ngũ công tử này tại sao lại tới gặp nàng, nhưng nàng từ trong miệng Lan Di Nương cùng Tân ma ma, có chút ít hiểu biết tính tình vị Ngũ công tử này, là người bổn phận, thấy vị đại tẩu này sẽ khách khí chào hỏi, trừ như vậy, lại sẽ không nói nhiều thêm một lời. Lần này lại chủ động đến tìm nàng. Chân Bảo Lộ nghi ngờ, lúc này thân thể đã thoải mái hơn, tự nhiên cũng không có nghĩ nhiều, đứng lên, sửa sang xong xiêm y liền ra ngoài thấy hắn.

Thiếu niên cao cao gầy gầy đứng ở trong viện, cũng không vào, thân hình hắn có chút gầy yếu, sống lưng lại rất thẳng tắp.

Chân Bảo Lộ đi qua, nhìn hắn nói: “Nhưng là Lan Di Nương đã xảy ra chuyện gì?”

Gương mặt Tiết Khiêm tuấn tú lạnh nhạt, nghĩ tới cảnh tượng vừa mới chứng kiến ở sương hoa đài. Nếu là thường ngày, hắn sẽ không nhiều lời nửa chữ, trông thấy cũng làm như không nhìn thấy, nhưng lúc này... Tiết Khiêm nhìn qua vị đại tẩu trước mặt, nói: “Vừa mới ta từ trong sân Lan Di Nương đi ra, vô ý rơi đồ, lúc quay lại tìm, thấy đại ca tiến sương hoa đài.”

Chân mày Chân Bảo Lộ cau lại, thầm nói: Chẳng lẽ Tiết Nhượng đi chỗ đó tìm nàng?

Lại nghe Tiết Khiêm nói: “... Chu biểu tỷ ở bên trong từ trước.”

Tâm tư Chu Phinh Đình đối Tiết Nhượng là rõ rành rành, ngay cả Tiết Khiêm không quan tâm thế sự cũng rõ. Chân Bảo Lộ vừa nghe, nơi nào không hiểu nữa? Trong lòng không ngừng mắng Tiết Nhượng ngốc, nếu là Chu Phinh Đình kia bố trí bẫy rập gì, vậy hắn không phải là... Chân Bảo Lộ càng tỉnh táo, nhíu lông mày nhìn Tiết Khiêm nói: “Chuyện này đa tạ Ngũ đệ, chỉ là hy vọng Ngũ đệ giữ bí mật, không tiết lộ với bất luận kẻ nào.”

Tiết Khiêm khẽ gật đầu.

Chân Bảo Lộ cũng không thèm để ý mặt trời cay độc, vội vội vàng vàng đi đến sương hoa đài.

Nữ nhân dễ nghĩ ngợi lung tung nhất, dọc theo con đường này, Chân Bảo Lộ suy nghĩ rất nhiều loạn thất bát tao, nếu nói là Chu Phinh Đình kia dẫn dụ Tiết Nhượng, lấy tín nhiệm nàng đối Tiết Nhượng, hắn là tuyệt đối sẽ không bị Chu Phinh Đình mê hoặc, nhưng nếu nàng ta dùng biện pháp bỉ ổi, kia... Chân Bảo Lộ cực kỳ sốt ruột khủng hoảng, có chút ít trách cứ Tiết Nhượng quá tuấn tú, không lý do trêu chọc nhiều hoa đào.

Chân Bảo Lộ đi gấp, dưới chân dẫm lên một hòn đá nhỏ, mất thăng bằng, mắt cá chân uốn một cái liền ngã trên mặt đất.

Chúc ma ma đi theo Chân Bảo Lộ, đáng tiếc nàng béo, bước chân cũng không nhẹ nhàng bằng Chân Bảo Lộ, bị bỏ xa một khoảng, mắt nhìn Chân Bảo Lộ ngã xuống, mặt mũi trắng bệch, gấp rút chạy tới đỡ nàng.

Chân Bảo Lộ cũng bất chấp đau, vội vàng đứng dậy.

Bất quá nàng còn chưa đứng lên, liền có một đôi tay rắn chắc mạnh mẽ đỡ nàng lên, tiếp theo đỉnh đầu liền truyện tới giọng nói căng thẳng: “Gấp gáp vậy làm cái gì? Có chỗ nào ngã đau?”

Chân Bảo Lộ kinh ngạc ngẩng đầu lên, đôi mắt ngập nước nhìn thấy nam nhân trước mặt, mới đưa tay hung hăng đấm vài quyền ở trước ngực hắn, nàng thật dồn sức đánh, tựa như phát tiết.

Nhưng dù là vậy, với Tiết Nhượng mà nói bất quá là gãi ngứa mà thôi.

Tiết Nhượng có chút ít sợ, gấp rút cầm tay nàng, hết sức quan tâm nói: “Ngã đau?”

Thật có chút ít đau, lại không thật nghiêm trọng. Chân Bảo Lộ không tâm tư quản này, chỉ cầm lấy cánh tay hắn cứng rắn hỏi hắn: “Ngươi vừa rồi đi chỗ nào?” Không có trực tiếp hỏi Chu Phinh Đình, nàng muốn tự hắn nói.

Tiết Nhượng nói chi tiết: “Ta đi chỗ Lan Di Nương tìm ngươi, nghe nha hoàn kia nói thân thể ngươi khó chịu, nghỉ ngơi ở sương hoa đài, ta liền tiến vào.” Nói, hắn cười cười.

Còn cười!

Chân Bảo Lộ đôi mắt đo đỏ, ngắt hắn một cái.

Tiết Nhượng bắt lấy tay nàng đặt bên môi hôn một cái, lại nói: “Xác thực nghe được một chút không nên nghe.”

Mặt Chân Bảo Lộ nhất thời sụp đổ, nghĩ tới có lẽ là Chu Phinh Đình kia nói với hắn gì đó. Bất quá lúc này Tiết Nhượng ở đây, hẳn là cự tuyệt Chu Phinh Đình kia. Chân Bảo Lộ tin hắn, trong lòng mặc dù dễ chịu hơn một chút, nhưng vẫn còn có chút rầu rĩ.

Lúc nàng đang nhíu mày suy tư, lại cảm giác được thân thể bay lên trời.

“... Đại biểu ca!” Chân Bảo Lộ vô ý thức vòng quanh cổ hắn, ở trong phòng thân cận cũng coi như thôi, không nghĩ tới hắn ở bên ngoài cũng như thế. Gò má Chân Bảo Lộ đỏ bừng, cũng liền không thèm nghĩ chuyện Chu Phinh Đình nữa, nhìn Tiết Nhượng nói, “Huynh mau thả ta xuống! Để người khác thấy được không tốt.”

Tiết Nhượng vẫn ôm nàng không buông, bàn tay nâng mông đẹp, điều chỉnh tư thế, mới nói: “Ngươi té, ta nên chăm sóc cẩn thận. Chúng ta là phu thê, không có gì phải ngượng.” Liền nghênh ngang ôm nàng đi trở về.

Nếu nói là vừa mới nãy còn có một chút không vui, kia giờ phút này nhìn Tiết Nhượng mạnh mẽ như vậy, khóe miệng Chân Bảo Lộ liền không nhịn được vểnh lên.

Cô nương gia kỳ thật càng ưa thích nam tử có chút ít bá đạo. Thí dụ như lúc trước hắn cưỡng chế hôn nàng. Chỉ là chuyện như vậy có điều kiện tiên quyết, đó chính là nàng không ghét hắn, hơn nữa loáng thoáng đối hắn có chút hảo cảm, thậm chí tự mình đều không có phát giác được.

Từ nhỏ đến lớn, người thật lòng đối nàng không có mấy người, là loại yêu thương giống trống khua chiên để tất cả đều biết, làm cho nàng cảm giác mình trong lòng hắn, chính là một bảo bối.

Chân Bảo Lộ bị ôm trở về Tứ Hòa Cư, cũng may có lí do trật chân, cũng coi như thích đáng. Mà sau khi vào nhà, Chân Bảo Lộ liền ngồi ở trên giường, để Tiết Nhượng đặt chân nàng trên đùi của hắn, rón rén giúp nàng cởi tất, lấy cao thuốc, liền nhẹ nhàng vuốt ve lên.

Cũng may trật không nghiêm trọng lắm, chỉ hơi có chút đau.

Một chút vết thương nhỏ này, Chân Bảo Lộ đương nhiên thẹn thùng gọi đại phu, đỡ phải người khác cho rằng nàng yếu ớt.

Tiết Nhượng nâng chân ngọc tuyết trắng trơn bóng, đặt trong lòng bàn tay hắn, khéo léo đẹp đẽ đáng yêu đến cực điểm, làm hắn nhịn không được muốn hôn vài ngụm.

Mà Chân Bảo Lộ cũng là nhìn thấy qua hắn như vậy, lúc ở trên giường, cứ như con sói đói, bắt được chỗ nào liền gặm chỗ đó, ngay cả chân cũng không buông tha.

Hiện nay nàng xem thấy bộ dáng hắn, cũng chứa tâm tư trêu cợt, nhấc chân liền đá vào trên mặt hắn, rồi sau đó ôm bụng cười khanh khách.

Tiết Nhượng cũng là cười một tiếng, nắm chân nàng, gãi lòng bàn chân nàng, nhưng nàng lại là không sợ ngứa.

Nghĩ tới điều gì, Tiết Nhượng lại bỏ xuống, gãi thịt mềm trên eo nàng, nhất thời thê tử dưới thân liền toàn thân vặn vẹo, vừa khóc vừa cười nói: “Ngứa... Tiết Nhượng, huynh không được phép cù ta... Ngứa chết...”

Tiết Nhượng đưa mặt tới, nói: “Hôn ta một cái, ta liền buông tay.”

Chân Bảo Lộ chính là chịu không nỏi bạo ngược, lập tức phục nhuyễn, cong miệng lên liền hôn vài cái ở trên mặt hắn.

Chân Bảo Lộ cảm thấy bản thân quá không có tiền đồ, nếu là trên chiến trường, bị kẻ địch bắt đi, không cần nghiêm hình tra khảo, chỉ cần chứng kiến những hình cụ kia, sợ là bị hù dọa tất cả đều chiêu. Thật sự là quá uất ức.

Vương thị đứng ở trước cửa sổ, cầm lấy cây kéo tu bổ chậu hoa tử cát trúc quan âm, trúc quan âm xanh biếc tươi tốt, lớn lên vô cùng tốt. Nàng ngẩng đầu lên, nhìn qua xa xa, xem ánh nắng chiều như gấm, cháy hồng nửa bầu trời, khẽ câu môi hỏi: “Giờ nào?”

Sau lưng phùng ma ma đi tới, nói ra: “Hồi phu nhân, sắp giờ Dậu.”

Vương thị bỏ cây kéo xuống, vuốt lá cây trúc quan âm xanh nhạt, cười cười nói: “Là thời điểm đến phiên chúng ta đi thu võng, cũng không biết con cá kia còn có tinh lực nhảy đáp hay không.”

Tâm tình Vương thị hết sức là sung sướng, nhạt quét mày ngài, cũng dấu không át được trong diễm lệ sáng rỡ trán nàng.

Nàng đang định vào nhà đổi một thân xiêm y, chợt nghe trong viện một trận ồn ào, nhất thời nhăn đầu lông mày, bước nhanh đi ra ngoài. Nàng vừa muốn khiển trách, gặp người tới là Lâm ma ma, nhất thời thay đổi mặt, lại cười nói: “Lâm ma ma sao đến đây?”

Hiện nay nhìn vị Lâm ma ma này, mặc một thân thu hương sắc hồ lô song hỷ văn, tăng thể diện mắt tam giác, trên mặt không có có vẻ mặt gì, thoáng nhìn Vương thị hành lễ, lại không có nửa điểm bộ dáng đầy tớ, nhàn nhạt nói: “Lão phu nhân có chuyện tìm phu nhân.”

Lâm ma ma nhưng là tâm phúc bên cạnh lão phu nhân, ngay cả Vương thị đều muốn cho nàng vài phân tình.

Vương thị nghe cười cười, cũng không nghĩ nhiều, nhẹ nhàng nói: “Đúng lúc, ta cũng có chuyện nghĩ đi nói cùng nương.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.8 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich minh niem, phat phap nhiem mau 18 thay thich trung dao chua hoang phap hd 720p những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.